Công trình tác động Genshin tốt nhất [July 2021]

Genshin Impact tự hào có nhiều nhân vật mà bạn có thể lựa chọn và chúng bao gồm nhiều kiểu chơi khác nhau. Từ việc gây ra lượng sát thương lớn đến hỗ trợ, có một nhân vật cho mỗi người chơi. Để tối đa hóa tiềm năng của họ, bạn cần phải xây dựng nhân vật của mình một cách hợp lý.

Công trình tác động Genshin tốt nhất [July 2021]

Với cách xây dựng phù hợp, bạn có thể phát huy những gì tốt nhất của nhân vật của mình và đánh bại bất kỳ kẻ thù nào. Việc xây dựng là rất cần thiết, đặc biệt là trong các trận chiến đòi hỏi sự chuẩn bị và tinh thần đồng đội. Tại đây, bạn sẽ tìm ra cách xây dựng tốt nhất cho mọi nhân vật trong Genshin Impact.

Công trình tác động Genshin tốt nhất

Phần này sẽ liệt kê ra các bộ vũ khí và đồ tạo tác lý tưởng của mọi nhân vật. Hiện tại, có 38 nhân vật có thể chơi được. Chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến 35 đầu tiên vì ba cái mới vẫn chưa được khám phá.

Mặc dù một số trong số họ có nhiều lối chơi, chúng tôi sẽ chỉ liệt kê ra bản dựng tốt nhất của họ.

Với điều này, chúng ta hãy đi vào các bản dựng tốt nhất cho mọi nhân vật.

Bản dựng tốt nhất cho mỗi nhân vật

Chúng tôi sẽ liệt kê các ký tự theo thứ tự bảng chữ cái.

Albedo

Albedo là một kiếm sĩ và sử dụng nguyên tố Geo. Anh ấy hoạt động tốt nhất với tư cách là một nhân vật DPS phụ và bạn sẽ thấy thanh kiếm Harbinger of Dawn mang lại kết quả tốt nhất. Đồ tạo tác tốt nhất của anh ấy là một bộ hoàn chỉnh của Cổ vật Petra.

Hổ phách

Là một nhân vật của Four-Star Pyro Bow, Amber dễ dàng có được trong trò chơi khi bạn đưa cô ấy đi qua câu chuyện. Cô ấy thể hiện tốt nhất với tư cách là nhân vật DPS phụ trong nhóm của bạn, đặc biệt là khi bạn đưa cho cô ấy một Skyward Harp. Sản lượng của cô ấy thậm chí còn cao hơn với bốn Đồ tạo tác của Đoàn giang hồ.

Barbara

Barbara vui vẻ cầm Catalyst làm vũ khí và Hydro là nguyên tố của cô ấy. Cô ấy thực sự là một nhân vật hỗ trợ, vũ khí tốt nhất của cô ấy là Hổ phách nguyên mẫu. Trang bị cho cô ấy bốn Cổ vật Yêu quý của Maiden, và cô ấy sẽ là một người chữa bệnh hiệu quả.

Beidou

Beidou vung đất sét của cô ấy một cách dễ dàng, và nguyên tố của cô ấy là Electro. Vũ khí của Wolf’s Gravestone làm cho cô ấy trở thành một đơn vị DPS chính mạnh mẽ. Đối với Artifacts, hai Gladiator’s Finale và hai Bloodstained Chivalry khác hoạt động tốt nhất.

Bennett

Bennett sử dụng thanh kiếm một cách thuần thục, cùng với nguyên tố Pyro. Cách xây dựng tốt nhất của anh ấy là như một nhân vật hỗ trợ; vũ khí tốt nhất cho anh ta là Skyward Blade. Một bộ đầy đủ của Noblesse Oblige sẽ hoàn thành việc xây dựng, cho phép anh ta tăng cường tấn công cho các thành viên khác trong nhóm.

Chongyun

Là một nhân vật phụ DPS, Chongyun có thể cung cấp thêm sát thương để tăng tổng sản lượng. Anh ấy là một người sử dụng Claymore và Cryo, và vũ khí tốt nhất của anh ấy là Skyward Pride. Bộ Artifact lý tưởng cho anh ta là hai Noblesse Oblige và hai Blizzard Strayer.

Diluc

Diluc là một người sử dụng đất sét khác, nhưng nguyên tố của anh ta là Pyro. Bản dựng tốt nhất của anh ấy là nhân vật DPS chính cầm Mộ của Sói. Anh ta cần một bộ đầy đủ Crimson Witch of Flames để xây dựng anh ta với tiềm năng tốt nhất của mình.

Diona

Một cô gái đáng yêu với đôi tai mèo, Diona chiến đấu bằng cung và sử dụng nguyên tố Cryo. Cô ấy là một nhân vật hỗ trợ tuyệt vời khi được trao Cung hiến tế. Bộ Artifact tốt nhất của cô là bốn miếng Noblesse Oblige.

Eula

Bản dựng tốt nhất của Eula là một nhân vật DPS chính, sử dụng yếu tố Claymore và Cryo của cô ấy. Vũ khí tốt nhất của cô là Song of Broken Pines. Đối với bộ Artifacts hoàn hảo, cô ấy cần một bộ Pale Flame hoàn chỉnh.

Fischl

Fischl không chỉ chiến đấu với con quạ Oz của mình mà còn bắn tên và Electro một cách thành thạo. Trang bị cho cô ấy một Skyward Harp phù hợp với bản dựng DPS chính của cô ấy. Để bổ sung thêm cho điều này, cô ấy nên có hai món đồ Gladiator’s Finale và hai món đồ tạo tác Thundering Fury để có bản dựng tốt nhất.

Ganyu

Nửa người nửa khí, Ganyu cũng là một cung thủ và người điều khiển Cryo. Vai trò của DPS chính là nơi cô ấy tỏa sáng, đặc biệt là với việc bắn súng bằng cây cung của Amos. Với một bộ hoàn chỉnh của Wanderer’s Troupe, cô ấy có thể tàn phá một chiến trường.

Hu Tao

Cô gái nhỏ này có thể quản lý một nhà tang lễ, nhưng cô ấy đã chết trên chiến trường. Hu Tao chiến đấu với một cây sào và nguyên tố Pyro. Vai trò tốt nhất của cô là DPS chính, nắm giữ Quyền trượng của Homa. Bạn nên cung cấp cho cô ấy một bộ Đồ tạo tác Crimson Witch of Flames hoàn chỉnh để bổ sung cho bản xây dựng này.

Jean

Cô ấy có thể là chị gái của Barbara, nhưng đừng để mối quan hệ gia đình đánh lừa bạn. Jean xé xác kẻ thù bằng một thanh kiếm và nguyên tố Anemo. Cô tỏa sáng với tư cách là một đơn vị DPS phụ được trang bị Aquila Favonia. Với hai Gladiator’s Finale và hai Viridescent Venerer, cô ấy càng gắn bó với vai diễn này hơn nữa.

Kaedehara Kazuha

Kazuha được trang bị một thanh kiếm và nguyên tố Anemo. Anh ta cần một thanh kiếm Freedom-Sworn và một bộ đầy đủ Viridescent Venerer để có hiệu quả. Với cách xây dựng này, anh ấy trở thành một nhân vật hỗ trợ.

Kaeya

Trong trận chiến, Kaeya chiến đấu bằng một thanh kiếm và đóng băng kẻ thù bằng nguyên tố Cryo. Vũ khí tốt nhất mà anh ta có thể trang bị là Aquila Favonia, một phần trong bản chế tạo DPS chính của anh ta. Kết hợp điều đó với một bộ đầy đủ của Blizzard Strayer Artifacts và bản dựng tốt nhất của anh ấy đã hoàn thành.

Kamisato Ayaka

Yếu tố Cryo của Ayaka được thể hiện qua khả năng kiếm thuật điêu luyện của cô. Khi được xây dựng như một nhân vật DPS chính, cô ấy có thể gây sát thương nặng cho kẻ thù của mình. Cô ấy yêu cầu một thanh kiếm Mistsplitter Reforged và một bộ hoàn chỉnh của Blizzard Strayer Artifacts.

Keqing

Swords và Electro là chữ ký của Keqing khi cô quét qua chiến trường. Cô ấy hoạt động tốt nhất như một DPS chính của nhóm với một Máy cắt Ngọc Nguyên thủy. Trang bị cho cô ấy hai Cuồng Nộ Sấm Sét và hai Cuồng Đao của Đấu Sĩ có thể giúp hoàn thiện cách xây dựng này.

Klee

Vui tươi và bị ám ảnh bởi chất nổ, Klee sử dụng Catalyst và Pyro khi chiến đấu. Thêm cô ấy vào nhóm của bạn với tư cách là một nhân vật DPS chính, trang bị cho cô ấy Lời cầu nguyện thất lạc với Sacred Winds và xem cô ấy đốt cháy chiến trường. Bộ Artifacts lý tưởng của cô là bốn Crimson Witch of Flames.

Lisa

Lisa cũng sử dụng Catalyst làm vũ khí của mình, mặc dù thay vào đó cô ấy là người dùng Electro. Công trình lý tưởng của cô ấy là DPS phụ, được trang bị Skyward Atlas. Hoàn thành việc xây dựng với một bộ đầy đủ Thundering Fury để có kết quả tốt nhất.

Mona

Kỹ năng chiêm tinh của Mona ngang bằng với khả năng thành thạo Hydro và Catalyst của cô. Công trình hoàn hảo của cô bao gồm Lời cầu nguyện đã mất với những sợi dây thiêng liêng và bốn Đồ tạo tác Quý tộc. Với những điều này, cô ấy trở thành một nhân vật phụ DPS chính thức.

Ningguang

Là một trong số ít người sử dụng Geo, Ningguang chiến đấu với Chất xúc tác và đạt phong độ cao nhất với Bụi ký ức. Cô ấy là một nhân vật DPS chính, đặc biệt là khi bạn nhận được hai món quà của Gladiator’s Finale và hai Archaic Petra Artifact.

Noelle

Noelle cũng là một người sử dụng Geo, mặc dù vũ khí mà cô ấy chọn là một cây gậy đất sét. Thiết kế của cô hướng tới hoạt động như một DPS chính, mặc dù một vai trò DPS phụ cũng hoạt động. Sát thương của cô ấy không nằm ngoài bảng xếp hạng khi trang bị The Unforged và một bộ Retracing Bolide hoàn chỉnh.

Qiqi

Qiqi là một thây ma có trí nhớ kém, nhưng cô ấy chiến đấu tốt với một thanh kiếm và nguyên tố Cryo của mình. Khả năng của cô ấy khiến cô ấy trở thành một nhân vật hỗ trợ xuất sắc. Để tối đa hóa khả năng hồi phục, hãy trang bị cho cô ấy một Skyward Blade và một bộ đầy đủ Noblesse Oblige.

Dao cạo

Với khả năng Claymore và Electro của mình, Razor là một nhân vật DPS chính mạnh mẽ, không phù hợp với bất cứ thứ gì khác. Bạn cần phải đưa cho anh ta thanh kiếm Sói của Gravestone và bốn Kiếm sĩ của Đấu sĩ để đẩy anh ta đến giới hạn của mình.

Rosaria

Là một người chị sùng đạo, Rosaria chiến đấu với một cây sào và nguyên tố Cryo. Vũ khí tốt nhất của cô là Crescent Pike, kết hợp với hai Pale Flame và hai Bloodstained Chivalry. Với những vật phẩm này, cô ấy là một nhân vật DPS chính mạnh mẽ.

Sucrose

Sự thông thạo Anemo và Catalyst của Sucrose cho thấy sức mạnh của cô là DPS phụ. Bản dựng tốt nhất của cô ấy yêu cầu một vũ khí The Widsith và bốn Viridescent Venerer.

Tartaglia

Mục tiêu của Tartaglia với một cây cung là sự thật, cũng chết chóc như sức mạnh Hydro của anh ta. Anh ấy hoạt động tốt nhất với tư cách là nhân vật DPS chính, đặc biệt là với Skyward Harp. Đối với Đồ tạo tác, anh ta cần bốn Đồ tạo tác Heart of Depth để đạt được tiềm năng tối đa.

Khách du lịch

Traveller là hình đại diện của bạn và bắt đầu trò chơi với yếu tố Anemo. Khi bạn tiến triển cốt truyện, cuối cùng bạn sẽ có được khả năng “cộng hưởng” với một trong những Bức tượng của Bảy người và thay đổi sự liên kết nguyên tố của bạn thành Địa lý. Tuy nhiên, bất kể sự liên kết nguyên tố của bạn là gì, bạn sẽ luôn sử dụng một thanh kiếm.

Bản dựng Anemo tốt nhất của Traveller bao gồm Skyward Blade và bốn Đồ tạo tác Viridescent Venerer. Thay vào đó, những người chơi Geo sẽ cần trang bị Festering Desire, hai Archaic Petra, và hai Gladiator’s Finale. Cả hai đều là bản dựng DPS phụ.

Venti

Là “kẻ lang thang”, kỹ năng bắn cung và Anemo của Venti là một bổ sung đáng chú ý cho bất kỳ bữa tiệc nào. Anh ta hoạt động tốt nhất với tư cách là nhân vật DPS phụ. Để có kết quả tốt nhất, hãy đưa cho anh ta Elegy for the End và bốn Đồ tạo tác Quý tộc.

Xiangling

Kỹ năng cầm sào và Pyro của Xiangling cũng bóng bẩy như kỹ năng nấu nướng của cô ấy. Bạn sẽ thấy cô ấy hiệu quả nhất với tư cách là nhân vật DPS chính. Để tối đa hóa bản dựng này, hãy trang bị cho cô ấy Skyward Spine, hai Crimson Witch of Flame và hai Gladiator’s Finale.

Xiao

Xiao được trang bị một cây sào và nguyên tố Anemo. Khả năng của anh ta khiến anh ta trở thành một nhân vật DPS chính mạnh mẽ, và bạn cần phải xây dựng anh ta một cách đúng đắn. Cung cấp cho anh ta một ngọn giáo Ngọc có cánh nguyên thủy, hai viên Viridescent Venerer, và hai viên kết của Gladiator để có kết quả tốt nhất.

Xingqiu

Xingqiu sử dụng một thanh kiếm làm vũ khí của mình, kết hợp kiếm thuật của cô với khả năng Hydro. Vai trò của DPS phụ là cách xây dựng tốt nhất của cô ấy. Thanh kiếm hy sinh, hai thanh Noblesse Oblige và hai trái tim của Depth hoạt động tốt như một tác nhân gây sát thương phụ.

Xinyan

Vẻ ngoài hung dữ như cô ấy, Xinyan là một chuyên gia sử dụng đất sét và Pyro chuyên nghiệp. Như vũ khí và yếu tố của cô ấy gợi ý, cô ấy là một nhân vật DPS mạnh mẽ. Cô ấy cần vũ khí Skyward Pride, hai Noblesse Oblige và hai Bloodstained Chivalry cho bản dựng này.

Yanfei

Yanfei là một cố vấn pháp lý và cô ấy thích giúp đỡ mọi người. Yếu tố Pyro của cô ấy và khả năng thông thạo Catalyst khiến cô ấy trở thành nhân vật DPS chính xuất sắc. Để ép từng giọt sát thương từ cô ấy, hãy đưa Lời cầu nguyện đã mất của cô ấy cho Sacred Winds và bốn Đồ tạo tác phù thủy của ngọn lửa Crimson.

Zhongli

Zhongli bí ẩn làm việc như một nhà tư vấn trong nhà tang lễ của Hu Tao. Anh ấy thành thạo trong việc sử dụng vũ khí và yếu tố Địa lý. Công trình tốt nhất của anh ấy, với tư cách là một DPS phụ, bao gồm Skyward Spine, hai Noblesse Oblige và hai Archaic Petra.

Những điều cần cân nhắc khi xây dựng một nhân vật

Mỗi nhân vật đều có những đặc điểm và khả năng phù hợp với các bản dựng cụ thể. Họ đang:

 • Yếu tố
 • Năng lực
 • Vai trò
 • Số liệu thống kê cơ sở
 • Chòm sao

Tất cả những điều này kết hợp với nhau để ảnh hưởng đến việc xây dựng nhân vật của bạn. Sau đó, bạn cần xem xét nhiều thuộc tính của một nhân vật để tạo ra một đội hoàn hảo. Do đó, cách xây dựng của một nhân vật không chỉ đơn thuần là trang bị vũ khí và Đồ tạo tác, mà còn là người mà họ phối hợp ăn ý cùng.

Nhóm xây dựng Genshin Impact tốt nhất

Vì có nhiều sự kết hợp nhóm có thể xảy ra ở đó, chúng tôi sẽ chỉ xem xét một số ít, nếu không chúng tôi sẽ hết chỗ.

Cách xây dựng đội có mục đích chung tốt nhất là có Kazuha, Hu Tao, Xingqiu và Qiqi. Bốn người này sẽ bổ sung cho nhau khả năng và vai trò của họ.

Nếu bạn muốn xây dựng đội của nhân vật miễn phí tốt nhất, nó bao gồm Xiangling, Barbara, Traveller và Kaeya. Bên này hoạt động tốt cho các ông chủ và thăm dò.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Một số hạng mục xây dựng thân thiện với ngân sách là gì?

Không phải ai cũng có thiết bị cho những công trình hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay thế chúng bằng các vật phẩm khác cho đến khi nhận được. Vũ khí từ một đến ba sao được tìm thấy trong rương, mua từ cửa hàng hoặc trong Điều tra.

Đội hoàn hảo

Mỗi nhân vật trong Genshin Impact có ít nhất một lối chơi và một số có thể chơi khác nhau. Tuy nhiên, những cách xây dựng này có thể giúp tối ưu hóa từng nhân vật để phát huy hết khả năng của họ. Chỉ cần nhớ rằng đây là những tình huống “thế giới hoàn hảo”. Bạn có thể không có thiết bị hoặc tài nguyên “phù hợp” để trang bị cho chúng theo cách được đề xuất, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng chúng với các mục ngân sách cho đến khi bạn làm được điều đó.

Bữa tiệc hiện tại của bạn là gì? Bạn thích chơi ai nhất? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

6 ý tưởng thăm dò ý kiến ​​trên Instagram sẽ thúc đẩy sự tương tác và tiếp cận của bạn

Nếu bạn hiện không sử dụng hình dán thăm dò Instagram trên các câu chuyện …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net