Công cụ lập lịch câu chuyện và lập lịch câu chuyện số 1 trên Instagram

Nhiều công ty thành công sử dụng mọi công cụ theo ý của họ để tạo ra các mối quan hệ khách hàng tuyệt vời. Điều này bao gồm giao tiếp thường xuyên với khách hàng và khán giả mục tiêu thông qua các nền tảng truyền thông xã hội. Tạo khách hàng trung thành và thể hiện trải nghiệm khách hàng tuyệt vời có thể có tính cạnh tranh cao.

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều công ty quyết định sử dụng chiến dịch tiếp thị người có ảnh hưởng để tăng phạm vi tiếp cận, thu được nhiều doanh số hơn và tạo mối quan hệ bền vững.

Ví dụ điển hình nhất về điều này là những người có ảnh hưởng trên Instagram, họ thường có tỷ lệ người theo dõi cực kỳ cao, thậm chí có khi lên tới hàng triệu người. Vì vậy, rõ ràng là tại sao các công ty sử dụng tiếp thị người ảnh hưởng mà không nghi ngờ gì về hiệu quả của nó.

Những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội có thể giúp bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu và truyền bá kiến ​​thức về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Hãy cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của Instagram influencer marketing và những gì nó có thể làm cho doanh nghiệp của bạn.

Instagram Influencer Marketing là gì?

Tiếp thị người ảnh hưởng trên Instagram về bản chất là một loại hình tiếp thị truyền thông xã hội. Các doanh nghiệp có thể sử dụng nó để nhận được sự xác nhận cho sản phẩm từ những người dùng Instagram nổi tiếng, được gọi là những người có ảnh hưởng. Những người có ảnh hưởng có lượng người theo dõi xã hội chuyên dụng và nhiều người được coi là chuyên gia về các chủ đề cụ thể thuộc bất kỳ hình thức nào. Do đó, họ thường có một lượng lớn người theo dõi và lắng nghe lời khuyên của họ.

Chiến lược tiếp thị người ảnh hưởng hoạt động nhờ sự tin tưởng cao của người theo dõi vào những người có ảnh hưởng yêu thích của họ. Mọi người có nhiều khả năng mua một sản phẩm hơn dựa trên các đánh giá tích cực về sản phẩm từ các số liệu đáng tin cậy trên mạng xã hội.

Instagram Influencer Marketing có vai trò gì trong chiến lược quan hệ khách hàng của bạn?

Một yếu tố quan trọng của sự thành công trong bất kỳ doanh nghiệp nào là cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất. Nhưng làm thế nào để tiếp thị người ảnh hưởng trên Instagram phù hợp với câu chuyện về các mối quan hệ với khách hàng?

Nó đơn giản. Tiếp thị người ảnh hưởng trên mạng xã hội và Instagram là hình thức tiếp thị lan truyền mới được chứng minh là một trong những chiến lược tiếp thị đáng tin cậy nhất từ ​​trước đến nay. Quảng cáo truyền thống sử dụng những người nổi tiếng để tác động đến quyết định mua hàng của mọi người trên toàn thế giới.

Những người có ảnh hưởng cũng có thể làm như vậy, ngoại trừ ở cấp độ cá nhân hơn, nhờ vào mối quan hệ lâu dài với khán giả của họ. Thống kê chỉ ra rằng việc triển khai tiếp thị người ảnh hưởng đã tăng khả năng thu hút khách hàng cho 51% nhà tiếp thị được khảo sát. Vì vậy, chọn đúng loại người có ảnh hưởng trên Instagram để đại diện cho sản phẩm của bạn có thể là điều phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

8 chiến thuật tiếp thị người ảnh hưởng trên Instagram để tăng cường mối quan hệ với khách hàng của bạn

Xác định khách hàng hài lòng

Một phần của chiến lược kinh doanh của bạn nên bao gồm việc xác định những khách hàng hài lòng. Bạn có thể phát hiện họ bằng các công cụ lắng nghe xã hội, cũng như theo dõi tất cả các tương tác nhất quán của họ với người có ảnh hưởng hoặc thương hiệu của bạn.

Nhiều thương hiệu thấy dễ dàng nhất để xác định khách hàng nghĩ gì về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ bằng cách đặt câu hỏi Có / Không. Nhận phản hồi trực tiếp từ những người theo dõi của bạn bằng cách tạo các cuộc thăm dò trên Instagram trong Câu chuyện của bạn.

Nghiên cứu những khách hàng hài lòng có thể vẽ nên một bức tranh toàn cảnh hơn về hành trình của khách hàng của bạn. Tìm hiểu theo cách này nếu các mục tiêu chiến dịch của bạn đã được đáp ứng hoặc kết nối với cơ sở khách hàng của bạn.

 1. Phân khúc khách hàng dựa trên ảnh hưởng của họ

Hãy nhớ rằng có thể có nhiều người có ảnh hưởng trong số các khách hàng của bạn. Có ba loại người có ảnh hưởng cơ bản mà bạn có thể phân đoạn và cân nhắc để cộng tác.

 • Những người có ảnh hưởng lớn – 1.000 – 10.000 người theo dõi
 • Những người có ảnh hưởng nhỏ – 10.000 – 100.000 người theo dõi
 • Những người có ảnh hưởng vĩ mô – 100.000 – 1 triệu

Bản năng có thể mách bảo bạn chỉ tìm kiếm những người có ảnh hưởng với lượng người theo dõi lớn nhất. Tuy nhiên, đây có thể không phải là bước đi đúng đắn mọi lúc. Nhiều người có ảnh hưởng nano hoặc vi mô thường có cơ sở người theo dõi thích hợp có thể chỉ là những gì bạn cần để quảng cáo một số sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Hình ảnh quần áo được phơi trên Instagram từ người dùng kevo.sullivan

Sử dụng Instagram để hỗ trợ khách hàng

Tạo tài khoản Instagram không tốn bất cứ chi phí nào. Thay vào đó, nó có thể cung cấp cho bạn khả năng hiển thị miễn phí, phục vụ như một công cụ tiếp thị và nó có thể là một mạng xã hội tuyệt vời để hỗ trợ khách hàng. Ngày càng có nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là thế hệ trẻ, thường dựa vào mạng xã hội như một kênh hỗ trợ khách hàng chính của họ.

Nhiều giải pháp bàn trợ giúp có thể kết nối với các nền tảng xã hội của bạn như Instagram và tích hợp chúng vào dịch vụ khách hàng thông thường. Ví dụ: bất cứ khi nào những người theo dõi Instagram của bạn đăng nhận xét trên trang của bạn, bạn có thể liên hệ với họ và bắt đầu cuộc trò chuyện từ một giao diện duy nhất.

Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và thiết lập mối quan hệ với khách hàng

Cải thiện tương tác với khách hàng của bạn nhờ cộng tác với những người có ảnh hưởng trên Instagram. Nó có thể mang lại cho bạn nhiều cơ hội để có được khách hàng mới, nâng cao số lượng người theo dõi của bạn và tạo ra những khách hàng trung thành.

Chọn một nhân vật trên Instagram có lượng người theo dõi thích hợp và bạn sẽ tiếp cận được đúng đối tượng và những khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu. Tận hưởng những lợi ích của một chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng phổ biến và thành công trong khi tạo ra mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ trong quá trình này.

Khách hàng tiềm năng có thể tìm kiếm các bài đánh giá sản phẩm hoặc xem các bài đăng trên Instagram để xác định sản phẩm nào phù hợp nhất với họ. Do đó, việc tiếp cận với khách hàng tiềm năng là điều tối quan trọng trong quá trình nghiên cứu sản phẩm.

Mang sức mạnh của tiếp thị người ảnh hưởng trên Instagram vào doanh nghiệp của bạn và đưa sản phẩm của bạn đến với đối tượng có thể hưởng lợi từ chúng.

Cung cấp giá trị và thu hút đối tượng của bạn để có mối quan hệ khách hàng tốt hơn

Mục tiêu tiếp thị trên Instagram của bạn không nên chỉ về các chương trình khuyến mãi. Cân nhắc thu hút đối tượng mục tiêu của bạn bằng các cuộc thi, mã giảm giá hoặc các chiến thuật khác để thúc đẩy khán giả tương tác với thương hiệu của bạn.

Mọi người có thể dễ dàng bị loại bỏ bởi các quảng cáo dài dòng hoặc quảng cáo lặp đi lặp lại, đó là lý do tại sao bạn phải sáng tạo và nghĩ cách thu hút khán giả đến với sản phẩm của mình.

Bất kỳ người có ảnh hưởng nào cũng nên tập trung vào việc chỉ cho những người theo dõi của họ cách đạt được kết quả mong muốn nhờ sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Suy nghĩ về các thuật ngữ chẳng hạn như giá trị khách hàngthành công của khách hàng.

@anyataylorjoy quảng cáo nước hoa trên nguồn cấp dữ liệu cá nhân của cô ấy

Nội dung mà những người có ảnh hưởng đăng phải có liên quan và thu hút những người theo dõi họ. Nó phải cho thấy sản phẩm là gì, bạn có thể sử dụng nó như thế nào và nó sẽ mang lại giá trị gì cho cuộc sống của mọi người.

Tiến thêm một bước nữa và nhắm mục tiêu đến nhiều phân khúc đối tượng khác nhau của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ cải thiện khả năng hiển thị thương hiệu và quảng bá sản phẩm của mình đến một thị trường rộng lớn hơn.

Cá nhân hóa thương hiệu của bạn

Sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội là một phần quan trọng của sự thành công trong kinh doanh ngày nay. Nhiều khách hàng mong đợi trải nghiệm thương hiệu qua nhiều kênh và tương tác được cá nhân hóa là yếu tố quan trọng.

Tận dụng hoạt động tiếp thị người có ảnh hưởng trên Instagram để tạo ra một thương hiệu được cá nhân hóa hơn. Bộ não của chúng ta tạo ra kết nối giữa những thứ có đặc điểm giống nhau. Bạn có thể sử dụng nó để kết nối thương hiệu của mình với một người có ảnh hưởng cụ thể trong tâm trí nhiều khách hàng. Một sự liên kết đơn giản có thể cho phép bạn tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Bạn có thể sử dụng tiếp thị người ảnh hưởng để cá nhân hóa và nâng cao mối quan hệ với khách hàng của mình bằng cách thực hiện các chiến lược sau:

 • Đừng ngại để một người có ảnh hưởng điều hành các tài khoản mạng xã hội của bạn. Những người có ảnh hưởng giỏi tạo ra các cuộc trò chuyện và quảng cáo về thương hiệu của bạn và thu thập phản hồi của khách hàng
 • Cân nhắc thuê một vlogger có ảnh hưởng thích hợp để quảng bá thương hiệu của bạn

Ví dụ: các nhà sản xuất RV có thể thuê một vlogger RV phổ biến để thu hút khách hàng trên YouTube. Xem video dưới đây để biết ví dụ.

Người có ảnh hưởng đưa ra đánh giá chi tiết về xe van

Bằng cách thêm các liên kết vào phần mô tả cho Instagram, trang web hoặc các phương tiện truyền thông xã hội khác, bạn cũng có thể tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền và nhận diện thương hiệu của mình.

Xây dựng quan hệ khách hàng với khách hàng dưới kênh

Một thành phần thiết yếu của bất kỳ chương trình quản lý quan hệ khách hàng nào là xây dựng cơ sở khách hàng vững chắc. Hãy coi đây là một nhóm khách hàng quay lại.

@hm trả lời trực tiếp các bình luận trên Instagram

Điều quan trọng là phải tìm được những người có ảnh hưởng tin tưởng vào thương hiệu của bạn. Làm như vậy, bạn sẽ thu hút được sự tương tác của khán giả và tạo ra các mối quan hệ để mua hàng trong tương lai.

Hiệu quả của một chiến dịch đích thực có thể được nhìn thấy ở bất kỳ giai đoạn nào trong hành trình của khách hàng, nhưng việc sử dụng những người có ảnh hưởng có thể tạo ra sự khác biệt lớn hơn nữa trong kênh.

Các nhà tiếp thị chuyên gia khuyên bạn nên bỏ qua các chuyển đổi ở cuối kênh cho đến khi khách hàng tiềm năng yên tâm. Có được sự chứng thực của một người có ảnh hưởng đáng tin cậy mà khách hàng tiềm năng của bạn đã biết và tin tưởng là một cách chắc chắn để giành được sự ưu ái của họ.

Dựa trên cách tiếp cận này, bạn có thể điều chỉnh chiến dịch để tiếp cận một phân khúc khách hàng cụ thể và hướng dẫn họ từ nhận thức đến chuyển đổi.

Video mở hộp là một cách tuyệt vời để chứng minh cách hoạt động của sản phẩm.

Video hướng dẫn mở hộp

Có điều gì đáng khích lệ hơn lời chứng của một người có ảnh hưởng đáng tin cậy về sản phẩm mà họ đã thử nghiệm và mua? Đánh giá kỹ thuật hoặc ý kiến ​​của chuyên gia là một nguồn tài nguyên quý giá để khách hàng xác định xem sản phẩm có đáp ứng được mong đợi của họ hay không.

Nó cũng thuận lợi trong các chiến dịch tiếp thị lại để nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng thông qua tiếp thị người ảnh hưởng trên Instagram.

Bạn có quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình không? Bạn có thể làm như vậy với tiếp thị nhỏ giọt. Cung cấp cho khách hàng thông tin mới về sản phẩm và dịch vụ của bạn trong một thời gian dài sẽ mang lại lợi ích lâu dài.

Có rất nhiều cách sử dụng cho cách tiếp cận này. Ví dụ: các chiến dịch nhỏ giọt tự động có thể hướng dẫn người tiêu dùng về các tính năng mới của ứng dụng hoặc đào tạo họ về sản phẩm của bạn.

Khuyến khích khách hàng chia sẻ trải nghiệm tích cực của họ trên Instagram

Sau khi chiến dịch người ảnh hưởng thành công và bạn hoàn thành việc bán sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, hãy cân nhắc việc khuyến khích khách hàng giúp đỡ bạn hơn nữa. Ví dụ: mời họ viết đánh giá hoặc trình bày ý kiến ​​của họ về lần mua hàng gần đây của họ.

@beauticianlist yêu cầu những người theo dõi để lại suy nghĩ của họ

Những bình luận nhanh hoặc bài đăng trên mạng xã hội có thể thúc đẩy thương hiệu của bạn và khuyến khích doanh số bán hàng cao hơn. Tận dụng tiếp thị truyền miệng miễn phí và tích cực không phải là điều bạn nên bỏ qua khi nó xuất hiện với bạn.

Sự kết luận

Hãy xem các mẹo tiếp thị người có ảnh hưởng trên Instagram hàng đầu này để củng cố mối quan hệ với khách hàng và đưa thương hiệu của bạn lên bản đồ. Trong một số trường hợp, tất cả những gì bạn cần là một đôi tay an toàn để giúp bạn nâng cấp chiến lược tiếp thị người có ảnh hưởng trên Instagram của mình. Skedsocial cung cấp một nền tảng toàn diện để bao gồm tất cả các khía cạnh của chiến dịch của bạn, từ trên xuống dưới.

Tiểu sử của tác giả:

Oliver Stasinszky

Oliver Stasinszky là một copywriter tại LiveAgent, có kiến ​​thức nền tảng về Thương mại điện tử và Dịch vụ khách hàng. Đam mê viết, đọc và học cách chơi bất kỳ loại nhạc cụ nào mà anh ấy bắt gặp.

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net