FAU-G thêm Chế độ Deathmatch 1v9 mới, Nhà điều hành mới Dhillon với bản cập nhật mới nhất

Sau khi triển khai phiên bản beta bị trì hoãn của chế độ Đấu đội tử vong (TDM) trong FAU-G, nCore Games đã thêm một chế độ mới vào trò chơi bắn súng trên thiết bị di động của mình. Bản cập nhật đã được tung ra cho người chơi vào Ngày Độc lập lần thứ 75 của Ấn Độ và nó cũng mang đến một nhà điều hành mới cùng với một số bản sửa lỗi lớn.

Công ty đã lên Twitter để thông báo về bản cập nhật mới. Trong bản cập nhật này, nCore Games đã thêm một Chế độ 1v9 Death Match lên FAU-G, về cơ bản là một bản mở rộng của chế độ TDM được thêm vào trò chơi vài tháng trước.

Bây giờ, bắt đầu với chế độ 1v9 mới, nó tương tự như chế độ miễn phí cho tất cả điều đó được tìm thấy trong các trò chơi khác như PUBG Mobile và Call of Duty Mobile. Đây là một chế độ chơi có nhịp độ nhanh cho phép tối đa 10 người chơi chiến đấu để giành vị trí cao nhất mà không có bất kỳ đội nào.

Công ty cũng bổ sung một số thay đổi về chất lượng cuộc sống mới như khả năng thay đổi hoặc chỉnh sửa thẻ game thủ của người chơi FAU-G. Hơn nữa, bản cập nhật cũng mang đến các bản sửa lỗi cho một số lỗi lớn đã và đang ảnh hưởng đến cộng đồng.

Vì vậy, với những thay đổi và sửa chữa mới này, nCore Games đang hướng tới mục tiêu biến FAU-G trở thành đối thủ cạnh tranh khó khăn hơn với những gã khổng lồ khác trong lĩnh vực game bắn súng di động như BGMI của Krafton và COD Mobile của EA. Hơn nữa, việc bổ sung một nhà điều hành mới trong trò chơi có thể cho thấy rằng nCore Games đang chuẩn bị làm cho trò chơi của mình tập trung hơn vào các anh hùng với các kỹ năng và đặc quyền độc đáo.

Vì vậy, nếu bạn muốn thử chế độ 1v9 mới và nhà điều hành mới Dhillon trong FAU-G, bạn có thể tải xuống từ Cửa hàng Play ngay bây giờ. Trò chơi cũng có sẵn trên iOS App Store. Tuy nhiên, chế độ TDM vẫn đang được thử nghiệm trên Android và bị thiếu trên phiên bản iOS.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply