Điện thoại OnePlus có được tùy chọn để tắt điều chỉnh bằng OxygenOS 12

OnePlus đã bị bắt quả tang điều chỉnh hiệu suất của nhiều ứng dụng phổ biến trên dòng OnePlus 9 vào tuần trước. Ngay sau đó, công ty đã thừa nhận đó là trường hợp và tuyên bố đó là để tối ưu hóa hiệu suất của thiết bị. Tuy nhiên, trước phản hồi bằng giọng nói và phản ứng dữ dội, OnePlus hiện đang lên kế hoạch thêm một tùy chọn để cho phép người dùng tắt chế độ được tối ưu hóa này trong OxygenOS.

Tắt điều chỉnh điều chỉnh trên điện thoại OnePlus

Đang nói chuyện với Cảnh sát Android, OnePlus tiết lộ kế hoạch của mình để thêm chế độ chuyển đổi được tối ưu hóa với OxygenOS 12. Từ những gì nó trông như thế nào, việc chuyển đổi này không có khả năng xuất hiện trong bản cập nhật phần mềm cho OxygenOS 11. Do đó, chủ sở hữu của các điện thoại OnePlus bị ảnh hưởng như dòng OnePlus 9 sẽ phải đợi hàng tháng để sử dụng hết tiềm năng của thiết bị.

Trên thực tế, công ty đã xác nhận rằng những tối ưu hóa này cũng sẽ có mặt trong OnePlus 9R và Nord 2 mới ra mắt. “Vì các chip khác nhau hoạt động khác nhau và chúng tôi muốn đảm bảo đạt được hiệu suất và hiệu quả tốt nhất từ ​​mỗi chip, chúng tôi đã triển khai tối ưu hóa hiệu suất ở các mức độ khác nhau trên OnePlus 9R và Nord 2,” OnePlus nói với Cảnh sát Android.

“Tuy nhiên, với phản hồi rõ ràng từ người dùng và phương tiện truyền thông, nhóm R&D của chúng tôi hiện đang làm việc để thêm một tùy chọn cho phép người dùng bật / tắt chế độ được tối ưu hóa này và kiểm soát tốt hơn hiệu suất điện thoại của họ. Chúng tôi đang nhắm mục tiêu chuẩn bị sẵn sàng giải pháp này với một trong những bản dựng đầu tiên của OxygenOS 12 ”, OnePlus cho biết.

Các chi tiết cụ thể của việc chuyển đổi sắp tới này vẫn chưa rõ ràng cho đến nay. Chúng ta phải chờ xem như thế nào nếu tùy chọn này sẽ là một phần của quá trình thiết lập hoặc nếu người dùng sẽ phải chuyển đổi thủ công từ Cài đặt. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi OnePlus thêm nút chuyển này vào OxygenOS 12, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.

About admin

Check Also

Công cụ lập lịch câu chuyện và lên lịch cho Instagram số 1

Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn không phải là điều đáng sợ. Đó …

Leave a Reply