Công cụ lập lịch câu chuyện và lập lịch câu chuyện số 1 trên Instagram

Đối với đại đa số các chủ doanh nghiệp, Instagram là một kênh cốt lõi để tăng lượng khán giả của họ, tạo khách hàng tiềm năng và chuyển đổi khách hàng mới. Từ nhiều năm nay, chúng ta đã biết tầm quan trọng của đòn bẩy và hiện có hơn 200 triệu doanh nghiệp sử dụng Instagram mỗi ngày.

Nếu bạn đã thấy thành công với Instagram, bạn có thể đang đo lường mức độ tương tác của mình. Lượt thích, lượt chia sẻ và nhận xét là những chỉ số tuyệt vời cho thấy bạn đang thu hút khán giả của mình và chia sẻ nội dung có liên quan. Nhưng sức mạnh của Instagram cũng nằm ở chỗ nó có thể ảnh hưởng đến hành vi trên hồ sơ của bạn như thế nào.

Để xem kết quả tốt nhất từ ​​Instagram của bạn, hãy bắt đầu tập trung vào chiến lược chuyển đổi khán giả và biến họ thành khách hàng. Với 5 mẹo này, bạn có thể học cách tăng lượt đặt phòng với Instagram.

Đảm bảo Kiến thức cơ bản được bao phủ

Trước khi bạn đi sâu vào chiến lược tạo nội dung, hãy xem xét những điều cơ bản về Instagram. Giống như một danh sách kiểm tra đơn giản, chúng bao gồm các khu vực trên Instagram của bạn cung cấp nền tảng để tăng chuyển đổi – tính nhất quán của bài đăng, tiểu sử hồ sơ và điểm nổi bật của bạn.

Bạn có thể háo hức nhảy thẳng vào chiến lược nội dung của mình, nhưng sẽ không đáng giá nếu những tính năng này không được đề cập trước. Nếu không, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội trên Instagram của mình và nội dung của bạn gần như không hiệu quả.

Tạo nguồn cấp dữ liệu Instagram có thương hiệu, nhất quán

Hãy coi Instagram của bạn như một danh mục đầu tư cho thương hiệu và các dự án của bạn. Nội dung của bạn cần phải nói với những người theo dõi hiện tại của bạn, nhưng nó cũng phải thể hiện bạn là ai đối với bất kỳ ai truy cập vào hồ sơ của bạn.

Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phông chữ, màu sắc và phong cách chụp ảnh nhất quán gắn kết với trang web và các nền tảng khác của bạn. Nội dung liên kết sẽ không chỉ tăng khả năng nhận diện thương hiệu của bạn mà còn cả giá trị thương hiệu – cách mọi người nghĩ về thương hiệu của bạn khi họ xem các bài đăng của bạn.

Hãy nhớ rằng mọi người thích mua hàng của mọi người, không nhất thiết là của chính công ty. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, hãy tận dụng ưu đãi độc đáo của bạn. Thể hiện cá tính của bạn và cách nó kết nối với thương hiệu của bạn thông qua các luồng trực tiếp, nội dung hậu trường và các bài đăng cho phép người theo dõi biết bạn.

Khi bạn đã có thương hiệu trên Instagram của mình, bạn cũng nên đăng bài một cách nhất quán để những người theo dõi của bạn luôn tương tác. Sử dụng một công cụ như Sked Social, bạn có thể lên lịch nội dung của mình trước thời hạn để luôn có tổ chức và thực hiện đăng nội dung nhất quán có thể chạy trong nền. Giữa các bài đăng đã lên lịch của bạn, hãy nhớ đăng nội dung theo thời gian thực để giữ cho nội dung luôn mới mẻ.

Giới thiệu các dự án của bạn

Vì Instagram của bạn có thể hoạt động như một danh mục đầu tư, một trong những chức năng cơ bản là thể hiện các dự án trong quá khứ của bạn. Những người truy cập vào danh mục đầu tư của bạn có thể điều tra loại nội dung bạn đăng, nhưng họ cũng có thể sẽ tự hỏi bạn là ai và bạn làm gì.

Sử dụng câu chuyện của bạn để chia sẻ thông tin về các dự án và dịch vụ của bạn. Bạn có thể bao gồm ảnh từ các sự kiện bạn đã quản lý, các mẫu công việc thiết kế đồ họa, lời chứng thực hoặc bất kỳ thứ gì khác có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn đã chia sẻ một câu chuyện, bạn có thể lưu câu chuyện đó làm điểm nhấn trên hồ sơ của mình để nó phục vụ như một nghiên cứu điển hình trực quan. Đặt tiêu đề cho mỗi điểm nổi bật với dịch vụ cụ thể mà bạn đang giới thiệu để người theo dõi dễ dàng duyệt qua các ví dụ về công việc của bạn.

Bao gồm Kêu gọi hành động trong tiểu sử của bạn

Vì bạn đang hy vọng tăng lượt đặt trước từ Instagram của mình, nên một trong những nhiệm vụ cần thực hiện ngay lập tức trong danh sách của bạn là thêm lời kêu gọi hành động vào tiểu sử hồ sơ của bạn.

Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ sử dụng một liên kết trong công cụ sinh học cho phép bạn bao gồm nhiều liên kết có liên quan đến doanh nghiệp của bạn và các bài đăng mới nhất của bạn. Bạn có thể sử dụng một trang như vậy hoặc chọn một liên kết ưu tiên cao để làm nổi bật trên tiểu sử của mình (Instagram chỉ cho phép một liên kết trên tiểu sử của bạn).

Nếu bạn chọn một liên kết, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ lập lịch họp hoặc biểu mẫu liên hệ. Thay vì chỉ liên kết đến trang chủ trang web của bạn, điều quan trọng là sử dụng một liên kết có thể hành động có thể đưa những người theo dõi của bạn đến gần hơn để trở thành khách hàng. Đặc biệt nếu biểu mẫu liên hệ hoặc công cụ lập lịch của bạn đồng bộ với CRM dành cho doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể dễ dàng bắt đầu nuôi dưỡng tất cả các khách hàng tiềm năng trên Instagram của mình.

Nếu bạn sử dụng liên kết trong công cụ sinh học, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đưa một liên kết có thể hành động vào làm tùy chọn đầu tiên. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hoạt động trên Instagram của mình, bạn cũng có thể liên kết đến các trang dịch vụ cụ thể, các bài đăng trên blog và hơn thế nữa.

Tạo nội dung tập trung vào khách hàng lý tưởng của bạn

Bây giờ những điều cơ bản đã được đề cập, đã đến lúc cho chiến lược nội dung. Nếu bạn muốn tăng lượt đặt phòng trên Instagram, bạn cần suy nghĩ về những khách hàng mà bạn muốn đặt. Mặc dù nội dung của bạn có thể tiếp cận với nhiều đối tượng hơn, nhưng trước hết hãy xem xét khách hàng lý tưởng của bạn.

Khách hàng lý tưởng của bạn có am hiểu công nghệ không? Họ có thích mọi thứ được hoàn thành nhanh chóng không? Có lẽ chúng sẽ gây được tiếng vang lớn nhất với hướng dẫn tua nhanh thời gian cho thấy một số thiết lập công nghệ tiên tiến. Mặt khác, có lẽ những khách hàng lý tưởng của bạn thích làm việc chậm rãi và nhận các mẹo từng bước của bạn. Trong trường hợp này, một bài đăng dạng băng chuyền với đồ họa thông tin có thể là tốt nhất. Dù họ là ai, bạn cũng muốn họ nghĩ “Đúng vậy, điều này hoàn toàn dành cho tôi” khi họ xem nội dung của bạn.

Nếu bạn chưa có, bạn nên tiến hành nghiên cứu thị trường và khách hàng sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về khách hàng mà bạn đang nhắm mục tiêu và toàn bộ thị trường của bạn. Với nghiên cứu của mình, bạn có thể tạo ra các nhân vật dựa trên nghiên cứu để giúp giao tiếp hiệu quả dễ dàng hơn. Thay vì phỏng đoán, nghiên cứu khách hàng lý tưởng của bạn sẽ đảm bảo nội dung của bạn được nhắm mục tiêu cao.

Tiếp theo, hãy xem xét các chủ đề mà khách hàng của bạn sẽ kết nối tốt nhất. Ngay cả khi nội dung đó không liên quan trực tiếp đến dịch vụ của bạn, bạn vẫn nên tạo nội dung mà bạn biết khách hàng lý tưởng của mình sẽ thích thú. Bằng cách này, bạn có thể giữ chân họ và củng cố hơn nữa uy tín thương hiệu của bạn.

Ví dụ: một huấn luyện viên kinh doanh có thể xuất bản một đồ họa thông tin về việc giới thiệu khách hàng mới ngay cả khi họ không nhất thiết phải giúp khách hàng của mình làm điều đó. Miễn là nội dung vẫn phù hợp với các dịch vụ tổng thể của bạn, bạn đang thể hiện kiến ​​thức của mình trong ngành.

Tận dụng UGC từ khách hàng và người theo dõi

Một cách dễ dàng để tạo nội dung được nhắm mục tiêu cao cho khách hàng lý tưởng của bạn là tận dụng UGC (nội dung do người dùng tạo). UGC không chỉ có tính liên quan cao mà còn giúp tăng chuyển đổi. Ít nhất 79% mọi người nói rằng UGC tác động rất lớn đến quyết định mua hàng của họ, điều này bắt buộc phải giúp tăng lượt đặt trước trên Instagram của bạn.

Với UGC, bạn thậm chí có thể sử dụng lại nội dung từ khách hàng lý tưởng của bạn. Một số ví dụ tuyệt vời là lời chứng thực về doanh nghiệp của bạn, nhưng bạn cũng có thể tận dụng bất kỳ giáo dục nào mà họ đang đăng. Nếu doanh nghiệp của bạn là địa phương, chia sẻ lại các bài đăng về các doanh nghiệp địa phương khác là một cách tuyệt vời khác để xây dựng cộng đồng của bạn và liên kết với khán giả mục tiêu của bạn.

Đặc biệt khi bạn đăng lời chứng thực, nó sẽ giúp tạo ra một loại hiệu ứng domino cho hồ sơ Instagram của bạn. Khi bạn gắn thẻ mọi người, những người theo dõi họ sẽ có nhiều khả năng khám phá nội dung khác của bạn hơn và thậm chí chia sẻ lại. Bằng cách sử dụng UGC, bạn có thể tiếp cận nhiều hơn đối tượng trực tiếp của mình.

Lời chứng thực do người dùng tạo cũng cung cấp bằng chứng xã hội giống như các bài đánh giá. Khi khách hàng đang trong giai đoạn nghiên cứu, họ muốn biết cảm giác của những người khác khi làm việc với bạn. Ngoài việc biết rằng bạn cung cấp một dịch vụ tuyệt vời, họ còn muốn biết rằng họ cũng sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời. Khán giả của bạn sẽ có nhiều khả năng tin tưởng bạn hơn và nhấp vào CTA đó trong tiểu sử của bạn để lên lịch cuộc gọi!

Sử dụng Instagram như một công cụ giao tiếp hai chiều

Các chiến lược Instagram của chúng tôi thường siêu tập trung vào những gì chúng tôi đang đăng, nhưng chúng tôi cũng cần suy nghĩ về cách chúng tôi phản hồi. Coi Instagram như một công cụ giao tiếp hai chiều có thể giúp bạn tăng lượt đặt trước bằng cách xây dựng mối quan hệ tốt hơn với khán giả và khách hàng tiềm năng của bạn.

Bạn không bao giờ biết ai sẽ trở thành khách hàng, nhưng bạn sẽ không phát hiện ra nếu bạn phớt lờ họ. Hãy cố gắng trả lời bình luận và tin nhắn trực tiếp của bạn, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phát triển văn bản chung chung mà bạn có thể gửi dễ dàng ngay sau khi nhận được tin nhắn. Trả lời ngay lập tức sẽ cho họ thấy rằng bạn quan tâm, ngay cả khi bạn phải hứa sẽ liên lạc lại với họ bằng một câu trả lời cụ thể hơn.

Hãy nhớ mọi người thích mua hàng của người khác như thế nào? Trả lời khán giả của bạn cho thấy rằng thực sự có một con người đứng sau doanh nghiệp và điều đó cũng giúp cho thấy rằng thương hiệu của bạn luôn lắng nghe và giúp đỡ.

Trả lời câu hỏi một cách công khai cũng là một cách tuyệt vời để cung cấp thêm thông tin cho khách hàng tiềm năng. Nếu mọi người đang khám phá Instagram của bạn nhưng họ vẫn có câu hỏi, có thể họ cũng có cùng câu hỏi như những người khác. Bạn càng trả lời nhiều, bạn càng hiển thị nhiều thông tin trên bài đăng của mình và thậm chí bạn có thể lưu câu trả lời của mình dưới dạng điểm nổi bật của câu chuyện để đảm bảo rằng chúng được hiển thị nhiều hơn.

Bạn không cần phải nghĩ về Instagam của mình như một nền tảng được đánh giá cao, nơi mọi bài đăng đều hoàn hảo. Thay vào đó, nếu coi nó như một công cụ giao tiếp, bạn có thể xây dựng trải nghiệm tốt hơn cho những người theo dõi mình. Mọi người đặt câu hỏi về các bài đăng cá nhân và doanh nghiệp của bạn không có nghĩa là bạn đã thất bại, nó có nghĩa là bạn đang thu hút sự quan tâm!

Giảm ma sát để đặt phòng từ Instagram

Cuối cùng, hãy luôn nhớ rằng những người theo dõi bạn cũng là những người khác giống như bạn và tất cả chúng ta đều có thể hơi lười biếng. Không ai muốn dành 20 phút để cố gắng tìm cách liên hệ với bạn hoặc đặt phòng với bạn. Nếu đó là một quá trình khó khăn, nhiều khả năng họ sẽ chỉ dành thời gian đó để tìm một doanh nghiệp khác dễ đăng ký hơn.

Hãy chắc chắn để giảm bớt sự va chạm trong quá trình đặt phòng của bạn. Điều này có nghĩa là giới hạn số lần nhấp chuột để đặt phòng với bạn. Điều đó có thể giống như bao gồm biểu mẫu liên hệ tạo khách hàng tiềm năng trong tiểu sử của bạn và cũng sử dụng URL đầy đủ để những người theo dõi của bạn có thể thấy những gì họ đang nhấp vào (không phải URL rút gọn).

Sau khi họ lên lịch cuộc gọi hoặc hỏi qua biểu mẫu liên hệ của bạn, các bước tiếp theo trong quy trình của bạn cần phải liền mạch. Sử dụng CRM để gửi email cảm ơn hoặc email xác nhận tự động – điều này cho phép các khách hàng tiềm năng trên Instagram của bạn biết rằng bạn sẽ sớm trả lời họ. Nếu họ không nhận được phản hồi nhanh chóng, họ có thể nghĩ rằng thông điệp của họ không được chuyển tải và quyết định tìm kiếm một doanh nghiệp khác.

Tối ưu hóa để xây dựng tập khách hàng của bạn trên Instagram

Tăng chuyển đổi là tất cả về việc tối ưu hóa quy trình của bạn, cả trên Instagram và tắt. Khi bạn đang sử dụng năm mẹo của chúng tôi để tăng lượt đặt phòng, hãy nhớ theo dõi số liệu phân tích trên Instagram của bạn để liên tục cải thiện công việc của bạn. Chú ý đến bất kỳ thay đổi nào trong mức độ tương tác của bạn cũng như những thay đổi về khách hàng tiềm năng và chuyển đổi để xác định điều gì hiệu quả và điều gì không. Khi tiến về phía trước, bạn có thể tin tưởng vào một tập khách hàng mạnh mẽ quan tâm đến việc tương tác với bạn ngoài phương tiện truyền thông xã hội.

Tiểu sử tác giả

Claire Bough là một nhà tiếp thị nội dung tại HoneyBook với niềm đam mê viết về mọi thứ và mọi thứ. Cô ấy đặc biệt thích giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ học cách tiếp thị bản thân thông qua việc hiểu cách sử dụng các nguồn lực mạnh mẽ, xu hướng của ngành và các phương pháp hay nhất.

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net