Cách xóa đề cập khỏi Twitter

Được đề cập trên Twitter là một cách tuyệt vời để theo dõi những điều thú vị. Bất cứ khi nào bạn bè của bạn đề cập đến bạn trong Tweet của họ, bạn có thể dễ dàng xem các đề xuất của họ.

Cách xóa đề cập khỏi Twitter

Tuy nhiên, những lần khác, các đề cập có thể không là gì ngoài thư rác. Hơn nữa, một số Tweet có thể có những tác động tiêu cực nhất định đối với bạn. Đúng hay không, không bao giờ là tuyệt vời khi nhìn thấy những điều như vậy. Tình hình thậm chí có thể trở nên tồi tệ hơn nếu Tweet trở nên độc hại hoặc lạm dụng. Đó là lý do tại sao mọi người háo hức tìm hiểu xem liệu họ có thể xóa những đề cập như vậy hay không.

Bạn có thể xóa đề cập trên Twitter không?

Một điều cần lưu ý khi sử dụng Twitter là tất cả các Tweet đều ở chế độ công khai. Những người bao gồm đề cập của bạn thực sự là Tweet mà người khác đã tạo. Vì thế, không có cách nào bạn có thể tự mình xóa hoàn toàn bất kỳ đề cập nào.

Điều đó đang được nói, nếu người gửi đủ thân thiện, bạn có thể tiếp cận họ với tư cách cá nhân. Nếu bạn lịch sự yêu cầu họ xóa đề cập của bạn khỏi một số Tweet nhất định, họ có thể sẽ tuân thủ. Thật không may, đó không phải là điều mà nhiều người sẽ làm, đặc biệt là nếu họ đã chọn bạn vì một lý do nào đó.

Mặc dù bạn không thể làm gì với những đề cập không mong muốn, ít nhất bạn có thể xóa chúng khỏi danh sách “Đề cập” trong ứng dụng Twitter của mình. Để làm như vậy, bạn có thể chặn người gửi hoặc là báo cáo Tweet.

Twitter

Chặn người gửi

Nếu bạn cảm thấy rằng một người không đáng để bạn chú ý trên Twitter, bạn có thể sử dụng tùy chọn “Chặn”. Điều này về cơ bản sẽ xóa tất cả các Tweet của họ khỏi nguồn cấp dữ liệu của bạn, cả tốt và xấu.

Xin lưu ý, sau khi bạn chặn ai đó trên Twitter, họ sẽ không thể gửi tin nhắn hoặc theo dõi tài khoản của bạn cho bạn nữa. Ngoài ra, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo mới nào từ người dùng này trong nguồn cấp dữ liệu Twitter của mình nữa.

Để chặn người dùng, hãy làm theo các bước bên dưới:

 1. Mở ứng dụng Twitter của bạn.
 2. Chạm vào “Chuông” ở cuối màn hình.
 3. Chọn “Đề cập” ở đầu màn hình.
 4. Tìm đề cập mà bạn muốn xóa khỏi danh sách của mình và nhấn vào đề cập đó.
 5. Trong màn hình tiếp theo, chọn “mũi tên hướng xuống” bên cạnh tên người gửi.
 6. Nhấn vào tùy chọn “Chặn @ tên người dùng”.
 7. Một thông báo bật lên sẽ xuất hiện. Xác nhận hành động của bạn bằng cách chọn “Khối” cái nút.

Khi bạn làm điều này, tất cả các Tweet của họ sẽ ngay lập tức biến mất khỏi nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn.

Twitter Xóa Đề cập

Báo cáo Tweet hoặc Người dùng

Đôi khi bạn có thể nhận được hàng tá Tweet đề cập đến bạn. Đây có thể là tất cả thư rác, vì vậy bạn có thể báo cáo chúng. Nếu ai đó có hành động thô bạo đối với bạn hoặc thậm chí có khả năng bị đe dọa, đó chắc chắn là điều bạn nên báo cáo.

Đây là cách báo cáo Tweets.

 1. Đầu tiên, hãy nhấn vào “Chuông” biểu tượng trong ứng dụng Twitter của bạn.
 2. Đi đến “Đề cập” và xác định vị trí Tweet bạn muốn báo cáo.
 3. Chạm vào “Mũi tên hướng xuống” bên cạnh tên người gửi.
 4. Nhấn vào “Báo cáo Tweet.”
 5. Bây giờ hãy chọn một trong những lý do tại sao bạn muốn báo cáo điều này. Có bốn lựa chọn:
  1. Tôi không quan tâm đến Tweet này.
  2. Nó đáng ngờ hoặc là thư rác.
  3. Nó lạm dụng hoặc có hại.
  4. Nó thể hiện ý định tự làm hại hoặc tự sát.
 6. Làm theo hướng dẫn cho tùy chọn đã chọn ở trên.
 7. Xác nhận nó và quá trình báo cáo hoàn tất.

Đề cập không mong muốn đã bị Xóa

Hy vọng rằng những khuyến nghị này sẽ giúp bạn thoát khỏi bất kỳ đề cập không mong muốn nào. Nếu bạn muốn chặn hoặc báo cáo người dùng độc hại và Tweet của họ, hãy suy nghĩ kỹ trước khi thực sự làm như vậy. Mặc dù bạn sẽ không xóa hoàn toàn chúng khỏi Twitter, nhưng ít nhất bạn có thể làm cho những đề cập này biến mất khỏi nguồn cấp dữ liệu của mình.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply