Cách xóa tài khoản khỏi ứng dụng Instagram iPhone hoặc Android

Nếu bạn quyết định tạm dừng mạng xã hội, bạn có thể muốn biết cách xóa tài khoản Instagram của mình khỏi ứng dụng. May mắn thay, đây là một quá trình tương đối đơn giản.

Cách xóa tài khoản khỏi ứng dụng Instagram iPhone hoặc Android

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết từng bước về cách thực hiện điều đó. Ngoài ra, chúng tôi sẽ khám phá các tùy chọn thú vị khác có thể hữu ích.

Cách xóa tài khoản Instagram khỏi ứng dụng iPhone

Xóa tài khoản khỏi ứng dụng Instagram rất đơn giản và có thể được thực hiện trong một vài bước. Instagram cho phép bạn có tối đa năm tài khoản và chuyển đổi giữa các tài khoản mà không cần phải đăng xuất. Điều quan trọng cần lưu ý là xóa tài khoản Instagram không giống như xóa tài khoản đó. Khi bạn xóa nó, nó sẽ không hiển thị trên hồ sơ của bạn nữa nhưng bạn vẫn có thể đăng nhập lại bất cứ lúc nào bạn muốn. Ngoài ra, những người khác vẫn có thể thấy tài khoản của bạn sau khi bạn xóa tài khoản khỏi hồ sơ của mình.

Đăng xuất

Nếu bạn có nhiều tài khoản trên ứng dụng Instagram và bạn muốn xóa một tài khoản, hãy làm theo các bước bên dưới:

  1. Mở ứng dụng Instagram.
  2. Đảm bảo rằng bạn hiện đang sử dụng tài khoản mà bạn muốn đăng xuất.
  3. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới cùng bên phải.
  4. Nhấn vào ba dòng ở góc trên cùng bên phải.
  5. Nhấn vào “Cài đặt”.
  6. Nhấn vào “Đăng xuất”.
  7. Bạn sẽ thấy một thông báo hỏi bạn có muốn đăng xuất hay không. Nhấn vào “Đăng xuất”.

Thông tin đăng nhập đã lưu

Bạn có thể nhận thấy rằng ngay cả khi bạn đã đăng xuất khỏi tài khoản của mình, tài khoản sẽ ở đó vào lần tiếp theo bạn mở ứng dụng. Điều này có thể xảy ra do thông tin đăng nhập đã lưu được kích hoạt. Để đảm bảo bạn đã xóa hoàn toàn tài khoản khỏi ứng dụng của mình, hãy làm theo các bước bên dưới:

  1. Mở ứng dụng Instagram.
  2. Đảm bảo rằng bạn hiện đang ở trong tài khoản mà bạn muốn xóa.
  3. Nhấn vào ảnh hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải.
  4. Nhấn vào ba dòng ở góc trên cùng bên phải.
  5. Nhấn vào “Cài đặt”.
  6. Nhấn vào “Bảo mật”.
  7. Nhấn vào “Thông tin đăng nhập đã lưu”.
  8. Di chuyển nút trượt để tắt thông tin đăng nhập đã lưu.

Bằng cách này, bạn đã đảm bảo Instagram không nhớ thông tin tài khoản trên thiết bị của bạn. Bây giờ, bạn có thể lặp lại các bước đã đề cập ở trên để đăng xuất.

Như đã nêu ở trên, vì tài khoản của bạn không bị xóa, bạn có thể đăng nhập lại bất cứ lúc nào bạn muốn bằng cách nhập tên người dùng và mật khẩu của mình.

Bảo vệ

Về bảo mật, bạn không có gì phải lo lắng. Tài khoản của bạn sẽ không bị xóa sau khi bạn xóa nó khỏi hồ sơ của mình và sẽ không có thông tin nào bị mất. Mọi người vẫn có thể tìm kiếm và xem nó. Vì nó không bị xóa khỏi Instagram nên bạn có thể đăng nhập lại bất cứ lúc nào bạn muốn.

Cài đặt

Cài đặt Instagram cho phép bạn quản lý tất cả các tài khoản liên quan đến hồ sơ của mình mà không cần phải đăng xuất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh kết nối giữa tài khoản Instagram của mình với các mạng xã hội khác, chẳng hạn như Facebook và Messenger.

Cách xóa tài khoản Instagram khỏi ứng dụng Android

Đăng xuất

Nếu bạn có một số tài khoản trên ứng dụng Instagram của mình và bạn muốn xóa một tài khoản, hãy làm theo các bước bên dưới:

  1. Mở ứng dụng Instagram.
  2. Xác nhận rằng bạn hiện đang sử dụng tài khoản mà bạn muốn đăng xuất.
  3. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới cùng bên phải.
  4. Nhấn vào ba dòng ở góc trên cùng bên phải.
    Nhấn vào “Cài đặt”.
  5. Nhấn vào “Đăng xuất”.
  6. Bạn sẽ thấy một thông báo hỏi bạn có muốn đăng xuất hay không. Nhấn vào “Đăng xuất”.

Thông tin đăng nhập đã lưu

Ngay cả khi bạn đã đăng xuất khỏi một trong các tài khoản của mình, nó vẫn có thể xuất hiện trên Instagram của bạn. Điều này là do thông tin đăng nhập đã lưu được kích hoạt. Để xóa hoàn toàn tài khoản khỏi ứng dụng của bạn và đảm bảo tài khoản không hiển thị lại, hãy làm theo các bước bên dưới:

  1. Mở ứng dụng Instagram.
  2. Kiểm tra xem bạn hiện đang ở trong tài khoản mà bạn muốn xóa.
  3. Nhấn vào ảnh hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải.
  4. Nhấn vào ba dòng ở góc trên cùng bên phải.
  5. Nhấn vào “Cài đặt”.
  6. Nhấn vào “Bảo mật”.
  7. Nhấn vào “Thông tin đăng nhập đã lưu”.
  8. Di chuyển thanh trượt để tắt thông tin đăng nhập đã lưu.
  9. Làm theo các bước được đề cập ở trên để đăng xuất.

Bảo vệ

Điều quan trọng cần lưu ý là tài khoản của bạn sẽ không bị xóa khỏi Instagram sau khi bạn xóa nó khỏi hồ sơ của mình. Những người khác vẫn có thể thấy nó trên mạng xã hội, cùng với những lượt thích và bình luận mà bạn có thể đã thực hiện. Bạn có thể đăng nhập lại vào tài khoản của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Cài đặt

Cài đặt Instagram cho phép bạn quản lý tất cả các tài khoản của mình mà không cần phải đăng xuất. Bạn có thể xem hoạt động, thông tin đăng nhập và tùy chỉnh quyền riêng tư và bảo mật của các tài khoản của mình.

Cách tắt tạm thời tài khoản Instagram

Nếu bạn muốn tạm dừng Instagram, bạn có thể chọn tắt nó. Nếu bạn quyết định tiếp tục, Instagram sẽ ẩn hồ sơ, ảnh, bình luận, lượt thích, v.v. của bạn cho đến khi bạn đăng nhập lại.

Để tạm thời xóa tài khoản Instagram, bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình bằng máy tính hoặc trình duyệt trên thiết bị di động.

  1. Đăng nhập vào tài khoản.
  2. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải.
  3. Nhấn vào “Hồ sơ”.
  4. Nhấn vào “Chỉnh sửa hồ sơ” bên cạnh tên người dùng của bạn.
  5. Cuộn xuống và nhấn vào “Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của tôi” ở góc dưới cùng bên phải.
  6. Instagram sẽ hỏi bạn lý do vô hiệu hóa tài khoản của bạn là gì. Chọn một tùy chọn từ menu thả xuống.
  7. Nhập lại mật khẩu của bạn.
  8. Nhấn vào “Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của tôi”.

Chuyển đổi giữa các tài khoản Instagram chỉ trong vài cú nhấp chuột

Instagram cung cấp một loạt các tính năng thú vị. Không giống như nhiều ứng dụng khác, nó cho phép bạn thêm và chuyển đổi giữa nhiều tài khoản mà không cần đăng nhập và đăng xuất liên tục. Bên cạnh việc tìm hiểu cách xóa tài khoản khỏi ứng dụng, bạn cũng đã tìm hiểu thêm về các tùy chọn khác mà Instagram cung cấp, chẳng hạn như quản lý thông báo Instagram.

Bạn có nhiều tài khoản trên Instagram? Bạn có dễ dàng chuyển đổi giữa chúng không? Hãy cho chúng tôi biết thêm trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply