Chế độ FAU-G Team Deathmatch (TDM): Gameplay, APK, Kích thước tải xuống và hơn thế nữa

Sau khi bỏ lỡ ngày ra mắt đã hứa vào ngày 21 tháng 6 cho chế độ Team Deathmatch (TDM) trong trò chơi di động FAU-G sản xuất tại Ấn Độ, nhà phát triển nCore Games bị trêu chọc gần đây rằng nó sẽ sớm ra mắt. Chà, trước sự ngạc nhiên của chúng tôi, bản cập nhật FAU-G TDM cuối cùng đã đến phiên bản beta trên Android ngày hôm nay và đây là mọi thứ bạn cần biết về nó.

Cập nhật chế độ FAU-G TDM (Team Deathmatch): Tất cả những gì bạn cần biết

nCore Games đã thông báo về việc ra mắt chế độ TDM của FAU-G trên Twitter. Trong khi mọi người đều mong đợi chế độ TDM sẽ xuất hiện dưới dạng bản cập nhật cho trò chơi FAU-G gốc, ra mắt vào đầu năm nay, bản beta của chế độ TDM đã được thực hiện có sẵn dưới dạng tiêu đề độc lập có tên FAU-G: Multiplayer.

Với điều đó, chúng ta hãy xem nhanh tất cả các chi tiết cần thiết về chế độ TDM nhiều người chơi của FAU-G:

Làm thế nào để cài đặt và chơi chế độ FAU-G TDM trên điện thoại Android của bạn?

Phương pháp 1: Sử dụng Cửa hàng Play

Nếu bạn muốn dùng thử bản cập nhật FAU-G TDM, chỉ cần làm theo các bước bên dưới:

1. Truy cập liên kết này trên thiết bị Android của bạn để tải xuống trò chơi FAU-G: Nhiều người chơi trong quyền truy cập sớm.

Quyền truy cập chế độ fau-g tdm 1

2. Bạn không cần phải đăng ký để trở thành người thử nghiệm hay bất cứ điều gì. Chỉ cần nhấn vào “Cài đặt” và bắt đầu chơi trò chơi.

Phương pháp 2: Sử dụng tệp APK + OBB

Trong tweet chính thức của mình, nCore Games nói rằng chỉ có một số vị trí giới hạn trong bản FAU-G TDM beta. Vì vậy, nếu bạn không thể tham gia thử nghiệm beta, đây là một giải pháp để thử FAU-G Multiplayer trên thiết bị Android của bạn ngay bây giờ.

1. Tải xuống APK chế độ FAU-G TDM và các tệp OBB từ liên kết Google Drive này.

2. Sau khi tải xuống, hãy mở ứng dụng quản lý tệp Android mà bạn chọn và giải nén các tệp ZIP. Sau đó, cài đặt APK FAU-G Multiplayer trên điện thoại của bạn. Nhưng hãy mở trò chơi ngay lập tức. Nhấn vào nút “Xong” và chuyển sang bước tiếp theo.

cài đặt apk fau-g tdm mdoe

3. Bây giờ, sao chép tệp OBB và di chuyển nó vào thư mục / Android / obb trên điện thoại Android của bạn.

4. Nếu chưa có thư mục “com.coregames.faugmp” trong thư mục này, bạn sẽ cần tạo một thư mục với tên này theo cách thủ công. Sau đó, dán tệp OBB vào đó.

fau-g tdm dán obb

Ghi chú: Đảm bảo rằng tên của tệp OBB là “main.21753.com.ncoregames.faugmp” nếu bạn đã tải xuống tệp từ bất kỳ nguồn nào khác. Nếu không, hãy đổi tên nó, nếu không chế độ FAU-G Team Deathmatch sẽ không tải.

5. Tiếp theo, nhấn và giữ biểu tượng của trò chơi từ ngăn kéo ứng dụng và nhấn vào biểu tượng ‘i’ để truy cập trang cài đặt Thông tin ứng dụng. Đây, hãy đảm bảo cung cấp cho FAU-G: Multiplayer bất kỳ quyền cần thiết nào trước khi bạn mở trò chơi.

cho phép cài đặt - cài đặt faug tdm india

6. Chỉ vậy thôi. Khởi chạy trò chơi và tận hưởng chơi bản cập nhật beta chế độ FAU-G TDM trên bất kỳ điện thoại Android nào của bạn.

chế độ deathmatch nhóm fau-g

Kích thước tải xuống của FAU-G: Chế độ TDM nhiều người chơi là bao nhiêu?

Bản cập nhật FAU-G TDM sẽ không chiếm nhiều dung lượng lưu trữ trên điện thoại của bạn. Các Kích thước tải xuống chế độ FAU-G TDM khoảng 300MB từ Cửa hàng Play. Nó chiếm khoảng 430MB dung lượng lưu trữ trên thiết bị của bạn. Vì vậy, bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt nó trên hầu hết các điện thoại Android giá rẻ.

Những ấn tượng đầu tiên của chế độ FAU-G TDM: Gameplay, Loadout và Maps

Đến với phần quan trọng nhất của bài viết này là cách chơi của FAU-G TDM như thế nào? FAU-G TDM có thể so sánh với Chế độ TDM của Call of Duty Mobile hoặc PUBG Mobile (Battlegrounds Mobile India) không? Chà, câu trả lời ngắn gọn và ngọt ngào cho câu hỏi này là KHÔNG.

Bản beta của FAU-G TDM Multiplayer vẫn còn sơ sài và không đáp ứng được kỳ vọng của số lượng game thủ di động Ấn Độ ngày càng tăng. Chế độ Team Deathmatch ở đây trông không giống với đoạn giới thiệu teaser điện ảnh được chia sẻ bởi nCore Games vài tháng trước.

Chế độ FAU-G TDM – Bản đồ Chợ

Mục tiêu fau-g tdm - Bazaar map

Khi khởi chạy trò chơi, bạn sẽ được chào đón bằng cái nhìn đầu tiên về bản đồ duy nhất có sẵn trong thử nghiệm beta chế độ FAU-G TDM. Nó được gọi là Bazaar, và như các nhà phát triển đã nói với IGN India, bản đồ này gợi nhớ đến các khu chợ ở Jaipur và Udaipur.

Bây giờ, Bazaar là một bản đồ khá lớn với nhiều điểm ra vào ở hai bên. Nó sẽ gợi lại ký ức tuổi thơ, gợi nhớ cho bạn về những ngày Counter-Strike. Ngoài ra còn có một số điểm thuận lợi và phạm vi bao phủ xung quanh bản đồ, và tôi không hề e ngại ở đó.

Chế độ FAU-G TDM – Vũ khí và Chiến đấu

lựa chọn tải chế độ fau-g tdm

Trong chế độ FAU-G Team Deathmatch, bạn có tùy chọn để chọn một lượt tải cụ thể khi bắt đầu mỗi vòng. Bạn không thể mua vũ khí ở giữa trò chơi. Mỗi lần nạp đạn bao gồm một vũ khí chính, một vũ khí phụ và hai quả lựu đạn (một chiến thuật và một khác gây chết người).

Bạn có thể chỉnh sửa tải vũ khí từ màn hình chính để phù hợp với cách chơi của mình. Nhà phát triển cung cấp cho bạn sáu tải trọng cài đặt trước, bao gồm một tải trọng với súng trường tấn công, một khẩu SMG, một khẩu súng bắn tỉa và hơn thế nữa. Đây là danh sách đầy đủ các loại vũ khí (súng và lựu đạn) bạn nhận được trong bản cập nhật chế độ FAU-G TDM:

Vũ khí chính

  • AK-72 (súng trường tấn công)
  • PPD-22 (LMG)
  • MG9 (SMG)
  • PSG-24 (Súng ngắn)
  • SVS 63 (bắn tỉa)
  • BAR-42 (súng trường thiện xạ)

Vũ khí phụ

Vật ném

  • Lựu đạn gây choáng
  • Frag Grenade

Chế độ FAU-G TDM: Trò chơi

Tiếp theo, hãy nói về cách chơi của chế độ FAU-G TDM. Sau khi bạn nhấn vào nút “Chơi” và tham gia Trận đấu Đồng đội, bạn sẽ tham gia cùng bốn người chơi khác trong trận chiến 5 vs 5 trên Bazaar. Mục tiêu là hạ gục kẻ thù và nhận được 40 mạng trong thời hạn quy định. Đội nào có được 40 mạng hoặc có nhiều mạng nhất trong 10 phút sẽ thắng trận đấu.

Trước khi cuộc chiến bắt đầu, bạn phải chọn lượng vũ khí của mình. Đừng lo lắng nếu bạn chọn sai hoặc không cảm thấy thoải mái với nó giữa trận đấu, bạn có thể chọn một tải trọng khác khi kẻ thù hạ gục bạn và bạn hồi sinh. Ngoài ra, giống như các đối thủ phổ biến hơn của nó, PUBG Mobile và COD Mobile, người chơi bất khả xâm phạm trong một thời gian ngắn sau khi hồi sinh (bạn được bao phủ trong một ánh sáng xanh lục). Đó là khá tiêu chuẩn.

Trình chiếu này yêu cầu JavaScript.

Trò chơi cũng có một số câu châm biếm bằng tiếng Hindi, chẳng hạn như “Pehle prahar aapki đội ke naam” (đội của bạn có được mạng hạ gục đầu tiên), “Double Dhamaka” (khi bạn nhận được hai mạng trở lại), và hơn thế nữa.

Nói về điều khiển và cách chơi súng, không có gì mới ở đây. Bạn có các điều khiển trên màn hình tiêu chuẩn, nhưng thật đáng thất vọng khi thấy rằng chúng không thể tùy chỉnh. Kích hoạt được đặt thành tự động theo mặc định, nhưng bạn có thể chọn để có nút kích hoạt thủ công trên màn hình. Nói về đấu súng, nó không mượt mà và bóng bẩy như các trò chơi di động bắn súng khác hiện có trên thị trường. Thay vào đó, nó thực sự cơ bản và không cảm thấy thỏa mãn.

Bạn có thể phát hiện những kẻ thù được đánh dấu màu đỏ từ xa, nhưng tiêu diệt chúng có thể không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tôi đã chơi các trận đấu lẻ trên OnePlus Nord của mình (chạy chế độ FAU-G TDM với tốc độ khoảng 60-70 khung hình / giây trên cài đặt đồ họa trung bình) với súng trường tấn công AK-42 và SVS 63 để có cảm giác chiến đấu tầm gần và tầm xa. Mặc dù đôi khi độ chính xác của vũ khí bị giảm đối với tôi, nhưng vũ khí cận chiến Bayonet đã trở thành người bạn đồng hành yêu thích của tôi để tiêu diệt bot tại các điểm sinh sản. Vâng, đó là điểm nổi bật của tôi về chế độ FAU-G TDM ngày hôm nay.

Vâng, trò chơi đang chứa đầy bot vào lúc này. Chúng hành động theo hai cách – Hoặc chúng sẽ nhìn thấy bạn từ xa và bắn vào đầu bạn để giết ngay lập tức, hoặc chúng hồi sinh và tập trung tại các điểm xuất hiện cố định trên bản đồ. Bạn có thể dễ dàng nhảy giữa các điểm sinh sản này để lấy mạng và tăng trưởng dẫn đến chiến thắng.

Bạn có thể xem một đoạn video ngắn chơi trò chơi cho chế độ FAU-G TDM được đính kèm bên dưới:

Hơn nữa, vì chế độ FAU-G TDM là một trò chơi nhiều người chơi, nên nCore Games nên đưa vào tùy chọn mời bạn bè và chơi cùng nhau như một đội. Bản chất cốt lõi của một trò chơi nhiều người chơi bị thiếu trong bản dựng beta kín này. Nhưng chúng tôi hy vọng các nhà phát triển sẽ coi đây là phản hồi và giới thiệu tùy chọn để thêm bạn bè, mời họ vào đội của bạn và cùng nhau tiêu diệt kẻ thù.

FAU-G TDM Multiplayer Beta: Đáng thất vọng và cần nhiều tiếng Ba Lan!

Vâng, đó là khá nhiều thứ bạn cần biết về chế độ FAU-G TDM mới ra mắt ở Ấn Độ ngày hôm nay. Lối chơi gây thất vọng và không phụ sự kỳ vọng của game thủ mobile nước nhà. Nó đòi hỏi rất nhiều công việc và đánh bóng, bao gồm một số tính năng quan trọng như khả năng mời bạn bè vào đội của bạn, tệp đính kèm vũ khí, v.v. Trò chơi hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và nCore Games tìm kiếm phản hồi từ những người thử nghiệm, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi chế độ FAU-G TDM sẽ hoạt động tốt hơn trong vài tháng tới. Bạn có đồng ý với chúng tôi không? Ý kiến ​​của bạn về bản cập nhật chế độ FAU-G TDM là gì? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply