Google Chrome trên Máy tính để bàn Thêm Hỗ trợ Google Ống kính; Đây là cách sử dụng nó

Google Chrome trên thiết bị di động đã có khả năng tìm kiếm hình ảnh bằng Google Lens từ lâu. Và bây giờ, công ty là đưa tính năng này vào màn hình Google Chrome trình duyệt. Với thay đổi này, bạn có thể sử dụng Google Lens để tra cứu hình ảnh ngay từ trình duyệt Chrome trên máy Mac, Windows hoặc Linux PC của mình.

Sử dụng Google Ống kính trên Chrome Desktop

Như 9to5Google báo cáo, Google đang tung ra một Tích hợp ống kính với Chrome 92. Tuy nhiên, tôi không thể truy cập nó trên Chrome 92. Thay vào đó, tính năng này đã có sẵn trên Chrome Canary. Điều này cho thấy rằng tính năng đang được triển khai dần dần.

Nếu bạn có tính năng này, bạn sẽ thấy một “Tìm kiếm hình ảnh bằng Google Ống kính” thay vì tùy chọn “Tìm kiếm hình ảnh trên Google” thông thường. Trong khi cái trước dựa vào Google Lens, cái sau sử dụng Google Images để tìm kiếm hình ảnh ngược lại. Để tìm hiểu cách sử dụng nó, hãy làm theo các bước dưới đây:

1. Để truy cập Google Ống kính trên máy tính để bàn Chrome, nhấp chuột phải vào bất kỳ hình ảnh nào và chọn tùy chọn “Tìm kiếm hình ảnh bằng Google Ống kính”.

tìm kiếm hình ảnh bằng ống kính google

2. Bây giờ bạn sẽ được đưa đến kết quả tìm kiếm của Google Lens. Tại đây, bạn cũng có thể thực hiện tìm kiếm trên Google Ống kính với các hình ảnh khác nhau bằng cách sử dụng nút “Tải lên”. Nút này nằm ở góc trên cùng bên phải của trang kết quả tìm kiếm.

Nếu bạn không hài lòng với kết quả tìm kiếm, Google Lens có một tùy chọn để tra cứu hình ảnh trên Google Hình ảnh. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút “Dùng thử” ở góc dưới cùng bên phải của trang.

thử lại với google hình ảnh

Tích hợp Google Ống kính trên Chrome sẽ tỏ ra hữu ích đối với những người dùng thường hài lòng với kết quả Google Ống kính trên thiết bị di động. Chúng tôi sẽ phải chờ xem liệu tính năng này có còn độc quyền cho Chrome hay cuối cùng sẽ khả dụng trên tất cả các trình duyệt Chromium.

About admin

Check Also

Công cụ lập lịch câu chuyện và lên lịch cho Instagram số 1

Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn không phải là điều đáng sợ. Đó …

Leave a Reply