Hình ảnh rò rỉ của Fitbit Luxe tiết lộ thiết kế mỏng và cấu trúc cao cấp

Công ty thiết bị đeo được thuộc sở hữu của Google Fitbit dường như đang làm việc trên một thiết bị theo dõi thể dục cao cấp. Theo báo cáo, thiết bị đeo thể dục được đặt tên là Fitbit Luxe và Roland Quandt từ WinFuture đã có những hình ảnh rò rỉ về sản phẩm sắp ra mắt.

Fitbit Luxe – một thiết bị theo dõi thể dục cao cấp?

Nhìn vào những hình ảnh bị rò rỉ, không thể phủ nhận rằng Fitbit Luxe được cho là trông cao cấp và bắt mắt. Nó tự hào có một thiết kế mỏng với vỏ thép không gỉ. Hơn nữa, Luxe có khóa truyền thống trên dây đai. Thiết kế này làm tôi liên tưởng đến Phong cách ban nhạc của Oppo mới ra mắt gần đây.

fitbit luxe trên cổ tay

Thật không may, không có nhiều thông tin liên quan đến các thông số kỹ thuật được biết vào thời điểm này. Báo cáo tuyên bố rằng Fitbit Luxe sẽ trang bị màn hình OLED. Hơn nữa, nó cho biết thêm rằng các thông số kỹ thuật có thể tương tự như Fitbit Ace 3 mới ra mắt gần đây.

Như bạn mong đợi từ một thiết bị đeo được tập trung vào thể dục, sẽ không ngạc nhiên khi thấy các tính năng sức khỏe thông thường. Điều này bao gồm theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, theo dõi oxy trong máu và nhiều chế độ thể thao. Không may, GPS tích hợp có thể bị thiếu khi hoạt động. Báo cáo đề cập rằng bạn sẽ phải sử dụng GPS được hỗ trợ dựa trên điện thoại thông minh của bạn để theo dõi.

Đánh giá qua những hình ảnh được chia sẻ, Fitbit Luxe sẽ có ba biến thể màu – Đen, Vàng và Bạc với dây đeo phong lan. Không có thông tin nào về giá cả và tính khả dụng, nhưng nó có thể ra mắt sớm. Hãy theo dõi các bản cập nhật. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin chi tiết khi Fitbit chính thức ra mắt thiết bị này, hy vọng trong những tháng tới.

Ảnh nổi bật Lịch sự: WinFuture

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply