GTA 3, GTA Vice City và GTA San Andreas Remastered có khả năng sẽ ra mắt trong năm nay

Rockstar Games được cho là đang làm việc trên các phiên bản làm lại của ba trò chơi Grand Theft Auto mang tính biểu tượng của hãng – GTA 3, GTA Vice City và GTA San Andreas. Đã có tin đồn về các trò chơi GTA được làm lại trong nhiều tháng nay, và một báo cáo mới từ Kotaku trích dẫn các nguồn đáng tin cậy đã tiết lộ một số chi tiết cụ thể.

Remastered GTA Vice City và San Andreas sắp ra mắt

Mọi chuyện bắt đầu khi Take-Two Interactive, công ty mẹ của Rockstar Games bắt đầu phát hành yêu cầu gỡ xuống DMCA trên các bản mod GTA. Công ty thậm chí còn tiết lộ trong một cuộc gọi thu nhập rằng họ có ba trò chơi được làm lại trong quá trình phát triển. Kotaku bây giờ báo cáo rằng những trò chơi được đề cập thực sự là bản làm lại GTA.

Theo bảng báo cáo, Rockstar Games đang làm việc trên các phiên bản làm lại của Grand Theft Auto III, Grand Theft Auto Vice City và Grand Theft Auto San Andreas. Công ty sẽ sử dụng Unreal Engine để làm lại các trò chơi cổ điển này. Nó được cho là sẽ là sự kết hợp giữa đồ họa mới và cũ. Một nguồn tin thậm chí còn nói Kotaku rằng hình ảnh của các trò chơi GTA được làm lại sắp tới khiến họ nhớ đến một tựa GTA đã được sửa đổi.

Giao diện cập nhật trong các trò chơi này sẽ giữ nguyên phong cách cổ điển. Gameplay của trò chơi có thể sẽ gần với các trò chơi GTA cổ điển. Báo cáo đề cập rằng studio phát triển trò chơi của Anh Rockstar Dundee (đừng nhầm lẫn với giải thưởng Dundie) chịu trách nhiệm làm lại các tựa game này.

Theo báo cáo, các trò chơi GTA được làm lại đều được thiết lập cho ra mắt vào khoảng cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11. Chúng sẽ đến trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S, Switch, Stadia và điện thoại di động. Tuy nhiên, có khả năng Rockstar Games có thể hoãn phát hành PC và di động sang năm sau. Trong khi bạn kiên nhẫn chờ đợi, hãy kiểm tra một số trò chơi thú vị như GTA và các bản mod GTA 5 tốt nhất.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply