Google Hiện hành Cho phép Bạn Đặt Trạng thái Tùy chỉnh trong Gmail và Google Trò chuyện; Đây là cách

Nếu bạn là người dùng Google Trò chuyện, bạn sẽ rất vui khi biết rằng giờ đây bạn có thể đặt trạng thái tùy chỉnh. Như lần đầu tiên đốm của Ron Amadeo của Ars Technica, Google đã bắt đầu triển khai tính năng trạng thái trò chuyện tùy chỉnh trong Google Trò chuyện trên web và Google Trò chuyện trong Gmail.

Đặt Trạng thái tùy chỉnh trong Google Trò chuyện

Đối với những người chưa bắt đầu, Google Trò chuyện hiện cho phép bạn đặt trạng thái của mình là Tự động dựa trên hoạt động và Không làm phiền khi ẩn thông báo. Với phần bổ sung mới, bạn có thể đặt thông báo trạng thái mà bạn thích. Để đặt trạng thái tùy chỉnh trong Gmail, nhấp vào viên chỉ báo trạng thái và chọn “Thêm trạng thái”.

thêm trạng thái tùy chỉnh trò chuyện trên google

Khi bạn ở đây, bạn sẽ thấy một tập hợp các trạng thái được xác định trước, bao gồm Trở lại ngay, Đi làm, Hết ốm và Đi nghỉ. Bạn có thể chọn một trong các trạng thái này hoặc đặt của riêng bạn từ hộp văn bản trình bày ở trên.

trạng thái trò chuyện trên google

Nếu bạn chọn đặt trạng thái tùy chỉnh, tất cả những gì bạn phải làm là thêm văn bản, tùy chọn biểu tượng cảm xúc phản ánh tâm trạng của bạn và đặt thời gian hết hạn cho trạng thái. Bộ thời lượng hết hạn trạng thái mặc định bao gồm 30 phút, 1 giờ, 4 giờ, cuối ngày hoặc tuần. Bạn có thể tùy chỉnh khoảng thời gian theo sở thích của mình và nhấp vào “Hoàn tất” để lưu các thay đổi.

trạng thái tùy chỉnh với biểu tượng cảm xúc và văn bản trò chuyện trên google

Bạn có thể làm theo các bước tương tự để đặt trạng thái trò chuyện tùy chỉnh cho Google Trò chuyện trong web Gmail. Điều đó nói rằng, hãy lưu ý rằng bạn sẽ cần bật trải nghiệm Google Trò chuyện mới từ cài đặt Gmail tại đây để sử dụng Google Trò chuyện trong ứng dụng email.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply