EA Play Live 2021: Đây là tất cả những thông báo lớn nhất

Các game thủ sẽ đồng ý rằng năm 2021 đang được định hình là một năm tuyệt vời đối với chơi game. Cho dù đó là triển lãm E3 đã để lại cho chúng ta một số trò chơi E3 hay nhất sắp tới hay Đợt giảm giá mùa hè trên Steam kết thúc gần đây đã giảm giá rất nhiều, mọi thứ đều rất tốt. Làm cho năm tốt hơn nữa, EA đã công bố một loạt tin tức được chờ đợi nhiều tại sự kiện EA Play Live 2021 của mình. Dưới đây là những thông báo lớn nhất, cùng với các đoạn giới thiệu trò chơi, từ EA Play Live 2021.

Tất cả các thông báo lớn nhất trong EA Play Live

Chúng tôi đã liệt kê mọi thứ đã được công bố tại EA Play Live 2021 dưới đây. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến một trò chơi cụ thể, hãy sử dụng bảng bên dưới để chuyển đến lựa chọn của bạn.

1. Làm lại không gian chết

Vâng, bạn đã đọc dúng điều đó. Trò chơi kinh dị được rất nhiều người yêu thích Dead Space đang được làm lại cho phần cứng hiện đại. Trò chơi là được xây dựng lại từ đầu bằng cách sử dụng Công cụ Frostbite của EA. Motive Studios, studio đứng sau Star Wars: Squadrons, sẽ xử lý quá trình phát triển của trò chơi.

Mặc dù vẫn chưa có ngày phát hành, Dead Space Remake sẽ bị giới hạn ở các máy thế hệ tiếp theo và khởi chạy trên PC, PlayStation 5 và Xbox Series X. Hãy xem đoạn giới thiệu để xem qua một số cảnh phim engine của trò chơi và tự mình xem nó .

2. Chế độ Cổng Battlefield 2042

Đưa cuộc chiến lên một cấp độ khác, EA đã công bố một chế độ mới cho game bắn súng góc nhìn thứ nhất sắp tới Battlefield 2042. Được mệnh danh là Cổng thông tin chiến trường, đó là một chế độ sáng tạo độc đáo cho phép người chơi tạo ra các kịch bản chiến đấu của riêng họ. Tuy nhiên, điều thú vị hơn là người chơi sẽ có thể sử dụng và kết hợp vũ khí, phương tiện và thậm chí cả bản đồ từ toàn bộ nhượng quyền thương mại.

Cổng Battlefield cũng sẽ bao gồm sáu bản đồ cổ điển, bao gồm cả những người từ Battlefield 1942 và Bad Company 2. Sau khi ra mắt, chế độ Cổng sẽ đảm bảo hàng giờ vui vẻ sáng tạo khi bạn đụng độ những người lính từ hai thời đại khác nhau trong khi chơi kết hợp và kết hợp với các yếu tố khác nhau. Xem đoạn giới thiệu chính thức tuyệt vời để biết rõ về những gì bạn có thể làm với Chế độ Cổng thông tin.

3. Apex Legends: Sự xuất hiện

Một trong những điều bất ngờ thú vị mà EA Play Live đã đưa ra là một đoạn giới thiệu ra mắt tuyệt đẹp cho mùa mới nhất của Apex Legends. Tiêu đề Sự xuất hiện, đoạn giới thiệu của mùa giải mới có một huyền thoại chết chóc có tên Seer. Trong khi đây là một đoạn phim quảng cáo điện ảnh, chúng ta có cơ hội thấy Seer hành động khi anh ta lao qua các tình huống và tiêu diệt kẻ thù của mình một cách tốt nhất.

Theo những gì đã được tiết lộ, Seer là một huyền thoại theo dõi người tương tự như Bloodhound nhưng với một bộ khả năng khác. Mặc dù bản thân đoạn giới thiệu không đi sâu vào chi tiết, nhưng giám đốc trò chơi Apex Legends, Chad Grenier đã giải thích ngắn gọn về khả năng của mình trong EA Play Live 2021. Vì vậy, đây là những khả năng đã được xác nhận của Seer trong Apex Legends Season 10:

  • Khả năng bị động – Seer có thể cảm nhận được nhịp tim của kẻ thù khi nhắm tầm nhìn xuống.
  • Khả năng chiến thuật – Seer có thể kích hoạt và gửi một bộ máy bay không người lái xuất hiện từ ngực của mình để săn lùng kẻ thù mà anh ta phát hiện được nhịp tim.
  • Khả năng tối thượng – Điều cuối cùng của Seer liên quan đến truyền thuyết gửi hàng trăm máy bay không người lái tạo thành một mái vòm ở vị trí mong muốn. Bất kỳ ai bên trong đều bị giảm tốc độ di chuyển và có thể theo dõi chuyển động của họ.

Apex Legendsprisence cũng mang theo những thay đổi đối với World’s Edge, danh sách phát Đấu trường được xếp hạng và vũ khí mới có tên Rampage LMG với hỏa lực lớn. Xem đoạn giới thiệu điện ảnh ở trên và chờ đợi trò chơi chính thức, được phát hành 26 tháng 7.

4. Grid Legends

EA Play Live 2021 cũng đã chứng kiến ​​thông báo chính thức về trò chơi Grid tiếp theo với một đoạn giới thiệu tiết lộ và nó được gọi là Grid Legends. Có cùng cấp độ của một cơn sốt adrenaline, Grid Legends đi kèm với một chế độ câu chuyện với một thời gian thú vị trong khoảng thời gian này. Chế độ câu chuyện sẽ có các màn trình diễn live-action của người thật.

Sử dụng công nghệ tương tự được sử dụng trong The Mandalorian, Grid Legends sẽ truyền vào màn trình diễn của diễn viên trong trò chơi cuối cùng để có được sự đắm chìm hoàn hảo. Bên cạnh công nghệ cao được sử dụng trong chế độ câu chuyện, Grid Legends cũng sẽ cho phép người chơi trộn và kết hợp những chiếc xe giữa các lớp để chạy đua với nhau.

Với nhiều ô tô, sự kiện và cải tiến hơn, Grid Legends sẽ là một trò chơi đua xe tuyệt vời để chơi. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, hãy lấy thiết bị di động của bạn và xem các trò chơi đua xe hay nhất dành cho Android và iOS.

5. Bị mất trong ngẫu nhiên

Những người chơi yêu thích các trò chơi đen tối và bí ẩn sẽ thích đoạn giới thiệu gameplay mới của trò chơi sắp ra mắt Lost in Random của EA. Trò chơi đã được phát triển bởi Trò chơi Zoink, còn được biết đến với trò chơi giả tưởng Fe. Lấy bối cảnh trong một thế giới tăm tối nhưng đẹp đẽ, câu chuyện về Lạc lối ngẫu nhiên tập trung vào hai chị em tên là Even và Odd người luôn gắn bó với nhau. Tuy nhiên, sự xuất hiện của một Nữ hoàng đen tối và độc ác đã đe dọa mối liên kết này khi cô bắt cóc Odd và nhốt cô ấy đi.

Được hỗ trợ bởi một viên xúc xắc đáng tin cậy được gọi là Dicey, Even bây giờ phải đi qua sáu cõi bóng tối của Ngẫu nhiên và giải cứu em gái của mình. Lost in Random có ​​lối chơi tuyệt đẹp là sự kết hợp giữa chiến đấu, khám phá và đấu bài, tất cả được kết hợp thành một. Giao diện tổng thể của trò chơi mang lại cho Alice in Wonderland những rung cảm. Đoạn giới thiệu mới của Lost in Random là một tiết lộ thú vị trong EA Play Live 2021.

6. Knockout City mùa 2

Mùa giải mới nhất của Knockout City mang theo một Theo chủ đề Hollywood không khí để chơi dodgeball. Có bản đồ, danh sách phát, thiết bị mới và thậm chí là một quả bóng theo chủ đề Soda mới, mùa giải mới là một bổ sung tuyệt vời cho trò chơi dodgeball này, vốn là một hit lớn trong giới game thủ. Hãy xem đoạn giới thiệu hài hước cho chính mình và xem tất cả những thay đổi sắp tới.

Thông báo lớn nhất tại EA Play Live 2021

Đây là những thông báo lớn nhất mà Electronic Arts đưa ra trong EA Play Live 2021. Như chúng tôi đã đề cập trước đây, với tất cả những điều đã được xem xét, năm nay đang định hình là một năm xuất sắc để chơi game. Cá nhân chúng tôi rất vui mừng về Dead Space Remake. Thông báo nào đã khiến bạn bị thổi phồng? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

Công cụ lập lịch câu chuyện và lên lịch cho Instagram số 1

Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn không phải là điều đáng sợ. Đó …

Leave a Reply