Cách xóa tài khoản Clubhouse của bạn vào năm 2021 (Hướng dẫn)

Giống như hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội trực tuyến khác như Facebook, Twitter, Reddit và những nền tảng khác, Clubhouse cũng cung cấp cho bạn tùy chọn hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản của mình, cả trên iPhone và thiết bị Android. Bạn cũng có thể ngắt kết nối hồ sơ mạng xã hội của mình khỏi Clubhouse. Chủ tài khoản công ty (hoặc trả phí) cũng có thể xóa tổ chức của họ hoặc một nơi làm việc cụ thể khỏi Clubhouse, nhưng điều đó nằm ngoài phạm vi của bài viết này.

Xóa tài khoản Clubhouse trên Android và iOS (2021)

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản Clubhouse trên Android và iOS trong bài viết. Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết các bước cần thiết để xóa vĩnh viễn tài khoản Clubhouse của bạn và tất cả dữ liệu được liên kết với nền tảng xã hội dựa trên âm thanh. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu cách ngắt kết nối hồ sơ mạng xã hội và xóa địa chỉ liên hệ khỏi Clubhouse, chúng tôi cũng đã đề cập đến cơ sở đó. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời khuyên nào, chúng ta hãy bắt đầu.

Các bước hủy kích hoạt tài khoản Clubhouse vĩnh viễn

Quy trình xóa tài khoản hội quán của bạn trên Android và iOS là giống nhau. Chúng tôi sẽ giới thiệu các bước để xóa hoặc hủy kích hoạt trên thiết bị Android. Vì vậy, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

  • Mở ứng dụng Clubhouse và nhấn vào hình đại diện hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải. Sau đó, chạm vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải của trang tiếp theo để mở menu Cài đặt.

  • Trên trang Cài đặt, hãy nhấn vào “Tài khoản“. Tiếp theo, chọn “Hủy kích hoạt tài khoản”Để thiết lập quá trình xóa trong chuyển động.

Cách hủy kích hoạt hoặc xóa Clubhouse trên Android và iPhone (iOS)

  • Bây giờ bạn sẽ thấy cảnh báo tiêu chuẩn của Clubhouse về việc hủy kích hoạt tài khoản và điều đó có nghĩa là gì đối với tài khoản của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc trước khi nhấn vào nút “Tôi hiểu. Hủy kích hoạt tài khoản”Ở dưới cùng để xác nhận hành động của bạn.

Cách hủy kích hoạt hoặc xóa Clubhouse trên Android và iPhone (iOS)

Cách xóa tài khoản Clubhouse trên Android và iPhone

Sau khi bạn hủy kích hoạt tài khoản Clubhouse của mình, tài khoản này hoàn toàn bị ẩn trong ứng dụng. Công ty cho biết bạn có thể đăng nhập lại trong vòng 30 ngày để khôi phục hoặc kích hoạt lại nó. Nếu bạn chọn làm như vậy, tài khoản của bạn sẽ trở lại bình thường và hiển thị với những người khác trên ứng dụng. Nếu bạn không đăng nhập lại trong vòng 30 ngày đó, Clubhouse sẽ xóa tài khoản của bạn.

Cách xóa dữ liệu nhà câu lạc bộ

Mặc dù quy trình được giải thích ở trên sẽ ngăn bạn truy cập vào tài khoản, nhưng Clubhouse sẽ tiếp tục giữ lại dữ liệu của bạn. Đó là bởi vì trong khi các nền tảng truyền thông xã hội khác như Twitter, Instagram và TikTok cho phép người dùng xóa dữ liệu tài khoản khỏi cài đặt ứng dụng hoặc trang web, Clubhouse không có quy định như vậy.

Kể từ tháng 6 năm 2021, cách duy nhất để xóa vĩnh viễn dữ liệu của bạn là yêu cầu Clubhouse hỗ trợ để xóa toàn bộ theo cách thủ công.

Cách xác minh ID email trong Clubhouse (Android, iOS)

Trước khi bạn yêu cầu xóa tài khoản của mình, hãy đảm bảo rằng bạn xác minh địa chỉ email của mình. Clubhouse sẽ chỉ xóa tài khoản nếu có ID email đã được xác minh. Đây là cách bạn có thể xác minh ID email của mình trong Clubhouse:

  • Mở ứng dụng Clubhouse và nhấn vào hình đại diện hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải. Nếu bạn vẫn chưa xác minh ID email của mình, bạn sẽ thấy “@Biểu tượng ”(có chấm đỏ) ở trên cùng. Nhấn vào đó để bắt đầu quá trình xác minh.

  • Bây giờ, hãy nhập ID email của bạn vào hộp thoại bật lên và nhấn vào “Kiểm chứng“. Bây giờ bạn sẽ nhận được một email có liên kết xác minh. Gõ vào “đồng ý”Để đóng cửa sổ bật lên.

Kiểm tra hộp thư đến email của bạn và nhấp vào liên kết xác minh để xác minh ID email của bạn. Bây giờ bạn có thể gửi yêu cầu xóa tài khoản tới bộ phận hỗ trợ của Clubhouse bằng liên kết trên.

Cách xóa hồ sơ trên mạng xã hội khỏi tài khoản Clubhouse

Bạn không cần phải xóa tài khoản Clubhouse của mình nếu bạn chỉ muốn hủy liên kết hồ sơ mạng xã hội của mình khỏi ứng dụng. Bạn có thể xóa hồ sơ mạng xã hội khỏi tài khoản Clubhouse của mình bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới.

Nếu bạn đã liên kết hồ sơ mạng xã hội của mình với Clubhouse, hãy chọn “Ngắt kết nối Twitter” hoặc là “Ngắt kết nối Instagram”Bằng cách đi tới Cài đặt -> Tài khoản -> Ngắt kết nối Twitter / Instagram.

xóa hồ sơ mạng xã hội khỏi tài khoản hội quán

Xóa tài khoản Clubhouse trên iPhone hoặc thiết bị Android của bạn một cách dễ dàng!

Cho đến một vài tuần trước, bạn sẽ phải gửi email cho Clubhouse để xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản của mình. Tuy nhiên, công ty đã đơn giản hóa quá trình này rất nhiều với bản cập nhật gần đây và giờ đây bạn có một tùy chọn để thực hiện điều đó từ cài đặt. Vì vậy, hãy tiếp tục, hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản Clubhouse của bạn và cho chúng tôi biết chính xác những gì bạn không thích về ứng dụng. Trong khi bạn đang ở đó, hãy tiếp tục và xem các lựa chọn thay thế Clubhouse phổ biến khác hoặc tìm hiểu cách sử dụng Twitter Spaces để tương tác tốt hơn với những người theo dõi của bạn.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply