Cách xem danh sách các bài hát đã phát trên Spotify

Spotify có phải là nền tảng phát trực tuyến nhạc chính của bạn không? Nếu vậy, có thể bạn đã xem qua một số bài hát mới tuyệt vời mà bạn có thể muốn nghe lại. Bạn có muốn biết cách xem danh sách các bài hát bạn đã nghe trước đây không?

Cách xem danh sách các bài hát đã phát trên Spotify

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số phương pháp từng bước để xem danh sách các bài hát đã phát trên máy tính để bàn và thiết bị di động của bạn. Bạn cũng sẽ học cách truy cập tuyển tập tổng hợp các bài hát được nghe nhiều nhất năm 2020 của mình và tìm một bài hát cụ thể mà bạn đã nghe trước đây.

Làm thế nào để xem danh sách các bài hát đã phát trên Spotify?

Rất tiếc, Spotify không cung cấp cho bạn tùy chọn để xem toàn bộ lịch sử nghe của bạn trên ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Bạn chỉ có thể xem danh sách các bài hát đã phát gần đây. Nếu muốn có danh sách các bài hát đã phát mở rộng hơn, bạn có thể tải xuống một tệp có tất cả dữ liệu liên quan đến Spotify của mình.

Điều cần thiết trong trường hợp này là tệp này bao gồm danh sách các bài hát bạn đã chơi trong năm qua. Tất cả những gì bạn cần làm là yêu cầu Spotify gửi cho bạn tệp có dữ liệu này.

 1. Truy cập Spotify và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 2. Nhấp vào “Hồ sơ” ở góc trên bên phải của màn hình.
 3. Nhấp vào “Tài khoản” trong menu mở rộng.
 4. Trong thanh bên ở bên trái của bạn, hãy nhấp vào “Quyền riêng tư và cài đặt”.
 5. Cuộn xuống phần “Tải xuống dữ liệu của bạn”.
 6. Trong tab “Bước 1”, hãy nhấp vào nút “Yêu cầu”.
 7. Kiểm tra Captcha và nhấp vào “OK”.
 8. Nhấp vào “OK” một lần nữa.
 9. Đi tới hộp thư email của bạn.
 10. Mở thư bạn vừa nhận được từ Spotify.
 11. Nhấp vào “Xác nhận”.

Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web Spotify. Tại đây, bạn sẽ nhận được thông báo rằng bạn sẽ nhận được dữ liệu được yêu cầu sau 30 ngày. Mặc dù một số người đã nhận được tệp này trong vòng 24 giờ, nhưng bạn có thể phải đợi lâu hơn hoặc thậm chí là 30 ngày. Chỉ cần theo dõi hộp thư đến của bạn, vì bạn sẽ nhận được một email khác từ Spotify sau khi họ đã chuẩn bị dữ liệu của bạn để tải xuống.

Làm thế nào để xem danh sách các bài hát đã phát trên Spotify trên iPhone?

Trên thiết bị di động, bạn có thể xem danh sách các bài hát bạn đã chơi trong vài tháng qua. Phương pháp này yêu cầu bạn làm theo hai bước đơn giản.

 1. Mở ứng dụng Spotify.
 2. Nhấp vào biểu tượng đồng hồ bên cạnh biểu tượng cài đặt.

Bây giờ bạn sẽ thấy danh sách các bài hát bạn đã chơi gần đây. Cuộn xuống để xem các bài hát bạn đã phát trong những tháng gần đây.

Nếu bạn muốn có danh sách các bài hát đã phát mở rộng hơn, bạn phải gửi Spotify yêu cầu cung cấp cho bạn tất cả dữ liệu Spotify của bạn. Để thực hiện việc này từ iPhone, bạn có thể sử dụng Safari (hoặc bất kỳ trình duyệt internet nào khác mà bạn chọn).

 1. Mở ứng dụng Safari.
 2. Nhập “tài khoản Spotify” vào thanh tìm kiếm và nhấn vào “bắt đầu”.
 3. Nhấn vào kết quả tìm kiếm “Đăng nhập – Spotify.”
 4. Nhập email và mật khẩu của bạn và nhấn vào “Đăng nhập”.
 5. Nhấn vào nút “Tổng quan về tài khoản”.
 6. Nhấn vào nút mũi tên nhỏ trong tab “Tổng quan về tài khoản” ở đầu màn hình của bạn.
 7. Trong menu thả xuống, hãy nhấn vào “Cài đặt quyền riêng tư”.
 8. Cuộn xuống phần “Tải xuống dữ liệu của bạn”.
 9. Trong tab “Bước 1”, hãy nhấn vào “Yêu cầu”.
 10. Nhấn vào “OK”.
 11. Đi tới ứng dụng gửi thư của bạn.
 12. Mở thư bạn vừa nhận được từ Spotify.
 13. Nhấn vào “Xác nhận”.

Bây giờ, bạn sẽ đến một trang mà Spotify thông báo cho bạn rằng bạn sẽ nhận được dữ liệu của mình sau 30 ngày. Trên thực tế, có thể bạn sẽ nhận được dữ liệu của mình trong thời gian ngắn hơn. Kiểm tra hộp thư đến email của bạn hàng ngày. Bạn sẽ nhận được một email có liên kết đến dữ liệu của bạn.

Làm thế nào để xem danh sách các bài hát đã phát trên Spotify trên Android?

Nếu bạn là người dùng Android, bạn cũng có thể xem danh sách các bài hát bạn đã nghe trong những tháng gần đây. Phương pháp dành cho iPhone cũng áp dụng cho các thiết bị Android.

 1. Mở ứng dụng Spotify.
 2. Nhấp vào biểu tượng đồng hồ bên cạnh biểu tượng cài đặt.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về lịch sử nghe của mình, bạn cần yêu cầu dữ liệu Spotify của mình bao gồm danh sách các bài hát bạn đã phát trong năm qua. Phương thức yêu cầu dữ liệu Spotify giống nhau đối với cả người dùng iPhone và Android. Nhưng vẫn còn, chúng ta hãy đi qua các bước một lần nữa.

 1. Mở trình duyệt di động của bạn.
 2. Nhập “tài khoản Spotify” vào thanh tìm kiếm và chạy tìm kiếm.
 3. Nhấn vào kết quả tìm kiếm “Đăng nhập – Spotify.”
 4. Nhập email và mật khẩu của bạn và nhấn vào “Đăng nhập”.
 5. Nhấn vào nút “Tổng quan về tài khoản”.
 6. Nhấn vào nút mũi tên nhỏ trong tab “Tổng quan về tài khoản” ở đầu màn hình của bạn.
 7. Trong menu thả xuống, hãy nhấn vào “Cài đặt quyền riêng tư”.
 8. Cuộn xuống phần “Tải xuống dữ liệu của bạn”.
 9. Trong tab “Bước 1”, hãy nhấn vào “Yêu cầu”.
 10. Nhấn vào “OK”.
 11. Đi tới ứng dụng gửi thư của bạn.
 12. Mở thư bạn vừa nhận được từ Spotify.
 13. Nhấn vào “Xác nhận”.

Sự thành công! Bây giờ bạn chỉ cần đợi email với dữ liệu của mình và bạn có thể xem những bài hát bạn đã chơi trong năm qua.

Làm thế nào để xem Spotify được gói?

Spotify Wrapped là một cách khác để bạn có thể truy cập một số lịch sử nghe gần đây của mình. Wrapped năm 2020 của bạn cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về thói quen nghe nhạc của bạn vào năm 2020. Chúng bao gồm các bài hát, nghệ sĩ, podcast hàng đầu của bạn và hơn thế nữa.

Bây giờ, nếu bạn vẫn muốn truy cập Wrapped năm 2020 của mình, bạn chỉ có thể xem danh sách phát với các bài hát được phát nhiều nhất của mình. Để truy cập danh sách phát đó từ trong trình duyệt web của bạn, hãy nhấp vào liên kết này.

Trong ứng dụng Spotify, bạn cũng có thể phát danh sách phát “Các bài hát hàng đầu của bạn năm 2020”. Tính năng này có thể truy cập được trên cả máy tính để bàn và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

 1. Khởi chạy ứng dụng Spotify.
 2. Trong thanh tìm kiếm, nhập “2020 wrap”.
 3. Bạn sẽ thấy một danh sách phát của Spotify có tiêu đề “Các bài hát hàng đầu của bạn năm 2020.” Đi tới danh sách phát đó.

Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách 100 bài hát bạn chơi nhiều nhất trong năm 2020.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Làm cách nào để xem lịch sử chơi trên Spotify?

Tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng, có ba loại lịch sử phát trên Spotify. Sử dụng thiết bị di động của mình, bạn có thể truy cập danh sách các bài hát bạn đã chơi trong 3-4 tháng qua. Tính năng này được giới hạn ở 50 bài hát trong ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

Tuy nhiên, bạn luôn có thể tải xuống dữ liệu Spotify của mình từ trình duyệt trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Sau khi nhận được dữ liệu này, bạn có thể xem danh sách các bài hát bạn đã nghe trong năm qua.

Làm thế nào để xem danh sách các bài hát đã thích trên Spotify?

Nếu bạn đang tìm kiếm một bài hát cụ thể mà bạn đã nghe cách đây hơn một năm, bạn có thể tìm thấy bài hát đó trong các bài hát bạn thích. Danh sách các bài hát bạn thích tính đến thời điểm bạn bắt đầu sử dụng Spotify.

Nếu bạn đã nghe một bài hát ba năm trước và thích nó, bạn sẽ tìm thấy nó trong danh sách các bài hát đã thích.

Dưới đây là cách xem danh sách trên Spotify dành cho máy tính để bàn:

1. Khởi chạy Spotify.

2. Trong menu dọc bên trái của bạn, hãy nhấp vào “Bài hát đã thích”.

Ghi chú: Bạn sẽ có thể xem ngày chính xác khi bạn thích bài hát.

Trên Spotify dành cho điện thoại di động, hãy sử dụng phương pháp này:

1. Mở ứng dụng Spotify.

2. Nhấn vào “Thư viện của bạn”.

3. Nhấn vào “Bài hát đã thích”.

Ghi chú: Bạn sẽ không thể xem ngày bạn thích bài hát trên thiết bị di động.

Bạn có thể xem các bài hát đã phát gần đây trên Spotify không?

Có, Spotify cho phép bạn xem các bài hát bạn đã phát gần đây. Tuy nhiên, số lượng bài hát bạn có thể xem trong phần “Đã phát gần đây” không giống nhau trên ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động.

Trên Spotify dành cho máy tính để bàn, bạn có thể xem không quá 50 bài hát đã phát gần đây. Ngoài ra, bạn sẽ chỉ thấy các bài hát bạn đã phát trên ứng dụng dành cho máy tính để bàn của mình.

1. Khởi chạy Spotify.

2. Nhấp vào nút “Hàng đợi” ở góc dưới bên phải của giao diện.

3. Nhấp vào tab “Đã chơi gần đây”.

Ghi chú: Mỗi khi bạn đóng ứng dụng, các bài hát trong phần “Đã phát gần đây” của bạn sẽ biến mất.

Ứng dụng Spotify trên thiết bị di động của bạn cung cấp danh sách các bài hát đã phát gần đây phong phú hơn. Bạn có thể quay lại tối đa bốn tháng và xem bạn đã phát những bài hát nào trên tất cả các thiết bị của mình.

1. Mở ứng dụng Spotify.

2. Nhấp vào biểu tượng đồng hồ bên cạnh biểu tượng cài đặt.

Ghi chú: Ngoài các bài hát, bạn cũng sẽ thấy danh sách phát và album mình đã chơi.

Ứng dụng danh sách phát cho Spotify là gì?

Danh sách phát là một trong những tính năng nổi bật của Spotify. Bạn có thể tạo danh sách phát tùy chỉnh của mình và thêm các bài hát theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn. Nhưng đôi khi, điều này có thể tốn thời gian và bạn muốn người khác tạo danh sách phát cho bạn. Đó là khi các ứng dụng danh sách phát phát huy tác dụng.

Công cụ khai thác danh sách phát cho phép bạn nhập các cụm từ phù hợp nhất với tâm trạng của bạn. Bạn có thể chèn các từ như “buồn”, “vui” hoặc “tập luyện” và Công cụ khai thác danh sách phát sẽ tạo danh sách phát phù hợp nhất với các thuật ngữ đó.

Một giải pháp thay thế phù hợp cho Công cụ khai thác danh sách phát là Magic Playlist. Nó có giao diện thân thiện với người dùng hơn cho phép bạn tìm danh sách phát phù hợp nhanh hơn.

Tuy nhiên, tất cả các ứng dụng danh sách phát này đều là ứng dụng của bên thứ ba. Để sử dụng chúng, bạn cần cấp cho họ quyền truy cập vào thông tin đăng nhập Spotify của bạn.

Đừng quên rằng Spotify đã có rất nhiều danh sách phát được tạo cho bạn. Trên Trang chủ Spotify của bạn, bạn sẽ thấy một số danh sách phát mà Spotify tạo cho bạn. Ví dụ: bạn có thể phát “Danh sách kết hợp hàng ngày”, các danh sách phát khác nhau chứa các bài hát của các nghệ sĩ thuộc thể loại tương tự mà bạn thích và bao gồm các bài hát bạn có thể chưa nghe trước đây. Hoặc, nếu bạn thực sự yêu thích một nghệ sĩ cụ thể, bạn sẽ thấy danh sách phát dựa trên nghệ sĩ đó, ví dụ: “Foo Fighters Radio” chứa các bài hát của Foo Fighters và các nghệ sĩ tương tự như họ.

Xem danh sách các bài hát đã phát trên Spotify

Spotify đã không giúp việc xem lịch sử nghe của bạn trở nên dễ dàng. Chắc chắn, bạn có thể xem các bài hát bạn đã chơi gần đây chỉ trong vài bước, nhưng cách duy nhất để xem danh sách mở rộng lịch sử của bạn là yêu cầu dữ liệu có chứa thông tin đó. Mặc dù vậy, bạn sẽ chỉ có thể xem hoạt động nghe của mình trong năm qua. Vì vậy, nếu bạn muốn biết những gì bạn đã nghe 5 năm trước, bạn không thể làm điều đó, rất tiếc.

Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng các phương pháp mà chúng tôi đã chỉ cho bạn cho phép bạn tìm thấy bài hát mà bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể xem các bài hát mà bạn đã chơi gần đây hoặc gửi yêu cầu tới Spotify để gửi cho bạn dữ liệu với danh sách các bài hát bạn đã chơi trong năm qua. Nếu bạn có thói quen thích các bài hát trên Spotify, bạn có thể tìm thấy bài hát của mình trong phần “Bài hát đã thích”.

Bạn xem danh sách các bài hát đã phát trên Spotify như thế nào? Bạn đã sử dụng một phương pháp thay thế? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply