Cách xem Lịch sử xem của bạn trên TikTok

TikTokers biết nỗi đau khi xem một video thú vị trên TikTok, vô tình nhấn nhầm và làm mất video. Trong những tình huống đó, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để xem lịch sử xem và quay lại video của mình. May mắn thay, chúng tôi có một giải pháp!

Cách xem Lịch sử xem của bạn trên TikTok

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các cách khả thi để xem lịch sử video của bạn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những việc bạn có thể làm để luôn có sẵn các video yêu thích của mình.

Cách xem lịch sử xem của bạn trong TikTok trên ứng dụng iPhone

Không giống như các ứng dụng xã hội khác, TikTok không có nút “Lịch sử xem”. Tuy nhiên, có một cách để truy cập lịch sử của bạn: bạn có thể yêu cầu tệp dữ liệu của mình từ TikTok. Tệp này chứa thông tin liên quan đến tài khoản TikTok của bạn, chẳng hạn như tiểu sử, lịch sử nhận xét, danh sách người theo dõi, lịch sử đăng nhập, danh sách thích, cài đặt, v.v. Nó cũng chứa danh sách các video bạn đã xem, tức là “Lịch sử duyệt video ” danh sách.

Đây là cách yêu cầu tệp dữ liệu của bạn:

 1. Mở ứng dụng TikTok và truy cập hồ sơ của bạn.
 2. Nhấn vào ba dòng ở góc trên bên phải và nhấn vào “Quyền riêng tư”.
 3. Nhấn vào “Cá nhân hóa và dữ liệu”.
 4. Nhấn vào “Tải xuống dữ liệu của bạn”.
 5. Nhấn vào “Yêu cầu tệp dữ liệu”.
 6. Bạn sẽ nhận được xác nhận rằng tệp đã được yêu cầu và bạn sẽ đến tab “Tải xuống dữ liệu”. Tại đây, bạn có thể xem trạng thái yêu cầu của mình. Hiện tại, nó cho biết “Đang chờ xử lý”, có nghĩa là TikTok đang xử lý yêu cầu của bạn. Thường mất khoảng 24 giờ để nhận được sự chấp thuận. Cách kiếm tiền trên tiktok
 7. Khi tệp đã sẵn sàng, trạng thái yêu cầu của bạn sẽ là “Tải xuống” thay vì “Đang chờ xử lý”.

Bây giờ tệp của bạn đã sẵn sàng, hãy làm theo các bước sau để tải xuống:

 1. Nhấn vào nút “Tải xuống”. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trình duyệt của mình, nơi bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản TikTok của mình. Bạn có thể được yêu cầu xác minh nó.
 2. Sau khi TikTok đã xác minh tài khoản của bạn, bạn sẽ thấy một thông báo bật lên hỏi bạn có muốn tải tệp xuống hay không. Nhấn vào “Tải xuống”.
 3. Tệp sẽ được tải xuống ứng dụng “Tệp” của bạn dưới dạng tệp zip. Nếu bạn không thể mở nó bằng iPhone của mình, bạn có thể chuyển nó vào máy tính và mở nó ở đó.
 4. Sau khi mở tệp zip, bạn sẽ thấy một số tệp .txt. Tìm kiếm một cái tên là “Lịch sử duyệt video”. Khi mở tệp, bạn sẽ thấy tất cả các video bạn đã xem trên hồ sơ của mình. Danh sách chứa ngày, giờ và liên kết đến video. Nếu bạn muốn xem một video cụ thể, hãy sao chép liên kết và dán vào trình duyệt của bạn.

Mẹo: Hãy nhớ rằng khi tệp của bạn đã sẵn sàng để tải xuống, tệp sẽ có sẵn trong tối đa bốn ngày. Sau đó, tệp sẽ biến mất và bạn sẽ phải gửi một yêu cầu khác.

Cách xem lịch sử xem của bạn trong TikTok trên ứng dụng Android

Ứng dụng TikTok Android và iPhone rất giống nhau. TikTok không có nút “Lịch sử xem”, không giống như nhiều ứng dụng khác. Nếu bạn muốn truy cập các video đã xem thông qua hồ sơ của mình, bạn sẽ phải yêu cầu tệp dữ liệu từ TikTok. Dữ liệu này chứa tất cả thông tin liên quan đến hồ sơ của bạn, bao gồm danh sách tất cả các video bạn đã xem. Quá trình này có thể mất đến 24 giờ.

Đây là cách tải xuống tệp và xem lịch sử của bạn:

 1. Mở ứng dụng TikTok và truy cập hồ sơ của bạn.
 2. Nhấn vào ba dòng ở góc trên cùng bên phải, sau đó nhấn vào “Quyền riêng tư”.
 3. Nhấn vào “Cá nhân hóa và dữ liệu”.
 4. Nhấn vào “Tải xuống dữ liệu của bạn”.
 5. Nhấn vào “Yêu cầu tệp dữ liệu”.
 6. Bạn sẽ nhận được thông báo cho biết rằng yêu cầu của bạn đã được nhận và bạn sẽ thấy trạng thái hiện tại của quy trình trong tab “Tải xuống dữ liệu”. Khi tệp có sẵn, trạng thái “Đang chờ xử lý” sẽ chuyển thành “Tải xuống” và bây giờ bạn có thể lưu tệp đó.
 7. Sau khi tải xuống tệp, bạn có thể truy cập tệp đó trong “Tệp của tôi”. Vì đây là tệp zip nên nếu bạn không mở được trên điện thoại, hãy gửi tệp cho chính mình và sử dụng máy tính để truy cập.
 8. Tệp zip chứa nhiều tệp văn bản. Tìm một cái tên là “Lịch sử duyệt video”. Khi mở nó, bạn sẽ thấy tất cả các video bạn đã xem trên hồ sơ của mình. Danh sách chứa ngày, giờ và liên kết đến video. Bạn chỉ có thể sao chép và dán liên kết vào trình duyệt của mình hoặc chia sẻ với bạn bè.

Cách xem lịch sử xem của bạn trong TikTok trên PC

Như đã đề cập trước đây, ứng dụng TikTok dành cho thiết bị di động có tùy chọn tải xuống tệp chứa thông tin hồ sơ của bạn, bao gồm cả lịch sử xem. Chỉ là tính năng này không khả dụng trên PC.

Bạn có thể sử dụng điện thoại để tải xuống ứng dụng và yêu cầu quyền truy cập vào tệp của mình trước khi sử dụng máy tính để mở tệp. Ngoài lịch sử xem, bạn sẽ có quyền truy cập vào lịch sử lượt thích, tiểu sử, thông tin người theo dõi, v.v.

Nếu bạn đang tìm kiếm một video đã thích, tin tốt là bạn có thể xem tất cả các video đã thích bằng PC của mình:

 1. Mở trình duyệt của bạn và truy cập TikTok.
 2. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải và nhấn vào “Xem hồ sơ”.
 3. Nhấn vào “Đã thích”.

Theo mặc định, tài khoản của bạn là riêng tư, vì vậy chỉ bạn mới có thể xem các video bạn đã thích. Nếu muốn, bạn có thể đặt tài khoản của mình ở chế độ công khai, nơi mọi người sẽ có quyền truy cập vào các video bạn đã đăng và thích.

Đây là cách bạn có thể chuyển tài khoản của mình thành công khai trên PC:

 1. Đi tới hồ sơ của bạn.
 2. Nhấn vào “Cài đặt”.
 3. Trong “Quyền riêng tư”, hãy chuyển nút bật tắt bên cạnh “Tài khoản riêng tư”. Khi tài khoản của bạn được đặt thành công khai, nút chuyển đổi sẽ chuyển sang màu xám.

Khi nói đến việc thêm video vào mục yêu thích, tùy chọn này không khả dụng trong phiên bản web của TikTok. Vì tùy chọn này không tồn tại, không có gì ngạc nhiên khi không có cách nào để xem chúng. Nếu bạn muốn xem các video mà bạn đã đánh dấu là yêu thích, bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động.

TikTok Xung quanh đồng hồ

Với hàng triệu video mới mỗi ngày, thật dễ dàng để mất theo dõi nội dung trên TikTok. Mặc dù TikTok không có tùy chọn “Lịch sử xem”, nhưng có một số cách để xem lại các video yêu thích của bạn.

Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đã làm rõ cách xem lịch sử xem của bạn. Giờ đây, bạn có thể thoải mái cuộn qua TikTok mà không sợ bị mất các video mà mình yêu thích.

Bạn có phải là một người đam mê TikToker? Bạn thích tính năng TikTok nào nhất? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply