Đây là giá của Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 sẽ có giá bao nhiêu tại Ấn Độ

Samsung đã công bố điện thoại có thể gập lại thế hệ tiếp theo của mình, Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3, tại sự kiện Galaxy Unpacked vào tuần trước. Trong khi gã khổng lồ Hàn Quốc công bố mức giá của Mỹ tại sự kiện này, thì giá Ấn Độ của những thiết bị có thể gập lại này vẫn là một bí ẩn cho đến tận ngày nay. Bây giờ, Samsung đã công bố Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ có giá bao nhiêu tại Ấn Độ, cùng với ngày bán ra.

Giá Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 tại Ấn Độ

Đầu tiên, nói về chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên của công ty với camera dưới màn hình, Galaxy Z Fold 3 có giá bắt đầu từ Rs. 1,49,999 ở Ấn Độ. Đó là mức giá tương tự như Galaxy Z Fold 2 từ năm ngoái. Bạn có thể mua Z Fold 3 với các màu Phantom Black và Phantom Green.

  • Galaxy Fold 3 (12 + 256GB): Rs. 1.49.999
  • Galaxy Fold 3 (12 + 512GB): Rs. 1.57.999

Đối với Galaxy Z Flip 3 kiểu vỏ sò, Samsung đã định giá nó rẻ hơn nhiều so với Z Flip thế hệ trước. Z Flip ban đầu có giá Rs. 1.09.999 tại Ấn Độ, trong khi Z Flip 3 bắt đầu với giá chỉ Rs. 84,999. Mức giá đó khiến nó trở thành một món hàng hấp dẫn đối với đại chúng. Ngoài ra, điện thoại sẽ có hai màu – đen bóng và kem.

  • Galaxy Flip 3 (8 + 128GB): Rs. 84,999
  • Galaxy Flip 3 (8 + 256GB): Rs. 88.999

Ưu đãi giới thiệu Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3

Samsung cho biết thêm rằng những người dùng quan tâm có thể đặt trước Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 trên trang web của Samsung và các cửa hàng bán lẻ hàng đầu, bắt đầu từ ngày 24 tháng 8 tại Ấn Độ. Các thiết bị sẽ chính thức bắt đầu bán từ ngày 10 tháng 9 năm 2021.

Đối với các ưu đãi giới thiệu, chủ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ băng tần HDFC có thể tận dụng tối đa Rs. Hoàn tiền 7.000 khi mua hàng. Những người đặt trước thiết bị có thể gập lại sẽ được miễn phí 1 năm Samsung Care + Bảo vệ Thiệt hại do Tai nạn & Chất lỏng.

Thông số kỹ thuật của Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3

“Với nhiều tính năng đầu tiên như camera dưới màn hình đầu tiên và bút S-Pen có thể gập lại, cũng như khả năng chống nước được xếp hạng IP, Galaxy Z Fold3 và Z Flip 3 là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và phong cách chưa từng có” Aditya Babbar, Giám đốc kiêm Trưởng bộ phận Tiếp thị Di động, Samsung Ấn Độ cho biết trong một bài đăng trên blog chính thức.

Chạm vào thông số kỹ thuật của cả hai thiết bị có thể gập lại, Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 tự hào Xếp hạng IPX8 cho khả năng chống nước. Không có bảo vệ chống bụi trên bo mạch. Galaxy Z Flip 3 có màn hình lớn hơn 1,9 inch, trong khi Galaxy Z Fold 3 có camera dưới màn hình (lần đầu tiên có trên điện thoại Samsung) và hỗ trợ bút S Pen. Bạn có thể giải đáp tất cả những nghi ngờ của mình về các thiết bị có thể gập lại mới nhất của Samsung thông qua các trang Câu hỏi thường gặp về Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 của chúng tôi.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply