Di chuyển trò chuyện WhatsApp có thể yêu cầu cáp

Đầu năm nay, vào tháng 4, WhatsApp được phát hiện đang nghiên cứu một phương pháp di chuyển trò chuyện chính thức để giúp người dùng chuyển các cuộc trò chuyện giữa các thiết bị Android và iOS của họ. Kể từ đó, chúng ta cũng biết rằng ứng dụng nhắn tin do Facebook sở hữu thậm chí sẽ cho phép chuyển các cuộc trò chuyện đến một số điện thoại khác. Trong phát triển mới nhất, có vẻ như Quá trình di chuyển trò chuyện của WhatsApp có thể yêu cầu bạn kết nối các thiết bị của mình bằng cáp.

Di chuyển trò chuyện WhatsApp có thể yêu cầu cáp

Người giới thiệu WhatsApp WABetaInfo quản lý để thực hành với tính năng sắp ra mắt và nhận thấy một thông báo cảnh báo trên màn hình di chuyển trò chuyện. Cảnh báo có nội dung ‘Chưa ngắt kết nối cáp của bạn’, cho thấy rằng bạn sẽ phải giữ kết nối Android và iPhone của mình bằng cáp.

Đừng hiểu lầm tôi, rất có khả năng bạn sẽ phải kết nối trực tiếp các thiết bị Android và iOS của mình bằng cáp. Thay thế, bạn có thể muốn kết nối cả hai thiết bị của mình với PC để quá trình di chuyển trò chuyện diễn ra. Công ty có thể khởi chạy ứng dụng đồng hành di chuyển trò chuyện chuyên dụng cho máy tính để bàn hoặc thêm khả năng vào WhatsApp Desktop hoặc Web trước khi ra mắt.

WhatsApp yêu cầu người dùng kết nối thiết bị với PC để chuyển các cuộc trò chuyện chắc chắn là một sự thất vọng, nhưng nó không hoàn toàn là một điều bất ngờ. Trên thực tế, các giải pháp của bên thứ ba hiện có để chuyển dữ liệu WhatsApp từ iPhone sang Android hoạt động theo cùng một cách. Chúng tôi hy vọng WhatsApp sẽ tìm ra cách để chuyển các cuộc trò chuyện không dây, nhưng tôi đoán điều đó là quá nhiều để yêu cầu. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi WhatsApp triển khai tính năng chuyển trò chuyện cùng với hướng dẫn chi tiết, vì vậy hãy theo dõi các bản cập nhật.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply