Công cụ lập lịch câu chuyện và lập lịch câu chuyện số 1 trên Instagram

Quay trở lại năm 2010, khi Instagram xuất hiện, không ai có thể đoán được rằng ứng dụng chia sẻ hình ảnh này sẽ trở thành một trong những kênh tiếp thị phổ biến nhất cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và ngóc ngách.

Ngày nay, nền tảng này có 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, 90% trong số đó theo dõi ít ​​nhất một tài khoản doanh nghiệp, vì vậy không có gì bí mật khi Instagram có tiềm năng bán hàng lớn. Hơn nữa, 78% người trong độ tuổi từ 18 đến 49 là người dùng Instagram tích cực, điều đó có nghĩa là khách hàng tiềm năng của bạn sử dụng nền tảng này, bất kể sản phẩm hoặc dịch vụ bạn bán là gì.

Trên thực tế, mọi doanh nghiệp đều có sự hiện diện của Instagram và nhiều thương hiệu quản lý nhiều tài khoản Instagram vì nhiều lý do.

Trên thực tế, bất kể bạn là ai, cho dù bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ hay nhà tư vấn SMM tự do, điều quan trọng là sử dụng các công cụ và ứng dụng khi bạn quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội và do đó, nâng cao trò chơi truyền thông xã hội của bạn.

Lúc đầu, thật dễ dàng để tạo và chuyển đổi giữa nhiều tài khoản Instagram. Nhưng khi nói đến quản lý nhiều tài khoản, bạn phải xử lý nhiều quy trình, vì vậy việc sử dụng các công cụ và ứng dụng có thể có lợi vì ba lý do sau:

 • Tiết kiệm thời gian và hoàn thành công việc: Quản lý tài khoản Instagram bao gồm nhiều quy trình. Là người quản lý mạng xã hội, bạn nên tạo chiến lược, tạo nội dung, xem trước và lập kế hoạch cho nguồn cấp dữ liệu, quản lý tương tác, phân tích thông tin chi tiết, v.v. Khi bạn quản lý nhiều tài khoản Instagram, số lượng công việc ngày càng nhiều, vì vậy điều quan trọng là phải sử dụng các công cụ và các ứng dụng giúp đưa các quy trình vào chế độ lái tự động và do đó tiết kiệm thời gian.
 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu: Với các công cụ và ứng dụng phù hợp, bạn có thể tạo nội dung phù hợp cho các tài khoản khác nhau để phản ánh bản sắc và hình ảnh thương hiệu của bạn mà không mất nhiều thời gian hoặc công sức. Do đó, nó giúp tạo, duy trì và nâng cao nhận thức về thương hiệu trên Instagram, cho phép bạn thu hút nhiều người theo dõi hơn, những người có thể trở thành khách hàng trả tiền trong thời gian dài.
 • Hợp lý hóa sự hợp tác trong nhóm: Tiếp thị trên Instagram đã trở thành một công cụ tiếp thị quan trọng khi 60% chủ doanh nghiệp nhỏ đầu tư vào tiếp thị trên mạng xã hội và thậm chí nhiều công ty lớn đang hoạt động trên mạng xã hội. Khi bạn làm việc với một nhóm quản lý truyền thông xã hội nội bộ hoặc giao tiếp với khách hàng của mình với tư cách là người quản lý SMM tự do, bạn nên sẵn sàng cộng tác và các công cụ Instagram có thể giúp làm điều đó dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Với sự phổ biến ngày càng tăng của Instagram, thị trường hiện đại cung cấp nhiều công cụ và ứng dụng Instagram giúp mọi người dễ dàng quản lý nhiều tài khoản như một người chuyên nghiệp. Chúng tôi đã tập hợp một danh sách các công cụ và ứng dụng tuyệt vời để sử dụng khi bạn quản lý nhiều tài khoản Instagram. Hãy đi sâu vào nó!

 1. Sked Social – Công cụ lập lịch truyền thông xã hội

Điều đầu tiên đầu tiên: Quản lý nhiều tài khoản Instagram có nghĩa là tạo và xuất bản hàng tấn nội dung. Để đưa nó vào chế độ lái tự động, bạn nên sử dụng công cụ lập lịch truyền thông xã hội như của chúng tôi, Sked Social, để kéo và thả nội dung theo lịch truyền thông xã hội có sẵn và lên lịch cho các bài đăng để xuất bản chúng khi khán giả của bạn hoạt động trên nền tảng .

Sked cung cấp rất nhiều tính năng, vì vậy nó đã trở thành một giải pháp truyền thông xã hội tốt cho các dịch giả tự do, đại lý, thương hiệu truyền thông, công ty thương mại điện tử và các thương hiệu khác có sự hiện diện trên Instagram và quản lý nhiều tài khoản.

Các tính năng chính:

 • Lập kế hoạch, xem trước và lên lịch cho các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu và Câu chuyện trên Instagram
 • Đề xuất thời điểm tốt nhất để tự động đăng nội dung Instagram
 • Nhận thông tin chi tiết nâng cao về Instagram về những người theo dõi bạn và sở thích nội dung của họ
 • Sử dụng phân tích thẻ bắt đầu bằng # giúp chọn thẻ hoạt động tốt nhất cho nội dung của bạn
 • Cho phép các nhóm truyền thông xã hội làm việc cùng nhau, những người làm nghề tự do hoặc khách hàng để giải quyết vấn đề nhanh chóng
 • Bao gồm một loạt các nút vào liên kết tiểu sử Instagram của bạn
 • So sánh và đối chiếu nội dung Instagram của bạn để nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh

Giá: Có bản dùng thử miễn phí, trả từ $ 25 / tháng

 1. Xem trước – Công cụ lập kế hoạch nguồn cấp dữ liệu Instagram

Vì hầu hết mọi người là những người học về thị giác, những người cảm nhận thông tin qua ảnh và video, nên có một chiến lược hình ảnh tốt trên Instagram là điều bắt buộc đối với các thương hiệu muốn theo kịp đối thủ cạnh tranh và đánh bại họ. Do đó, có một nguồn cấp dữ liệu Instagram gắn kết là rất quan trọng, vì vậy bạn phải lập kế hoạch và xem trước nguồn cấp dữ liệu của mình trước khi đăng nội dung. Vì vậy, có một công cụ lập kế hoạch như Xem trước là một ý tưởng hay.

Công cụ này cho phép người dùng tải lên các bài đăng ảnh, video hoặc băng chuyền không giới hạn để sắp xếp lại chúng và do đó tạo ra một nguồn cấp dữ liệu Instagram đẹp mắt thu hút sự chú ý. Nó giúp xem bài đăng nào trông đẹp nhất với phần còn lại của lưới Instagram của bạn và nó cũng cho phép bạn lên lịch đăng bài khi bạn hài lòng với giao diện nguồn cấp dữ liệu của mình.

Các tính năng chính:

 • Kéo và thả hình ảnh và sắp xếp lại các bài đăng của bạn để tạo nguồn cấp dữ liệu Instagram bắt mắt
 • Tải lên nhiều nội dung trực quan (ảnh, video) để thiết kế nguồn cấp dữ liệu của bạn
 • Sử dụng các công cụ chỉnh sửa để áp dụng các bộ lọc và gói tạo nội dung phù hợp với phong cách và bản sắc thương hiệu của bạn
 • Lên kế hoạch trước cho các bài đăng trên Instagram, Câu chuyện, Câu chuyện và video trên IGTV
 • Thêm hồ sơ và thẻ vị trí địa lý khi lập kế hoạch nguồn cấp dữ liệu của bạn

Giá: Có phiên bản miễn phí, trả từ $ 7,99 / tháng

 1. Bản đồ video – Tạo nội dung video

Sự phổ biến của nội dung video đang gây bão trên toàn thế giới. Mọi người thích xem video trên mạng xã hội và lưu lượng truy cập video được dự đoán sẽ chiếm 70% tổng lưu lượng truy cập internet vào năm 2022. Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì, cho dù bạn bán sản phẩm vật lý hay kỹ thuật số, tạo video cho tài khoản Instagram của bạn là một ý tưởng hay để thu hút khán giả của bạn.

Đối với nhiều dịch giả tự do và chủ doanh nghiệp nhỏ, đó có thể là một vấn đề trừ khi họ sử dụng một công cụ chỉnh sửa video như Videoleap (của Lightricks) giúp trộn và chỉnh sửa video một cách dễ dàng. Nó có mọi thứ bạn cần để tạo video tuyệt đẹp cho tài khoản Instagram của mình – các công cụ chỉnh sửa phim, hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng đặc biệt video và các khả năng. Do đó, bạn có mọi thứ cần thiết để tạo các bài đăng video, Câu chuyện trên Instagram hoặc Câu chuyện thú vị để khiến khán giả của bạn phải trầm trồ.

Các tính năng chính:

 • Kết hợp các video và hình ảnh với nhau để tạo ra độ phơi sáng gấp đôi và hình ảnh nghệ thuật
 • Chỉnh sửa và tùy chỉnh từng lớp riêng biệt (thêm văn bản, biểu tượng cảm xúc và hình dán vào video của bạn)
 • Điều chỉnh các video clip với bất kỳ định dạng video Instagram nào với sự thay đổi tỷ lệ khung hình
 • Thêm hơn 100 hiệu ứng âm thanh
 • Xem các hướng dẫn nhỏ hữu ích cho từng tính năng để tận dụng tối đa chúng

Giá: Có phiên bản miễn phí, mua trong ứng dụng từ $ 5,99

 1. InstaSize – Trình chỉnh sửa thiết kế đồ họa

Mặc dù Instagram cho phép người dùng thêm chú thích vào bài đăng nhưng đây vẫn là một công cụ trực quan yêu cầu người dùng tải ảnh và video lên nguồn cấp dữ liệu của họ. Vì người dùng ngày càng thêm nhiều bài đăng, các công ty phải đầu tư thời gian và công sức vào việc tạo ra nội dung trực quan tuyệt đẹp, nổi bật giữa đám đông. Do đó, nhiều công ty tìm kiếm các trình chỉnh sửa thiết kế đồ họa như InstaSize để giúp những người không phải là nhà thiết kế tạo hình ảnh cho tài khoản của họ.

Công cụ này có các bộ lọc ảnh cao cấp, đường viền ảnh và các công cụ chỉnh sửa để giúp người dùng tạo hình ảnh tuyệt vời cho tài khoản của họ. Hơn nữa, nó có bộ chỉnh định dạng ảnh, trình tạo ảnh ghép và các công cụ quan trọng khác cho phép bạn tạo nội dung trực quan cho nhiều tài khoản Instagram.


Các tính năng chính:

 • Tải lên và chỉnh sửa ảnh cũng như video để tạo ra những hình ảnh tuyệt vời cho Instagram
 • Chọn từ các mẫu được tạo chuyên nghiệp để tùy chỉnh chúng theo nhu cầu của thương hiệu của bạn
 • Đưa tin nhắn văn bản vào nội dung trực quan của bạn với hơn 20 phông chữ độc đáo
 • Thay đổi kích thước hình ảnh của bạn theo bất kỳ định dạng nào (Câu chuyện, bài đăng, Câu chuyện, IGTV)
 • Đăng ký tài khoản trả phí để có quyền truy cập vào các công cụ chỉnh sửa nâng cao, hơn 130 bộ lọc độc đáo và hơn thế nữa

Giá: Có phiên bản miễn phí, cao cấp – $ 4,99 / tháng

 1. HubSpot – Công cụ Hộp thư đến Xã hội

Một người dùng Instagram trung bình dành khoảng 53 phút mỗi ngày trên nền tảng này, vì vậy không có gì lạ khi mọi người sử dụng nền tảng truyền thông xã hội này để truyền thông thương hiệu. Có sự hiện diện của Instagram, thực tế mọi doanh nghiệp đều nhận được tin nhắn và yêu cầu từ khách hàng.

Nhưng khi bạn quản lý nhiều tài khoản Instagram, nhiều khả năng bạn sẽ phải đối mặt với một lượng lớn tin nhắn và bình luận từ những người theo dõi của mình. Đó là lý do tại sao sử dụng công cụ hộp thư đến trên mạng xã hội cho phép bạn giữ tất cả các cuộc trò chuyện với khách hàng ở một nơi là một ý tưởng hay và HubSpot sẵn sàng trợ giúp bạn. Đó là một công cụ tuyệt vời giúp bạn theo dõi và trả lời tất cả các đề cập về thương hiệu, đọc nhận xét và trả lời các cuộc trò chuyện xã hội từ một nơi.

Các tính năng chính:

 • Tích hợp CRM cho phép bạn theo dõi hiệu suất truyền thông xã hội của mình
 • Theo dõi và trả lời các bình luận, đề cập và tin nhắn trên Instagram
 • Tạo luồng theo dõi từ khóa để theo dõi tất cả các cuộc trò chuyện quan trọng về công ty của bạn trên tất cả các tài khoản
 • Đánh dấu và ưu tiên các cuộc trò chuyện quan trọng để không bao giờ bỏ lỡ một tin nhắn quan trọng từ những người theo dõi của bạn

Giá: Trả từ $ 800 / tháng

 1. Kiểm toán viên cường điệu – Phân tích đối tượng

Tiếp thị truyền miệng luôn là một trong những chiến thuật tiếp thị hiệu quả nhất để tăng trưởng kinh doanh. Tiếp thị người ảnh hưởng đã trở thành một phần quan trọng của chiến lược tiếp thị gắn kết để truyền bá những lời tích cực về công ty của bạn. Hơn nữa, Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội được ưa thích nhất để tiếp thị người ảnh hưởng trong số các nhà lãnh đạo quan điểm.

Khi quản lý nhiều tài khoản, người quản lý mạng xã hội phải làm việc với rất nhiều người có ảnh hưởng trên Instagram và điều quan trọng là phải theo dõi và đo lường hiệu suất để tận dụng tối đa sự hợp tác này. Là một công cụ phân tích đối tượng, Hype Auditor giúp các nhà tiếp thị kiểm tra những người có ảnh hưởng và tìm hiểu xem họ có phù hợp với chiến dịch của bạn hay không. Nó không chỉ giúp tìm và phân tích những người có ảnh hưởng trên Instagram mà còn giúp theo dõi tiến trình của một chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng.

Các tính năng chính:

 • Thực hiện phân tích thị trường để tìm ra chiến thuật tiếp thị người ảnh hưởng nào phù hợp nhất với đối thủ cạnh tranh của bạn
 • Hệ thống độc đáo gồm hơn 35 chỉ số kiểm tra để tìm ra những nhà lãnh đạo có ý kiến ​​tốt nhất
 • Kiểm tra cơ sở dữ liệu của 23 triệu người có ảnh hưởng đã sẵn sàng hợp tác với thương hiệu
 • Sử dụng các bộ lọc nâng cao để tìm những người có ảnh hưởng tốt nhất theo ngành, nhân khẩu học và tỷ lệ tương tác của bạn

Giá: Có phiên bản miễn phí, trả từ $ 399 / tháng

 1. Đề cập – Lắng nghe trên mạng xã hội

Với sự phổ biến của các nền tảng mạng xã hội, khi 3,78 tỷ người sử dụng mạng xã hội, không có gì lạ khi mọi người thảo luận về các thương hiệu như trong ứng dụng của bạn. Khi mọi người chia sẻ câu chuyện của khách hàng với những người theo dõi họ, không phải tất cả họ đều gắn thẻ công ty của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể bỏ lỡ điều gì đó quan trọng nếu bạn không lắng nghe khán giả của mình trên mạng xã hội.

Quản lý nhiều tài khoản Instagram, nhiệm vụ còn trở nên khó khăn hơn trừ khi bạn sử dụng một công cụ như Mention – một công cụ lắng nghe trên mạng xã hội tiện dụng giúp các công ty theo dõi tất cả các cuộc trò chuyện và đề cập.

Các tính năng chính:

 • Nhận thông báo thời gian thực về đề cập thương hiệu ở một nơi
 • Cộng tác với các thành viên khác trong nhóm hoặc khách hàng để nhận thông báo và giao lại nhiệm vụ cho các đại diện có liên quan, những người có thể trả lời các đề cập
 • Sử dụng trình phân tích thẻ bắt đầu bằng # để theo dõi hiệu suất thẻ bắt đầu bằng # thương hiệu
 • Nhận dữ liệu truyền thông xã hội về đề cập thương hiệu dựa trên các từ khóa bạn đã chọn
 • Nhận các báo cáo tinh chỉnh để đo lường và phân tích lượt đề cập trên Instagram

Giá: Có phiên bản miễn phí, trả từ $ 29 / tháng

 1. SocialBoss – Công cụ phát triển truyền thông xã hội

Đối với mọi nhà quản lý truyền thông xã hội, giữ tỷ lệ tương tác trên mạng xã hội cao là một trong những ưu tiên hàng đầu. Khi bạn quản lý nhiều tài khoản và bạn phải chuyển đổi giữa các hồ sơ này để giao tiếp với khán giả của mình, bạn có thể cần trợ giúp để phát triển mạng xã hội. Đó là lý do tại sao một số nhà tiếp thị chuyển sang thị trường tiếp thị truyền thông xã hội như SocialBoss để giúp tăng cường sự tương tác.

Cho dù bạn muốn tăng lượng người theo dõi không phải trả tiền, nhận được nhiều lượt thích / nhận xét hơn hay tăng số lượng người xem, thì SocialBoss luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ giúp phân phối nội dung của bạn đến đúng đối tượng có thể quan tâm đến hồ sơ của bạn.

Các tính năng chính:

 • Một số lượng lớn các dịch vụ tiếp thị trên Instagram giúp đạt được bất kỳ mục tiêu kinh doanh nào (lượt thích, nhận xét, lượt lưu, người theo dõi, lượt xem, v.v.)
 • Các gói dịch vụ khác nhau cho phép người dùng tiết kiệm tiền
 • Bảo hành 30 ngày đối với các dịch vụ

Giá: Dịch vụ trả phí từ $ 0,27

Ngày nay, có sự hiện diện trên Instagram không phải là một lựa chọn cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và thị trường ngách.

Để tận dụng tối đa nền tảng truyền thông xã hội đang phát triển nhanh chóng này, ngày càng nhiều dịch giả tự do, đại lý và thương hiệu phải quản lý nhiều tài khoản Instagram cho phép họ đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Do đó, nhu cầu về các công cụ và ứng dụng tuyệt vời giúp quá trình này dễ dàng hơn ngày càng tăng. Chúng tôi hy vọng rằng 8 công cụ và ứng dụng tuyệt vời được đề cập ở trên có thể giúp bạn đưa trò chơi truyền thông xã hội của mình lên một tầm cao mới và quản lý tất cả các tài khoản Instagram của bạn như một người chuyên nghiệp.

Qua Val Razomột nhà tư vấn SMM tự do, người giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tạo và duy trì sự hiện diện trên mạng xã hội.

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net