Genshin Impact: Cách mở Cài đặt

Bạn làm gì trong Genshin Impact khi muốn thay đổi độ phân giải hoặc các điều khiển của mình? Bạn đi thẳng đến menu Cài đặt và thực hiện các thay đổi của mình. Là một tựa game AAA, Genshin Impact có sẵn mức độ tùy biến cao.

Genshin Impact: Cách mở Cài đặt

Biết cách mở cài đặt trong Genshin Impact là yếu tố quan trọng để nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn. Nếu bạn cần điều chỉnh một cái gì đó, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện. Chúng tôi cũng sẽ trả lời một số câu hỏi liên quan.

Cách mở cài đặt trên Genshin Impact

Vì Genshin Impact có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau nên các phương pháp chính xác để mở menu Cài đặt sẽ khác nhau. Trò chơi gọi menu tạm dừng là Menu Paimon, được đặt tên theo người trợ lý nhỏ bé mà bạn gặp ngay sau khi bắt đầu chơi.

Đây là cách nó được thực hiện trên từng nền tảng chính.

PS4 và PS5

Trên cả PS4 và PS5, trò chơi thường bị tạm dừng bằng cách nhấn nút Tùy chọn ở bên phải bộ điều khiển. Bạn có thể tìm thấy nó ngay bên cạnh nút hình tam giác và phía trên thanh bên phải. Nhấn vào nó sẽ tạm dừng trò chơi và hiển thị Menu Paimon.

Trên Menu Paimon, bạn có thể di chuyển thanh điều khiển bên trái xuống cho đến khi gặp biểu tượng bánh răng ở dưới cùng. Đó là biểu tượng “Cài đặt” và bạn chỉ cần chọn nó. Từ đó, bạn sẽ được đưa đến một menu khác.

 1. Khi chơi Genshin Impact, hãy nhấn nút Tùy chọn.
 2. Di chuyển và chọn biểu tượng bánh răng.
 3. Đây là menu Cài đặt.
 4. Bắt đầu điều chỉnh cài đặt.
 5. Khi hoàn tất, bạn có thể đóng nó lại bằng cách nhấn vào nút hình tròn.

Từ menu cài đặt, bạn có thể thay đổi các điều khiển, độ phân giải và các cài đặt khác khi bạn thấy phù hợp. Cả PS4 và PS5 cũng cho phép bạn sử dụng bàn phím và chuột cho Genshin Impact. Ban đầu, bạn bị mắc kẹt với các điều khiển bàn phím mặc định, nhưng bản cập nhật kể từ đó đã cho phép các phím bấm khác nhau.

Sử dụng bàn phím để chơi Genshin Impact trên PS4 hoặc PS5 sẽ cung cấp các tùy chọn chính xác hơn, đó là lý do tại sao một số game thủ làm như vậy. Các điều khiển tương tự như chơi trên Windows, chúng ta sẽ thảo luận ngay bên dưới.

Windows 10

Một máy tính mạnh sẽ làm cho Genshin Impact trông tuyệt đẹp vì miHoYo đã chi rất nhiều vào thẩm mỹ và đồ họa. Khả năng sử dụng bàn phím và chuột cũng rất tốt cho các game MMORPG và Genshin Impact cũng không ngoại lệ.

Đây là cách bạn sẽ mở Cài đặt cho Genshin Impact trên Windows:

 1. Nhấn phím “Esc” trên bàn phím của bạn.
 2. Menu Paimon sẽ bật lên.
 3. Di chuyển chuột đến biểu tượng bánh răng.
 4. Nhấp vào biểu tượng bánh răng.
 5. Menu Cài đặt sẽ xuất hiện trên màn hình.
 6. Bắt đầu tùy chỉnh trải nghiệm chơi game của bạn.
 7. Đóng menu sau khi bạn hoàn tất.

Trên PC, bạn cũng có thể sử dụng bộ điều khiển để chơi trò chơi. Các bước để thay đổi cài đặt của bạn phải giống như phần trên. Tuy nhiên, tùy thuộc vào bộ điều khiển của bạn, các nút nhấn chính xác có thể khác nhau.

Đáng chú ý, Bộ điều khiển Nintendo Switch Pro không được hỗ trợ nếu không sử dụng các chương trình của bên thứ ba. Một số người dùng cho rằng chạy Genshin Impact thông qua Steam hoạt động, nhưng một số người khác yêu cầu các chương trình bổ sung. Do đó, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng Bộ điều khiển chuyên nghiệp để chơi Genshin Impact.

Bạn có thể kết nối nhiều loại bộ điều khiển, chẳng hạn như bộ điều khiển Xbox One / X / S, bộ điều khiển PS4 / PS5 và thậm chí cả cần điều khiển của bên thứ ba. Miễn là trò chơi nhận ra bộ điều khiển và ghép nối với nó, bạn có thể chơi với bộ điều khiển trên PC.

Bạn cũng có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với đồ họa trên PC. Vì PC Windows có xu hướng cho phép bạn điều chỉnh độ phân giải màn hình từ SD sang HD trở lên, bạn có thể điều chỉnh độ phân giải này để máy tính của mình không bị quá tải.

Android

Chơi trên Android sẽ bắt buộc bạn phải sử dụng màn hình cảm ứng để điều khiển nhân vật. Vì mọi thứ đều hiển thị trên màn hình, bạn có thể nhấn nhầm nút. miHoYo đã quyết định gán Menu Paimon trên Android bằng cách nhấn vào Paimon thay thế.

Biểu tượng của cô ấy nằm ở góc trên cùng bên trái, một chút bên trái bản đồ. Vì bạn không có gì ở đó để nhấn trong khi chiến đấu, nên đặt biểu tượng Paimon ở đó là một cách tuyệt vời để ngăn ngừa tai nạn.

Đây là cách bạn truy cập menu Cài đặt trên Android:

 1. Khi chơi Genshin Impact trên điện thoại Android, hãy nhấn vào Paimon.
 2. Menu Paimon sẽ xuất hiện trên màn hình.
 3. Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở gần cuối.
 4. Menu Cài đặt sẽ xuất hiện.
 5. Bắt đầu mày mò với các cài đặt.
 6. Khi bạn hoàn tất, nhấn ” X ” lớn ở trên cùng bên phải để thoát.

Trên Android, bạn có một số quyền kiểm soát đồ họa, nhưng không nhiều như trên Windows. Bạn có thể chọn từ chất lượng đồ họa Thấp nhất đến Cao nhất hoặc tùy chỉnh. Bạn cũng có thể điều chỉnh các giá trị FPS.

Các cài đặt này và các cài đặt đồ họa khác chỉ nên được bật lên cao nhất nếu thiết bị Android của bạn mạnh. Chúng tôi khuyên bạn nên giảm đồ họa đối với điện thoại thấp hơn vì chúng có thể không chạy các cài đặt cao hơn một cách trơn tru.

Nếu bạn nhận thấy một số khung hình bị giảm và độ trễ, chúng tôi khuyên bạn nên giảm cài đặt của mình để trò chơi có thể chạy mà không gặp trục trặc. Những trục trặc này có thể khiến bạn chết trong trò chơi hoặc khiến việc điều hướng trở nên địa ngục.

điện thoại Iphone

Genshin Impact cũng có sẵn trên iPhone và các thiết bị iOS khác. Trò chơi có chức năng giống hệt với phiên bản Android của nó. Bạn có thể sử dụng các điều khiển tương tự như trên Android.

Đây là cách bạn sẽ điều chỉnh cài đặt trên iPhone:

 1. Khi chơi Genshin Impact trên iPhone của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng của Paimon ở trên cùng bên trái.
 2. Menu Paimon sẽ xuất hiện trên màn hình.
 3. Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở gần cuối.
 4. Menu Cài đặt sẽ xuất hiện.
 5. Bắt đầu mày mò với các cài đặt.
 6. Khi bạn hoàn tất, nhấn ” X ” lớn ở trên cùng bên phải để thoát.

Bạn có thể truy cập cài đặt đồ họa tương tự trên iPhone như chúng tôi đã nói trong phần Android. iPhone khá phù hợp để chơi game, nhưng chúng vẫn có thể nóng lên nhanh chóng. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đặt đồ họa của mình ở mức trung bình.

Việc có các cài đặt trung gian sẽ không làm hỏng tính thẩm mỹ của Genshin Impact quá nhiều và bạn sẽ không có nguy cơ điện thoại trở thành một cái lò nướng. Nếu điện thoại của bạn nóng lên, điều đó có nghĩa là bạn đang gặp khó khăn để chạy trò chơi. Bạn cũng sẽ cảm thấy không thoải mái khi chơi điện thoại khi đang nóng.

Bạn có thể điều chỉnh những gì trong Menu Cài đặt?

Một số khía cạnh bạn có thể điều chỉnh trong menu Cài đặt của Genshin Impact là:

 • Kiểm soát
 • Đồ họa
 • Âm thanh
 • Tin nhắn
 • Ngôn ngữ
 • Tài khoản

Tùy thuộc vào nền tảng của bạn, có các cài đặt khác trong các danh mục này. Ví dụ: trên PC, bạn có thể chọn bật V-Sync, Motion Blur, v.v. Nền tảng di động và PS4 / PS5 nhìn chung có ít tùy chọn hơn, nhưng cấu trúc menu chung là giống nhau.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Làm cách nào để điều chỉnh Cửa sổ tác động Genshin của tôi?

Trước khi khởi chạy trò chơi, bạn có thể định cấu hình cài đặt đồ họa bên ngoài trò chơi. Điều này cho phép bạn điều chỉnh chúng.

1. Mở trình khởi chạy.

2. Giữ nút “Shift” và nhấp vào “Khởi chạy”.

3. Tiếp tục giữ nút cho đến khi cửa sổ Cấu hình bật lên.

4. Bạn có thể điều chỉnh độ phân giải và chọn toàn màn hình hoặc cửa sổ trong menu này.

5. Khi hoàn tất, bạn có thể nhấp vào “Chơi!” phía dưới.

Đây là một cách thuận tiện để điều chỉnh đồ họa của trò chơi mà không cần khởi chạy nó trước.

Đôi khi, cửa sổ của trình khởi chạy xuất hiện quá lớn so với màn hình của bạn, vì vậy bạn không thể chơi. Đừng băn khoăn, chúng tôi có cách để khắc phục điều này.

1. Nhấp chuột phải vào phím tắt Genshin Impact của bạn.

2. Chọn “Thuộc tính”.

3. Đi tới “Khả năng tương thích”.

4. Chọn “Thay đổi cài đặt DPI cao”.

5. Trong “Ghi đè tỷ lệ DPI cao”, hãy chọn hộp bên cạnh “Ghi đè hành vi chia tỷ lệ DPI cao”.

6. Tại menu thả xuống bên dưới dòng văn bản này, hãy chọn “Hệ thống”.

7. Nhấp OK và thực hiện lại trên trang tiếp theo.

8. Khởi động lại PC của bạn và sự cố sẽ biến mất.

Genshin Impact sẽ được chuyển đổi?

Genshin cho Switch đang được phát triển. Tuy nhiên, trò chơi đã gặp phải một số khó khăn liên quan đến phần cứng của Nintendo Switch. Các nhà phát triển cho biết rằng một số vấn đề mà nó gặp phải bao gồm các giao dịch vi mô và hơn thế nữa.

Phiên bản Switch đã được phát triển từ tháng 1 năm 2020, nhưng tại thời điểm viết bài, có rất ít tin tức về nó. Chúng tôi tưởng tượng rằng sẽ mất một thời gian trước khi nó có sẵn. Khi nó phát hành, tất cả những người hâm mộ Genshin Impact sẽ vui mừng.

Giống như các phiên bản khác, phiên bản Switch sẽ cho phép nhiều người chơi đa nền tảng. Hiện tại, chúng tôi chỉ có thể chờ miHoYo giải quyết mọi vấn đề trước khi biến phiên bản Switch thành hiện thực.

Làm thế nào máy tính của bạn có thể chạy Genshin Impact tốt như vậy?

Biết cách mở cài đặt trong Genshin Impact rất quan trọng, vì bạn có thể làm cho trải nghiệm của mình trở nên đáng nhớ hơn. miHoYo đã đổ rất nhiều nguồn lực vào việc tạo ra một trò chơi đẹp mắt với nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Bạn nên tận dụng menu cài đặt.

Cài đặt đồ họa của bạn cho Genshin Impact là gì? Bạn thích chơi trò chơi trên nền tảng nào hơn? Bạn có thể cho chúng tôi biết trong phần bình luận, chúng tôi rất vui khi đọc nó!

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net