Google Messages trên Android Nhận được danh mục mới, tính năng xóa tự động OTP

Theo các báo cáo từ năm ngoái, Google đã bắt đầu tung ra các tính năng mới, bao gồm các danh mục tin nhắn và tự động xóa OTP cho ứng dụng SMS gốc Google Messages ở Ấn Độ ngày hôm nay.

Các tính năng mới của Google Messages dành cho Ấn Độ

Gã khổng lồ Mountain View đã công bố các tính năng mới của Google Messages thông qua một bài đăng trên blog chính thức. Các tính năng, mang đến các danh mục tin nhắn mới và hỗ trợ tự động xóa OTP, có sẵn trên phiên bản mới nhất của ứng dụng. Người dùng cần chạy Android 8 trở lên để tận dụng các tính năng này.

Các hạng mục tin nhắn

Bắt đầu với tính năng lọc tin nhắn tự động, Google Messages sẽ tự động phân loại tin nhắn của bạn dựa trên loại của họ. Điều đó đơn giản có nghĩa là tất cả các tin nhắn ngân hàng, thanh toán hóa đơn và dựa trên giao dịch của bạn sẽ nằm trong tab Giao dịch mới, trong khi các chuỗi văn bản với bạn bè và gia đình của bạn sẽ nằm trong tab Cá nhân.

Google Messages trên Android Nhận Danh mục mới, Tính năng Tự động xóa OTP

Google nói rằng ứng dụng sử dụng công nghệ máy học để sắp xếp các tin nhắn và đưa chúng vào các danh mục tương ứng. Hơn nữa, hoạt động sắp xếp diễn ra trên chính thiết bị và không dựa trên bất kỳ nền tảng dựa trên đám mây nào, vì vậy bạn cũng sẽ có thể truy cập ngoại tuyến tất cả thư của mình.

Tự động xóa OTP

Ứng dụng hiện cũng bao gồm một tab riêng cho tin nhắn OTP. Và, như bạn có thể biết, các tin nhắn OTP thường chỉ được sử dụng một lần và điều đó cũng từ bảng thông báo, chúng chồng chất và làm lộn xộn hộp thư đến của bạn.

Google Messages trên Android Nhận Danh mục mới, Tính năng Tự động xóa OTP

Vì vậy, để giúp người dùng giữ cho hộp thư đến của họ không bị lộn xộn và dễ quản lý, Google Messages sẽ tự động xóa tin nhắn OTP sau 24 giờ sau khi chúng được người dùng tiếp nhận. Và xét về bản chất của tin nhắn OTP, thời gian một ngày là quá đủ cho những tin nhắn như vậy.

Do tính khả dụng của các tính năng, cả hai đều có sẵn trên phiên bản Google Messages mới nhất. Vì vậy, nếu bạn không thấy các tính năng mới trên thiết bị của mình, hãy nhớ cập nhật ứng dụng từ Cửa hàng Google Play. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về những tính năng này trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply