FunKey S là một bảng điều khiển chơi game cổ điển phong cách Gameboy, có kích thước bằng Keychain

Nếu bạn là một người hâm mộ Nintendo, rất có thể gần đây bạn đã thấy một Youtuber chế tạo bảng điều khiển Nintendo Switch chức năng lớn nhất. Trong khi các máy chơi game Nintendo cỡ TV rất đẹp, tôi thích các máy chơi game nhỏ gọn, di động để bạn có thể mang theo trong túi. Mặc dù bạn có thể sử dụng ứng dụng giả lập Nintendo DS trên thiết bị Android và iOS để chơi trò chơi, nhưng nó không mang lại sự hài lòng khi sử dụng bảng điều khiển. Vì vậy, nếu bạn giống tôi, thì tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích chiếc máy chơi game cổ điển phong cách Gameboy nhỏ nhất mà bạn có thể mang theo trong một chiếc móc khóa!

FunKey S: Bảng điều khiển dò lại kích thước chuỗi khóa

Được mệnh danh là FunKey S, về cơ bản nó là một máy chơi game cổ điển có kích thước chuỗi khóa, mã nguồn mở mô phỏng hơn 10 bảng điều khiển trò chơi cổ điển tư qua khư. Điều này bao gồm NES, Super NES, PlayStation 1, GameGear, Sega Master System, và nhiều hơn nữa.

Được phát triển bởi một nhóm những người đam mê trò chơi cổ điển, thiết bị này là một bảng điều khiển chính thức ở dạng nhỏ nhất cho phép người dùng gắn nó vào một chuỗi khóa. Nó thậm chí còn đi kèm với một chiếc kẹp carabiner nhỏ để gắn vào móc khóa.

Bây giờ, đến với thiết kế của FunKey S, nó thực sự trông giống như một chiếc máy chơi game khá bóng bẩy mặc dù kiểu dáng nhỏ bé của nó. Thiết bị có thiết kế có thể gập lại và một bộ nút bấm hoàn chỉnh để cho phép bạn thưởng thức các trò chơi cổ điển yêu thích của mình.

FunKey S là một máy chơi game kiểu gameboy tí hon

Bố cục nút, khi được đưa vào, trông tương tự như một máy chơi game truyền thống. Bạn có D-pad thông thường ở bên trái và các nút chức năng ABXY ở bên phải. Ngoài ra còn có một nút menu chuyên dụng để truy cập ngay vào các tùy chọn hệ điều hành và một cặp nút chức năng bổ sung. Ngoài ra, còn có một cặp nút đeo vai với hành trình phím rộng rãi nằm phía trên bản lề 180 độ.

Ở phía dưới, cũng có một cổng micro-USB sử dụng để người dùng có thể truyền tệp và dữ liệu từ các thiết bị khác sang FunKey S. Sau đó, họ có thể truy cập các tệp đã lưu cùng với các trò chơi trên thiết bị.

Thiết bị nhỏ bé này có màn hình màu IPS LCD 1,54 inch với tốc độ làm tươi màn hình 50Hz. Bên trong, có một pin 410mAh có thể chạy thiết bị trong hai giờ.

FunKey S là một máy chơi game kiểu gameboy tí hon

Bây giờ, mặc dù FunKey S không phải là thứ mà bạn sẽ sử dụng để chơi Spider-Man: Miles Morales, nhưng nó đi kèm với một số thông số kỹ thuật ấn tượng. Để bắt đầu, thiết bị có bộ vi xử lý ARM Cortex-A7 tốc độ 1,2 GHz kết hợp với RAM 64 MB. Nó cũng đi kèm với một thẻ nhớ microSD 32GB để lưu trữ ROM trò chơi có thể được nâng cấp lên đến thẻ nhớ microSD 2TB.

Về mặt phần mềm, các nhà phát triển muốn mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể với FunKey S. Do đó, họ đã đưa ra một giao diện được tối ưu hóa, trực quan và nhất quán cho bảng điều khiển. Điều này cho phép thiết bị khởi động trong vòng chưa đầy 5 giây, cung cấp menu cài đặt đơn giản và nhất quán trên toàn hệ thống và hỗ trợ hệ thống thông báo.

Bảng điều khiển cũng có thể phát hiện khi một số nếp gấp hoặc mở thiết bị. Bằng cách này, nó có thể tự động khởi động khi mở ra hoặc lưu trò chơi trước khi đóng khi người dùng gập thiết bị giữa trận.

Hơn nữa, mặc dù thiết bị không đi kèm với bất kỳ phần mềm nào, các nhà phát triển có thể thêm các chương trình của riêng họ để chạy trên thiết bị. Điều này có thể xảy ra do bản chất nguồn mở của hệ điều hành do FunKey S.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Máy chơi game Funkey S có giá 65 € (~ 5.800 Rs) và có ba biến thể màu, bao gồm Màu tím nguyên bản, Màu tím nguyên tử và Màu xám tái tạo. Trong khi Màu tím nguyên bản và Màu xám phun lại có thiết kế đồng màu, thì Màu tím nguyên tử trông tuyệt nhất với thiết kế nhìn xuyên thấu của nó.

Bạn có thể đặt FunKey S từ trang web chính thức của nó. Tuy nhiên, hiện tại máy đã hết hàng. Công ty đang nhận đơn đặt hàng trước cho đợt tiếp theo và sẽ bắt đầu giao hàng vào tháng 6 năm 2021.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply