Cách xem mọi người cùng một lúc trên Microsoft Teams

Microsoft Teams là một trong những ứng dụng hội nghị truyền hình phổ biến nhất giữa sinh viên và các nhóm từ xa. Nó cho phép bạn tham gia vào các cuộc họp hội nghị chất lượng cao hoặc các bài học tương tác từ sự thoải mái ngay tại nhà của bạn. Nhờ các bản cập nhật gần đây, ứng dụng đã được cải thiện với nhiều tính năng mới.

Cách xem mọi người cùng một lúc trên Microsoft Teams

Bây giờ người dùng đang tự hỏi liệu họ có thể xem tất cả mọi người cùng một lúc hay không và làm thế nào để thực hiện điều đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết.

Tôi có thể gặp mọi người cùng một lúc không?

Như bạn đã biết, Microsoft Teams cho phép bạn bao gồm tối đa 250 người tham gia trong một cuộc họp. Con số này rất ấn tượng vì nó sẽ không làm giảm chất lượng của video và âm thanh. Tuy nhiên, sẽ cực kỳ không thực tế nếu hiển thị tất cả 250 người tham gia cùng một lúc.

Cuối cùng, Microsoft Teams cho phép bạn xem video của chín người cùng một lúc. Dù bạn làm gì, bạn sẽ không thể thấy nhiều người tham gia hơn cùng một lúc. Nó có vẻ không nhiều, nhưng đó thực sự là một tin tốt. Cho đến gần đây, bạn chỉ có thể nhìn thấy bốn người. Do đó, đây là một cải tiến đáng kể.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Microsoft có ý định dừng lại ở đó. Chúng tôi có thể mong đợi những thay đổi mới trong tương lai và bạn có thể ngạc nhiên tích cực.

các nhóm microsoft xem tất cả mọi người cùng một lúc

Khi nào chúng ta có thể mong đợi một bản cập nhật?

Có thể còn quá sớm để nói chính xác bất cứ điều gì. Rốt cuộc, chỉ gần đây, việc nhìn thấy tất cả những người tham gia trên bất kỳ ứng dụng họp video nào mới trở nên khả thi. Zoom là ứng dụng đầu tiên giới thiệu tùy chọn này, vài tuần trước. Tuy nhiên, có một số việc bạn có thể làm trong khi chúng tôi chờ đợi.

Bạn có thể bỏ phiếu. Đúng rồi. Microsoft chỉ nâng cấp số lượng video từ bốn lên chín do người dùng phản hồi qua UserVoice. Các đề xuất khác bao gồm nâng cấp để xem tất cả những người tham gia. Một đề xuất đã có hơn 40 nghìn phiếu bầu.

Bạn có thể đóng góp bằng cách bỏ phiếu và mời bạn bè của bạn làm điều tương tự. Ngoài ra, nếu bạn đăng ký bằng địa chỉ e-mail của mình, bạn sẽ được thông báo về tiến trình và có thể là một trong những người đầu tiên biết khi nào tính năng này khả dụng.

Tùy chỉnh những gì bạn thấy

Microsoft Teams đang cố gắng tìm ra loại nội dung mà mọi người muốn xem trong cuộc họp. Ứng dụng giả định rằng bạn muốn nhìn thấy người đang nói. Vì lý do đó, video của họ sẽ luôn xuất hiện theo mặc định. Bạn có thể nghĩ rằng những người dùng khác đã được chọn ngẫu nhiên, nhưng không phải vậy.

Những người có video mà bạn xem là những người hoạt động tích cực nhất trong cuộc họp. Ngay cả khi bạn chưa nghe giọng nói của họ nhiều, có lẽ họ đã tham gia vào việc chia sẻ nội dung và trò chuyện.

Hơn nữa, khi ai đó chia sẻ màn hình của họ, bạn sẽ xem được video của họ, ngay cả khi bạn chưa từng xem họ trước đây. Microsoft Teams trực quan và nó không muốn bạn bỏ lỡ một bài thuyết trình quan trọng. Đôi khi, nó ưu tiên nội dung đa phương tiện qua loa.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn xem toàn bộ bản trình bày, bạn có thể chuyển đổi giữa bản trình bày và video. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào biểu tượng video của người bạn muốn xem. Bằng cách đó, bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đang ở trong một phòng họp bởi vì bạn sẽ có thể xem cả bài thuyết trình và phản ứng của các đồng nghiệp của mình.

nhóm microsoft làm thế nào để xem tất cả mọi người

Ghim video

Nếu bạn muốn có thể xem video của một thành viên cụ thể mọi lúc, bạn có thể thực hiện điều đó bằng một vài cú nhấp chuột. Chọn người có video bạn muốn xem, nhấp chuột phải vào video đó và chọn “Ghim”. Video của họ bây giờ sẽ được ghim vào trang chủ của bạn để bạn có thể xem cho đến khi cuộc họp kết thúc. Lưu ý rằng nó sẽ không thay thế ngay cả khi người khác bắt đầu nói.

Bạn có thể ghim nhiều người hơn – đó là cách tốt nhất để tùy chỉnh chế độ xem của bạn. Nếu bạn ghim chín người tham gia, video của họ sẽ là những video duy nhất xuất hiện trên màn hình của bạn.

Để xóa người nào đó mà bạn đã ghim, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào video của họ và chọn “Bỏ ghim”. Đừng lo lắng vì người khác sẽ không được thông báo khi bạn ghim hoặc bỏ ghim video của họ.

Kiên nhẫn

Rất nhiều người không thể chờ đợi để có thể nhìn thấy tất cả mọi người cùng một lúc trên Microsoft Teams. Mặc dù chúng tôi chắc chắn rằng tính năng này cuối cùng sẽ khả dụng, chúng tôi khuyên bạn nên kiên nhẫn. Những việc như thế này có thể mất thời gian vì Microsoft đang cố gắng tìm ra giải pháp tốt nhất cho mọi người.

Bạn thường sử dụng Microsoft Teams để làm gì? Bạn có hài lòng với ứng dụng không và bạn có muốn thay đổi điều gì khác không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply