Công cụ lập lịch câu chuyện và lập lịch câu chuyện số 1 trên Instagram

Có thể bạn đã biết, đăng lên các câu chuyện trên Instagram là một trong những cách tốt nhất để tương tác với khán giả, tăng lượng người theo dõi và chia sẻ những khía cạnh thú vị hàng ngày của doanh nghiệp bạn.

Nhưng có một điều đáng chú ý, những câu chuyện sẽ biến mất sau 24 giờ. Ah! Có thể bạn đã phải nỗ lực rất nhiều để trả lời các câu hỏi, muốn nhiều người xem BTS hay thậm chí là ra mắt sản phẩm mới mà không nhận được nhiều lượt xem.

Đừng lo lắng, chúng tôi đã ở đó! Có một cách bạn có thể lưu câu chuyện của mình mãi mãi, vâng, mãi mãi… tốt, đó là ít nhất cho đến khi internet ngừng hoạt động. Bạn có thể lưu các câu chuyện đã chọn vào vị trí đã ghim của riêng chúng và làm chúng sống động trở lại với Tính năng nổi bật trên Instagram.

Câu chuyện nổi bật trên Instagram là một tính năng trên hồ sơ của bạn cho phép bạn ‘Đánh dấu’ bất kỳ câu chuyện nào bạn đã chia sẻ trước đây. Điểm nổi bật trên Instagram sẽ nằm ở đầu hồ sơ của bạn bên dưới tiểu sử của bạn. Và có thể là một bộ sưu tập những câu chuyện tương tự hoặc một kỷ niệm mà bạn muốn lưu lại; với Tính năng nổi bật của Instagram, những câu chuyện của bạn luôn có một ngôi nhà để sống.

Chúng ta sẽ đi sâu vào lý do tại sao các điểm nổi bật lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn, hướng dẫn về cách tạo bìa tùy chỉnh của riêng bạn và các phương pháp hay nhất để giữ cho hồ sơ của bạn luôn cập nhật và mới mẻ.

Tại sao các thương hiệu nên sử dụng Câu chuyện nổi bật trên Instagram?

Sử dụng các điểm nổi bật trên Instagram là một cách tuyệt vời để các thương hiệu tăng thêm giá trị cho hồ sơ của họ và tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. Bạn sẽ không bao giờ mất nội dung có giá trị miễn là bạn đã bật tính năng tự động lưu trữ. Vì vậy, những lý do chính mà bạn nên sử dụng các điểm nổi bật trên Instagram cho doanh nghiệp của mình là gì?

 • Trường tồn – Nhóm, sắp xếp hoặc giới thiệu các lĩnh vực kinh doanh của bạn mà trước đây bạn không thể. Mục nổi bật cho phép nội dung tồn tại lâu hơn 24 giờ, giúp doanh nghiệp của bạn có cơ hội hiển thị nội dung cũ hơn cho những người theo dõi hiện tại và mới.
 • Ấn tượng đầu tiên: Có một nguồn cấp dữ liệu đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, cùng với các điểm nổi bật về thông tin, sẽ tạo ấn tượng tốt đối với bất kỳ người theo dõi tiềm năng nào. Bạn đang thiết lập một tiêu chuẩn thực hành tốt và cho mọi người biết bạn có ý nghĩa kinh doanh.
 • Xây dựng thương hiệu: Điểm nổi bật có thể được tùy chỉnh và thêm vào để phản ánh các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp của bạn. Bằng cách duy trì màu sắc thương hiệu của bạn trên các điểm nổi bật trên Instagram, bạn sẽ nhân văn hóa doanh nghiệp của mình, mang đến cho khán giả cái nhìn cá nhân hơn về các hoạt động thú vị của bạn và BTS!
 • Loại bỏ sự lộn xộn: Nội dung là vua, như họ nói! Nhưng khi đăng nội dung thường xuyên, đôi khi nhiều lần trong ngày, Instagram của bạn có thể trở nên lộn xộn và khó hiểu. Điểm nổi bật của Instagram cho phép bạn sắp xếp nội dung trước đây của mình, giữ cho nội dung bóng bẩy và dễ nhìn.
 • Điều hướng dễ dàng – Không nhiều khách hàng của bạn sẽ cuộn xuống cuối trang để tìm các dịch vụ, lời chứng thực hoặc thông tin quan trọng khác của bạn. Tuy nhiên, với những điểm nổi bật, bạn có thể trình bày nội dung có giá trị nhất ở vị trí chính giữa và trung tâm, giúp khán giả luôn hài lòng!

Là gì Ảnh bìa nổi bật câu chuyện trên Instagram?

Ảnh bìa nổi bật trên Instagram là một hình ảnh giống như ảnh đại diện sẽ là thứ đầu tiên mà khán giả nhìn thấy khi họ đến trang cá nhân của bạn. Bìa đánh dấu có thể được tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của bạn và cung cấp thông tin chi tiết nhanh chóng về nội dung nổi bật có thể chứa.

Cách tải lên Bìa nổi bật Instagram Story tùy chỉnh

Bây giờ bạn đã có cái nhìn sâu sắc hơn về lợi ích của các mục nổi bật trên Instagram, hãy cùng xem cách bạn có thể tạo và tải lên các bìa nổi bật tùy chỉnh!

Như với bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào, bạn có thể sáng tạo tùy thích với các bìa nổi bật của mình, nhưng có một ranh giới sáng tạo khi nói đến sáng tạo của bạn.

Điều này là do các biểu tượng đánh dấu có kích thước bằng móng tay, vâng, khá nhỏ! Vì vậy, không có nhiều chỗ để chơi. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể tạo ra một hình ảnh bắt mắt nói đúng với thương hiệu của bạn.

Có một vài tùy chọn khác nhau để tạo bìa đánh dấu và tùy chọn yêu thích của chúng tôi là Canva. Nhưng bạn có thể sử dụng Photoshop hoặc Picmonkey nếu thích.

Đây là hướng dẫn từng bước để tạo tùy chỉnh của riêng bạn Canva bìa. Hãy làm nó!

Bước 1. Mở Canva và nhập ‘Câu chuyện Instagram’ vào thanh tìm kiếm (bạn sẽ cần tạo một câu chuyện Instagram để đặt trang bìa đánh dấu – kích thước phải là 1080px x 1920px)

Bước 2. Sau khi bạn có một câu chuyện trong trình chỉnh sửa, bạn có thể tạo bìa tùy chỉnh của mình! Bạn có thể thêm các hình nền màu, phấn hoặc gradient khác nhau; chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng màu nền đồng nhất từ ​​bảng màu thương hiệu của bạn.

Bước 3. Sau khi bạn có nền, hãy nhấp vào nút dấu cộng màu tím ở phía bên tay trái, thao tác này sẽ hiển thị các mẫu, văn bản và các yếu tố khác nhau. Bạn muốn nhấp vào ‘Phần tử.’

Bước 4. Bạn có thể tìm kiếm đồ họa, hình dạng hoặc đường nét khác nhau từ tab phần tử. Canva cung cấp rất nhiều biểu tượng và nhãn dán miễn phí để bạn lựa chọn. Nhập một biểu tượng mà bạn muốn thể hiện điểm nhấn câu chuyện của mình. Đây có thể là một hộp câu hỏi, biểu tượng du lịch, bóng đèn hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn!

Bước 5. Khi bạn đã tải biểu tượng lên nền của mình, bạn có thể điều chỉnh kích thước; đảm bảo rằng biểu tượng không quá lớn vì nó sẽ bị cắt đi khi cắt hình tròn đánh dấu.

Bước 6. Tuyệt vời, bạn vừa tạo bìa câu chuyện Instagram tùy chỉnh đầu tiên của mình! Nhấp vào tải xuống và lưu bìa đánh dấu của bạn vào điện thoại hoặc máy tính để bàn của bạn.

Mẹo nhanh! Lưu hình nền đầu tiên của bạn làm mẫu câu chuyện Instagram để tăng tốc quá trình tạo bìa nổi bật.

Bây giờ đã đến lúc tải bản cover của bạn lên IG Highlight Covers.

Bước 1. Mở tài khoản Instagram của bạn và nhấp vào hồ sơ của bạn. Bạn sẽ thấy một nút dấu cộng ở phía bên trái với ‘Mới’ bên dưới (nếu bạn đã có điểm đánh dấu ở đó, nó sẽ được đẩy sang phía bên phải).

Bước 2. Bạn sẽ được nhắc thêm các câu chuyện trước đây của mình vào kho lưu trữ của bạn. Chọn nhiều hoặc một số bạn muốn làm nổi bật của mình. Bấm tiếp’.

Bước 3. Thao tác này sẽ đưa bạn đến phần ‘Tiêu đề’ và ‘Chỉnh sửa bìa’. Nhấp vào ‘Chỉnh sửa Bìa’, chọn bìa đánh dấu mới của bạn và điều chỉnh để đảm bảo biểu tượng nằm độc đáo ở giữa vòng tròn. Thay đổi tiêu đề của bạn. Mẹo nhanh! Bạn chỉ có thể xem 12 ký tự đầu tiên trong tiêu đề của mình, vì vậy, việc viết ngắn gọn và hấp dẫn sẽ đảm bảo những người theo dõi bạn biết nội dung nổi bật của bạn là gì.

Bước 4. Nhấp vào ‘Thêm’. Bạn vừa tải lên điểm nổi bật của mình với bìa tùy chỉnh của riêng bạn!

Mẹo nhanh! Bạn có thể chỉnh sửa phần đánh dấu bằng cách nhấn giữ phần đánh dấu từ hồ sơ của mình, bạn có thể chỉnh sửa hoặc xóa phần đánh dấu từ đây.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa nội dung cụ thể trong phần đánh dấu bằng cách chạm vào phần đánh dấu, nhấp vào dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải. Thao tác này sẽ hiện ra một menu nhỏ, bạn có thể thêm hoặc bớt nội dung, thay đổi ảnh bìa!

Dưới đây là 3 Mẹo Thực hành Tốt nhất để Tạo Bìa Đánh dấu Tùy chỉnh.

Đảm bảo gắn bó với thương hiệu của bạn.

Mặc dù có thể rất thú vị khi tạo ra những nội dung hoang dã, không có thực nhưng việc gắn bó với màu sắc và phông chữ thương hiệu của bạn trên thiết kế trang bìa của bạn sẽ đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn trông chuyên nghiệp (và nó cũng đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, không phải tất cả chúng ta đều yêu thích điều đó!)

Bám sát vào một quán bản mẫu

Khi bạn đã có mẫu đầu tiên, bạn có thể lưu nó vào tài khoản Canva của mình và chỉ cần chỉnh sửa nó với các biểu tượng khác nhau cho phù hợp với ngữ cảnh được đánh dấu. Bằng cách này, bạn không phải bắt đầu lại từ đầu và duy trì một bản sắc thương hiệu vững chắc.

Làm cho bìa của bạn đơn giản.

Hãy nhớ rằng bìa đánh dấu rất nhỏ. Có quá nhiều đồ họa, yếu tố hoặc văn bản sẽ khiến khán giả của bạn bối rối. Bố cục đơn giản luôn thu hút người xem và nó giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình thiết kế đồ họa và làm cho hồ sơ của bạn trông bóng bẩy! Đó là một kết quả đôi bên cùng có lợi và tốt cho tất cả.

Hãy xem 4 ví dụ tuyệt đẹp này về Bìa nổi bật trên Instagram

Cần một số cảm hứng? Có hàng trăm biến thể đánh dấu khác nhau và nó có thể gây nhầm lẫn nếu bạn không chắc trang bìa nào sẽ trông đẹp nhất trên hồ sơ của mình. Chúng tôi nói, ‘Sự đơn giản là chìa khóa!’. Nó giúp bạn sắp xếp nội dung và duy trì bản sắc thương hiệu của mình. Các hồ sơ dưới đây đã sử dụng những điểm nổi bật để làm lợi thế của họ và họ cũng đã làm rất tốt điều đó. Hãy xem qua!

Spell, Byron: Instagram Highlight Covers #

Spell Clothing đơn giản, có thương hiệu và bắt mắt đã tạo ra điểm nhấn để phản ánh thương hiệu đẹp mắt, thu hút sự chú ý của khán giả nữ của họ. Họ cũng đã sử dụng những điểm nổi bật của mình như một nơi để giới thiệu một số bộ sưu tập quần áo đáng mơ ước.

Lonely Planet: Instagram Highlight Covers # 2

Lonely Planet cung cấp hướng dẫn du lịch cho khách hàng của họ trên toàn thế giới; họ đã gắn bó với một biểu tượng và màu sắc thương hiệu đơn giản để giúp khán giả có cái nhìn về các tính năng sản phẩm cũng như thông tin cập nhật về du lịch mới nhất mà không làm cho họ cảm thấy lộn xộn.

Goal Diggers Podcast, Jenna Kutcher: Instagram Highlight Covers # 3

Jenna Kutcher là người dẫn chương trình Podcast ‘Goal Digger’; cô ấy đã tạo ra một số trang bìa nổi bật tuyệt đẹp giới thiệu thương hiệu sáng giá của mình. Các biểu tượng phản ánh nội dung của phần đánh dấu và tiêu đề một từ đi thẳng vào vấn đề, vì vậy những người theo dõi cô ấy sẽ không bị nhầm lẫn.

Vitamin tổng hợp: Instagram Highlight Covers # 4

Vitable là một nhãn hiệu vitamin được cá nhân hóa; họ đã sử dụng các biểu tượng thanh lịch nhưng đơn giản trong các bìa nổi bật của họ để truyền tải những phần tốt nhất của thương hiệu của họ. Và họ cũng đã sử dụng màu sắc thương hiệu của mình để tạo sự nhất quán, điều này giúp duy trì bản sắc thương hiệu và nó cũng rất đẹp mắt về mặt thẩm mỹ!

Và đó là một bọc! Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để thêm một số điểm nổi bật tuyệt vời vào hồ sơ của mình và cung cấp cho khán giả cái nhìn sâu sắc về doanh nghiệp của bạn, các dịch vụ đáng kinh ngạc mà bạn cung cấp hoặc các sản phẩm tuyệt vời mà bạn sắp ra mắt.

Bạn đã sẵn sàng tạo dấu ấn trong thế giới Instagram chưa? Hợp lý hóa chiến lược truyền thông xã hội của bạn và lên kế hoạch cho các câu chuyện Instagram đẹp mắt trực tiếp từ Ứng dụng xã hội đã yêu thích.

Giải phóng thời gian, kiểm tra thông tin chi tiết và lên lịch từ một ứng dụng. Sked Social là công cụ lập lịch truyền thông xã hội đầu tiên trên Instagram số 1. Hãy thử dùng thử miễn phí 7 ngày của chúng tôi để tận dụng tối đa chiến lược tiếp thị trên Instagram của bạn.

About admin

Check Also

Cách đăng lại nội dung hấp dẫn lên Instagram Stories

Không thể bỏ qua sức mạnh của những câu chuyện trên Instagram. Hơn 500 triệu …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net