Cách xem Amazon Prime Video trên Android

Amazon Prime Video là nơi lưu trữ nhiều tác phẩm truyền hình kinh điển đặc sắc và chương trình gốc hoàn toàn mới, nhưng đôi khi bạn không thể có cơ hội xem trước TV của mình. May mắn thay, có rất nhiều cách để xem phim và chương trình của Prime khi đang di chuyển.

Cách xem Amazon Prime Video trên Android

Nếu bạn có thiết bị Android, có một số cách để bạn có thể xem Amazon Prime. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập và phát trực tuyến nội dung của Amazon cũng như cung cấp cho bạn một số mẹo trong quá trình thực hiện.

Cách xem video chính trên thiết bị Android

Trước khi bắt đầu, trước tiên hãy nói về cách hoạt động của Amazon Prime. Dịch vụ phát trực tuyến có sẵn trực tuyến hoặc trên ứng dụng Amazon Prime. May mắn thay, bạn không phải trả tiền cho dịch vụ phát trực tuyến (mặc dù, trả tiền cho Prime có nhiều thứ hơn để cung cấp). Bạn có thể thuê và mua phim hoặc chương trình ngay cả khi không phải trả tiền thuê bao.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, có một số cách để bạn có thể xem Amazon Prime. Tất cả những gì bạn cần để xem nội dung Prime trên thiết bị Android của mình là kết nối internet, ứng dụng Amazon Prime hoặc trình duyệt web và tài khoản Amazon.

Cách xem Amazon Prime trên ứng dụng

Hầu hết người dùng ngày nay luôn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng bên mình. Miễn là thiết bị của bạn hỗ trợ Cửa hàng Google Play, việc phát trực tuyến Amazon Prime trở nên dễ dàng. Dưới đây là cách xem Amazon Prime trên thiết bị Android của bạn:

  1. Truy cập Cửa hàng Google Play và tải xuống ứng dụng Amazon Prime Video. Sau khi cài đặt, hãy đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Amazon Prime của bạn.
  2. Vô nhẹ Tìm thấy để tìm kiếm chương trình hoặc bộ phim bạn muốn xem. Bạn cũng có thể chọn nội dung nào đó để xem từ màn hình chính.
  3. Nhấn vào tiêu đề bạn muốn xem và nhấn Xem bây giờ.
  4. Chương trình của bạn sẽ bắt đầu phát. Khi bạn đã sẵn sàng thoát khỏi tiêu đề, hãy nhấn vào ba chấm dọc ở góc trên bên phải.
  5. Sau đó, nhấn vào Thoát chơi.

Thats tất cả để có nó! Bạn có thể thưởng thức tất cả nội dung của Amazon Prime bằng ứng dụng Prime Video trên thiết bị Android của mình.

Cách xem Amazon Prime trên trình duyệt

Nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể xem Prime bằng ứng dụng, bạn có thể sử dụng trình duyệt web gốc trên thiết bị của mình. Có lẽ bạn đã hết dung lượng trên điện thoại hoặc thiết bị của bạn không hỗ trợ Cửa hàng Google Play. Điều này có nghĩa là bạn không thể sử dụng các hướng dẫn ở trên để phát trực tuyến nội dung khi đang di chuyển. Phần này sẽ hướng dẫn bạn cách xem Amazon Prime Video bằng trình duyệt web trên thiết bị của bạn.

Chúng tôi sẽ sử dụng Chrome, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ trình duyệt nào bạn có sẵn.

  1. Mở trình duyệt web của bạn và truy cập trang web Amazon Prime Video. Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  2. Sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng để chuyển đến ngay tiêu đề bạn muốn xem, chọn tiêu đề từ màn hình chính hoặc nhấn vào Thực đơn ở trên cùng bên phải để chọn một danh mục.
  3. Khi bạn đã tìm thấy một tiêu đề, hãy nhấn vào Xem bây giờ hoặc nút phát.
  4. Tương tự như hướng dẫn ở trên, tiêu đề của bạn sẽ bắt đầu phát. Để dừng chơi, hãy nhấn vào ba chấm dọc ở góc trên bên phải và nhấn Thoát khỏi trò chơi.

Ngay sau khi bạn nhấn để phát tiêu đề, nội dung của bạn sẽ ngay lập tức chuyển sang chế độ Toàn màn hình.

Video Prime và các tính năng của Android

Trái ngược với các thiết bị phát trực tuyến và TV thông minh, xem Prime Video trên thiết bị Android của bạn có một vài tính năng khác nhau. May mắn thay, nó khá đơn giản để tìm ra mọi thứ. Hãy cùng khám phá những gì bạn có thể làm với Amazon Prime Video trên thiết bị Android.

Để bắt đầu, bạn có thể truyền Prime Video sang một màn hình khác như TV hoặc màn hình máy tính. Tất cả những gì bạn cần làm để kích hoạt chức năng này là kết nối thiết bị Android và màn hình nhận với cùng một mạng WiFi. Sau đó, nhấn vào biểu tượng truyền. Nội dung của bạn sẽ ngay lập tức bắt đầu truyền đến màn hình bạn chọn.

Ghi chú: Biểu tượng sẽ không xuất hiện trừ khi thiết bị của bạn được kết nối với WiFi.

Tiếp theo, bạn có thể dễ dàng bật phụ đề bằng cách nhấn vào biểu tượng nhận xét ở góc trên bên phải của chương trình. Bật Phụ đề và chọn ngôn ngữ bạn muốn xem.

Một tính năng hữu ích khác là khả năng tải xuống các tiêu đề để xem sau. Nếu bạn biết mình sẽ không có quyền truy cập internet vào một lúc nào đó, thì tùy chọn này là dành cho bạn. Trên màn hình chính của phim hoặc chương trình, hãy nhấn vào biểu tượng tải xuống để lưu lại sau.

Amazon Prime và Android

Như bạn có thể thấy, phát trực tuyến video Prime trên thiết bị Android của bạn khá đơn giản. Bạn sẽ có nhiều chức năng và truy cập vào nhiều nội dung tuyệt vời.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply