Đây là cái nhìn đầu tiên về giao diện đồng hồ One UI của Samsung dựa trên Wear OS

Samsung đang tìm cách loại bỏ Tizen OS cho dòng sản phẩm Galaxy Watch của mình và chuyển sang Wear OS của Google. Chúng tôi đã thấy một báo cáo về vấn đề tương tự vào đầu tháng này và bây giờ chúng tôi đã có xác nhận của mình. Đây là cái nhìn đầu tiên về giao diện “One UI Watch” dựa trên Wear OS sắp ra mắt của Samsung dành cho các mẫu Galaxy Watch.

Ra mắt đồng hồ Samsung One UI

Được mệnh danh là One UI Watch, gã khổng lồ Hàn Quốc đã giới thiệu một số tính năng và bản cập nhật giao diện người dùng cho giao diện tại MWC 2021. Nó được hiển thị chủ yếu cho các nhà phát triển để cung cấp cho họ cái nhìn thoáng qua về trải nghiệm dựa trên Wear OS mới của công ty. Galaxy Watch 4 vào cuối năm nay.

Samsung đã chia sẻ ba video ngắn cho thấy một số tính năng và yếu tố giao diện người dùng quan trọng của giao diện One UI Watch sắp ra mắt. Bạn có thể xem các video cùng với các thông tin liên quan bên dưới.

Bây giờ, trong video đầu tiên (đính kèm bên dưới), Samsung đã cho thấy khả năng giao tiếp được cải thiện giữa đồng hồ thông minh và điện thoại thông minh của bạn. Ví dụ: nếu bạn cài đặt một ứng dụng trên điện thoại cũng có sẵn cho đồng hồ thông minh, ứng dụng đó sẽ tự động cài đặt trên đồng hồ của bạn.

Cài đặt đồng hồ, báo thức và khả năng chặn cuộc gọi và tin nhắn cũng đồng bộ giữa hai thiết bị. Hơn nữa, chúng ta có thể thấy một ngăn ứng dụng được đại tu, trông tương tự như ngăn ứng dụng trong watchOS của Apple và một trang Cài đặt được cải tiến phù hợp với trang Cài đặt trên các thiết bị di động của Samsung.

Trong video thứ hai, Samsung tự hào về việc bổ sung một số ứng dụng của Google như Google Maps, Messages và YouTube Music vào Galaxy Watch. Hơn nữa, ứng dụng YouTube Music trên One UI Watch cho thấy rằng ứng dụng này sẽ hỗ trợ phát lại ngoại tuyến vì chúng ta có thể thấy đề cập đến “Offline Mixtape” trong video. Các ứng dụng khác được Samsung hiển thị bao gồm Bitmoji, MyFitnessPal, Spotify, Calm và các ứng dụng khác.

Tóm lại, video thứ ba cho thấy một công cụ sắp ra mắt dành cho các nhà phát triển cho phép họ tạo mặt đồng hồ độc đáo cho các mẫu Galaxy Watch. Điều này sẽ cho phép họ thêm nhiều tính năng khác nhau để tạo ra các mặt đồng hồ có nhiều tính năng cho người dùng Galaxy Watch. Nó sẽ có sẵn cho các nhà phát triển vào cuối năm nay.

Vì vậy, đây là một số tính năng và hình ảnh chính của giao diện One UI Watch sắp ra mắt. Samsung đã xác nhận rằng Dòng Galaxy Watch 4 sắp ra mắt của nó sẽ là những chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên chạy chương trình cơ sở sắp tới ngoài cái hộp. Nó được cho là sẽ ra mắt vào một lúc nào đó “mùa hè này”.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply