Công cụ lập lịch câu chuyện và lập lịch câu chuyện số 1 trên Instagram

Có thể khó để theo kịp tất cả các xu hướng mới nhất trên mạng xã hội. Giữa các nền tảng mới, những thay đổi trong thuật toán và chiến lược tiếp thị không ngừng phát triển, bạn có thể cảm thấy như bạn đang chơi trò đuổi kịp chỉ để duy trì sự nổi.

Như đã nói, có một số công cụ và mẹo bạn có thể sử dụng để đi trước đường cong khi nói đến các xu hướng mới nổi. Bằng cách làm theo 8 mẹo mà tôi sắp nêu trong bài viết này, bạn sẽ có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy các xu hướng mới trên mạng xã hội trước khi chúng trở thành xu hướng chính.

1. Sử dụng Trung tâm sáng tạo TikTok

TikTok vẫn là một nền tảng truyền thông xã hội tương đối mới và đã bùng nổ phổ biến trong vài năm qua. Nhờ nội dung lan truyền, ứng dụng dễ sử dụng và bộ lọc sáng tạo, TikTok đã trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất cho những người tạo nội dung và người có ảnh hưởng.

Nhưng nó không chỉ là một ứng dụng để duyệt các video khiêu vũ mới nhất. TikTok cũng cung cấp nhiều thông tin liên quan đến việc phát hiện và phân tích xu hướng.

Trung tâm sáng tạo của TikTok cho phép bạn lọc qua các bài hát, thẻ bắt đầu bằng #, người sáng tạo và video TikTok. Bạn có thể chọn các khung thời gian khác nhau cũng như Quốc gia bạn muốn phân tích hoặc thậm chí cả ngành.

Có lẽ phần hữu ích nhất trong Trung tâm sáng tạo của TikTok là phần Hashtags của họ, nơi bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về những gì đang thịnh hành gần đây như một ngày trước.

Khi bạn thấy một xu hướng mà bạn quan tâm, bạn có thể nhấp vào xu hướng đó để biết thêm chi tiết. Ví dụ: tôi đã nhấp vào #strangerthings và tại đây chúng ta có thể xem mọi thứ từ biểu đồ sở thích theo thời gian, liên kết đến các video liên quan đến thẻ bắt đầu bằng # đó, biểu đồ hiển thị độ tuổi, các truy vấn sở thích liên quan, v.v.

Tất cả thông tin này có thể cực kỳ hữu ích cho việc tìm kiếm các xu hướng mới và đang nổi lên. Vào năm 2022, các xu hướng mới thường tấn công TikTok đầu tiên và sau đó lan sang các nền tảng khác như Instagram, Snapchat, v.v. Vì vậy, nếu bạn muốn đi trước xu hướng, Trung tâm Sáng tạo của TikTok là một cách tuyệt vời để làm điều đó.

2. Theo dõi những người có ảnh hưởng trong ngành của bạn

Một cách tuyệt vời khác để cập nhật các xu hướng mới nổi là chỉ cần theo dõi những người có ảnh hưởng trong ngành của bạn. Không phải tất cả các xu hướng sẽ áp dụng cho tất cả các ngách, vì vậy điều quan trọng là phải cập nhật những gì liên quan đến ngách của bạn.

Cho dù bạn dành nhiều thời gian nhất trên nền tảng nào, hãy cố gắng tìm kiếm những nhân vật công chúng khác trong thị trường ngách của bạn và theo dõi những gì họ đăng. Bạn thậm chí có thể bật thông báo bài đăng trên các nền tảng như Twitter hoặc YouTube để được thông báo ngay khi bài đăng hoặc video của họ xuất hiện trực tuyến.

Bạn càng có khả năng phản ứng nhanh hơn, tạo ra một số nội dung phù hợp của riêng bạn và đi theo một xu hướng cụ thể, thì bạn càng có cơ hội phát triển sự hiện diện trên mạng xã hội của mình.

Và nếu bạn muốn tiến thêm một bước nữa, hãy thử liên hệ với những người có ảnh hưởng này qua DM hoặc liên kết trong tiểu sử của họ (nếu họ có Linktree hoặc một dịch vụ tương tự) để xem liệu bạn có thể làm việc cùng nhau hay không.

Nhiều người thích sử dụng Twitter để luôn cập nhật những gì đang thịnh hành. Nền tảng này được biết đến là một trung tâm hoạt động, với những ý tưởng và quan điểm mới liên tục xuất hiện.

Bạn có thể sử dụng tính năng Xu hướng của Twitter nhưng điều này không phải lúc nào cũng cung cấp bức tranh đầy đủ về những gì đang thịnh hành vì nó dành riêng cho từng quốc gia.

Do đó, nếu bạn muốn tìm kiếm xu hướng ở các quốc gia khác với quốc gia của mình, bạn sẽ cần sử dụng VPN hoặc công cụ xu hướng Twitter. Ví dụ: cái này cho phép bạn thấy rằng các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành mới nhất là theo Quốc gia hoặc thậm chí theo tiểu bang.

Điều này cho phép bạn có cái nhìn tổng quan hơn về những gì đang thịnh hành trên toàn thế giới hoặc ở cấp độ chi tiết hơn. Dựa trên những gì bạn tìm thấy, sau đó bạn có thể tạo nội dung xung quanh nó và xuất bản nó lên nền tảng bạn chọn để có cơ hội cao hơn được nhìn thấy bởi những người quan tâm đến chủ đề đó.

Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi dữ liệu xu hướng của nó cũng rất sâu sắc. Google Xu hướng cho phép bạn xem các chủ đề cụ thể phổ biến như thế nào ở Hoa Kỳ và trên toàn cầu. Bạn thậm chí có thể so sánh nhiều chủ đề song song với nhau để hiểu rõ hơn chủ đề nào đang gia tăng.

Bạn có thể sử dụng phần “Xu hướng gần đây” để lấy ý tưởng mới cho những gì bạn có thể đăng trên mạng xã hội hoặc sử dụng các xu hướng của Google để xác nhận xu hướng hiện có.

Ví dụ: lấy từ khóa “những thứ lạ lùng” mà chúng tôi đã sử dụng trong mẹo đầu tiên, bạn có thể thấy rằng cụm từ tìm kiếm này được dự đoán sẽ có giá trị phổ biến là 100 khi so với 12 tháng qua.

Do đó, điều này xác nhận rằng nó sẽ tạo ra một chủ đề có liên quan trên mạng xã hội để đăng video phản ứng, đoạn giới thiệu, v.v.

5. Sử dụng Chủ đề bùng nổ

Chủ đề bùng nổ là một công cụ miễn phí cho phép bạn xem các chủ đề trong nhiều lĩnh vực khác nhau đang bắt đầu trở nên phổ biến. Chỉ cần chọn khung thời gian và thị trường ngách mà bạn đang ở và công cụ sẽ cung cấp cho bạn danh sách các cụm từ tìm kiếm đang phát triển.

Điều này mang lại cho bạn lợi thế so với đối thủ vì bạn sẽ tìm thấy các cụm từ tìm kiếm mới nổi trước khi chúng được chọn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Kết hợp bài đăng trên mạng xã hội của bạn với một bài hát thịnh hành (có thể tìm thấy trên Trung tâm sáng tạo của TikTok) và bạn có thể chỉ tình cờ bắt gặp một thứ gì đó lan truyền.

Facebook không thực sự được coi là “trung tâm” cho các xu hướng mới nhất trên thế giới. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng Facebook để kết nối với những người khác và chia sẻ ý tưởng.

Đó là nơi xuất hiện của các nhóm Facebook. Để lấy ý tưởng từ những người khác về xu hướng xã hội tiếp theo là gì, hãy thử tham gia một số nhóm Facebook như nhóm này hoặc nhóm này.

Có rất nhiều thứ trong số đó, tất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm nhanh trên Facebook. Hãy thử tham gia một số để xem liệu đó có phải là thứ phù hợp với thị trường của bạn không. Biết đâu, ai đó trong nhóm đó có thể tình cờ bắt gặp và chia sẻ xu hướng lớn tiếp theo – trước khi nó lan truyền.

YouTube là trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi đây cũng là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu về các xu hướng mới. Phần “Khám phá” của trang web nêu bật các video phổ biến, giúp bạn biết rõ về những gì hiện đang phổ biến trên nền tảng.

Gần đây, họ cũng đã giới thiệu “Quần short” về cơ bản là nội dung theo phong cách cuộn của TikTok hoặc Instagram. Bạn có thể duyệt qua cả hai phần này hàng ngày để xem liệu có điều gì đặc biệt khiến bạn hứng thú hay không.

Bạn cũng có thể kiểm tra thẻ bắt đầu bằng # của video có thời lượng đầy đủ hoặc video ngắn và tham khảo chéo chúng với Trung tâm sáng tạo của TikTok hoặc xu hướng của Google. Điều này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về việc thẻ bắt đầu bằng # đó có thực sự có liên quan và đang nổi lên hay không.

Có một số cách để luôn dẫn đầu xu hướng trên Instagram. Nếu bạn là người dùng thường xuyên của Instagram, bạn có thể sẽ nhận được nội dung mới và đang nổi thông qua trang Khám phá của mình.

Duyệt qua phần này của ứng dụng ít nhất vài phút mỗi ngày có thể sẽ giúp bạn cập nhật khá tốt.

Tuy nhiên, một mẹo khác để luôn dẫn đầu xu hướng khi sử dụng Instagram là theo dõi các tài khoản meme lớn. Hầu hết các bài đăng mà các tài khoản meme này tạo nội dung đều liên quan đến các xu hướng hiện tại hoặc tin tức nóng hổi.

Do đó, mỗi khi kiểm tra ứng dụng Instagram, bạn sẽ thấy các bài đăng mới nhất từ ​​các tài khoản này, sau đó có thể khơi dậy nguồn cảm hứng để bạn tạo ra thứ gì đó của riêng mình.

Tóm tắt

Vậy làm thế nào để bạn luôn dẫn đầu khi nói đến các xu hướng trên mạng xã hội? Như tôi đã trình bày trong bài đăng này, bạn cần sử dụng kết hợp các công cụ, sự kiên nhẫn và mạng. Trung tâm Sáng tạo của TikTok là một nơi tuyệt vời để bắt đầu và khám phá các chủ đề mới nổi đã chín muồi để tạo ra nội dung phù hợp.

Tuy nhiên, đó chỉ là một phần của câu đố. Để thực sự phát triển phương tiện truyền thông xã hội của bạn theo sau, bạn cần phải làm điều này một cách nhất quán, cộng tác với những người khác trong thị trường ngách của bạn và thậm chí có thể sáng tạo một chút với nội dung của bạn.

Tiểu sử tác giả: Cody là người sáng lập CodyArsenault.com, một blog tập trung vào việc cung cấp các công cụ và kỹ thuật để giúp những người khác học cách kiếm tiền trực tuyến. Anh ấy đã điều hành một số blog thương mại điện tử và thích hợp và đã tạo ra nhiều con số 7 về doanh số bán hàng trực tuyến.

About admin

Check Also

Cách đăng lại nội dung hấp dẫn lên Instagram Stories

Không thể bỏ qua sức mạnh của những câu chuyện trên Instagram. Hơn 500 triệu …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net