Đây là ngày chính thức khi 5G có thể ra mắt ở Ấn Độ

Ấn Độ đã phê duyệt các thử nghiệm mạng 5G mà không có OEM Trung Quốc vào tháng trước và Bộ Viễn thông (DoT) đã phân bổ phổ tần cho các thử nghiệm 5G cho Airtel, Reliance Jio, Vi (Vodafone Idea), BSNL và MTNL ngay sau đó. Trong khi chúng ta vẫn đang chờ đợi việc triển khai thương mại 5G ở Ấn Độ, một báo cáo mới đã làm sáng tỏ ngày khả dụng của 5G tại quốc gia này.

Ngày có thể triển khai 5G ở Ấn Độ

Theo một báo cáo mới từ Ngành nghề kinh doanh của người Hindu trích dẫn một quan chức chính phủ quen thuộc với vấn đề này, chính phủ có khả năng ra mắt thương mại 5G ở Ấn Độ vào ngày 15 tháng 8 năm 2022 – kỷ niệm 75 năm Độc lập.

“Mạng 5G sẽ bắt đầu vào khoảng tháng 8 năm sau và Thủ tướng có thể ra mắt nó chính thức vào ngày 15 tháng 8. Điều ngạc nhiên chính của việc ra mắt là bạn sẽ tìm thấy rất nhiều công nghệ của Ấn Độ – có thể là phần cứng hoặc phần mềm – trong đó. Như bạn đã biết, Ấn Độ rất mạnh về phần mềm, vì vậy nhiều công nghệ sẽ phụ thuộc vào các công ty phần mềm địa phương của chúng tôi. Họ sẽ là xương sống, ” các nguồn tin nói với The Hindu Business Line.

Báo cáo đề cập rằng các công ty lớn, bao gồm Ericsson, Nokia, Samsung và Qualcomm đang làm việc trên phần cứng 5G ở Ấn Độ. Khi được hỏi về việc bỏ sót Huawei và ZTE, quan chức này cho biết, “Có nhiều công ty khác đang phát triển công nghệ 5G cho thế giới… nhiều công ty địa phương cũng có khả năng.”

Trong khi một báo cáo từ Thời báo kinh tế trích dẫn một quan chức chính phủ cấp cao vào tháng trước cho rằng các cuộc đấu giá 5G có thể sẽ được đẩy sang quý đầu tiên của năm 2022, báo cáo mới từ Business Line tuyên bố rằng Ấn Độ sẽ tiến hành các cuộc đấu giá 5G vào cuối năm nay. Vâng, có vẻ như bạn sẽ sớm có thể sử dụng dịch vụ 5G trên điện thoại hỗ trợ 5G mới của mình ở Ấn Độ.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply