Corning Gorilla Glass DX, DX + được công bố để bảo vệ máy ảnh trên điện thoại thông minh của bạn

Được biết đến với kính bảo vệ Gorilla Glass được sử dụng để bảo vệ màn hình điện thoại thông minh, Corning hiện đã giới thiệu bảo vệ Gorilla Glass cho ống kính camera của điện thoại thông minh. Được đặt tên là Gorilla Glass DX và Gorilla Glass DX +, Corning hứa hẹn hiệu suất quang học tiên tiến, khả năng chống xước cao và độ bền.

Công bố Corning Gorilla Glass DX và DX +

Theo công ty, Vật liệu tổng hợp kính Gorilla Glass DX thu được 98% ánh sáng cho ống kính máy ảnh. Gorilla Glass DX đã xuất hiện được một thời gian cho thiết bị đeo được, nhưng đây là lần đầu tiên Corning mang công nghệ tương tự cho vỏ ống kính camera của điện thoại thông minh.

“Các lớp phủ chống phản xạ từ lâu đã được sử dụng trên các máy ảnh thông thường để cải thiện khả năng thu sáng” Jaymin Amin, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Corning Gorilla Glass cho biết. “Tuy nhiên, các lớp phủ này có xu hướng dễ xước, ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng hình ảnh. Vật liệu tổng hợp Gorilla Glass của Corning không chỉ cung cấp cho các thiết bị di động các lớp phủ thấu kính camera với khả năng chống xước và độ bền cao hơn so với các lớp phủ truyền thống, mà còn cải thiện hiệu suất quang học cần thiết cho các thiết bị này. ”

Corning hứa hẹn bảo vệ gần hơn với Sapphire trên Gorilla Glass DX +. Hãy xem so sánh Gorilla Glass DX và DX + với lớp phủ chống phản chiếu tiêu chuẩn trong video đính kèm bên dưới:

Samsung sẽ là thương hiệu điện thoại thông minh lớn đầu tiên áp dụng Gorilla Glass DX trong các sản phẩm của mình. Chúng ta sẽ thấy nó ra mắt trong Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 vào tháng tới? Đó là một khả năng và một cái gì đó chúng ta sẽ phải chờ đợi và tìm hiểu. Chúng ta có thể mong đợi các nhà sản xuất điện thoại khác sử dụng Gorilla Glass DX trong camera điện thoại thông minh của họ trong tương lai gần.

About admin

Check Also

Công cụ lập lịch câu chuyện và lên lịch cho Instagram số 1

Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn không phải là điều đáng sợ. Đó …

Leave a Reply