Dịch vụ đăng ký Podcast của Apple được tiết lộ; Ứng dụng có được một giao diện trực quan

Tại sự kiện ‘Spring Loaded’ được chờ đợi rất nhiều, Apple Podcasts không chỉ nhận được thiết kế lại ứng dụng mà còn giới thiệu dịch vụ đăng ký ngay hôm nay. Mặc dù ứng dụng sẽ giúp người dùng dễ dàng khám phá các podcast mới, nhưng việc đăng ký sẽ cung cấp cho bạn một số lợi ích cao cấp đáng kinh ngạc.

Apple Podcasts Thiết kế lại, Đăng ký

Đầu tiên hãy nói về dịch vụ đăng ký Podcast của Apple. Nó sẽ có sẵn từ tháng tới và cung cấp cho bạn “Nhiều lợi ích, chẳng hạn như nghe không có quảng cáo, quyền truy cập vào nội dung bổ sung và quyền truy cập sớm hoặc độc quyền vào chuỗi video mới” theo bài đăng blog chính thức.

Bạn cũng sẽ có thể thưởng thức các đăng ký cao cấp từ những người sáng tạo độc lập và các hãng phim hàng đầu, bao gồm Tenderfoot TV, Pushkin Industries, NPR, Los Angeles Times, The Athletic, v.v.

Đối với việc thiết kế lại ứng dụng, Apple Podcasts hiện bao gồm một thanh Tìm kiếm nâng cao để cung cấp quyền truy cập nhanh vào các Biểu đồ và danh mục hàng đầu. Các trang podcast đã được cải tiến, giúp người nghe dễ dàng nghe, theo dõi và chia sẻ các tập. Bạn cũng sẽ có thể khám phá các kênh mới, một nhóm chương trình do người sáng tạo sắp xếp và các kênh miễn phí.

Ứng dụng này cũng bao gồm một Tính năng chơi thông minh để cung cấp cho bạn trải nghiệm nghe tuyệt vời. Tính năng này sẽ cho phép bạn “Tự động bắt đầu các chương trình nhiều tập từ tập mới nhất và các chương trình nối tiếp từ đầu mỗi loạt phim.”

Đăng ký Apple Podcasts: Giá cả và Tính khả dụng

Trong bài đăng trên blog chính thức, công ty nói rằng “Đăng ký Apple Podcasts sẽ có sẵn cho người nghe ở hơn 170 quốc gia” bắt đầu từ tháng Năm. Giờ đây, giá của mỗi đăng ký podcast cao cấp sẽ do người sáng tạo đặt.

Các đăng ký Apple Podcasts sẽ ‘hàng tháng theo mặc định’ nhưng người sáng tạo cũng có thể chọn cung cấp đăng ký hàng năm. Mỗi đăng ký sẽ đi kèm với quyền truy cập vào bản dùng thử miễn phí và các tập mẫu, có thể do người sáng tạo quyết định. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply