Công cụ lập lịch câu chuyện và lên lịch cho Instagram số 1

Trong vài năm qua, việc số hóa thương hiệu đã trở thành một xu hướng chính do đại dịch khiến mọi người lên mạng tìm kiếm, đánh giá và mua hàng. Sự chuyển đổi này đã tác động rất lớn đến toàn bộ lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số.

Đây là môi trường mà đại lý tiếp thị truyền thông xã hội của bạn có thể thực sự phát triển. Nhưng trước khi bạn bắt đầu quảng bá doanh nghiệp của khách hàng, bạn phải quảng bá doanh nghiệp của chính mình, phải không? Ngày nay, xây dựng uy tín là rất quan trọng vì mọi người hầu như không tin tưởng vào các doanh nghiệp mới.

Họ muốn xây dựng mối quan hệ trước để đảm bảo rằng họ đang giao tiền của mình cho đúng người.

Vì vậy, nếu bạn muốn có được khách hàng trung thành và đánh bại đối thủ, bạn không chỉ cần giành được sự chú ý mà còn cả sự tin tưởng của khán giả. Đây là một trong những cách tốt nhất để trở nên nổi bật

Đối tượng của bạn chứa khách hàng tiềm năng. Và trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ phác thảo năm cách đại lý tiếp thị kỹ thuật số của bạn có thể xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với họ.

Uy tín trực tuyến và độ tin cậy: Kiến thức cơ bản cho đại lý SMM của bạn

Để được coi là đáng tin cậy và đáng tin cậy, doanh nghiệp của bạn nên xem xét những phẩm chất này một cách nghiêm túc và thể hiện chúng theo mọi cách có thể. Đại lý SMM của bạn nên giúp các công ty tăng cường sự hiện diện trên mạng xã hội của họ với những khán giả tích cực, chất lượng cao.

Bạn nên trình bày những trường hợp thành công và nói một cách trung thực về những điểm phát triển của bạn. Sự chân thành trong giao tiếp sẽ xây dựng lòng tin giữa bạn và khách hàng hiện tại và tiềm năng của bạn. Người trước đây sẽ trở thành người ủng hộ cho cơ quan của bạn. Người sau sẽ trở thành khách hàng trung thành trước.

Tất cả các doanh nghiệp đều nói về cách họ là số 1 trong ngành. Hãy minh bạch và trung thực – và tuyên bố của bạn sẽ có sức mạnh hơn bất kỳ tuyên bố hào nhoáng nào.

5 bước để xây dựng uy tín và niềm tin cho một đại lý tiếp thị kỹ thuật số

Tín dụng hình ảnh: https://www.emarketer.com/content/marketing-advertising-agency-report-2021

Vào cuối năm 2020, điểm tăng trưởng quan trọng nhất của các đại lý tiếp thị kỹ thuật số là một chiến lược kinh doanh mới, có lợi hơn. Nhiều người đã tìm thấy bí mật trong lòng tin của khán giả, điều này ngày càng trở nên khó khăn hơn để đạt được trong thời kỳ đại dịch.

Trong khi các đại lý đang tự hỏi làm thế nào để xây dựng uy tín với khách hàng, chúng tôi có năm câu trả lời sẵn sàng cho bạn. Để các công ty tin tưởng bạn bằng dữ liệu nội bộ, phương tiện truyền thông xã hội, các kênh kỹ thuật số khác và quỹ tiếp thị, thì niềm tin đó phải được củng cố.

Tạo một trang web an toàn, chuyên nghiệp

Một trang web được tạo chuyên nghiệp với đầy đủ thông tin sẽ làm tăng thêm uy tín cho đại lý SMM của bạn. Hãy biến nó thành danh thiếp của bạn nơi người dùng có thể tìm thấy thông tin về dịch vụ, giá cả, địa chỉ liên hệ, tài khoản mạng xã hội, kiến ​​thức chuyên môn (thông qua blog của bạn) và độ tin cậy (thông qua các bài đánh giá, giải thưởng, xếp hạng, v.v.).

Làm cho trang web của bạn an toàn và thân thiện nhất có thể. Theo khảo sát của Adobe, 84% người tiêu dùng cho rằng việc giữ dữ liệu an toàn và minh bạch về việc sử dụng dữ liệu là những cách hiệu quả nhất để lấy lại lòng tin của khách hàng.

Vì vậy, an toàn là ưu tiên hàng đầu.

Để đảm bảo không có lỗi kỹ thuật, hãy sử dụng phần mềm kiểm toán SEO kỹ thuật và điều chỉnh chương trình cho các đại lý. SE Ranking có toàn bộ kế hoạch phục vụ cho các đại lý tiếp thị kỹ thuật số và nhu cầu của họ, nơi bạn có thể kiểm tra trang web của mình và chăm sóc cả trang web của khách hàng.

Với giải pháp này, bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến độ SEO hàng ngày của mình, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, tìm ra lỗ hổng trong chiến lược, kiểm tra trang web của bạn và các trang của khách hàng, đồng thời gửi cho họ các báo cáo được đóng gói dữ liệu gọn gàng sau đó. SE Ranking cho phép các đại lý sử dụng biểu trưng và màu sắc của họ cho nền tảng để tạo dựng danh tiếng mỗi khi khách hàng truy cập vào nó.

Ngoài ra, họ có một tính năng SMM riêng biệt giúp bạn có thể tự động hóa công việc của mình khi cần thiết.

Một ưu tiên khác là giữ cho trang web được cập nhật.

Một số trang cần bạn chú ý thường xuyên:

 • Hạ cánh
 • Về chúng tôi
 • Dịch vụ của chúng tôi
 • Giá cả và các gói
 • Liên hệ với chúng tôi, v.v.

Các trang này phải được tối ưu hóa với các từ khóa phù hợp mới nhất và chứa thông tin cập nhật. Theo dõi hiệu suất của các trang này là rất quan trọng và bạn có thể làm điều đó bằng một công cụ kỹ thuật số để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.

Đầu tư vào việc tạo nội dung chất lượng cao

Nội dung là một cách để tạo ấn tượng phù hợp về đại lý của bạn, đánh giá kiến ​​thức chuyên môn của bạn và xem liệu bạn có đáng để bỏ tiền ra hay không. Các bài báo của bạn, cùng với một trang web hàng đầu và phương tiện truyền thông xã hội đang hoạt động, có thể giúp bạn xây dựng danh tiếng vững chắc.

Dưới đây là một số ý tưởng cho nội dung đa dạng, xây dựng lòng tin:

 • Lời khuyên từ các nhà lãnh đạo hàng đầu trong các cơ quan báo chí cụ thể trong ngành để thu hút sự chú ý
 • Nghiên cứu điển hình và câu chuyện của khách hàng để xây dựng bằng chứng xã hội
 • Hướng dẫn, mẹo, đề xuất chuyên nghiệp, đánh giá sai lầm, v.v. để thể hiện kiến ​​thức chuyên môn
 • Các bài báo giàu dữ liệu với các ý kiến ​​chuyên gia được hỗ trợ bởi số liệu thống kê, xu hướng, v.v.
 • Cộng tác với các chuyên gia bên ngoài để làm phong phú thêm trải nghiệm của bạn

Đừng quên về nội dung truyền thông. Nếu đó là bài viết Hướng dẫn, hãy cân nhắc tạo video có cùng hướng dẫn để cung cấp cho khán giả một giải pháp thay thế. Một podcast sẽ giải quyết vấn đề nếu video không phải là tách trà của bạn.

Tăng cường và mở rộng sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn

Làm thế nào để xây dựng lòng tin thông qua phương tiện truyền thông xã hội? Có mặt ở đó.

Sắp xếp hồ sơ của bạn, thiết kế chúng với màu sắc thương hiệu và năng động. Giao tiếp với khán giả của bạn, tăng lượng người theo dõi của bạn, mang tính xã hội và thể hiện mức độ thân thiết của các doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng của họ.

Bằng cách xây dựng một cộng đồng xung quanh thương hiệu của mình, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ trung thành, khách hàng được giới thiệu và buzz, giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu. Dưới đây là một số khuyến nghị để cải thiện và đa dạng hóa sự hiện diện trực tuyến của đại lý tiếp thị truyền thông xã hội:

 • Hãy nỗ lực tạo một hồ sơ đầy đủ thông tin và được tối ưu hóa tốt.
  Sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, từ khóa, tên dễ nhớ, tiểu sử sáng tạo, ảnh hồ sơ và tiêu đề hấp dẫn. Cân nhắc việc được xác minh để có được dấu kiểm nhỏ gần tên của bạn.
 • Luôn cập nhật tin tức và sự kiện.
  Luôn đi cùng dòng chảy trong ngành của bạn. Nhận biết tất cả các sự kiện và tin tức, các xu hướng mới nổi và những điều nên để lại trong quá khứ. Cập nhật khán giả của bạn ngay khi bạn phát hiện ra bất kỳ điều gì thú vị.
 • Tự động hóa các nỗ lực truyền thông xã hội của bạn.

Để nâng cao nhận thức về thương hiệu của chính đại lý cũng như khách hàng của bạn, bạn có thể tận dụng lợi ích của các công cụ tiếp thị truyền thông xã hội cho phép bạn tự động hóa trò chơi truyền thông xã hội và cắt giảm nỗ lực của bạn.

 • Duy trì sự cân bằng lành mạnh giữa tiếp thị và nội dung tập trung vào khách hàng.
  Nhiều quảng cáo có thể phù hợp với số lượng (tăng lượt theo dõi, v.v.), nhưng chúng có thể làm phiền đối tượng mà bạn muốn xây dựng mối quan hệ. Tìm và duy trì sự cân bằng giữa nội dung truyền thông và văn bản để thu hút sự chú ý và PR phục vụ cho khách hàng hiện tại và tiềm năng của bạn.
 • Tổ chức Hỏi & Đáp.
  Đó có thể là một giờ hoạt động trên Twitter, nơi bạn chọn câu hỏi từ khán giả hoặc trực tiếp trên Instagram với chức năng riêng cho các phiên Hỏi và Đáp. Bạn cũng có thể sử dụng Câu chuyện và để lại hình dán mà người dùng có thể nhấp vào để đặt câu hỏi.

Hãy dành đủ sự quan tâm cho mọi câu hỏi, vì câu hỏi nhỏ nhất có thể đến từ khách hàng tương lai trung thành nhất của bạn.

Hãy để khách hàng xây dựng danh tiếng của bạn

Xây dựng bằng chứng xã hội xung quanh công ty tiếp thị kỹ thuật số của bạn sẽ giúp bạn loại bỏ sự không chắc chắn phổ biến mà người tiêu dùng phải đối mặt với nhiều lựa chọn mà thị trường cung cấp. Mọi người đang tìm kiếm bằng chứng ngang hàng. Đó là lý do tại sao họ đọc các bài đánh giá và tìm kiếm UGC (nội dung do người dùng tạo). 93% khách hàng đọc các bài đánh giá trực tuyến trước khi chọn công ty để mua hàng.

Đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm một đại lý tiếp thị kỹ thuật số, điều đó thậm chí còn quan trọng hơn vì đại lý này sẽ chịu trách nhiệm về giao diện của công ty trực tuyến.

Nhưng đánh giá không phải là cách duy nhất để xây dựng bằng chứng xã hội. Bạn cũng có thể làm việc về quản lý danh tiếng bằng cách kiểm soát thông tin mà mọi người nhìn thấy về công ty của bạn ngay khi họ tìm thấy nó trực tuyến:

 • Đăng ký trên danh sách – tìm danh sách đại lý SMM địa phương và thêm thông tin cần thiết về công ty hoặc NAP của bạn (tên, địa chỉ, số điện thoại) và thông tin bổ sung.
 • Tạo Hồ sơ doanh nghiệp trên Google (trước đây là Google Doanh nghiệp của tôi) – đó là cơ hội miễn phí để biến những người tìm thấy bạn trên Google và Maps thành khách hàng tiềm năng hoặc thậm chí là khách hàng.
 • Đăng lời chứng thực trên trang web và phương tiện truyền thông xã hội – đó là một cái gật đầu với khách hàng, một câu chuyện thành công cho bạn và bằng chứng xã hội cho những khách hàng tương lai muốn có kết quả tương tự.

Thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của bạn

Việc cuối cùng về cách giành được sự tin tưởng liên quan đến chuyên môn của nhóm của bạn. Thuê các chuyên gia được đào tạo bài bản và công việc bạn làm sẽ tự nói lên:

 • Chứng chỉ – Các chứng chỉ Google Analytics IQ, Google Ads, YouTube Academy và HubSpot Academy sẽ giúp bạn thuê được một chuyên gia giỏi.
 • Giải thưởng – Giải thưởng Tiếp thị B2B, Giải thưởng Quốc tế Sáng tạo, Giải thưởng Webby, Giải thưởng Nội dung Digiday và những giải thưởng khác sẽ củng cố danh tiếng của bạn.
 • Huy hiệu tin cậy – theo một cuộc khảo sát, 48% người được hỏi nói rằng huy hiệu tin cậy thuyết phục họ rằng một trang web đáng tin cậy. Nhận huy hiệu ủy thác chung hoặc theo ngành cụ thể sẽ giúp bạn nổi bật như một đại lý an toàn, đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm.


Tín dụng hình ảnh: https://www.yieldify.com/blog/trust-badges-boost-conversion-rates/

Trưng bày tất cả những điều này sẽ thiết lập quyền hạn của bạn và giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng chọn đại lý của bạn chứ không phải đối thủ cạnh tranh.

Kết hợp năm cách này để xây dựng uy tín và niềm tin vào một công thức. Là người điều hành hoặc quản lý đại lý tiếp thị kỹ thuật số, bạn biết tầm quan trọng của một trang web chất lượng cao, nội dung rõ ràng, mối quan hệ với khách hàng, thể hiện chuyên môn của bạn và cải thiện sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Trước khi bạn làm tất cả những điều đó cho khách hàng như một phần của dịch vụ, hãy làm điều đó cho trang web và các trang truyền thông xã hội của riêng bạn. Sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của bạn để xây dựng thương hiệu mà mọi người sẽ tin tưởng:

 1. Cung cấp một trang web gọn gàng với thông tin ngắn gọn, sáng tạo, rõ ràng về doanh nghiệp, dịch vụ, giá cả, lịch sử, lời chứng thực, giải thưởng của bạn, v.v.
 2. Tiếp cận gần hơn với mọi người trên mạng xã hội bằng cách cập nhật thường xuyên và giữ cho hồ sơ của bạn luôn sống động. Không ai muốn theo dõi một trang chính thức 100% với một bài đăng hàng tháng và không có Câu chuyện, tweet hoặc các hoạt động khác, bất kể nền tảng.
 3. Đánh vào điểm đau đớn và tò mò của họ bằng nội dung đỉnh cao.
 4. Thể hiện một cách sáng tạo kiến ​​thức chuyên môn của bạn trong suốt nội dung đó, thu hút mọi người quan tâm, phát hành sách điện tử và chia sẻ câu chuyện của khách hàng. Làm cho nó vui vẻ và thú vị.
 5. Trình bày bằng chứng xã hội bằng cách chia sẻ các bài đánh giá và cải thiện chất lượng thông tin mà mọi người tìm thấy về đại lý của bạn trực tuyến.

Các doanh nghiệp sẽ muốn có cùng một hoạt động trên các trang của họ. Họ sẽ tìm thấy một đại lý tiếp thị kỹ thuật số minh bạch, nhẹ nhàng, giao tiếp tuyệt vời và quan tâm đến hình ảnh của mình – một đại lý chắc chắn đáng để làm việc cùng.

Về tác giả: Alina Tytarenko là thành viên của nhóm tiếp thị tại Xếp hạng SE Công cụ SEO. Tôi thích làm việc về tối ưu hóa tìm kiếm và thử nghiệm các cách tiếp cận mới để xây dựng khả năng hiển thị thương hiệu trực tuyến. Tôi thực hành dòng chảy động vật và chơi trốn tìm với con mèo Siri của tôi khi rảnh rỗi.

About admin

Check Also

Công cụ lập lịch câu chuyện và lên lịch cho Instagram số 1

Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn không phải là điều đáng sợ. Đó …

Leave a Reply