Giảm giá 75% cho các gói trọn đời

Cloud Storage đã trở thành một dịch vụ quan trọng cho bất kỳ ai muốn tự do truy cập các tệp của họ từ mọi nơi. Một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây yêu thích của tôi là pCloud. pCloud mang đến một dịch vụ lưu trữ đám mây mạnh mẽ, vừa nhanh vừa đáng tin cậy. Không chỉ vậy, trong một thời gian giới hạn, pCloud cũng đang giảm giá 75% cho các gói trọn đời của họ, khiến nó trở thành lựa chọn mặc định cho bất kỳ ai đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây với giá cả phải chăng. Pcloud có thể được truy cập thông qua ứng dụng di động, web hoặc pCloud Desktop Drive.

Một trong những USP của pCloud là khả năng tạo đĩa ảo trên máy tính của bạn. Mọi thứ bạn lưu ở đây sẽ được tải ngay lên đám mây và không chiếm dung lượng trên thiết bị của bạn. Mặc dù vậy, tất cả các tệp vẫn có thể truy cập dễ dàng. Điều này hoạt động nhờ dịch vụ siêu nhanh của pCloud mà vẫn chưa có đối thủ trong ngành kinh doanh.

Các tính năng phổ biến của pCloud bao gồm khả năng sắp xếp dữ liệu của bạn thành các thư mục, chia sẻ tệp thông qua các liên kết được chia sẻ và mời vào thư mục. Các tùy chọn đó có thể dễ dàng truy cập thông qua nhấp chuột phải vào bất kỳ tệp hoặc thư mục nào bạn muốn.

ổ đĩa pcloud 2

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự động sao lưu tất cả ảnh của mình từ các thiết bị di động bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nó cũng mang đến các tính năng đồng bộ và sao lưu tuyệt vời, đảm bảo quyền truy cập vào các tệp của bạn từ bất kỳ thiết bị nào bạn sử dụng. Ngoài ra còn có cơ hội truy cập các tệp của bạn ngay cả khi bạn không có quyền truy cập internet. Mọi thay đổi bạn thực hiện tại thời điểm đó sẽ được cập nhật lên pCloud khi kết nối mạng.

pCloud cũng lưu trữ các phiên bản khác nhau của tệp và duy trì lịch sử kỹ thuật số. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập các phiên bản trước đây của bất kỳ tệp nào mà bạn đã tải lên đám mây với lịch sử tệp mở rộng lên đến 365 ngày.

Trên hết, bạn có thể chọn nơi lưu trữ dữ liệu của mình, do có hai vùng dữ liệu mà đám mây Thụy Sĩ có – Hoa Kỳ hoặc Liên minh Châu Âu.

Tất cả dữ liệu của bạn được lưu trữ và bảo vệ an toàn bằng mã hóa phía máy chủ, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc đánh cắp dữ liệu hoặc vi phạm quyền riêng tư. Có một tùy chọn cho lớp bảo mật bổ sung với thư mục được mã hóa của pCloud, đó là mã hóa không có kiến ​​thức.

pCloud đang cung cấp một ưu đãi lớn cho Ngày Độc lập cho độc giả của chúng tôi. Nếu bạn mua dịch vụ bằng cách sử dụng liên kết của chúng tôi ngay bây giờ, bạn có thể được giảm giá 75% cho các gói trọn đời của họ. Đó là một khoản chiết khấu khổng lồ và bạn nên tận dụng ưu đãi này để điều chỉnh tình hình lưu trữ đám mây của mình.

Đối với ngữ cảnh, hầu hết các dịch vụ đều tính phí đăng ký hàng tháng rất cao cho bộ nhớ đám mây. Với pCloud, bạn có thể nhận được dung lượng lưu trữ đám mây trọn đời với giá cực rẻ. Thông thường, gói trọn đời của pCloud có giá $ 480 và $ 980 cho 500 GB và 2 TB dữ liệu tương ứng. Tuy nhiên, nếu bạn mua nó bằng liên kết của chúng tôi ngay bây giờ, bạn có thể nhận được tài khoản lưu trữ 500 GB trọn đời chỉ với $ 122,5 trong khi gói dung lượng 2 TB sẽ chỉ có giá $ 245. Lưu ý rằng giảm giá chỉ dành cho độc giả của Beebom. Bạn có thể tận dụng chúng bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới. Ngoài ra, độc giả từ mọi nơi trên thế giới có thể nhấp vào liên kết và nhận ưu đãi cho mình.

Nhận ưu đãi pCloud

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply