Clash Royale: Cách nhận đá quý

Là đơn vị tiền tệ cao cấp của Clash Royale, Đá quý là người bạn tốt nhất của bất kỳ người chơi nghiêm túc nào. Chúng có nhiều chức năng giúp cải thiện lối chơi của bất kỳ người chơi nào. Tuy nhiên, do sự khan hiếm của Đá quý, việc kiếm được chúng có thể khó khăn.

Clash Royale: Cách nhận đá quý

Tuy nhiên, khan hiếm không nhất thiết có nghĩa là bạn không thể lập chiến lược các phương pháp để tăng cơ hội nhận được Đá quý.

Hãy tiếp tục đọc các phương pháp chính để nhận được Đá quý. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy chúng và cách bạn có thể sử dụng chúng. Luôn có tùy chọn trả tiền thật, nhưng Clash Royale cũng cung cấp cho bạn Đá quý nếu bạn chơi đủ thường xuyên.

Cách nhận đá quý trong Clash Royale

Có một số cách để nhận Đá quý trong Clash Royale. Hầu hết các phương pháp là hoàn toàn miễn phí ngoại trừ mài và trồng trọt. Tuy nhiên, cách tốt nhất và nhanh nhất là thanh toán cho Đá quý.

Nếu bạn không muốn trả tiền cho Đá quý, thì các phương pháp sau đây sẽ hữu ích. Họ không mang lại nhiều lợi nhuận, nhưng với một số kiên nhẫn và tự chủ, cuối cùng bạn sẽ kiếm được rất nhiều Đá quý.

Chơi lần đầu tiên

Mỗi người chơi tạo tài khoản sẽ nhận được 100 Đá quý miễn phí. Trong khi tạo tài khoản mới sẽ tự động cung cấp cho tài khoản đó 100 Đá quý, bạn không thể chuyển Đá quý vào tài khoản chính của mình, vì vậy phương pháp này chỉ hoạt động một lần đối với hầu hết người chơi.

Kiểm tra cửa hàng mỗi ngày

Đôi khi, Cửa hàng tặng Đá quý miễn phí cho người chơi chỉ để đăng ký. Tuy nhiên, bạn có thể phải đợi một tuần hoặc lâu hơn trước khi nạp lại ưu đãi này.

Đôi khi, Đá quý là một phần của các ưu đãi trong trò chơi, nhưng bạn sẽ phải trả tiền cho những Viên ngọc này. Nếu bạn là người chơi miễn phí (F2P), bạn sẽ không thể tận dụng điều này.

Hãy cố gắng kiểm tra Cửa hàng mỗi ngày vì bạn không bao giờ biết khi nào trò chơi sẽ quyết định ban phước cho bạn với một số Đá quý miễn phí. Mười viên ngọc là đủ để bắt đầu một Giải đấu và việc tiết kiệm cuối cùng sẽ được đền đáp.

Chơi Trophy Road

Bạn có thể kiếm được Danh hiệu từ chiến thắng trong các trận chiến và cuối cùng Danh hiệu sẽ mang lại Đá quý. Những Danh hiệu này có được từ số lượng Danh hiệu của đối thủ của bạn, và số lượng Danh hiệu bạn đạt được hoặc mất đi phụ thuộc vào số lượng của đối thủ so với của bạn. Nếu đối thủ của bạn có nhiều hơn bạn, thì bạn sẽ mất ít Cúp hơn.

Với ý tưởng cơ bản này, bạn có thể tiếp tục chiến đấu với những người chơi khác để giành Cúp. Chiến đấu bắt đầu sự nghiệp Trophy Road của bạn. Bạn càng nhận được nhiều Cúp, phần thưởng nhận được càng cao. Nếu bạn có thể kiếm đủ Danh hiệu, bạn có thể nhận được một số Đá quý khi đạt đến các điểm chuẩn cụ thể.

Ví dụ, kiếm được 900 Cúp sẽ mang lại cho bạn 50 Đá quý. Phần thưởng Đá quý tiếp theo cũng là 50 Đá quý, nhưng bạn chỉ có thể nhận phần thưởng này sau khi kiếm được 2.900 Cúp. Khi bạn đạt được 5.000 Cúp, bạn có thể nhận được nhiều Đá quý hơn như một phần thưởng có thể lặp lại. Tuy nhiên, bạn phải tiếp tục tìm kiếm vị trí của chúng vì chúng thay đổi một chút.

Nếu bạn quản lý để vượt qua 5.000 Danh hiệu, bạn sẽ có thể nhận được nhiều Đá quý hơn những người chơi yếu hơn. Con đường còn dài, nhưng với một số thực hành và may mắn, bạn có thể làm được.

Mở Rương Vương miện

Các Rương Vương Miện chứa từ hai đến bốn viên Ngọc mỗi loại. Bạn có được chúng bằng cách chơi trò chơi và chiến đấu với những người chơi khác. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể nhận được một Crown Chest mỗi ngày.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần 10 Vương miện để mở khóa Rương Vương miện và bạn phải thu thập tất cả 10 trong vòng 24 giờ. Nếu không, bạn sẽ không thể mở Crown Chest. Nếu bạn chơi đủ mỗi ngày, bạn đảm bảo nhận được ít nhất hai viên ngọc.

Chơi trong các thử thách sự kiện đặc biệt hoặc các giải đấu toàn cầu

Hãy vui mừng nếu một trong hai sự kiện xảy ra xung quanh. Phần thưởng từ cả hai có thể bao gồm Đá quý, mặc dù bạn chỉ nhận được những thứ này dưới dạng giải thưởng một lần. Do đó, chúng tôi khuyên bạn không nên dựa vào đây làm phương pháp kiếm Đá quý chính của mình.

Nhận các vật phẩm ma thuật trùng lặp

Bạn chỉ có thể nhận được một số Vật phẩm Ma thuật trong một số lần nhất định. Nếu bạn tình cờ nhận được các phần bổ sung, trò chơi sẽ chuyển đổi chúng thành Đá quý.

Một ví dụ là Book of Cards. Tất cả người chơi chỉ có thể có một Sách hiếm tại một thời điểm trong kho của họ. Nếu bạn nhận được một cái khác, bạn sẽ nhận được cảnh báo từ trò chơi. Chấp nhận cảnh báo sẽ chuyển đổi Sách Thẻ thành 100 Đá quý.

Trong khi có bốn cuốn sách hiếm có, tất cả chúng đều cung cấp cho bạn 100 viên ngọc. Lưu ý rằng Sách Sách nằm trong danh mục riêng và không được tính vào bốn sách còn lại.

Magic Coins cũng giống như vậy. Chỉ có một loại Magic Coin, nhưng bạn chỉ có thể có một loại tại một thời điểm. Nhận một bản sao cũng sẽ chuyển nó thành 100 Đá quý sau thông báo cảnh báo.

Tham gia vào các cuộc chiến tranh của gia tộc

Clan Wars bao gồm năm Clan chiến đấu với nhau trong các sự kiện khác nhau. Bạn sẽ nhận được phần thưởng tốt hơn và Danh hiệu Clan khi bạn giành được chiến thắng. Tất cả các cuộc Chiến tranh Gia tộc kéo dài từ bốn đến năm tuần.

Nếu bạn tham gia đủ số lần trong Chiến tranh Bang hội và Bang hội của bạn về đích, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng. Ngay cả khi không về đích vẫn thưởng cho bạn một số chiến lợi phẩm. Đôi khi, bạn có thể nhận được Đá quý khi tham gia Cuộc chiến Gia tộc, nhưng bạn sẽ không nhận được phần thưởng cho đến khi Cuộc chiến kết thúc.

Cách kiếm nhiều đá quý nhanh hơn trong Clash Royale

Thật không may, không có lối tắt để nhận thêm Đá quý trong Clash Royale. Cách duy nhất để người chơi F2P có được Đá quý là chơi trò chơi thường xuyên và chuyên sâu. Việc mài để lấy Đá quý đòi hỏi phải đăng nhập hàng ngày, kiểm tra cửa hàng và nhận Cúp cho Con đường Cúp.

Có thể có những thử thách mà bạn có thể nhận thêm một số Đá quý, nhưng những thứ này chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn. Các thử thách có xu hướng thưởng cho bạn nhiều Đá quý hơn bình thường, thậm chí lên đến 100.

Đôi khi, người dùng YouTube hoặc các cuộc khảo sát khác có thể thưởng cho bạn thẻ quà tặng trên Google Play hoặc Apple Store. Bạn có thể sử dụng chúng để mua một số Đá quý nếu bạn muốn.

Tuy nhiên, hiếm khi có bất kỳ khoản tiền miễn phí nào mà bạn không dành thời gian chơi trò chơi. Quà tặng rất hiếm và bạn có thể không giành được chúng. Cách tốt nhất để có được Đá quý nhanh chóng là xay.

Cách bảo tồn đá quý

Ngoài việc kiếm Đá quý, học cách sử dụng chúng một cách hiệu quả và tiết kiệm chúng là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số cách bạn có thể tận dụng tối đa Đá quý của mình.

Chơi các thử thách cổ điển

Các Thử thách cổ điển tốn Đá quý để chơi, nhưng bạn sẽ kiếm được một số thẻ và Vàng nếu thắng đủ trận. Nó không nhiều như chơi Grand Challenges, đòi hỏi 100 viên ngọc để chơi; tuy nhiên, nó ít rủi ro hơn và bạn mất ít Đá quý hơn.

Chi tiêu Đá quý khi Khởi động lại hoặc Tiếp tục Các Thử thách Sự kiện Đặc biệt

Đôi khi, bạn nên làm điều này để nhận được phần thưởng. Nó phụ thuộc nhiều vào sự kiện, nhưng bạn có thể cân nhắc chi tiêu một số Đá quý cho các giải thưởng nếu nó thưởng nhiều Vàng.

Đừng làm những điều này

Đá quý rất quý, vì vậy bạn không nên sử dụng chúng để mua các vật phẩm trong Cửa hàng trừ khi bạn nhận thấy một ưu đãi lớn. Bạn sẽ thấy rằng chiến thắng các thử thách sẽ có phần thưởng hơn so với việc mua các vật phẩm tương tự trực tiếp từ Cửa hàng.

Chi tiêu Đá quý để tăng tốc độ yêu cầu Thẻ, mở khóa Rương hoặc bỏ qua một cấp trên Pass Royale của bạn cũng rất lãng phí, và có nhiều cách tốt hơn để sử dụng Đá quý của bạn. Rương được mở khóa cuối cùng và bạn chỉ phải đạt được các cấp bằng cách chiến đấu với những người chơi khác.

Có bất kỳ hack hoặc trục trặc nào để nhận được đá quý miễn phí không?

Có rất nhiều thông tin trái chiều liên quan đến câu hỏi này. Nhiều bot bắn phá các chủ đề và diễn đàn với sự cám dỗ của các vụ hack và khai thác Đá quý miễn phí mà không cần nỗ lực. Đối với những người chơi F2P không thể hoặc không chi tiền thì đây là điều cực kỳ hấp dẫn.

Tuy nhiên, một số người dùng cho rằng đây chỉ là những trò gian lận. Supercell, nhà phát triển của Clash Royale, đã thực hiện các biện pháp bảo mật để ngăn chặn gian lận và hack. Như vậy, nhiều giấc mơ nhận được Đá quý miễn phí thông qua các vụ hack đã bị dập tắt.

Mọi khiếu nại về trục trặc và hack đối với trò chơi đều có khả năng là các trang web có thể cung cấp vi-rút cho máy tính của bạn. Chúng tôi khuyên bạn không nên nhấp vào chúng vì sự an toàn của bạn.

Ngay cả khi bạn chấp nhận sự cám dỗ sử dụng một bản hack đang hoạt động, nó có thể đi kèm với những hậu quả, bao gồm cả lệnh cấm khỏi trò chơi. Hãy nhớ rằng bất kỳ Đá quý nào bạn có sẽ biến mất vĩnh viễn nếu bạn bị mất tài khoản do lệnh cấm.

Những người dùng khác cũng báo cáo rằng phần mềm gian lận cũng khiến bạn chơi với những kẻ gian lận khác, đánh bại mục đích gian lận. Vì tất cả mọi người đều có những lợi thế vượt trội, bạn sẽ không vượt qua được những người khác ở đó.

Trỗi dậy và Tỏa sáng, Đã đến lúc Nghiền

Rất ít thứ trên thế giới miễn phí mà không cần nỗ lực, bao gồm cả Đá quý trong Clash Royale. Những phương pháp này sẽ giúp bạn kiếm được một số Đá quý, nhưng bạn cũng phải chơi trò chơi thường xuyên. Thật không may, không có thủ thuật hay trục trặc “làm giàu nhanh chóng” nào có thể làm cho quá trình này nhanh hơn; trừ khi bạn sẵn sàng chia tay từ một số tiền khó kiếm được.

Bạn có bao nhiêu viên ngọc trong Clash Royale? Phần thưởng Đá quý quan trọng nhất mà bạn nhận được là gì? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply