Công cụ lập lịch câu chuyện và lập lịch câu chuyện số 1 trên Instagram

Là một SEO hoặc đại lý tiếp thị, bạn biết tầm quan trọng của việc có các công cụ phù hợp để mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Bằng cách bỏ cách tiếp cận thủ công, bạn có thể tìm ra những cách thông minh hơn để phát triển và mở rộng quy mô đại lý của mình (và giúp càng nhiều chủ doanh nghiệp thành công càng tốt).

Đó là điều làm cho Trang tổng quan Google Doanh nghiệp của tôi trở nên thú vị. Đó là một bộ tất cả trong một để quản lý hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi của khách hàng, bất kể danh mục khách hàng của bạn lớn hay nhỏ.

Chúng tôi biết rằng việc tạo Hồ sơ doanh nghiệp trên Google rất quan trọng để tối ưu hóa khả năng hiển thị của khách hàng của bạn trên tìm kiếm của Google. Đó là lý do tại sao Trang tổng quan dành cho đại lý này rất mạnh mẽ: nó giúp bạn tạo và quản lý danh sách Google Doanh nghiệp của tôi thay mặt cho khách hàng của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng.

Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu thêm về cách xác nhận quyền sở hữu danh sách GMB thay mặt cho khách hàng của mình với tư cách là đại lý chưa? Chúng tôi đã tổng hợp mọi thứ bạn cần biết.

Một là gì Google Doanh nghiệp của tôi Tài khoản đại lý?

Trước khi chúng ta đi xa hơn, chúng ta hãy tìm hiểu một vài điều thẳng thắn. Google Doanh nghiệp của tôi (hiện được gọi là Hồ sơ doanh nghiệp trên Google) là một danh sách miễn phí trên Google giúp các doanh nghiệp tiếp cận đối tượng mới, quảng bá vị trí cửa hàng thực của họ và tăng cường SEO địa phương của họ.

Nó bao gồm một đống thông tin, bao gồm giờ mở cửa của doanh nghiệp, địa chỉ, chi tiết liên hệ và hơn thế nữa. Về cơ bản, nó được thiết kế để mang lại cho các doanh nghiệp cơ hội xếp hạng cao hơn trong hệ sinh thái của Google (cụ thể là trong kết quả tìm kiếm của Google và Google Maps).

Thông thường, các Hồ sơ doanh nghiệp này do chủ sở hữu doanh nghiệp thiết lập và được liên kết với tài khoản Google của họ. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp chọn thuê một đại lý SEO để quản lý quá trình này cho họ.

Đó là nơi xuất hiện của Trang tổng quan dành cho đại lý kinh doanh của Google. Ra mắt vào năm 2018, cổng thông tin này cho phép các đại lý quản lý danh sách Google thay mặt cho khách hàng của họ với Google Doanh nghiệp của tôi.

Một trong những lợi ích lớn nhất của trang tổng quan này là nó cho phép các đại lý quản lý hàng nghìn địa điểm kinh doanh địa phương trong một tài khoản. Trước đây, các đại lý được giới hạn ở 100 địa điểm cho mỗi tài khoản (điều này gây khó khăn cho việc mở rộng quy mô của các đại lý này).

Lợi ích của việc đăng ký Hồ sơ doanh nghiệp với tư cách là một cơ quan?

Là một đại lý, bạn muốn tìm ra cách hiệu quả nhất để điều hành và hỗ trợ khách hàng của mình. Đó là điều khiến Trang tổng quan của Google Business Agency trở thành một công cụ có giá trị như vậy: nó cho phép bạn dễ dàng thiết lập tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi cho khách hàng của mình mà không cần phải trải qua quy trình rắc rối như yêu cầu quyền truy cập hoặc chuyển quyền sở hữu.

Hãy cùng bạn tìm hiểu một số lợi ích cốt lõi của việc đăng ký Trang tổng quan dành cho đại lý kinh doanh của Google:

 • Nó cho phép bạn quản lý tất cả các vị trí khách hàng của mình trong một tài khoản: Trang tổng quan đại lý hoạt động như một trung tâm tập trung cho tất cả thông tin GMB của khách hàng của bạn. Điều này giúp việc quản lý từng danh sách, cập nhật thông tin doanh nghiệp, phản hồi các bài đánh giá của Google và tối ưu hóa tài khoản của họ để đạt hiệu suất cao nhất trong kết quả tìm kiếm địa phương nhanh hơn và đơn giản hơn.
 • Dễ dàng gửi và nhận lời mời quản lý danh sách: để giúp các đại lý quản lý nhiều trang Google Doanh nghiệp của tôi, trang tổng quan này giúp việc gửi và nhận lời mời quản lý các trang này từ khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Trong cổng thông tin này, các đại lý có thể xem trạng thái của tất cả các yêu cầu của họ và đánh giá các quyền truy cập một cách dễ dàng.
 • Quy trình quản lý và xác minh được đơn giản hóa với Nhóm vị trí: tất cả các vị trí được quản lý trong tài khoản Tổ chức đều nằm trong một nhóm vị trí. Điều đó có nghĩa là các đại lý có thể dễ dàng yêu cầu quyền truy cập để quản lý danh sách GMB của các doanh nghiệp nhỏ hoặc các doanh nghiệp có thể mời một đại lý đồng quản lý danh sách của họ một cách dễ dàng.
 • Quy trình làm việc nội bộ thông minh hơn với Nhóm người dùng: chìa khóa để thành công với tư cách là một đại lý là đảm bảo bạn có hệ thống phù hợp để tiếp cận khách hàng mới và quản lý các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của họ. Với Nhóm người dùng, các đại lý có thể dễ dàng quản lý các nhóm và kiểm soát quyền truy cập trên từng Hồ sơ doanh nghiệp của Google.

Làm thế nào các cơ quan có thể quản lý Danh sách Google Doanh nghiệp của tôi cho khách hàng của họ?

Như chúng tôi đã đề cập, cách hiệu quả nhất để quản lý danh sách Google Doanh nghiệp của tôi cho khách hàng với tư cách là đại lý là thiết lập tài khoản đại lý với Google.

Còn được gọi là Tài khoản tổ chức, loại Hồ sơ doanh nghiệp này được thiết kế đặc biệt cho các bên thứ ba đang quản lý địa điểm thay mặt cho khách hàng của họ hoặc các chủ sở hữu doanh nghiệp khác.

Đây là cách hoạt động: tổ chức của bạn chỉ có thể quản lý một vị trí sau khi vị trí đó cấp cho bạn cấp quyền phù hợp. Sau đó, người dùng trong tổ chức của bạn (còn gọi là nhân viên đại lý của bạn) có thể quản lý các Hồ sơ doanh nghiệp trên Google này thay mặt cho khách hàng của bạn.

Sẵn sàng thiết lập một tổ chức trong Hồ sơ doanh nghiệp? Dưới đây là các bước để thực hiện:

 • Đi đến trang đăng ký Đại lý Google
 • Nhập URL trang web của đại lý của bạn
 • Đăng nhập bằng địa chỉ email trên miền của đại lý của bạn (đảm bảo rằng địa chỉ email của bạn khớp với miền của trang web của đại lý!)
 • Xác nhận rằng đây là tài khoản Hồ sơ doanh nghiệp trên Google chính của đại lý của bạn
 • Nhập một số thông tin bổ sung về đại lý của bạn và thêm chủ sở hữu bổ sung
 • Làm theo lời nhắc để tạo tổ chức của bạn

Các đại lý có thể quản lý loại chi tiết nào cho khách hàng của họ Google Doanh nghiệp của tôi?

Bạn có thể tự hỏi: với tư cách là một đại lý, tôi có thể làm gì để giúp tối ưu hóa Hồ sơ doanh nghiệp trên Google của khách hàng của tôi?

Tin tốt là với hồ sơ đại lý, bạn có thể có được cùng cấp độ truy cập như khách hàng của mình. Điều đó cung cấp cho bạn phạm vi để thực hiện các chỉnh sửa thông minh và chiến lược đối với danh sách doanh nghiệp của họ để đảm bảo danh sách này có được khả năng hiển thị tối đa trong tìm kiếm và bản đồ của Google.

Nói một cách cụ thể hơn, đây là những gì bạn có thể quản lý cho khách hàng của mình với tư cách là một đại lý:

 • Chỉnh sửa thông tin liên hệ: điều quan trọng là đảm bảo chi tiết liên hệ của khách hàng của bạn (chẳng hạn như số điện thoại và địa chỉ email của họ) là chính xác và cập nhật. Khách hàng trong khu vực kinh doanh của họ cần có thể dễ dàng liên hệ với họ, điều này làm cho những chi tiết này trở nên cần thiết để thúc đẩy doanh số bán hàng và lượt ghé qua cửa hàng.
 • Tối ưu hóa tên doanh nghiệp của khách hàng trên Google: tên hồ sơ của khách hàng của bạn cần phản ánh chính xác hoạt động kinh doanh của họ và dễ tìm kiếm.
 • Điều chỉnh địa chỉ doanh nghiệp của khách hàng: lưu địa chỉ thực chính xác trên danh sách GMB của khách hàng là chìa khóa để giúp hướng người mua hàng đi đúng hướng. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng mặt tiền cửa hàng của họ dễ dàng tiếp cận với một địa chỉ chính xác.
 • Sửa đổi mô tả doanh nghiệp của khách hàng: mô tả tiểu sử này là cơ hội để bạn giới thiệu những gì khách hàng của bạn làm tốt nhất. Cũng giống như tiểu sử trên phương tiện truyền thông xã hội, mô tả này cần phải ngắn gọn, hấp dẫn và kết hợp với các từ khóa SEO chiến lược để tăng cơ hội ghi được lưu lượng truy cập trang web không phải trả tiền của họ.
 • Cập nhật giờ làm việc của khách hàng: doanh nghiệp của khách hàng của bạn có thay đổi giờ làm việc vào các mùa khác nhau không? Họ đóng cửa vào ngày lễ hay mở cửa muộn cho các sự kiện đặc biệt? Đảm bảo cập nhật những giờ làm việc này trong danh sách Google Doanh nghiệp của tôi.
 • Đảm bảo danh sách của họ hiển thị đúng trang web doanh nghiệp: tối đa hóa lưu lượng truy cập trang web từ danh sách Google Doanh nghiệp của tôi của khách hàng với liên kết cập nhật đến trang web hiện tại của họ.

Hồ sơ trên Google Doanh nghiệp của tôi là một cách hiệu quả để giúp khách hàng của bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng trong khu vực địa phương của họ. Bằng cách thực hiện các chỉnh sửa chiến lược này đối với danh sách của họ, bạn có thể nâng cao vị trí của họ trong công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới (hay còn gọi là Google) và nâng cao sự hiện diện trực tuyến của họ.

Làm thế nào để yêu cầu một Danh sách Google Doanh nghiệp của tôi cho khách hàng của bạn

Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể thêm danh sách vào Google, nhưng điều quan trọng là phải đảm bảo khách hàng của bạn thực sự sở hữu và kiểm soát dữ liệu của tài khoản này.

Nếu ai đó đã liệt kê công ty của khách hàng của bạn trên Google, đây là cách bạn có thể bắt đầu xác nhận danh sách này:

 • Tìm doanh nghiệp của họ trên Google Maps
 • Chọn ‘Yêu cầu doanh nghiệp này’ ở góc dưới bên phải của bản đồ
  • Ở giai đoạn này, bạn cũng có thể cập nhật tên doanh nghiệp hoặc sửa đổi bất kỳ thông tin nào không chính xác
  • Sau đó, bạn chỉ cần xác minh rằng khách hàng của mình là chủ sở hữu doanh nghiệp (thường là thông qua xác minh qua email) và hoàn tất xác nhận quyền sở hữu của danh sách này

Khách hàng giới thiệu: Cách chuyển quyền sở hữu cho họ Hồ sơ doanh nghiệp

Nếu khách hàng của bạn chọn chuyển đi hoặc đi nơi khác, bạn cần biết cách chuyển lại quyền sở hữu cho họ.

Điều này được gọi là chuyển quyền sở hữu chính đối với Hồ sơ doanh nghiệp và được thực hiện để đảm bảo khách hàng của bạn có toàn quyền kiểm soát hồ sơ của chính họ.

Ngoài ra, vì khách hàng của bạn đã có quyền truy cập, nên đây là một quá trình nhanh chóng và dễ dàng để đảm bảo họ có đầy đủ quyền truy cập.

Đây là cách thực hiện:

 • Đăng nhập để quản lý Hồ sơ doanh nghiệp của bạn
 • Mở hồ sơ bạn muốn quản lý
 • Ở menu bên trái, chọn Người dùng
 • Chọn Người dùng bạn muốn làm chủ sở hữu Chính. Ở bên phải tên của họ, hãy nhấp vào hộp
 • Chọn ‘Chủ sở hữu chính’ (tùy chọn này sẽ hiển thị nếu bạn hiện là chủ sở hữu Chính của Hồ sơ doanh nghiệp của họ)
 • Nhấp vào Chuyển hơn là Hoàn tất và quá trình chuyển này sẽ chuyển ngay lập tức

Khi sử dụng Google Danh sách doanh nghiệp làm đại lý, việc thiết lập tài khoản phù hợp là chìa khóa thành công của bạn. Bằng cách thiết lập quyền truy cập cấp đại lý, bạn có thể quản lý tất cả danh sách của công ty trong một trang tổng quan dễ dàng (với số lượng không giới hạn các vị trí có thể được quản lý ở một nơi tập trung).

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net