Cách xóa vòng kết nối trong Life360

Ứng dụng Life360 cho phép bạn chia sẻ vị trí của mình với gia đình và bạn bè. Bằng cách tạo Vòng kết nối với các nhóm người khác nhau, bạn có thể tùy chỉnh những người có thể xem vị trí của bạn. Sau khi bạn chia sẻ vị trí của mình với Vòng kết nối, tất cả những người trong Vòng kết nối có thể biết bạn đang ở đâu.

Cách xóa vòng kết nối trong Life360

Nếu bạn không sử dụng hoặc không cần một trong số chúng, việc biết cách xóa Vòng kết nối trong Life360 là cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ dạy bạn mọi thứ bạn cần biết về Vòng kết nối. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về cách chuyển đổi và tùy chỉnh chúng.

Cách xóa vòng kết nối trong Life360 trên ứng dụng iPhone

Nếu bạn là người dùng iPhone, bạn có thể xóa Vòng kết nối trong Life360 thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động. Điều đáng nói là bạn chỉ có thể xóa Vòng kết nối nếu bạn là quản trị viên. Đây là cách thực hiện.

  1. Mở ứng dụng Life360.
  2. Nhấn vào “Cài đặt” ở góc dưới cùng bên phải.
  3. Nhấn vào Công cụ chuyển đổi vòng kết nối và chọn Vòng kết nối bạn muốn xóa.
  4. Nhấn vào “Quản lý vòng kết nối”.
  5. Nhấn vào “Xóa thành viên vòng kết nối”.
  6. Đánh dấu tất cả các thành viên của Vòng kết nối.
  7. Khi Vòng kết nối trống, ứng dụng sẽ tự động xóa nó.

Cách xóa vòng kết nối trong Life360 trên ứng dụng Android

Nếu bạn là người dùng Android, bạn có thể sử dụng Life360 của mình để xóa vòng kết nối mà bạn không muốn tham gia nữa. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể thực hiện được nếu bạn là quản trị viên. Nếu không, bạn sẽ không có tùy chọn xóa thành viên, do đó không thể xóa vòng kết nối.

  1. Mở ứng dụng Life360.
  2. Nhấn vào “Cài đặt” ở góc dưới cùng bên phải.
  3. Nhấn vào Công cụ chuyển đổi vòng kết nối và sau đó nhấn vào “Vòng kết nối” bạn muốn xóa.
  4. Nhấn vào “Quản lý vòng kết nối”.
  5. Nhấn vào “Xóa thành viên vòng kết nối”.
  6. Chọn tất cả các thành viên từ danh sách.
  7. Khi bạn đã xóa tất cả mọi người, Life360 sẽ xóa Vòng kết nối.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Có bao nhiêu thành viên có thể ở trong một vòng kết nối?

Theo trang web Life360, có thể có tới 99 thành viên trong một Vòng kết nối. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ chạy trơn tru và chính xác chỉ khi có ít hơn 10 thành viên trong một Vòng kết nối. Nếu bạn thêm nhiều hơn số đó, ứng dụng có thể gặp trục trặc và hiệu suất tổng thể sẽ không tốt.

Mọi người có được thông báo khi tôi xóa họ khỏi vòng kết nối không?

Mọi người nhận được thông báo từ Life360 mỗi khi họ bị xóa khỏi Vòng kết nối. Mặc dù họ biết rằng họ không còn ở trong một Vòng kết nối cụ thể, nhưng họ không biết danh tính của người đã xóa họ.

Tuy nhiên, nếu những người bị xóa biết rằng bạn là quản trị viên duy nhất của Vòng kết nối, họ sẽ tự động biết chính bạn là người đã xóa họ.

Xoay quanh Life360 của bạn

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể ở bên cạnh những người mình yêu thương. Nhưng chúng tôi luôn có thể biết họ đang ở đâu bằng cách sử dụng các ứng dụng như Life360. Nếu bạn muốn biết liệu những người thân yêu của mình có an toàn hay không và theo dõi vị trí của họ, hãy tải ứng dụng xuống và dùng thử. Tạo Vòng kết nối, theo dõi vị trí của nhau và giữ liên lạc với tất cả bằng một ứng dụng. Và nếu tình hình thay đổi và bạn không cần phải theo dõi các tab trên một nhóm cụ thể nữa, học cách xóa Vòng kết nối có thể giúp bạn tiết kiệm dung lượng lưu trữ và đảm bảo ứng dụng của bạn chạy trơn tru.

Bạn đã từng sử dụng Life360 chưa? Bạn thích tính năng nào nhất? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply