Genshin Impact: Làm thế nào để có được Fischl

Nhà thám hiểm đeo băng bịt mắt và nuôi quạ đêm đến từ Mondstadt, Fischl, đã được gọi là nhân vật cấp SS do khả năng chiến đấu vô cùng lớn của cô. Một công chúa bí ẩn được gọi là công chúa, cô ấy có một tính cách khi tương tác với những người khác đi kèm với kiến ​​thức sâu sắc của cô ấy về hoạt động của thế giới. Kể từ khi được phát hành, cô ấy đã khá nổi tiếng trong số những người chơi Genshin Impact.

Genshin Impact: Làm thế nào để có được Fischl

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách lấy Fischl trong Genshin Impact, hãy thắt dây an toàn cho chuyến đi dài. Trong bài viết này, bạn cũng sẽ tìm hiểu cách xây dựng cô ấy. Chúng tôi cũng sẽ trả lời một số câu hỏi nóng bỏng của bạn.

Tổng quan về Fischl của Genshin Impact

Nhân vật của Fischl cực kỳ lập dị và đầy bất ngờ đối với tất cả những ai muốn biết cô ấy. Cô ấy nói một cách quý phái và con quạ đêm của cô ấy, Oz, phải phiên dịch cho cô ấy. Vai diễn này vẫn chỉ là bề ngoài từ bản chất thực sự của cô ấy, một phụ nữ ngoan hiền.

Khi trong tư cách là một công chúa, cô ấy tự nhận mình đến từ bên ngoài Teyvyat, điều này luôn khiến những người không biết rõ về cô ấy bối rối. Ngay cả khi cô ấy phá vỡ tính cách, những người giống nhau này lại càng bối rối hơn. Rất có thể do tính cách của cô ấy mà ít người sẵn sàng chơi cùng hoặc kết bạn với cô ấy.

Cô ấy có một loạt lý thuyết hoang dã về cách thức hoạt động của thế giới Teyvyat. Cô ấy thường dẫn Oz đi cùng để chứng minh rằng lý thuyết của cô ấy là đúng, và điều này đã cho phép cô ấy leo lên hàng ngũ của Hiệp hội Mạo hiểm giả. Ngay cả khi mọi người nghĩ rằng cô ấy kỳ lạ, họ không bác bỏ lý thuyết của cô ấy ngay lập tức.

Trong chiến đấu, Fischl là một cung thủ Electro, sử dụng cung với độ chính xác cao. Quạ đêm của cô cũng thỉnh thoảng tham gia tấn công đối thủ như một phần khả năng của mình. Là một cung thủ, cô ấy có thể quấy rối kẻ thù từ xa và tạo ra lượng sát thương khổng lồ ngay lập tức.

Không phải là một người xa lạ trong trận chiến, Fischl có kinh nghiệm dày dặn và có thể cầm cự. Đây là một phần lý do tại sao cô ấy được tôn trọng trong Hiệp hội Mạo hiểm giả.

Công trình Fischl tốt nhất

Qua thử nghiệm, cộng đồng Genshin Impact đã nhận thấy Fischl rất phù hợp với vai trò hỗ trợ. Cô ấy cũng có thể hoạt động như một nhân vật gây sát thương chính trên giây (DPS) với các cách xây dựng phù hợp. Oz là một phần trong bộ chiêu thức của cô ấy và cũng đóng góp vào rất nhiều sát thương của cô ấy.

Hỗ trợ xây dựng

Oz là một người rải Electro xuất sắc và có thể tái tạo năng lượng cho cả đội. Trong khi cả Fischl và Oz đều được tăng sát thương, đồng đội sẽ nhận được năng lượng, cho phép họ tiếp tục tấn công.

Để hỗ trợ cô ấy, bạn cần trang bị cho cô ấy Skyward Harp. Vũ khí này cho cô ấy thêm 20% sát thương chí mạng, và những đòn đánh này có 60% khả năng trở thành các đòn tấn công vùng ảnh hưởng (AOE). Các đòn tấn công AOE này gây 125% sát thương vật lý của cô ấy, xảy ra một lần sau mỗi bốn giây.

Một số sản phẩm thay thế đáng tin cậy là:

Những sản phẩm thay thế này rất tuyệt vời cho đến khi bạn có được Skyward Harp. Bạn cũng có thể gắn bó với chúng để thử nghiệm.

Đối với đồ tạo tác của cô ấy, bạn có thể trang bị cho cô ấy một bộ Thundering Fury hai mảnh hoặc bốn mảnh. Đầu tiên cho cô ấy thêm 15% sát thương Electro. Thứ hai có nhiều lợi thế hơn, bao gồm sát thương siêu dẫn tăng 40% và ba trong số này kích hoạt giảm thời gian hồi chiêu Elemental Burst của cô ấy đi một giây.

Hiệu ứng này chỉ kích hoạt một lần mỗi 0,8 giây.

Gladiator’s Finale là một bộ hiện vật khác mà bạn có thể tặng cô ấy. Trong bộ hai mảnh, Fischl nhận thêm 18% sát thương vật lý. Một bộ bốn mảnh không có bất kỳ phần thưởng đặc biệt nào áp dụng cho cô ấy, vì vậy chúng tôi không khuyến khích nó.

Bản dựng DPS

Bản dựng DPS của Fischl hoạt động tốt với một nhân vật Cryo trong đội. Kết hợp cả hai đòn tấn công cho phép bạn gây ra các debuff Vật lý lên kẻ thù của bạn để tăng sát thương. Bằng cách giữ Oz trong giao tranh càng lâu càng tốt, bạn có thể tối đa hóa lượng sát thương của cô ấy với sự trợ giúp của một đội được xây dựng tốt.

Vũ khí mà cô ấy chọn làm nhân vật DPS cũng là Skyward Harp. Những ưu điểm tương tự có lợi cho Fischl được chế tạo bằng DPS, đó là lý do tại sao nó vẫn là lựa chọn tốt nhất ngay cả cho cả hai bản dựng.

Các sản phẩm thay thế bao gồm:

Vì Skyward Harp là một vũ khí năm sao nên việc kiếm được nó là khá khó khăn, đặc biệt là đối với những người chơi cấp thấp hơn. Ba sự thay thế này vẫn có thể giúp cô ấy gây ra rất nhiều sát thương lên kẻ thù của mình.

Bản dựng DPS này là tốt nhất với hai hiện vật Gladiator’s Finale và hai hiện vật Thundering Fury. Bộ tạo tác lai tạo cho phép cô ta tăng tối đa sát thương đòn đánh thường và điện.

Bản dựng DPS phụ

Nếu bạn muốn có một nhân vật khác làm chiến binh DPS chính của mình, bạn vẫn có thể có Fischl trong đội của mình. Cô ấy cần được xây dựng khác biệt, và bạn sẽ thấy mình đang quét sạch quân đoàn kẻ thù. Hãy cân nhắc việc có cô ấy như một DPS phụ trong tương lai.

Bản dựng DPS phụ bao gồm Skyward Harp và một bộ bốn món đồ tạo tác Thundering Fury. Do đó, Oz sẽ đóng góp vào nỗ lực chiến đấu bằng cách gây thêm sát thương.

Hai vũ khí thay thế là The Stringless và Favonius Warbow. Họ sẽ để bạn vẫn chiến đấu tử tế cho đến khi bạn có được Skyward Harp.

Thiết bị thay thế

Nếu bạn không thể có được thiết bị tốt nhất, hãy cân nhắc mua những vũ khí thay thế sau:

Thundering Fury có thể khó xảy ra, vì vậy hãy xem xét các hiện vật khác sau:

Bây giờ bạn đã làm được điều đó đến nay, bạn có thể biến Fischl trở thành một bổ sung tuyệt vời cho nhóm của bạn. Với cách xây dựng phù hợp, rất ít kẻ thù có thể sống sót sau cuộc tấn công không ngừng của những mũi tên và cuộc tấn công của quạ đêm từ xứ Oz.

Nhận Fischl miễn phí trong sự kiện Unreconciled Stars

Quay trở lại năm 2020, có một sự kiện được gọi là Unreconciled Stars. Sự kiện này đã cung cấp cho bạn một bản sao Fischl miễn phí khi bạn hoàn thành nó. Tuy nhiên, sự kiện đã kết thúc từ lâu. Đối với hậu thế, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua sự kiện này.

Chi tiết sự kiện của các ngôi sao chưa được xây dựng

Có bốn giai đoạn trong sự kiện này, được phát hành vài ngày sau sự kiện kia. Họ đã:

Giữa các đợt sự kiện, bạn cũng có thể hoàn thành Nhiệm vụ sự kiện theo sóng Meteoric. Bạn có thể chọn một trong số chúng và bắt đầu chơi ngay lập tức. Ngoài những thứ này, còn có Thử thách Ngôi sao Sa ngã và Thử thách Cứu hộ Di tích Thiên thạch.

Thử thách đầu tiên yêu cầu bạn phải đánh bại kẻ thù và gửi năng lượng thu được từ chúng trong khi đứng yên. Phần sau liên quan đến việc tìm kiếm Mona và trục vớt bốn thiên thạch, và bạn có thể phát lại nó bao nhiêu tùy ý.

Khi kết thúc các đợt sự kiện này, bạn sẽ mở khóa Fischl miễn phí. Có ba yêu cầu:

Bạn có thể xem tiến trình của mình bất kỳ lúc nào bằng cách mở menu có liên quan. Theo dõi các yêu cầu của bạn và làm việc chăm chỉ cuối cùng đã mang lại cho bạn Fischl như một phần thưởng.

Lấy Fischl ngay hôm nay

Kể từ khi Sự kiện Unreconciled Stars kết thúc, chưa có bất kỳ sự kiện nào thưởng cho bạn một bản sao Fischl miễn phí. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đến đây với chi phí cao hơn.

Phương pháp đầu tiên là sử dụng Wishes của bạn. Wanderlust Invocation cho phép bạn sử dụng Wishes của mình để đánh bạc để có cơ hội có được cô ấy. Mỗi điều ước thứ mười được đảm bảo sẽ thưởng cho bạn một nhân vật hoặc vật phẩm bốn sao. Nếu may mắn, bạn có thể lấy được Fischl theo cách này.

Các nhân vật dành riêng cho sự kiện không có trong nhóm phần thưởng Wanderlust Invocation. Bạn phải lấy chúng một cách riêng biệt.

Luôn có cơ hội nhận được Fischl trong Điều ước sự kiện. Cô ấy đã được giới thiệu trong bốn người trong số họ, lần gần đây nhất là vào ngày 9 tháng 6 năm 2021. Trong những sự kiện này, 50% số lần giảm bốn sao của bạn là một trong ba nhân vật bốn sao. Nếu bạn có một nhân vật bốn sao, bạn có 33% cơ hội có được cô ấy.

Sử dụng Điều ước là một cách tuyệt vời cho những ai muốn tối đa hóa chòm sao của cô ấy. Vì không có giới hạn về số lượng bản sao bạn có thể nhận được, bạn có thể sử dụng Điều ước của mình tại đây để nhận được cô ấy.

Một phương pháp khác để lấy Fischl là đợi Paimon’s Bargains. Nếu cô ấy xuất hiện, bạn có thể mua một bản sao với giá 34 Masterless Glitter. Đây cũng là chi phí cho tất cả các nhân vật bốn sao khác. Sau khi mua bản sao này, bạn sẽ không thể mua bản khác cho đến khi Paimon quay lại lần nữa.

Nếu Fischl không xuất hiện trong Paimon’s Bargains, bạn sẽ phải đợi một lần nữa.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Bạn vẫn có thể nhận được Fischl vào năm 2021?

Có, bạn vẫn có thể có được cô ấy ngay cả sau khi Unreconciled Stars đã kết thúc. Bạn cần sử dụng Wishes hoặc Masterless Glitter. Tuy nhiên, cô ấy không thể tiếp cận được vào lúc này.

Fischl có tốt trong Genshin Impact không?

Nếu bạn đầu tư nhiều thời gian và nguồn lực vào Fischl, cô ấy có thể thể hiện tiềm năng thực sự của mình. Cô ấy là một đơn vị mạnh có thể là hỗ trợ của bạn hoặc thậm chí là DPS chính.

Thời gian để thực hiện một số điều ước

Bây giờ bạn đã biết thêm về Fischl và cách để có được cô ấy trong Genshin Impact, bạn cũng có thể lên kế hoạch trước về cách xây dựng cô ấy. Cô ấy là một bổ sung tuyệt vời cho đội của bạn và có khả năng sẽ tăng xếp hạng chiến đấu của bạn. Nếu bạn ghi được một điểm rơi may mắn, chúng tôi rất vui mừng với bạn!

Bạn có nghĩ rằng những sự kiện như Unreconciled Star có lợi cho trò chơi không? Bạn thích sử dụng Fischl như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

6 ý tưởng thăm dò ý kiến ​​trên Instagram sẽ thúc đẩy sự tương tác và tiếp cận của bạn

Nếu bạn hiện không sử dụng hình dán thăm dò Instagram trên các câu chuyện …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net