Cách xóa nhóm trên Viber

Bạn có cần xóa một nhóm trên Viber hoặc nói lời tạm biệt với một thành viên nhóm cụ thể? Nếu vậy, bạn đang ở đúng nơi.

Cách xóa nhóm trên Viber

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách thực hiện cả hai và nhiều hơn thế nữa. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn từng bước trên các nền tảng phổ biến nhất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp về tất cả những thứ liên quan đến Viber.

Làm thế nào để xóa một nhóm trên Viber?

Dưới đây là các bước để xóa một nhóm trên Viber:

Làm thế nào để xóa một nhóm Viber trên máy Mac?

  1. Mở Viber trên máy Mac của bạn.
  2. Chuyển đến biểu tượng “Trò chuyện” ở góc trên bên trái của màn hình.
  3. Chọn và nhấp chuột phải vào một cuộc trò chuyện nhóm trên bảng điều khiển bên trái.
  4. Trong menu tùy chọn, nhấp chuột phải vào tùy chọn “Rời khỏi và Xóa”.

Làm thế nào để xóa một nhóm Viber trên máy tính để bàn / PC?

  1. Mở Viber trên Máy tính để bàn / PC của bạn.
  2. Chọn nhóm bạn muốn xóa.
  3. Đi tới “Tôi” – biểu tượng Thông tin.
  4. Chọn tùy chọn “Rời khỏi và xóa” ở gần cuối màn hình.
  5. Nhấp vào “Rời khỏi và xóa” để xác nhận rằng bạn muốn xóa.

Làm thế nào để xóa một nhóm Viber trên Android?

  1. Mở Viber.
  2. Nhấp vào màn hình “cuộc trò chuyện nhóm”.
  3. Chọn nhóm bạn muốn xóa.
  4. Nhấn vào tùy chọn “xóa”.
  5. Chọn “xóa và Rời khỏi nhóm”.

Làm thế nào để xóa một nhóm Viber trên iPhone?

  1. Mở Viber.
  2. Nhấp vào “Trò chuyện” ở dưới cùng bên trái. Điều này sẽ hiển thị các nhóm của bạn và các cuộc trò chuyện gần đây.
  3. Nhấn vào tên nhóm bạn muốn xóa và trượt sang bên trái. Ba tùy chọn sẽ xuất hiện.
  4. Chọn tùy chọn “Xóa” – biểu tượng “x” màu đỏ ở bên phải màn hình. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện.
  5. Chọn “Rời khỏi và Xóa”. Nhóm hiện đã bị xóa.

Làm thế nào để xóa mọi người khỏi một nhóm Viber?

Dưới đây là các bước để xóa thành viên khỏi cuộc trò chuyện nhóm Viber cho bốn nền tảng phổ biến.

Làm thế nào để xóa một thành viên nhóm Viber trên máy Mac?

  1. Mở Viber trên máy Mac của bạn.
  2. Chọn nhóm bạn muốn xóa liên hệ.
  3. Nhấn vào biểu tượng thông tin.
  4. Nhấp vào Người tham gia.
  5. Nhấn vào biểu tượng “X” cùng với tên của thành viên sẽ bị xóa.
  6. Nhấp vào tùy chọn “Xóa khỏi trò chuyện” để xóa thành viên.

Ghi chú: Chỉ Quản trị viên nhóm mới có thể xóa thành viên.

Làm thế nào để loại bỏ một thành viên nhóm Viber trên máy tính để bàn / PC?

  1. Mở Viber trên Máy tính để bàn / PC của bạn.
  2. Nhấp vào nhóm mà thành viên được liệt kê trong đó.
  3. Nhấn vào biểu tượng Thông tin.
  4. Chọn Người tham gia.
  5. Nhấp vào “X” bên cạnh người mà bạn muốn xóa.
  6. Chọn tùy chọn “Xóa khỏi cuộc trò chuyện” để xóa người đó.

Ghi chú: Chỉ Quản trị viên nhóm mới có thể xóa thành viên.

Làm thế nào để xóa một thành viên nhóm Viber trên Android?

  1. Mở ứng dụng Viber trên điện thoại của bạn.
  2. Nhấp vào Trò chuyện.
  3. Đi tới biểu tượng “Thông tin”.
  4. Nhấp vào Thông tin trò chuyện.
  5. Cuộn các thành viên trong nhóm để tìm người bạn muốn xóa và nhấn.
  6. Chọn tùy chọn “Xóa khỏi cuộc trò chuyện”. Thành viên sau đó sẽ bị xóa.

Ghi chú: Chỉ Quản trị viên nhóm mới có thể xóa thành viên.

Làm thế nào để loại bỏ một thành viên nhóm Viber trên iPhone?

  1. Mở ứng dụng Viber trên điện thoại của bạn.
  2. Đi tới “Trò chuyện” và nhấn vào nó.
  3. Nhấp vào tên nhóm – đầu màn hình.
  4. Chọn người bạn muốn xóa trong danh sách Người tham gia.
  5. Nhấn vào tùy chọn “Xóa khỏi cuộc trò chuyện” để xóa người đó.

Ghi chú: Chỉ Quản trị viên nhóm mới có thể xóa thành viên.

Làm thế nào để Xóa Tin nhắn trong Trò chuyện Nhóm Viber?

Đây là cách xóa tin nhắn bạn đã nhận được.

Làm thế nào để xóa tin nhắn trong Trò chuyện nhóm Viber trên máy Mac?

  1. Mở Viber trên máy Mac của bạn.
  2. Nhấn vào biểu tượng bong bóng thoại ở trên cùng bên trái.
  3. Chọn cuộc trò chuyện với tin nhắn bạn muốn xóa khỏi bảng điều khiển bên trái.
  4. Nhấp chuột phải vào tin nhắn trong cuộc trò chuyện.
  5. Chọn tùy chọn “Xóa cho chính tôi” trên menu và nhấp chuột phải.

Làm thế nào để Xóa Tin nhắn trong Trò chuyện Nhóm Viber trên Máy tính để bàn / PC?

  1. Mở Viber trên máy tính để bàn của bạn.
  2. Nhấp vào biểu tượng bong bóng thoại, ở trên cùng bên trái.
  3. Chọn và nhấp vào một cuộc trò chuyện trong bảng điều khiển bên trái.
  4. Chọn tin nhắn cần xóa và nhấp chuột phải vào tin nhắn đó.
  5. Trong menu chuột phải, hãy nhấn vào tùy chọn “Xóa cho chính tôi”.

Làm thế nào để xóa tin nhắn trong Trò chuyện nhóm Viber trên Android?

  1. Mở ứng dụng Viber Messenger trên điện thoại của bạn.
  2. Nhấp vào tab “TRÒ CHUYỆN” nằm Trên cùng bên trái.
  3. Đi tới cuộc trò chuyện bạn muốn xóa trong “Danh sách trò chuyện” và nhấp vào cuộc trò chuyện đó.
  4. Chọn và giữ tin nhắn bạn muốn xóa.
  5. Bạn có thể chọn giữa tùy chọn “Xóa cho chính mình” hoặc “Xóa cho mọi người”.
  6. Nhấp vào tùy chọn “Xóa cho mọi người” và tin nhắn sẽ bị xóa.
  7. Nhấp vào tùy chọn “Xóa cho chính tôi” để chỉ xóa tin nhắn khỏi thiết bị của bạn.
  8. Nhấn “CÓ” để xác nhận rằng bạn muốn xóa.

Ghi chú: Nếu bạn muốn xóa một tin nhắn mà nhóm đã nhận được, bạn chỉ có thể xóa nó cho chính mình chứ không phải cho cả nhóm.

Làm thế nào để xóa tin nhắn trong Trò chuyện nhóm Viber trên iPhone?

Trên iPhone của bạn, hãy chọn giữa Tùy chọn 1: Xóa tin nhắn riêng lẻ và Tùy chọn 2: Xóa lịch sử trò chuyện của bạn, cho phép bạn xóa nhiều tin nhắn cùng một lúc.

Tùy chọn 1: Xóa tin nhắn riêng lẻ

  1. Mở Viber.
  2. Nhấp vào biểu tượng bong bóng thoại “Trò chuyện” ở góc dưới bên trái. Điều này sẽ hiển thị các cuộc trò chuyện gần đây.
  3. Chọn cuộc trò chuyện từ danh sách trò chuyện của bạn có chứa tin nhắn bạn muốn xóa.
  4. Nhấn và giữ / nhấn và giữ tin nhắn sẽ được xóa. Sau đó, một thanh tùy chọn sẽ mở ra trên đầu thư.
  5. Chọn tùy chọn “Xóa” ở bên phải của thanh tùy chọn. Một menu bật lên sẽ xuất hiện trên màn hình ở phía dưới cùng (bạn chỉ có thể chọn “Xóa cho chính tôi” nếu tin nhắn đến từ người khác).
  6. Chọn giữa hai tùy chọn. Option1: Xóa cho chính tôi hoặc Option2: Xóa cho mọi người.
  7. Chọn “Xóa cho chính tôi” nếu bạn muốn xóa tin nhắn khỏi lịch sử trò chuyện của mình nhưng vẫn muốn các thành viên trò chuyện khác xem tin nhắn đó.
  8. Chọn “Xóa cho mọi người” nếu bạn không muốn các thành viên trò chuyện khác vẫn nhìn thấy tin nhắn.

Ghi chú: Nếu bạn chọn tùy chọn “Xóa cho mọi người”, một thông báo sẽ xuất hiện thông báo cho bạn về tin nhắn đã xóa.

Tùy chọn 2: Xóa lịch sử trò chuyện của bạn

  1. Mở Viber.
  2. Nhấp vào biểu tượng “⋯” là biểu tượng “Thêm” ở góc dưới bên phải của màn hình.
  3. Chọn tùy chọn “Cài đặt” bên cạnh biểu tượng “Bánh răng” ở cuối menu.
  4. Nhấp vào tùy chọn “Cuộc gọi và Tin nhắn” ở giữa menu, trong tùy chọn “Thông báo”.
  5. Chọn tùy chọn “Xóa lịch sử tin nhắn” là tùy chọn cuối cùng trong số các tùy chọn ở dưới cùng. Cửa sổ bật lên “xác nhận” sẽ mở ra.
  6. Nhấn vào “Xóa” để xác nhận việc xóa ở phía bên trái của cửa sổ bật lên. Thao tác này sẽ xóa tất cả tin nhắn trong cuộc trò chuyện của bạn, nhưng lịch sử tin nhắn của những người dùng khác sẽ vẫn còn.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Làm thế nào để xóa một cộng đồng Viber?

Rất tiếc, không có cách nào để xóa Cộng đồng Viber. Bạn có thể chọn rời khỏi cộng đồng hoặc chọn tùy chọn “báo lại”. Nếu bạn là Quản trị viên cộng đồng hoặc người sáng tạo, trước tiên hãy xóa từng thành viên. Thực hiện theo các bước được liệt kê ở trên, sau đó tự rời khỏi cộng đồng bằng cách làm như sau:

Làm thế nào để rời khỏi một cộng đồng trên Viber?

1. Chuyển đến Cộng đồng bạn muốn rời khỏi.

2. Chạm vào màn hình thông tin trò chuyện.

3. Nhấp vào tùy chọn “Rời khỏi và Xóa” ở cuối màn hình.

Ngoài ra, bạn có thể chọn đặt cộng đồng ở chế độ “Tạm ẩn”. Thao tác này sẽ tắt tiếng cộng đồng trong khoảng thời gian 30 ngày. Bạn có thể hủy báo lại bất kỳ lúc nào.

Làm thế nào để Báo lại một cộng đồng trên Viber?

1. Chuyển đến màn hình thông tin trò chuyện.

2. Cuộn xuống để tìm tùy chọn “Báo lại trong 30 ngày” và bật nút.

Làm thế nào để hủy báo lại một Cộng đồng trên Viber?

1. Đi tới danh sách trò chuyện của bạn và tìm Cộng đồng mà bạn muốn hủy báo lại. Bấm vào nó để mở.

2. Chạm vào màn hình thông tin trò chuyện.

3. Nhấp vào tùy chọn “Bỏ báo lại Cộng đồng này”.

Ghi chú: Cộng đồng sẽ tự động bỏ báo lại sau 30 ngày.

Viber bây giờ có thêm “Vibe-y” cho bạn không?

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn từng bước để xóa nhóm này đã giúp bạn sử dụng Viber dễ dàng hơn. Giờ đây, bạn đã biết tất cả thông tin chi tiết, bạn có thể quản lý nhóm và thành viên nhóm của mình hiệu quả hơn nhiều.

Bạn đã phải xóa một thành viên trong nhóm hoặc xóa một nhóm chưa? Nó diễn ra như thế nào? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply