Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Steam của bạn vào năm 2021 [Guide]

Steam luôn thu hút các game thủ trên toàn thế giới với thư viện trò chơi khổng lồ, và quan trọng hơn là đợt Steam Summer Sale cực kỳ phổ biến giúp giảm giá hầu hết mọi trò chơi trên thị trường. Tuy nhiên, bạn có thể là người đang muốn bỏ chơi game và đang cân nhắc xóa tài khoản Steam của mình vĩnh viễn. Hoặc có thể bạn đã trở nên có ý thức về quyền riêng tư và không muốn công ty có quyền truy cập vào dữ liệu của bạn. Chà, dù lý do là gì, việc xóa tài khoản Steam của bạn là có thể, nhưng có một số điều bạn nên cân nhắc trước đó. Bài viết này sẽ trình bày quy trình từng bước về cách bạn có thể xóa tài khoản Steam của mình đồng thời trả lời một số câu hỏi thường gặp nhất mà bạn có thể có.

Xóa tài khoản Steam vĩnh viễn (2021)

Chúng tôi đã chia hướng dẫn này thành hai phần chính. Một đề cập đến các bước để xóa tài khoản Steam của bạn, trong khi một đề cập đến danh sách các câu hỏi thường gặp (FAQ). Sử dụng bảng bên dưới để điều hướng đến một phần bạn chọn.

Thay vào đó, tôi có thể hủy kích hoạt tài khoản Steam của mình không?

Bây giờ, đối với những người dùng đang cân nhắc xóa tài khoản Steam của họ, có thể có một chút nghi ngờ trong tâm trí của bạn. Thay vào đó, tôi có nên vô hiệu hóa tài khoản Steam của mình không? Có thể hủy kích hoạt tài khoản Steam không? Chà, thật không may, bạn không thể vô hiệu hóa tài khoản Steam của mình.

Steam không cung cấp cách nào để bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản của mình. Xóa tài khoản Steam của bạn là một quyết định một chiều và vĩnh viễn. Nếu bạn không chắc chắn về việc tiếp tục từ Steam, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên lùi lại một bước và suy nghĩ kỹ về điều này. Ngoài ra, bạn có thể đăng xuất khỏi tài khoản của mình và để nó ở chế độ nhàn rỗi cho đến khi bạn đi đến quyết định.

Xem tất cả thông tin cá nhân trên Steam của bạn

Đối với những người muốn xóa tài khoản Steam của họ vì lo ngại về quyền riêng tư, có một cách để tìm hiểu tất cả dữ liệu mà Steam đã thu thập về bạn trong những năm qua. Steam có một trung tâm thông tin tiện dụng chứa tất cả dữ liệu mà dịch vụ thuộc sở hữu của Valve lưu giữ về bạn.

dữ liệu liên quan đến tài khoản steam của bạn

Để truy cập dữ liệu này, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Steam của mình trên trình duyệt và truy cập liên kết này. Thông qua trang hỗ trợ này, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy dữ liệu mà Steam đã thu thập về bạn. Nó bao gồm từ chi tiết tài khoản đến dữ liệu trò chơi Steamworks và thậm chí cả dữ liệu hồ sơ cộng đồng. Nếu bạn quyết định rằng dữ liệu mà công ty nắm giữ là quá nhiều, hãy đọc tiếp để tìm hiểu cách xóa tài khoản của bạn.

Các bước xóa tài khoản Steam vĩnh viễn

Vì vậy, bạn đã quyết định xóa tài khoản Steam của mình sau đó. Tuy nhiên, trước khi bạn làm điều đó, hãy nhớ rằng tất cả các lần xóa tài khoản Steam là vĩnh viễn. Sau khi đưa ra yêu cầu xóa, bạn có 30 ngày để hoàn nguyên quyết định của mình nhưng đăng rằng mọi thứ đã biến mất. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên suy nghĩ kỹ và tiến hành một cách thận trọng.

Ghi chú: Chúng tôi đang sử dụng ứng dụng khách Steam dành cho máy tính để bàn trên Windows cho hướng dẫn này. Các bước sẽ vẫn như cũ nếu bạn đã đăng nhập vào trình duyệt web hoặc ứng dụng Steam chính thức trên Mac hoặc Linux.

 1. Đăng nhập vào tài khoản Steam của bạn và nhấp vào tên hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải của màn hình.tài khoản steam xóa tên hồ sơ
 2. Sau đó, một menu thả xuống sẽ mở ra. Chọn “Chi tiết tài khoản”Tùy chọn từ đó.Chi tiết tài khoản Steam
 3. Chi tiết tài khoản của bạn bây giờ sẽ hiển thị trên màn hình. Tiếp theo, cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào “Xóa tài khoản Steam của tôi“.
  xóa tài khoản steam
 4. Bây giờ Steam sẽ hiển thị cho bạn toàn bộ quy trình xóa mà bạn cần làm theo, cùng với một số Câu hỏi thường gặp mà bạn có thể chọn đọc nếu muốn. Khi bạn chắc chắn về quyết định của mình, hãy nhấp vào “Tiến hành xóa tài khoản“.
 5. Bây giờ bạn sẽ thấy một biểu mẫu mà bạn cần điền để Steam có thể xác minh rằng bạn thực sự sở hữu tài khoản. Steam có thể yêu cầu nhiều thông tin hơn những gì bạn thấy bên dưới hoặc có thể ít hơn. Điền vào biểu mẫu toàn bộ và nhấn nút “Gửi” cái nút.xóa biểu mẫu tài khoản steam
 6. Sau khi hoàn thành, Steam sẽ tạo một vé hỗ trợ và đưa bạn đến màn hình bạn thấy bên dưới. Bây giờ, bất kỳ câu trả lời nào bạn nhận được từ bộ phận hỗ trợ Steam sẽ được hiển thị ở đây, cùng với bất kỳ cập nhật nào về tiến trình xóa tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn bổ sung bằng cách nhấp vào nút “Cập nhật yêu cầu trợ giúp của tôi”Ở dưới cùng bên trái.đã xác nhận xóa tài khoản steam
 7. Của bạn Tài khoản Steam hiện đã bị khóa và xếp hàng để giám đốc điều hành hỗ trợ kiểm tra. Họ sẽ giải quyết truy vấn của bạn và bạn sẽ nhận được thông báo cần xác nhận để hoàn tất quá trình xóa tài khoản. Như đã nêu trước đây, bạn sẽ có 30 ngày để hoàn nguyên quyết định của bạn, sau đó Valve sẽ xóa tất cả dữ liệu của bạn khỏi các máy chủ của nó.

xác nhận xóa tài khoản steam

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q. Điều gì sẽ xảy ra với Thư viện trò chơi của tôi khi tôi xóa tài khoản Steam của mình?

Thư viện trò chơi Steam của bạn, cùng với tất cả dữ liệu khác, bao gồm hồ sơ cộng đồng, quà tặng, quỹ ví và thông tin khác của bạn, sẽ bị xóa vĩnh viễn. Bất kỳ khóa trò chơi nào bạn đã đăng ký vào tài khoản Steam của mình cũng sẽ trở nên không hợp lệ và không thể chơi được nữa. Chỉ những trò chơi không yêu cầu riêng Steam mới hoạt động, nhưng bạn sẽ cần phải sử dụng các ứng dụng khách tương ứng của họ để chơi trò chơi. Ví dụ: bạn có thể tiếp tục chơi Apex Legends bằng cách chuyển sang Origin sau khi xóa tài khoản Steam của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ xóa tài khoản Steam của mình để có một khởi đầu mới, chúng tôi có một cách giải quyết điều đó sẽ giúp bạn giữ toàn bộ thư viện trò chơi Steam của mình trong khi quên tài khoản Steam cũ của mình. Kể từ khi Steam không làm xóa các tài khoản nhàn rỗi / không hoạt động, tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tài khoản Steam mới và sau đó kết nối tài khoản cũ và mới bằng cách sử dụng Steam Family Sharing. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ có thể chia sẻ tất cả các trò chơi Steam từ tài khoản cũ sang tài khoản Steam mới của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Q. Tôi có nhận được bất kỳ khoản tiền hoàn lại nào khi xóa tài khoản Steam của mình không?

Bạn sẽ không được hoàn tiền cho bất kỳ trò chơi hoặc phần mềm nào bạn đã mua trên Steam sau khi tài khoản của bạn bị xóa. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ trò chơi nào bạn đã mua gần đây, họ có thể đủ điều kiện cho chính sách 14 ngày / 2 giờ của Steam cửa sổ. Điều đó có nghĩa là bạn có thể hoàn trả tất cả các trò chơi này trước khi bắt đầu xóa tài khoản của mình. Vì vậy, trước khi bạn thực hiện quy trình xóa tài khoản của Steam, hãy đảm bảo hoàn tiền cho những trò chơi đó trên Steam.

Q. Điều gì sẽ xảy ra với Số dư trên Steam Wallet của tôi?

Số tiền trong Steam Wallet của bạn sẽ không còn nữa sau khi quá trình xóa tài khoản của bạn hoàn tất.

Q. Mất bao lâu để hỗ trợ Steam xóa tài khoản?

Theo trang hỗ trợ chính thức, Steam đợi 30 ngày trước khi xóa vĩnh viễn một tài khoản. Điều đó có nghĩa là bạn có ít nhất 30 ngày nếu bạn thay đổi quyết định của mình. Steam sẽ nhắc bạn vào cuối 30 ngày, cho bạn cơ hội cuối cùng để khôi phục tài khoản của mình.

Q. Tôi có thể Hủy Yêu cầu Xóa Tài khoản Steam của mình không?

May mắn thay, câu trả lời là có. Bạn có thể chọn hủy yêu cầu xóa tài khoản và khôi phục tài khoản Steam của mình. Sau khi quá trình xóa tài khoản Steam của bạn hoàn tất, khoảng thời gian 30 ngày sẽ bắt đầu và bạn sẽ thấy một biểu ngữ màu đỏ trên đầu hồ sơ Steam của mình. Bạn cần đăng nhập lại vào hồ sơ Steam của mình, nhấp vào thông báo màu đỏ và nhấn “Hủy, tôi không muốn xóa tài khoản của mình nữa” cái nút.

hủy xóa

Tuy nhiên, nếu bạn không thấy biểu ngữ màu đỏ vì nhân viên điều hành hỗ trợ vẫn chưa giải quyết yêu cầu của bạn, hãy chọn “Bấm vào đây nếu bạn không cần trợ giúp nữa” Lựa chọn. Bằng cách này, bạn có thể hủy yêu cầu xóa của mình ngay cả trước khi người điều hành hỗ trợ Steam nhìn thấy nó.

 không cần nút trợ giúp nữa

Q. Tôi có thể sử dụng lại thẻ Steam Gamer sau khi xóa tài khoản của mình không?

Thật không may, bạn không thể. Như Steam tuyên bố trên trang hỗ trợ của nó, Tên tài khoản là duy nhất và chỉ có thể được sử dụng một lần, bất kể tài khoản đã bị xóa hay chưa.”Tuy nhiên, bạn có thể thoải mái sử dụng các địa chỉ email hiện có, tên hồ sơ và bất kỳ phương thức mua nào mà bạn đã sử dụng trước đây trên tài khoản Steam mới hoặc bất kỳ nơi nào khác.

Q. Điều gì sẽ xảy ra với dữ liệu của tôi sau khi tôi xóa tài khoản Steam của mình?

Gần như toàn bộ dữ liệu tài khoản Steam của bạn sẽ bị xóa sau khi bạn hoàn tất quá trình xóa tài khoản Steam. Thông tin cá nhân nhận dạng bạn, cùng với tất cả lịch sử mua hàng của bạn và như đã nêu trước đây, thư viện trò chơi sẽ không còn nữa. Tuy nhiên, có một số nội dung mà bạn có thể đã đăng trên nền tảng sẽ vẫn còn. Nó bao gồm các bài đăng thảo luận hoặc nhận xét trong các trung tâm cộng đồng Steam. Hơn nữa, nhận xét bạn đã thực hiện trên hồ sơ của người dùng khác cũng sẽ vẫn nguyên vẹn và không biến mất khi tài khoản bị xóa.

Xóa tài khoản Steam trong một vài bước đơn giản!

Bất kể lý do xóa tài khoản Steam của bạn là gì, hướng dẫn chi tiết này sẽ đảm bảo bạn đã hoàn tất và hoàn thành công việc đó. Mặc dù nếu bạn hỏi chúng tôi, Steam cung cấp cho người dùng đủ lý do để tiếp tục. Với các tính năng như Steam Remote Play mở ra tiềm năng chơi game nhiều người chơi to lớn cho lượng game miễn phí trên Steam, dịch vụ trò chơi kỹ thuật số biết cách làm hài lòng các game thủ. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn biết mình đang làm gì. Có thắc mắc nào nữa không? Hãy hỏi chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo có tư tưởng và phát triển doanh nghiệp của bạn

Bạn là người giải quyết vấn đề hay một nhóm nhỏ muốn xem kết quả …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net