Cách xem các bài đăng đã thích trước đây trên Instagram

Bao nhiêu lần bạn nhấn đúp vào một bài đăng trên Instagram và thấy trái tim nhỏ xuất hiện trên màn hình? Bạn có thể là một trong những người hào phóng với lượt thích của họ, và những người khác chỉ dành tình cảm như vậy cho một vài bài đăng.

Cách xem các bài đăng đã thích trước đây trên Instagram

Dù bằng cách nào, Instagram cũng ghi nhớ những lượt thích bạn đã phát hành và cho phép bạn truy cập lại chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Có lẽ ban đầu bạn đã thích một bài đăng và bây giờ cũng muốn quay lại và để lại một bình luận chu đáo.

Hoặc có thể bạn muốn thu hồi một vài lượt thích từ quá khứ mà bạn không phù hợp nữa. Đó là một quá trình đơn giản và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện nó.

Cách xem các bài đăng đã thích trước đây của chính bạn từ ứng dụng Instagram iPhone

Nếu bạn là người dùng iPhone, việc nhấn vào các bài đăng đã thích trước đó rất nhanh chóng và dễ dàng. Có một bài đăng nào bạn thích nhưng không có thời gian để đọc chú thích dài dòng bên dưới nó không? Không sao, chỉ cần làm theo các bước sau để truy cập lại:

 1. Khởi chạy ứng dụng Instagram trên iPhone của bạn.
 2. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn. Nó nằm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.
 3. Bây giờ, hãy nhấn vào ba đường ngang ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
 4. Chọn “Cài đặt” và sau đó chọn “Tài khoản”.
 5. Cuộn xuống và chọn “Bài đăng bạn đã thích”.

Bạn có thể đã truy cập hồ sơ của người đó, cuộn và cuộn cho đến khi bạn tìm thấy bài đăng được đề cập và đọc chú thích, nhưng phương pháp này nhanh hơn.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng Instagram chỉ lưu trữ 300 bài đăng cuối cùng mà bạn đã thích. Đối với một số người, đó có thể là một vài ngày các bài đăng được thích. Đối với những người khác, nó có thể lâu hơn thế nhiều.

Cách xem các bài đăng đã thích trước đây của chính bạn từ ứng dụng Instagram Android

Có nhiều lý do khiến bạn muốn kiểm tra các bài đăng mà bạn đã thích trước đó. Nó có thể chứa thông tin hữu ích như các thông báo và lịch trình quan trọng.

Có thể bạn muốn quay lại và đọc tất cả các nhận xét đến vì chúng mang lại sự tương tác có ý nghĩa. Dù trường hợp có thể xảy ra là gì, nếu bạn là người dùng Android, đây là cách bạn có thể xem các bài đăng bạn đã thích trong quá khứ:

 1. Mở ứng dụng Instagram trên thiết bị Android của bạn.
 2. Truy cập hồ sơ của bạn và sau đó nhấn vào ba đường ngang ở góc trên cùng bên phải.
 3. Nhấn vào “Cài đặt” rồi nhấn vào “Tài khoản”.
 4. Ở cuối trang, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn “Bài đăng mà bạn đã thích”.

Bạn sẽ thấy danh sách các bài đăng đã thích trước đó. Một lần nữa, hãy nhớ rằng bạn chỉ có quyền truy cập vào 300 bài đăng đã thích trước đó, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm các bài đăng cũ hơn thế, thì bạn đã không gặp may.

Tôi có thể xem các bài đăng đã thích trước đây của mình từ PC không?

Kiểm tra Instagram trên PC có những đặc quyền của nó. Bạn có thể không đăng được ảnh, video và câu chuyện, nhưng bạn có thể cập nhật những gì những người bạn theo dõi đang đăng.

Tuy nhiên, cũng có những hạn chế khác. Mặc dù bạn có thể thích các bài đăng trên Instagram cho web, nhưng bạn không thể kiểm tra các bài đăng bạn đã thích trong quá khứ. Tính năng này không tồn tại nếu bạn đang sử dụng Instagram thông qua trình duyệt.

Đó là một hạn chế khác mà Instagram đã áp đặt cho người dùng của mình, cùng với việc chỉ có thể xem 300 bài đăng đã thích trong ứng dụng. Ngoài ra, nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có thể xem các nhận xét mà bạn đã thực hiện trước đó hay không, thì câu trả lời là không.

Cách xem bài đăng đã thích trước đây của người khác từ ứng dụng Instagram iPhone

Bản chất của con người là tự hỏi bạn bè của chúng ta đang làm gì và họ thích gì. Đôi khi, bạn có thể muốn xem liệu người bạn thân nhất của mình có thích những bài đăng giống bạn hay không. Thật không may, bạn không thể theo dõi lượt thích của người khác trên Instagram nữa.

Tính năng này có sẵn cho đến năm 2019, khi Instagram quyết định loại bỏ nó, giải thích rằng họ muốn bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Trong khi nhiều người ăn mừng sự thay đổi này, những người khác, chẳng hạn như cha mẹ của trẻ vị thành niên muốn theo kịp các hoạt động của họ, thì không.

Vì vậy, có bất kỳ tùy chọn nào cho những người muốn xem các bài đăng đã thích trước đó của người khác không? Một số dựa vào các ứng dụng theo dõi của bên thứ ba, nhưng những ứng dụng đó không hợp pháp và thường rất chính xác.

Có một tùy chọn, nhưng nó có hạn chế của nó và có thể khá tốn thời gian. Giả sử bạn muốn xem liệu người bạn theo dõi có thích một bài đăng cụ thể hay không. Đây là những gì bạn có thể làm nếu là người dùng iPhone:

 1. Mở ứng dụng và tìm trang hồ sơ của người mà bạn muốn xem.
 2. Nhấn vào phần “Đang theo dõi” trên hồ sơ của họ.
 3. Chọn bất kỳ số lượng nào họ theo dõi.
 4. Duyệt qua các bài đăng và nếu người mà bạn muốn xem đã thích một bài đăng cụ thể, tên của họ sẽ hiển thị dưới bài đăng.

Như đã đề cập, điều này có thể tốn thời gian và sẽ chỉ hiệu quả nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cụ thể. Một người có thể đã thích tất cả các bài đăng của người nào đó mà họ theo dõi, nhưng họ cũng có thể chỉ thích một bài.

Cách xem bài đăng đã thích trước đây của người khác từ ứng dụng Instagram Android

Ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động hoạt động theo cách tương tự trên hệ điều hành iOS cũng như trên Android. Do đó, việc kiểm tra các bài đăng đã thích trước đây của người khác về bản chất không hiệu quả như đối với người dùng iPhone.

Nếu bạn muốn tìm kiếm lượt thích của một người trên Instagram trong khi sử dụng thiết bị Android, đây là những gì bạn làm:

 1. Khởi chạy Instagram và tìm kiếm tài khoản bạn muốn điều tra.
 2. Sau đó, nhấn vào phần “Đang theo dõi” của họ và chọn một người mà họ theo dõi từ danh sách.
 3. Chọn các bài đăng từ nguồn cấp dữ liệu của tài khoản đó mà bạn nghĩ rằng họ có thể đã thích.
 4. Nếu có, tên của họ sẽ hiển thị ngay dưới bài viết.

Bạn có thể thấy nội dung như “Được John Smith và 10.000 người khác thích”. Và điều đó sẽ xuất hiện dưới mọi bài đăng bạn xem và đã được họ thích trước đó.

Cách xem bài đăng đã thích trước đây của người khác trên Instagram trên PC

Bạn có thể xem lượt thích của người khác trên Instagram giống như cách bạn làm trên ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn vẫn không thể thấy một danh sách gọn gàng của tất cả các bài đăng đã thích trước đó.

Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra các bài đăng cụ thể và xem liệu họ có thích chúng hay không. Ví dụ: nếu tất cả những gì bạn muốn là xem liệu một người bạn theo dõi có thích bài đăng giống bạn hay không, tên của họ sẽ ở ngay dưới bài đăng.

Tuy nhiên, nếu nhiều người đã thích cùng một bài đăng mà bạn đã làm, bạn sẽ phải nhấn vào danh sách “thích” để xem tên của họ có ở đó hay không. Nhưng nếu bạn muốn khám phá các bài đăng đã thích trước đây của một số người khác, đây là những gì bạn nên làm:

 1. Truy cập Instagram.com qua trình duyệt và truy cập trang cá nhân của người có lượt thích mà bạn muốn xem.
 2. Nhấp vào tab “Đang theo dõi” để xem danh sách các tài khoản mà họ theo dõi.
 3. Chọn một tài khoản và sau đó duyệt qua các bài đăng để xem tên của họ có hiển thị trong các bài đăng cụ thể hay không.

Một lần nữa, nó có thể là một phương pháp không hiệu quả nhưng có thể đạt được kết quả trong những tình huống cụ thể.

Theo kịp lượt thích trên Instagram

Nhìn chung, có những hạn chế đáng kể khi kiểm tra các bài đăng đã thích trước đó trên Instagram. Đối với hồ sơ của bạn, bạn có thể xem 300 bài đăng được thích gần đây nhất, và thế là xong. Ngoài ra, bạn không thể truy cập tính năng này qua web.

Khi nói đến các bài viết đã thích của người khác, tình hình còn phức tạp hơn. Bạn không có quyền truy cập vào tất cả các lượt thích của họ như bạn đã làm trước đây và họ cũng không thể nhìn thấy lượt thích của bạn. Những gì bạn có thể làm là kiểm tra xem họ có thích các bài đăng cụ thể hay không và chú ý đến những gì họ quan tâm theo cách đó.

Bạn có thường xuyên kiểm tra các bài viết mà bạn đã thích trước đây không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply