Cách xem các yêu cầu theo dõi của bạn trên Instagram

Instagram là một ứng dụng mạng xã hội không ngừng phát triển. Nó được tạo ra cho những người muốn thể hiện cuộc sống của họ thông qua các bức ảnh và video được quay trực tiếp từ điện thoại thông minh. Facebook hoặc Twitter dựa trên hình ảnh trực quan hơn khi bạn bắt kịp nó. Nhiếp ảnh di động đã trở thành nỗi ám ảnh trong những năm qua và không có dấu hiệu giảm tốc sớm.

Cách xem các yêu cầu theo dõi của bạn trên Instagram

Cũng giống như Twitter và Facebook, Instagram cho phép bạn thu hút lượng theo dõi của những cá nhân có cùng chí hướng đánh giá cao (hoặc coi thường) bài đăng của bạn. Mong muốn được chia sẻ câu chuyện của bạn với thế giới? Cài đặt mặc định cho Instagram được đặt thành công cộng có nghĩa là bất kỳ ai và mọi người đều được phép xem những gì bạn đã đăng.

“Ái chà. Tôi không chắc mình có thể giải quyết việc đó ngay bây giờ ”.

Bạn chưa hoàn toàn sẵn sàng để đặt mình ra ngoài đó? Đừng lo lắng. Bạn có thể thay đổi tài khoản của mình từ công khai sang riêng tư và ngăn những con mắt không mong muốn dòm ngó ảnh của bạn bất cứ lúc nào. Lưu ý là khi bạn đặt tài khoản của mình thành riêng, bất kỳ cá nhân nào muốn theo dõi bạn sẽ phải đưa ra yêu cầu trước. Hãy coi nó giống như tổ chức một bữa tiệc trong ngôi nhà của bạn với các sắc thái được vẽ. Bạn không muốn những người hàng xóm tò mò của mình nhìn thấy những gì đang diễn ra sau những cánh cửa đóng kín. Cách duy nhất bạn sẽ cho phép bất kỳ ai tham gia là nếu họ được mời đặc biệt tham gia vào lễ hội. Những người mà bạn có thể không mời vẫn có thể đến và gõ cửa nhà bạn nhưng bạn có thể sử dụng lỗ nhìn trộm để đánh giá họ trước khi cấp cho họ quyền truy cập hoặc từ chối họ.

Vẫn còn với tôi? Tốt.

Nếu bạn đã quyết định đặt tài khoản Instagram của mình ở chế độ riêng tư, bạn sẽ cần biết chính xác nơi để tìm kiếm bất kỳ yêu cầu theo dõi nào. Nếu quan tâm đến việc tìm hiểu cách thực hiện, hãy tiếp tục theo dõi và bạn sẽ nhanh chóng trở thành chuyên gia.

Phê duyệt hoặc từ chối những người theo dõi trên Instagram của bạn

Để phê duyệt hoặc từ chối một người theo dõi tiềm năng:

  1. Khởi chạy ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn và nhập thông tin đăng nhập của bạn nếu được yêu cầu.
  2. Điều hướng đến nguồn cấp dữ liệu Hoạt động của bạn xuất hiện dưới dạng biểu tượng hình trái tim. Bạn có thể tìm thấy nguồn cấp Hoạt động ngay lập tức ở bên phải biểu tượng Máy ảnh (hình vuông có dấu + ở giữa) ở cuối màn hình. Một cửa sổ bật lên màu cam sẽ di chuột qua biểu tượng nếu bạn thực sự có bất kỳ yêu cầu người theo dõi nào.
  3. Nhấn vào tên người dùng của cá nhân yêu cầu theo dõi bạn, điều này sẽ dẫn bạn đến trang hồ sơ của họ.
  4. Ở đầu màn hình, có nội dung “Người dùng này muốn theo dõi bạn”. Nếu bạn muốn phê duyệt yêu cầu, chỉ cần nhấn vào dấu kiểm màu xanh lá cây nằm ở đầu trang hồ sơ của người dùng. Để từ chối yêu cầu, hãy nhấn vào dấu “X” màu đỏ.

Cũng có thể chặn hoàn toàn bất kỳ cá nhân nào mà bạn đã từ chối. Điều này có thể hữu ích cho những loại người theo dõi Instagram không thể đưa ra gợi ý. Ngay sau khi từ chối yêu cầu, bạn có thể nhấn để mở biểu tượng Menu nằm ở trên cùng bên phải của trang hồ sơ của người dùng. Để từ chối người dùng này yêu cầu bất kỳ lượt theo dõi nào trong tương lai, hãy chọn “Chặn” từ danh sách.

Điều này không chỉ từ chối họ yêu cầu theo dõi bạn mà còn khiến họ không thể xem bất kỳ ảnh hoặc video nào đã đăng của bạn. Họ sẽ không thể tìm kiếm bạn hoặc xem hồ sơ của bạn nữa.

Nếu bạn vô tình từ chối một yêu cầu, bạn không thể hoàn tác yêu cầu đó. Người yêu cầu sẽ cần yêu cầu lại một lượt theo dõi để bạn chấp nhận. Quá trình chấp nhận hoặc từ chối ngay lập tức, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn đúng lần đầu tiên để tránh điều này trong tương lai.

Phê duyệt hàng loạt

Chuyển tài khoản Instagram của bạn từ công khai sang riêng tư có nghĩa là bạn phải chấp thuận hoặc từ chối từng yêu cầu theo dõi riêng lẻ. Bạn sẽ có thể biết liệu ai đó đã yêu cầu theo dõi bạn trong nguồn cấp dữ liệu Hoạt động của bạn hay không. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc nội dung của bạn thuộc loại phổ biến hơn và bạn thu hút một lượng lớn người theo dõi, thì có một giải pháp dễ dàng để giảm thiểu thời gian cần thiết.

Để chấp nhận tất cả các yêu cầu, bạn có thể chuyển hồ sơ cá nhân của mình thành công khai. Điều này sẽ chấp nhận tất cả những người đã yêu cầu theo dõi. Sau đó, bạn có thể đặt lại tài khoản của mình về chế độ riêng tư nếu bạn muốn. Đảm bảo rằng bạn xem qua danh sách yêu cầu của mình trước khi thực hiện thủ thuật này. Bạn sẽ không muốn để bất kỳ sự điên rồ nào trôi qua.

Sử dụng PC của bạn

Đáng buồn thay, việc chấp nhận hoặc từ chối người theo dõi không có trên trang web Instagram. Trang web này không chỉ là một công cụ quảng cáo ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tốt nhất bạn nên bỏ qua việc sử dụng Instagram trên PC để chuyển sang một lựa chọn di động hơn.

Mặc dù, nếu bạn muốn sử dụng PC cho Instagram, có một số ứng dụng của bên thứ ba cho phép một số tương tác với tài khoản Instagram của bạn. Tôi đề nghị bạn nên kiểm tra Iconosquare (trước đây là Statigram) hoặc Google Chrome có một số phần mở rộng điều đó có thể được quan tâm. Chỉ cần nhớ đọc một số nhận xét trước khi sử dụng dịch vụ. Chức năng có thể khác nhau giữa các ứng dụng, vì vậy hãy trao đổi với nhà phát triển, xem xét các diễn đàn (nếu họ có) và tìm kiếm từng trang web để đảm bảo ứng dụng hoạt động theo nhu cầu của bạn.

Yêu cầu của tôi thì sao?

Nếu bạn đã gửi cho ai đó một yêu cầu, bạn có thể dễ dàng biết được yêu cầu đó được chấp nhận hay bị từ chối. Nếu nó được chấp nhận, bây giờ bạn sẽ có thể xem các bài đăng của họ trên nguồn cấp dữ liệu chính của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo trong nguồn cấp dữ liệu Hoạt động của mình (biểu tượng trái tim).

Một yêu cầu bị từ chối mất thêm một chút công việc thám tử nhưng không nhiều. Tất cả những gì bạn cần làm là điều hướng đến trang hồ sơ của người dùng. Từ đây, nút theo dõi sẽ đọc là một trong ba thứ cung cấp trạng thái yêu cầu của bạn:

  • Tiếp theo – Điều này có nghĩa là yêu cầu đã được chấp nhận. Chúc mừng!
  • Chưa giải quyết – Điều này cho thấy rằng họ vẫn chưa xoay sở để đưa ra quyết định. Kiên nhẫn.
  • Theo dõi – Tiêu chuẩn “Theo dõi” đã trở lại có nghĩa là bạn đã bị từ chối. Nghỉ khó khăn. Bạn luôn có thể thực hiện một nỗ lực khác, chỉ cần đừng đi quá đà.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply