Công cụ lập lịch câu chuyện và lập lịch câu chuyện số 1 trên Instagram

Vì vậy, bạn đang tự hỏi liệu bạn có thể đăng video YouTube lên Instagram không? Chà, bạn đang ở đúng nơi! Khi Instagram ngày càng rời xa ảnh và hỗ trợ việc sử dụng video, những người sáng tạo vẫn tự hỏi liệu công việc của họ đang trở nên dễ dàng hay khó khăn hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá tất cả các bước, thủ thuật và mẹo phải biết để đăng video YouTube lên Instagram.

Chắc chắn, Instagram đã từng là một nền tảng chia sẻ ảnh, nhưng các thông báo gần đây trực tiếp từ HQ lại cho thấy điều ngược lại. Trên thực tế, nhóm nghiên cứu ứng dụng Instagram gần đây đã xác nhận rằng nền tảng này ‘không còn là một ứng dụng chia sẻ ảnh nữa.’

Đúng vậy, đã đến lúc phủi bụi máy quay và quay phim. Và với hơn 500 triệu người dùng hoạt động mỗi ngày, bạn sẽ cần cập nhật bí quyết mới nhất để dẫn đầu trò chơi Instagram.

Bạn đã sẵn sàng khai thác sức mạnh của việc định vị lại nội dung và tận dụng tối đa nội dung video đã chỉnh sửa của bạn trên YouTube chưa? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng video YouTube lên Instagram.

Sự nổi lên của nội dung video trên Instagram

Kể từ khi Instagram chuyển hướng sang video và ra mắt IGTV, ứng dụng đã phát triển theo cấp số nhân. Nhưng sau khi IGTV bị loại bỏ vào cuối năm 2021, Instagram đã tạo ra một dịch vụ video tổng hợp mới cho người sáng tạo và thương hiệu. Thêm vào đó, câu trả lời của Instagram cho TikTok (Reels) đã bước vào và tăng vọt với mức độ phổ biến đáng kinh ngạc.

Instagram Reels nhận được tương tác nhiều hơn 22% so với các loại bài đăng Instagram khác. Mặc dù TikTok có thể sẽ nhận được nhiều sự chú ý vào cuối năm nay, nhưng một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 61% người dùng TikTok thế hệ Z có kế hoạch dành nhiều thời gian hơn cho Reels.

Video ngắn, hấp dẫn được ghép nối với một thuật toán siêu hiệu quả đã được chứng minh là có khả năng thu hút người xem. Và với sự phát triển ứng dụng liên tục, Instagram đã tiết lộ trải nghiệm toàn màn hình mới cho người dùng, với trọng tâm là những người sáng tạo và thương hiệu ưu tiên nội dung video phong phú.

Không thể phủ nhận rằng nội dung video sẽ trở thành một phần lớn hơn nữa trong trải nghiệm nguồn cấp dữ liệu Instagram vào năm 2022 (và hơn thế nữa).

Đúng vậy, YouTube đang phổ biến hơn bao giờ hết. Thậm chí sau 15 năm, YouTube đã có 1,67 tỷ lượt xem vào năm 2021, một con số khổng lồ! YouTube là nền tảng đầu tiên đưa video vào cuộc sống của hàng triệu người và YouTube cung cấp cho người xem một lượng lớn nội dung từ hướng dẫn, hài kịch, làm đẹp, phong cách sống và hơn thế nữa.

Và mặc dù nó là nội dung dài hơn trong lịch sử, nhưng YouTube gần đây đã công bố ra mắt ‘khía cạnh ngắn hơn của YouTube’ với YouTube ngắn.

Trong tính năng mới này, người sáng tạo có thể tải lên các đoạn nội dung gốc của họ hoặc video dạng ngắn dài tối đa 60 giây. Các video ngắn trên YouTube đã đạt được thành công lớn kể từ khi ra mắt vào năm 2020 và thu được hơn 66,7 tỷ lượt xem vào năm 2021.

Đưa các video nhanh chóng đến với thế giới YouTube đã cho phép người sáng tạo thu hút sự tham gia mới từ người đăng ký. Và với sự gia tăng của TikTok và Instagram Reels, các đoạn ngắn trên YouTube cung cấp cùng một định dạng video dọc đang thịnh hành trên tất cả các nền tảng chính (giúp việc sử dụng lại các video này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết).

Tại sao bạn đăng video trên YouTube trên Instagram?

Nếu bạn đã sẵn sàng khai thác phiên bản cập nhật, tập trung vào video của Instagram, rất có thể bạn đang nghĩ đến việc chia sẻ nội dung trên nhiều nền tảng khác nhau.

Nhưng nếu bạn chỉ dành hàng ngày quay phim, hàng giờ chỉnh sửa và chỉ nhấp vào xuất bản, bạn có thể sẽ tự hỏi liệu bạn có cần phải tạo ra một loạt nội dung khác cho Instagram hay bạn có thể giết hai con chim bằng một viên đá hay không và tận dụng Video YouTube trên Instagram.

Hãy cùng xem lý do tại sao đăng video YouTube của bạn lên Instagram sẽ tăng mức độ tương tác và tăng phạm vi tiếp cận thương hiệu của bạn.

 1. Tăng người đăng ký và người theo dõi của bạn – Kết hợp việc sử dụng kênh YouTube và tài khoản Instagram của bạn với nội dung gắn kết giúp khán giả của bạn luôn tham gia, nhận thức và cung cấp thông tin. Bằng cách định vị lại nội dung và đăng chéo những video này, bạn có thể tăng người đăng ký và tăng lượng người theo dõi trên hai nền tảng.
 2. Kéo dài tuổi thọ nội dung của bạn – Bằng cách chia sẻ nội dung của bạn trên nhiều kênh, bạn có thể đảm bảo mọi phần nội dung bạn tạo ra đều hoạt động tốt như bạn làm. Điều này đảm bảo rằng sau khi bạn tải video lên, hai nhóm khán giả sẽ xem các bài đăng về thương hiệu của bạn.
 3. Giữ cho các nền tảng truyền thông xã hội của bạn được phối hợp và cập nhật – Khán giả của bạn thích được cập nhật và không có cách nào tốt hơn để làm điều này ngoài việc chia sẻ nội dung tương tự với các kênh truyền thông xã hội của bạn. Chúng duy trì giao diện giống nhau và khán giả của bạn luôn cập nhật.
 4. Làm hài lòng khán giả của bạn – Truyền thông xã hội là tất cả để làm hài lòng và khán giả của bạn phát triển mạnh nhờ nội dung thường xuyên, hấp dẫn. Sau nhiều giờ làm việc chăm chỉ để tạo video YouTube, bạn có thể làm hài lòng khán giả của mình bằng cách tạo nội dung video thú vị cho những người theo dõi Instagram của bạn.
 5. Đảm bảo khán giả xem nội dung mới nhất của bạn – Nếu bạn đang tập trung nhiều hơn vào nội dung YouTube của mình và chưa cập nhật Instagram nhiều, việc định vị lại nội dung của bạn có nghĩa là người đăng ký và người theo dõi của bạn không bỏ lỡ bất kỳ cập nhật nào của bạn.

Làm thế nào để đăng video trên YouTube trên Instagram

Bây giờ bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn sẽ chuyển nội dung của mình từ nền tảng này sang nền tảng khác một cách liền mạch. Đăng video YouTube lên Instagram có vẻ như là một nhiệm vụ gần như bất khả thi nếu không biết bắt đầu từ đâu. Nhưng nhờ hướng dẫn từng bước thông minh này, nó dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Hãy chia sẻ mọi thứ bạn cần biết về đăng từ YouTube lên Instagram.

Bước 1. Tải xuống Video từ YouTube

Để đăng video YouTube lên Instagram, bạn phải tải xuống video mà bạn muốn chia sẻ, điều chỉnh theo yêu cầu của Instagram và sau đó tải video đó lên.

Bạn có thể tải xuống video YouTube thông qua một số phương pháp khác nhau. Sử dụng các trang web như ClipConverter, Zamzar hoặc OnlineVideoConverter là các loại trình tải xuống video YouTube sẽ giúp bạn nhanh chóng tải xuống và chuyển đổi tệp trên máy tính để bàn của mình.

Hoặc, nếu bạn muốn tải video YouTube xuống thiết bị di động của mình, bạn có thể thực hiện thêm một vài bước để tải chúng xuống iPhone hoặc Android của mình.

Đối với iPhone (iOS):

 1. Tìm video YouTube bạn muốn tải xuống.
 2. Nhấn vào nút Chia sẻ và sao chép URL video YouTube.
 3. Truy cập YT5s.com
 4. Dán URL video YouTube vào hộp tìm kiếm và nhấn Tìm kiếm.
 5. Chọn chất lượng và nhấp vào Nhận liên kết> Tải xuống.

Đối với Android:

Google, cũng như Apple, không quá quan tâm đến các ứng dụng cho phép bạn tải xuống các video YouTube một cách thoải mái, đó là lý do tại sao bạn sẽ phải dành thời gian tìm kiếm ứng dụng phù hợp.

Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm ứng dụng phù hợp trên Google Play, bạn có thể thử tải TubeMate từ trang web chính thức của ứng dụng. Bạn có thể thực hiện quy trình tương tự với iPhone và lấy liên kết video YouTube để tải trực tiếp xuống điện thoại của mình.

Khám phá những thủ thuật tải video youtube trên điện thoại Android này

Bước 2. Chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp để đáp ứng các yêu cầu video của Instagram

Instagram có những yêu cầu nghiêm ngặt đối với việc tải video lên. Đảm bảo rằng trình chỉnh sửa video chất lượng cao được tối ưu hóa để đảm bảo bạn không làm mất bất kỳ chất lượng nào từ video của mình. Bạn có thể sử dụng một ứng dụng chỉnh sửa như FilmoraGo hoặc Instasize. Hãy xem thông số kỹ thuật video của Instagram bên dưới.

Độ phân giải và kích thước video

 • Bạn có thể tải lên video có tỷ lệ khung hình từ 1,91: 1 đến 9:16.
 • Video phải có tốc độ khung hình tối thiểu là 30 FPS (khung hình / giây) và độ phân giải tối thiểu là 720 pixel.
 • Kích thước tệp tối đa cho video từ 10 phút trở xuống là 650 MB. Kích thước tệp tối đa cho video lên đến 60 phút là 3,6 GB. Vì vậy, bạn sẽ cần thực hiện một số chỉnh sửa video để đạt yêu cầu.

Bước 3. Tải video đã thay đổi kích thước của bạn lên Instagram

 1. Truy cập Instagram.
 2. Ở menu trên cùng bên phải, nhấp vào dấu +.
 3. Chọn video bạn muốn chia sẻ trên Instagram từ thư viện phương tiện của bạn và nhấp vào Tiếp theo.
 4. Nếu bạn đã cắt và chỉnh sửa video của mình, bạn chỉ cần áp dụng các bộ lọc (nếu muốn) và chọn ảnh bìa. Nhấn tiếp.
 5. Nếu tệp video dài hơn một phút, bạn có thể chia sẻ tệp đó dưới dạng video ngắn hoặc video dài.
 6. Chọn video dài để chia sẻ với video trên Instagram để đăng video có thời lượng đầy đủ. Bạn có thể đặt tiêu đề cho video của mình và mô tả được tối ưu hóa hoàn toàn bằng các thẻ bắt đầu bằng #.
 7. Nếu không, hãy chọn một video ngắn và cắt các phần bạn muốn chia sẻ (bạn có thể chia sẻ video giới thiệu lên Instagram của mình thông qua Câu chuyện, bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu hoặc vào câu chuyện của bạn)

Và bạn có nó rồi đấy! Bạn vừa học cách tải xuống, điều chỉnh và tải video YouTube của mình lên Instagram. Bây giờ bạn đã có bí quyết, bạn có thể sử dụng lại nội dung của mình bất cứ khi nào bạn cần!

Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn vừa tải video lên YouTube của mình và bạn muốn cho những người theo dõi mình trên Instagram biết? Chà, đã qua rồi cái thời cần hơn 10k người theo dõi để tạo liên kết ‘vuốt lên’ trên Instagram Stories.

Giờ đây, bạn có thể chia sẻ liên kết YouTube trực tiếp đến câu chuyện của mình bằng cách sử dụng nhãn dán Liên kết câu chuyện trên Instagram.

Tất cả những gì bạn cần làm là tải ảnh hoặc nền lên câu chuyện Instagram của mình. Sau đó nhấp vào biểu tượng hình ảnh ở góc trên cùng bên phải để mở ảnh gif, vị trí, nhãn dán, v.v. Bạn sẽ thấy ‘Liên kết’, thêm liên kết của bạn, tùy chỉnh tên liên kết và nhấp vào đăng!

Ý tưởng nội dung cho Video trên YouTube điều đó sẽ hoạt động tốt trên Insta

Bạn không chắc loại video nào hoạt động tốt trên YouTube và Instagram? Dưới đây là hướng dẫn nhanh về chủ đề nội dung và ý tưởng video mà bạn có thể tạo và sử dụng lại ngay hôm nay!

 • Đánh giá sản phẩm hoặc cho khán giả xem trước bản phát hành mới nhất của bạn
 • Quay phim hướng dẫn cho khán giả của bạn cách làm điều gì đó mà bạn chuyên sâu
 • Đưa khán giả đến hậu trường trong ngày của bạn
 • Tham gia thử thách 30 ngày
 • Thảo luận về các bản cập nhật theo xu hướng hoặc các câu chuyện mới trong thị trường ngách của bạn để xây dựng tư duy lãnh đạo
 • Thực hiện Hỏi và Đáp trực tiếp để chia sẻ kiến ​​thức với khán giả của bạn
 • Nói về câu chuyện kinh doanh của bạn

Thay thế các ý tưởng cho nội dung video: từ YouTube đến Instagram

Giả sử bạn đang tự hỏi làm thế nào để giữ cho các nền tảng truyền thông xã hội của mình luôn vui vẻ, đầy cảm hứng và hấp dẫn. Trong trường hợp đó, có một số cách tuyệt vời để bạn có thể sử dụng lại nội dung của mình từ YouTube sang Instagram để giữ cho chiến lược của bạn luôn tràn ngập nội dung vô tận.

 1. Tạo video dạng ngắn từ video YouTube của bạn (lấy các đoạn trích từ video của bạn, thêm âm thanh thịnh hành và tải lên Instagram Reels.)
 2. Biến video YouTube của bạn thành một bài đăng trên blog mà bạn có thể chia sẻ với khán giả của mình thông qua bài đăng trên Instagram.
 3. Lấy trích dẫn từ video YouTube mới nhất của bạn và chia sẻ những trích dẫn này trên Instagram dưới dạng các ô trích dẫn có thể lưu.
 4. Lấy các lát cắt từ video của bạn và biến các điểm chính thành một bài đăng trên băng chuyền Instagram với đồ họa có thương hiệu.

5 chỉ số video hàng đầu để đo lường thành công trên Instagram

Bây giờ bạn đã thêm video của mình vào Instagram, đã đến lúc đảm bảo rằng chúng đang thúc đẩy kết quả hữu hình cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là năm chỉ số cần theo dõi trên Instagram.

 1. Phạm vi tiếp cận: số lượng người dùng đã xem video của bạn trong một khoảng thời gian nhất định.
 2. Mức độ tương tác: cách người dùng tương tác với video của bạn.
 3. Thời gian xem video trung bình: trên Instagram Lượt xem video được tính sau 3 giây, trong khi Lượt xem video trực tiếp tính sau lần thứ hai ai đó tham gia chương trình phát sóng.
 4. Đối tượng: Nhân khẩu học của người xem bao gồm vị trí hàng đầu, đối tượng hàng đầu và những người được tiếp cận.
 5. Tỷ lệ nhấp (CTR): Nếu đang chạy chiến dịch quảng cáo video, bạn có thể theo dõi chỉ báo hiệu suất chính được gọi là CTR. Bạn có thể đo lường tỷ lệ nhấp của mình bằng cách chia số lần nhấp vào quảng cáo của bạn cho số lần quảng cáo của bạn được nhìn thấy.

Và đó là một bọc

Chúng tôi đã đề cập đến cách tốt nhất để tải video YouTube của bạn xuống và đăng lại chúng trên Instagram, cùng với các mẹo thực hành tốt nhất và ý tưởng nội dung mà bạn có thể sử dụng ngay hôm nay!

Nếu bạn đã sẵn sàng đưa chiến lược truyền thông xã hội của mình lên một tầm cao mới, tất cả những gì bạn cần là một vài ý tưởng thông minh, một số nội dung hấp dẫn và một công cụ lập lịch trình giúp loại bỏ những rắc rối của việc đăng bài thủ công.

Xin chào Sked Social, công cụ lập lịch số 1 để đăng chéo nội dung Instagram của bạn lên YouTube, Facebook, TikTok và LinkedIn! Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể hợp lý hóa chiến lược truyền thông xã hội của mình để tăng mức độ tương tác và cho bản thân thời gian tập trung vào những điều bạn thích.

About admin

Check Also

Công cụ lập lịch câu chuyện và lập lịch câu chuyện số 1 trên Instagram

Có thể khó để theo kịp tất cả các xu hướng mới nhất trên mạng …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net