Công cụ lập lịch câu chuyện và lập lịch câu chuyện số 1 trên Instagram

Các lượt thích có thể được xếp chồng lên nhau trên các tài khoản mạng xã hội của bạn, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng nói lên toàn bộ câu chuyện. Chúng tôi không biết về bạn, nhưng chúng tôi đã không thấy nhiều doanh nghiệp kéo dài mà không tạo ra lợi nhuận. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng đối với so sánh chi phí và doanh thu của bạn để xem liệu các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn có hiệu quả hay không hay chúng sẽ lãng phí.

Khi nói đến các chiến dịch truyền thông xã hội của bạn, hoàn lại vốn đầu tưhoặc ROI, là cách tốt nhất để đảm bảo bạn nhận được kết quả xứng đáng. Việc kiểm tra ROI có thể cho bạn biết loại nội dung hoặc thông điệp nào đang gây ấn tượng với khán giả, họ đang thực hiện những hành động nào trên trang web hoặc cửa hàng thương mại điện tử của bạn và tác động của mạng xã hội đối với điểm mấu chốt của bạn.

Đáng ngạc nhiên là gần một nửa hoặc 44% doanh nghiệp không đo lường ROI của hoạt động tiếp thị trên mạng xã hội của họ vì họ cho rằng quá trình này quá tốn thời gian hoặc khó hiểu.

May mắn thay, có những công cụ tuyệt vời giúp tính toán ROI dễ dàng. Hãy sẵn sàng thể hiện các kỹ năng xã hội xuất sắc của bạn và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về sự phát triển và mức độ tương tác của bạn để làm cho ROI của bạn trở nên rõ ràng như ngày nào.

Phương tiện truyền thông xã hội của bạn ROIhoặc hoàn lại vốn đầu tưlà thước đo mức độ hiệu quả của phương tiện truyền thông xã hội trong việc tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp của khách hàng của bạn.

Vì phương tiện truyền thông xã hội không phải trả tiền có thể tiếp cận một lượng lớn khán giả với chi phí thấp, các nhà quản lý phương tiện truyền thông xã hội cần theo dõi ROI của các chiến dịch truyền thông xã hội của họ và đảm bảo rằng họ đang nhận được lợi tức đầu tư tốt.

Mặc dù lợi nhuận định lượng hoặc hữu hình như tăng doanh số bán hàng hoặc lưu lượng truy cập trang web cao hơn là điều dễ thấy, nhưng đừng bỏ qua lợi nhuận không liên quan trực tiếp đến giá trị tiền tệ, chẳng hạn như nhận thức về thương hiệu và dịch vụ khách hàng.

Đo lường ROI trên mạng xã hội của bạn

Có một số cách để tính toán ROI trên mạng xã hội. Một số doanh nghiệp chỉ đơn giản so sánh số tiền họ đã chi cho các chiến dịch truyền thông xã hội với số doanh thu được tạo ra. Những người khác sử dụng các công thức phức tạp hơn tính đến những thứ như lưu lượng truy cập trang web, khách hàng tiềm năng được tạo và tương tác với khách hàng.

Bất kể bạn sử dụng phương pháp nào, bạn cần phải theo cùng một công thức ROI chung:

(Thu nhập – Đầu tư được thực hiện) x 100 / Đầu tư được thực hiện = ROI trên mạng xã hội

Nghe có vẻ đơn giản đúng không? Nhưng bạn có thể tự hỏi: “Tôi lấy các con số cho công thức này ở đâu?”

Đó là nơi mà các công cụ ROI trên mạng xã hội trở nên hữu ích. Với một công cụ chuyên dụng được thiết kế để theo dõi thành công trên mạng xã hội của bạn, bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để sử dụng công thức này một cách hiệu quả.

Các công cụ ROI trên mạng xã hội là các ứng dụng phần mềm giúp chủ doanh nghiệp đo lường ROI của các nỗ lực tiếp thị trên mạng xã hội của họ.

Hầu hết các công cụ được sử dụng để tính toán ROI trên mạng xã hội là công cụ phân tích. Phân tích phương tiện truyền thông xã hội là một khía cạnh thiết yếu của bất kỳ chiến lược tiếp thị nội dung nào vì chúng giúp thu thập dữ liệu về các chỉ số quan trọng như nhận thức về thương hiệu, mức độ tương tác, số lần nhấp và doanh số bán hàng. Trong tiếp thị nói, những số liệu này còn được gọi là các chỉ số hiệu suất chính, hoặc KPI.

Mặc dù nói về số liệu phân tích và KPI có thể khiến bạn chú ý, nhưng chúng là một phần thiết yếu của tiếp thị truyền thông xã hội. Họ cho bạn thấy điều gì đang hoạt động tốt, điều gì không và bạn có thể cải thiện ở đâu.

Là một người quản lý mạng xã hội, đôi khi bạn có thể cảm thấy mình gầy đi. Bạn muốn cảm thấy tự tin rằng các công cụ của bạn đang thực hiện công việc của chúng để bạn có thể cho khách hàng thấy rằng những nỗ lực của bạn đang được đền đáp.

Các công cụ tốt nhất giúp tiết kiệm thời gian và không phải lo lắng. Dưới đây là một số cách khác mà các công cụ ROI trên mạng xã hội có thể giúp các nhà quản lý mạng xã hội.

Đầu tiên, chúng cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về khán giả và hiệu suất trên mạng xã hội của bạn. Điều này bao gồm các chỉ số như:

 • Nhân khẩu học của khách hàng (ví dụ: độ tuổi, vị trí, giới tính, v.v.)
 • Tỷ lệ tương tác
 • Tỷ lệ chuyển đổi
 • Lưu lượng truy cập trang web hoặc trang đích
 • Tạo khách hàng tiềm năng

Ngoài việc cung cấp cho bạn dữ liệu cứng, các công cụ truyền thông xã hội cho phép bạn xây dựng lượng khán giả lớn hơn và tương tác tốt hơn trên các nền tảng như Instagram, Facebook, LinkedIn và Twitter. Bạn có thể tối ưu hóa các chiến dịch và đánh giá xem chiến lược truyền thông xã hội của mình có hoạt động ở một nơi hay không. Đó là vẻ đẹp của những công cụ này – chúng giúp việc theo dõi các hoạt động trên mạng xã hội của bạn trở nên ít phức tạp hơn nhiều!

Các công cụ ROI giúp bạn không phải phỏng đoán khi đưa ra quyết định. Công cụ phù hợp có thể giúp bạn đánh giá hiệu suất hiện tại so với hiệu suất trong quá khứ hoặc so với các đối thủ cạnh tranh để cung cấp bức tranh đầy đủ hơn về các nỗ lực truyền thông xã hội của bạn.

Lợi ích của việc sử dụng các công cụ ROI trên mạng xã hội khác nhau tùy thuộc vào công cụ. Các lợi ích chung bao gồm cải thiện thông tin chi tiết về các mục tiêu truyền thông xã hội của bạn, theo dõi tích cực các chỉ số và các chiến dịch xã hội tự động. Bạn thậm chí có thể nhận được các công cụ xem xét cụ thể ROI của các chiến dịch có ảnh hưởng.

Ngoài ra, nhiều công cụ ROI trên mạng xã hội cung cấp các bản dùng thử miễn phí hoặc các gói miễn phí, giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô có thể tiếp cận chúng.

Đầu tư vào một công cụ để theo dõi mạng xã hội và chi tiêu cho tiếp thị là cách tốt nhất để đạt được các mục tiêu truyền thông xã hội của bạn. Sao lưu chiến lược của bạn với những thông tin chi tiết có giá trị để cho khách hàng của bạn thấy rằng công việc kinh doanh của họ đang rất thuận lợi.

Hành trình truyền thông xã hội của bạn không kết thúc khi bạn nhấn nút “xuất bản”. Trên thực tế, đó chỉ là sự khởi đầu. Khi bạn đã gửi nội dung của mình vào mạng xã hội, đã đến lúc bắt đầu phân tích và học hỏi từ mỗi bài đăng.

Dưới đây là năm công cụ yêu thích của chúng tôi để đo lường ROI trên mạng xã hội;

1. Google Analytics

Với dữ liệu định lượng có liên quan, Google Analytics là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất để đo lường ROI của các chiến dịch truyền thông xã hội của bạn. Nó giúp bạn nhanh chóng xác định nền tảng truyền thông xã hội nào mang lại nhiều lưu lượng truy cập nhất và nội dung nào đang thu hút nhiều nhất.

Bằng cách theo dõi các kết quả như lượt truy cập trang web, lượt xem trang và chuyển đổi, bạn có thể biết chiến dịch nào đang thu hút và chuyển đổi khách truy cập.

Có một số cách khác nhau để tính toán ROI trên mạng xã hội bằng Google Analytics. Đầu tiên là xem xét tổng số lượt truy cập trang web được tạo ra từ các nền tảng truyền thông xã hội.

Để làm điều này, hãy truy cập Chuyển đổi> Xã hội> Giới thiệu mạng. Báo cáo này sẽ cho bạn biết có bao nhiêu lượt truy cập trang web được giới thiệu bởi mỗi nền tảng truyền thông xã hội.

Bạn cũng có thể theo dõi chuyển đổi từ các quảng cáo xã hội của mình để tính toán ROI trên mạng xã hội.

Để làm điều này, hãy truy cập Chuyển đổi> Mục tiêu> Tổng quan. Báo cáo này sẽ cho biết có bao nhiêu chuyển đổi được giới thiệu từ mỗi nền tảng xã hội.

Bằng cách theo dõi các chỉ số này, bạn có thể biết mạng xã hội nào đang cung cấp ROI tốt nhất và tập trung nỗ lực vào việc tạo nội dung cho các nền tảng đó.

2. Đã yêu thích xã hội

Tiếp thị truyền thông xã hội của bạn chủ yếu được thực hiện thông qua Instagram? Sau đó, một nền tảng Instagram ưu tiên, hiểu biết như Sked Social có thể là công cụ dành cho bạn!

Phân tích Instagram nâng cao của Sked Social cho phép bạn nhanh chóng suy ra bài đăng và chủ đề nội dung nào tạo ra mối quan hệ và tương tác nhiều nhất với khán giả của bạn. Công cụ Instagram tất cả trong một của họ cho phép bạn theo dõi mọi chuyển đổi, tương tác và khách hàng tiềm năng được tạo từ các câu chuyện và bài đăng trên Instagram của bạn.

Đo lường sự thành công của các câu chuyện trên Instagram của bạn, so sánh hoạt động của bạn với các đối thủ cạnh tranh hoặc theo dõi lưu lượng truy cập web đến từ liên kết trong tiểu sử của bạn. Có vô số cách để sử dụng Sked Social để theo dõi mạng xã hội của bạn và tính toán ROI trên mạng xã hội của bạn.

Để mọi thứ đơn giản hơn nữa, bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử 7 ngày của Sked Social – hoàn toàn miễn phí!

3. Máy tính ROI xã hội của Hootsuite

Trong thế giới truyền thông xã hội, có đủ loại ý kiến ​​về cách tính ROI trên mạng xã hội tốt nhất. Điều hướng tiếng ồn trực tuyến có thể là một chút thách thức, nhưng máy tính ROI xã hội của Hootsuite giúp phép toán được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chỉ cần nhập chi phí của bạn (như tổng chi tiêu cho quảng cáo) và so sánh chúng với các chỉ số có liên quan như chuyển đổi, lưu lượng truy cập trang web, nhận thức về thương hiệu hoặc mức độ tương tác của khán giả. Thông tin này có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn về nơi phân bổ tiền tiếp thị của bạn trong tương lai.

Để sử dụng hiệu quả một công cụ như Hootsuite Social ROI Calculator, điều quan trọng là phải đặt ra các mục tiêu tiếp thị trên mạng xã hội. Nếu không có mục tiêu và mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ thấy mình theo dõi các chỉ số vô nghĩa như lượt thích và người theo dõi, không phải lúc nào cũng phản ánh chính xác ROI.

Để xác định chỉ số mạng xã hội nào phù hợp với mục tiêu của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên xem 10 chỉ số chính để giúp đo lường ROI.

4. Facebook Pixel

Nếu bạn chưa quen, Facebook Pixel là một đoạn mã cho trang web của bạn để theo dõi thông tin chi tiết từ các chiến dịch quảng cáo trên Facebook.

Để bắt đầu đo lường chuyển đổi chính xác hơn, trước tiên bạn phải cài đặt Facebook Pixel trên trang web của mình. Tiếp theo, cài đặt các sự kiện chuyển đổi của bạn (tức là mục tiêu cuối cùng bạn muốn khách hàng của mình thực hiện), chèn mã vào trang web của bạn và nhập bất kỳ thông tin cần thiết nào.

Trong tab Kết quả, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các sự kiện chuyển đổi mà bạn đã thiết lập. Đối với mỗi sự kiện, bạn có thể xem có bao nhiêu chuyển đổi đã xảy ra cũng như tổng giá trị của những chuyển đổi đó.

Những thông tin chi tiết này của Facebook có thể giúp bạn xác định ROI tiếp thị trên mạng xã hội của mình và điều chỉnh nếu cần. Ví dụ: nếu bạn nhận thấy rằng một chiến dịch cụ thể không tạo ra nhiều chuyển đổi, bạn có thể điều chỉnh nhắm mục tiêu hoặc ngân sách cho chiến dịch đó hoặc loại bỏ hoàn toàn.

5. Tham số UTM

Tham số UTM là các đoạn mã bạn có thể thêm vào cuối URL để theo dõi cách mọi người tương tác với doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Mã cho phép bạn biết khách truy cập trang web đến từ đâu, họ đang sử dụng kênh truyền thông xã hội nào và cách họ tương tác với nội dung của bạn. Các thông số UTM có thể được sắp xếp theo phương tiện (ví dụ: email, phương tiện truyền thông xã hội, tìm kiếm của Google) và chiến dịch hoặc đoạn nội dung (ví dụ: Instagram Story).

Thông tin này là vô giá khi tính toán ROI trên mạng xã hội của bạn. Nó giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về cách tiếp thị doanh nghiệp của mình trực tuyến và cho thấy nỗ lực của bạn đang được đền đáp ở đâu.

Để tạo thông số UTM, bạn cần gắn thẻ UTM. Điều này được tích hợp sẵn với các công cụ như Google Analytics. Khi bạn đã tạo mã của mình, bạn có thể thêm mã vào URL cho các bài đăng trên mạng xã hội, trang web và bất kỳ tài liệu tiếp thị trực tuyến nào khác.

Phần kết luận

Tiếp thị truyền thông xã hội không phải là đi dạo trong công viên. Cần có sự kiên định, tham vọng và rất nhiều công việc khó khăn. Đừng để công việc khó khăn đó trở nên lãng phí và hãy cho khách hàng của bạn thấy một ROI rõ ràng thể hiện lợi nhuận cho doanh nghiệp của họ.

Tính toán ROI không phải là một thách thức. Ngày nay, bạn có thể tận dụng một số công cụ tuyệt vời để hợp lý hóa quy trình của mình. Với một công cụ cung cấp phân tích và báo cáo chi tiết, bạn sẽ đánh bay khách hàng của mình ngay lập tức chỉ với mức độ ấn tượng của các kỹ năng truyền thông xã hội của bạn.

Nhận phân tích sâu mà bạn thực sự có thể thực hiện với một công cụ ưu tiên trên Instagram như Sked Social. Tìm thời điểm tốt nhất để đăng, phân tích hiệu suất Instagram Story của bạn, so sánh hoạt động của bạn với các đối thủ cạnh tranh và hơn thế nữa – tất cả đều không cần bằng Tiến sĩ Khoa học Dữ liệu. Bắt đầu dùng thử 7 ngày miễn phí của bạn ngay hôm nay.

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net