Cách xóa trạm trong Pandora

Bằng cách sử dụng Pandora, bạn sẽ có tùy chọn truyền phát nhạc đến thiết bị của mình và thưởng thức những giai điệu tuyệt vời ở bất cứ đâu. Nhưng như bạn đã biết, điểm hấp dẫn chính của Pandora là cách nó cho phép bạn khám phá những bài hát có đặc điểm tương tự với những bài bạn thích. Nó thực hiện điều này thông qua các “trạm”, về cơ bản là một dạng đề xuất tự động.

Cách xóa trạm trong Pandora

Và đây là điều làm cho Pandora trở nên tuyệt vời. Mọi người đều có một danh sách phát mà họ quay lại nhiều lần. Nhưng đôi khi, những giai điệu quen thuộc đó có thể hơi cũ. Đôi khi, bạn muốn kết hợp mọi thứ một chút và xem liệu điều gì khác có thể thu hút sự quan tâm của bạn. Và trong khi chúng ta thực sự thích nghe những bài hát yêu thích của mình, đôi khi còn tốt hơn nếu có một bài hát hoàn toàn mới thổi bay chúng ta. Và Pandora làm cho khám phá này trở nên khả thi.

Do đó, bạn nên thử nghiệm với các trạm khác nhau và xem điều này sẽ đưa bạn đến đâu. Để khuyến khích điều này, việc tạo ra chúng là một quá trình dễ dàng và không phức tạp. Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng diễn ra như ý. Khi điều này xảy ra, bạn có thể sẽ muốn xóa đài chỉ đơn giản là không phát nhạc bạn muốn nghe. Rất may, đây cũng là một quá trình khá đơn giản.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác những gì bạn cần làm để biến bất kỳ trạm không mong muốn nào trở thành dĩ vãng. Và chúng tôi cũng sẽ đề cập đến cả ba nền tảng mà Pandora có sẵn.

Xóa các trạm Pandora trên Android hoặc iOS

Như đã đề cập, việc xóa các trạm của bạn không phải là một thủ tục phức tạp.

 1. Để bắt đầu, chỉ cần khởi chạy ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó – bạn có thể sẽ có ứng dụng đó trên màn hình chính của mình.
 2. Tiếp theo, bạn cần vào danh sách hiển thị tất cả các đài mà bạn có. Bạn có thể làm điều này bằng cách truy cập Bộ sưu tập của tôi phần. Có một số cách để sắp xếp bộ sưu tập của bạn và một số tùy chọn chỉ có sẵn cho người dùng Premium.
 3. Đây thực sự là nơi mà quy trình sẽ hơi khác một chút tùy thuộc vào việc bạn có tài khoản trả phí hay không. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí của ứng dụng sau khi nhìn thấy đài mà bạn muốn xóa, hãy nhấn và giữ ngón tay trên đó trong một hoặc hai giây. Những người sử dụng phiên bản Plus sẽ nhấn vào phần được đánh dấu Sưu tầm đánh dấu.
 4. Bây giờ bấm Xóa bỏ.

Vậy là xong, đài bây giờ sẽ bị xóa khỏi bộ sưu tập của bạn.

Xóa các trạm Pandora trên thiết bị iOS

Tương tự như các bước trên Android, chúng ta hãy đề cập đến việc xóa kênh trên thiết bị iOS.

Người đăng ký miễn phí

 1. Mở ứng dụng Pandora và truy cập Bộ sưu tập của tôi.
 2. Bây giờ, hãy vuốt đài bạn muốn xóa sang trái.
 3. Lựa chọn Xóa bỏ từ các tùy chọn.

Người đăng ký cao cấp

 1. Một lần nữa, hãy mở ứng dụng Pandora và đi tới Bộ sưu tập của tôi.
 2. Tiếp theo, nhấn và giữ trạm.
 3. Bây giờ, hãy nhấn vào Dấu kiểm đã thu thập.
 4. Sau đó, chọn Xóa bỏ.

Quá trình này gần như giống với thiết bị Android, giúp điều hướng qua ứng dụng dễ dàng hơn bằng nhiều thiết bị.

Xóa các trạm Pandora khi bạn đang sử dụng máy tính

Cũng giống như hướng dẫn ở trên, quá trình này cũng đơn giản không kém nếu bạn đang sử dụng máy tính.

 1. Bắt đầu bằng cách truy cập trang web của Pandora như bình thường (https://www.pandora.com). Khi trang web tải, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập.
 2. Tiếp theo, nhìn gần đầu trang và bạn sẽ thấy một tab có tên Bộ sưu tập của tôi, nhấn vào nó.
 3. Bây giờ, di chuột qua trạm bạn muốn xóa và nhấp vào dấu ba chấm.
 4. Sau đó, chỉ cần chọn Xóa khỏi bộ sưu tập của bạnvà nhà ga sẽ biến mất (nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không ở trong Xáo trộn hoặc là Đang chơi chế độ khi bạn cố gắng này).

Chúng tôi chỉ có một lưu ý bổ sung ở đây. Đôi khi, một đài mà bạn xóa có thể hiển thị lại trên danh sách. Nguyên nhân có thể là do địa chỉ web bạn đang sử dụng để truy cập Pandora. Cụ thể, có thể có sự cố với dấu trang.

Bởi vì bạn có thể không cảm thấy muốn gõ toàn bộ địa chỉ mỗi lần, có thể bạn đã đánh dấu trang đơn giản. Tuy nhiên, dấu trang đó chỉ cần dẫn đến https://www.pandora.com – không có gì khác ở đây. Nếu có, nó có thể tạo ra sự cố với các đài đã bị xóa. Vì vậy, nếu điều này xảy ra với bạn, hãy kiểm tra các dấu trang của bạn.

Từ cuối cùng

Như đã đề cập, thật dễ dàng để xóa các trạm Pandora của bạn – chỉ cần một vài cú nhấp chuột hoặc chạm. Có thể bạn đang nghĩ đến việc làm điều này để điều hướng danh sách dễ dàng hơn. Thật tuyệt khi có một số trạm để dễ dàng chuyển sang, nhưng quá nhiều có thể gây choáng ngợp.

Bây giờ bạn đã biết cách thực hiện việc này, trạm đầu tiên sẽ cần đến là gì? Ngoài ra, có bất kỳ đài nào bạn thậm chí sẽ không bao giờ nghĩ đến việc xóa không? Chuông báo bên dưới và cho chúng tôi biết.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply