Cách xác nhận tài khoản tên người dùng Instagram không hoạt động

Thị trường cho tên người dùng Instagram

Nếu bạn đang thiết lập một tài khoản Instagram và đã nghĩ đến tên người dùng hoàn hảo phản ánh cá nhân hoặc sứ mệnh của bạn, bạn có thể nhận ra rằng một tài khoản không hoạt động có tên người dùng đó. Đối với các công ty và những người có ảnh hưởng đang cố gắng bắt đầu sự hiện diện trên Instagram, việc có tên người dùng chính xác là rất có giá trị.

Tài khoản không hoạt động là tài khoản bị bỏ rơi hoặc không được sử dụng trong một thời gian dài. Nếu hồ sơ có tên người dùng mà bạn rất cần, không có cách nào trực tiếp để lấy được, nhưng có một số điều bạn có thể làm.

Mua tên người dùng Instagram

Có rất nhiều thị trường thứ cấp, nơi người sở hữu tên người dùng tốt có thể bán chúng với số tiền từ vài trăm đô la đến hàng chục nghìn.

Phần lớn, những người kiếm tiền từ việc bán tên là những người đã đăng ký tài khoản của họ trong những ngày đầu tiên và có tầm nhìn xa để chọn tên người dùng mà người khác hoặc doanh nghiệp cuối cùng sẽ muốn.

Đôi khi một cái tên trở nên có giá trị vì một bộ phim hoặc chương trình hoặc album được phát hành. Đột nhiên, ‘BigBangTheory’ từ một tài khoản xuất sắc đối với một sinh viên vật lý trở thành một tài sản được săn đón nhiều. Nếu hồ sơ trở nên “không hoạt động”, bạn có thể có được tên người dùng.

Tìm thông tin liên hệ của họ

Chỉ vì tài khoản không hoạt động không có nghĩa là chủ sở hữu không có ở đó. Có thể họ sẽ rất vui khi bán cho bạn hồ sơ cũ của họ. Tuy nhiên, liên lạc với họ có thể là một phần khó khăn.

Tất nhiên, bạn có thể gửi Tin nhắn trực tiếp trên chính nền tảng Instagram. Mặc dù vậy, nếu người đó không hoạt động trên Instagram, thì rất có thể họ sẽ không nhìn thấy DM của bạn trong một khoảng thời gian khá lâu nếu họ thậm chí còn nhìn thấy nó.

Bạn có thể kiểm tra tiểu sử của tài khoản để thử và lấy thông tin về nó. Có một số điều cần tìm ở đây.

Một số người đưa địa chỉ e-mail liên hệ vào tiểu sử của họ hoặc thậm chí là URL trang web cá nhân của họ. Nếu đúng như vậy, nhiệm vụ của bạn có lẽ đã thành công.

Những người khác quan tâm đến quyền riêng tư hơn và không đặt loại thông tin liên hệ trực tiếp đó ở đó. Tuy nhiên, chúng có thể bao gồm các liên kết hoặc tham chiếu đến các tài khoản mạng xã hội khác của họ, chẳng hạn như trang Facebook hoặc tiểu sử LinkedIn của họ. Nếu bạn có tên của người này, bạn luôn có thể tìm kiếm trên các trang mạng xã hội khác nhau và gửi tin nhắn cho họ.

Nếu bạn không biết phải cung cấp bao nhiêu, bạn có thể tìm kiếm các tài khoản tương tự tại các trang web thị trường tài khoản Instagram như InstaSale và xem giá của các cấu hình có điểm tương đồng.

Bạn có thể có được tên người dùng Instagram không hoạt động không?

Instagram cuối cùng sẽ thanh lọc những người dùng không hoạt động. Hành động này cung cấp một cách khác để lấy tên người dùng của bạn.

Instagram có xóa tài khoản không hoạt động không?

Có, họ sẽ xóa các tài khoản không hoạt động, mặc dù thời gian dành cho chúng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của trang web.

Ví dụ, các cuộc thanh trừng thường xảy ra một cách ngẫu nhiên, hoặc ít nhất là chúng có vẻ ngẫu nhiên. Thường thì những cuộc thanh trừng này diễn ra vào cuối năm.

Chờ thanh lọc Instagram

Nếu tài khoản bạn muốn thực sự không hoạt động và không có nhiều hoặc bất kỳ nội dung nào trên đó, thì rất có khả năng tài khoản đó cuối cùng sẽ bị xóa khỏi cơ sở dữ liệu Instagram. Không có gì đảm bảo, nhưng tài khoản không hoạt động mà bạn muốn có thể bị loại bỏ và tên người dùng sẽ khả dụng trở lại.

Instagram không thông báo lịch trình thanh lọc, vì vậy bạn sẽ không nhận được thông báo để bạn bắt đầu cố gắng lấy bất kỳ tên người dùng nào trong danh sách của mình. Cách tốt nhất để phát hiện một cuộc thanh trừng là theo dõi một trong những tài khoản Instagram phổ biến lâu năm có danh sách người theo dõi tương đối ổn định và kiểm tra số lượng người theo dõi của họ hàng ngày.

Nếu họ có hàng nghìn người theo dõi, thì ít nhất một số người theo dõi đó chắc chắn là tài khoản hoặc bot spam và một cuộc thanh trừng sẽ cắt giảm danh sách người theo dõi của họ bởi một số lượng người dùng không hề nhỏ. Nếu tài khoản được theo dõi của bạn tăng từ 9.341 người theo dõi lên 9.102 người theo dõi chỉ sau một đêm (và không có một số bài đăng gây tai tiếng rõ ràng dẫn đến việc thua lỗ), thì khả năng cao là Instagram đã thực hiện một cuộc thanh trừng và một số tên người dùng hiện đã được lấy.

Thương hiệu hoặc Bản quyền Tên

Bạn có thể thực hiện quy trình nhận bằng sáng chế trực tuyến. Sau khi nhận được bằng sáng chế, bạn có thể báo cáo tài khoản không hoạt động cho Instagram. Mặc dù việc này có thể mất thời gian và thêm một khoản chi phí nhưng đây là một lựa chọn dành cho bạn.

Nhiều người dùng đã báo cáo thành công bằng cách yêu cầu Instagram chuyển tài khoản. Khi bạn giữ nhãn hiệu trên một cái tên, bạn có thể lập luận rằng các tài khoản hiện tại của khách hàng của bạn gây nhầm lẫn. Vi phạm bản quyền có thể là một cách hiệu quả để lấy tên người dùng Instagram của bạn.

Nếu bạn giữ một nhãn hiệu hoặc bản quyền như vậy, bạn có thể gửi báo cáo vi phạm bản quyền / nhãn hiệu và cố gắng xác nhận tên đó là của riêng bạn.

Nếu tài khoản đang hoạt động và thường xuyên được sử dụng, bạn có thể khó thành công với phương pháp này.

Việc có được một nhãn hiệu mới là một quá trình phức tạp và tốn kém, nhưng việc được bảo vệ bản quyền thì rất đơn giản. Bất kỳ lúc nào bạn tạo bất kỳ thứ gì nguyên bản, bạn đều có bản quyền ngầm; bạn có thể gửi đăng ký bản quyền chính thức để củng cố khiếu nại pháp lý của mình, nhưng khiếu nại được đưa ra bằng cách tham khảo tác phẩm, không phải bằng hành động gửi khiếu nại. Nói cách khác, bạn phải sử dụng tên một cách nhất quán và chứng minh những thiệt hại mà nó có thể gây ra nếu người khác sử dụng nó.

Tất nhiên, bạn cũng có thể báo cáo vấn đề bản quyền trực tiếp với Instagram. Truy cập liên kết này trên trang web Instagram và gửi báo cáo.

Chọn một tên tương tự

Mặc dù điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng chọn một tên người dùng tương tự là cách đơn giản nhất để thiết lập tài khoản Instagram của bạn. Thêm dấu gạch dưới hoặc một số rất đơn giản và hiệu quả.

Tên người dùng Instagram có thể dài tối đa 30 ký tự và chứa các chữ cái, số, dấu chấm và dấu gạch dưới. Đặc điểm kỹ thuật này cung cấp cho bạn một chút linh hoạt trong việc tạo một cái tên gần giống với tên mà bạn mong muốn. Bạn có thể cần phải sử dụng một chút trí tưởng tượng, nhưng phần còn lại phải đủ đơn giản.

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp, hãy thêm thành phố hoặc vị trí vào tên của bạn. Bạn có thể làm tương tự đối với họ hoặc những người khác. Động thái này có thể giúp duy trì thương hiệu của bạn và thêm số nhận dạng địa phương nhanh chóng có thể có lợi cho bạn. Bạn cũng có thể thêm loại hình doanh nghiệp vào tên.

Giải pháp thay thế cho các thương hiệu lớn hơn

Nếu bạn là một doanh nghiệp quan trọng hơn hoặc một thương hiệu lâu đời hơn, việc thêm ‘chính thức’ hoặc ‘thực’ vào cuối tài khoản Instagram của bạn cũng có thể hoạt động. Những nghệ sĩ có tên tuổi thường làm điều này, vì vậy bạn cũng có thể làm được.

Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận về việc mô phỏng các thương hiệu đã có tên tuổi. Giả sử bạn tạo một tài khoản cho Phần mềm Microsoft. Trong trường hợp đó, đó là tên tài khoản hợp pháp – nhưng nếu bạn đạt đến mức độ thành công và khả năng hiển thị khi Microsoft nhìn thấy tài khoản của bạn, họ sẽ đóng cửa bạn ngay lập tức bằng cách sử dụng cùng một công cụ bản quyền và nhãn hiệu mà tôi đã mô tả ở trên. Bạn không thể xâm phạm tài sản trí tuệ được bảo vệ của người khác cũng như họ không thể xâm phạm vào tài sản của bạn.

Nếu bạn gặp sự cố khi lấy tên người dùng nhưng không có tài khoản nào với tên người dùng đó, hãy nhớ rằng một số được đặt ở chế độ riêng tư. Nếu đúng như vậy, tên người dùng không có sẵn và bạn không thể tìm kiếm tài khoản.

Đã tạo tài khoản nhưng không thể đăng nhập

Một số người dùng đã báo cáo rằng họ đã tạo một tài khoản Instagram mới với tên người dùng hoàn hảo và nhận được thông báo lỗi “Xin lỗi, có gì đó sai”. Nhấp vào tùy chọn ‘Thử lại’ hoặc cố gắng đăng nhập không hoạt động. Rất tiếc, tên người dùng đã bị lấy mất và bạn không thể đăng nhập. Vậy bạn phải làm gì nếu điều này xảy ra?

 • Bạn có thể liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Instagram, việc này có thể hữu ích hoặc không. Nếu bạn có ảnh chụp màn hình của thông báo lỗi hoặc tên người dùng, điều đó thật tuyệt.
 • Hãy thử sử dụng một ứng dụng hoặc trình duyệt web khác để đăng nhập vào tài khoản Instagram mới của bạn. Đây có thể là một trục trặc đơn giản với ứng dụng.
 • Đăng nhập bằng Facebook và xem tài khoản mới của bạn có hiển thị hay không. Giả sử bạn đã sử dụng thông tin đăng nhập tương tự, tài khoản mới có thể xuất hiện.
 • Chờ trong vài giờ, sau đó thử đăng nhập lại vào tài khoản Instagram của bạn.

Tình huống trên có thể vô cùng khó chịu khi bạn đã tạo tên người dùng Instagram hoàn hảo nhưng không thể truy cập tài khoản. Thử các mẹo mà chúng tôi đã nêu có thể giúp bạn lấy lại quyền truy cập.

Các câu hỏi thường gặp

Instagram có xóa người dùng không hoạt động không?

Có, nhưng sau một thời gian. Mặc dù chúng tôi không biết quy trình chính xác, nhưng Instagram tuyên bố rằng điều cần thiết là phải đăng nhập vào tài khoản của bạn để tránh bị thanh trừng. Công ty không đưa ra khung thời gian cho thời điểm một hồ sơ bị xóa.

Tôi có thể làm gì nếu tôi cần trợ giúp với tài khoản Instagram hoặc tên người dùng của mình?

Instagram có một trang web trợ giúp mà bạn có thể truy cập để nhận hỗ trợ hoặc câu trả lời cho nhiều thứ khác nhau. Nếu bạn không thể truy cập tài khoản của mình hoặc nếu ai đó đang truy cập bất hợp pháp, hãy xem Trung tâm trợ giúp của Instagram.

Mất bao lâu để tên người dùng có sẵn sau khi ai đó xóa tài khoản của họ?

Instagram đã không cung cấp cho chúng tôi từ chính thức về điều này. Tuy nhiên, nhiều người dùng đã báo cáo rằng họ có thể lấy tên này ngay sau khi chủ sở hữu ban đầu xóa tài khoản của họ. Xin lưu ý rằng hồ sơ sẽ cần được xóa vĩnh viễn. Nếu bạn đang cố gắng mua tên người dùng từ một người dùng khác, hãy đảm bảo rằng bạn đã lấy được tên người dùng trước khi gửi thanh toán.

About admin

Check Also

Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo có tư tưởng và phát triển doanh nghiệp của bạn

Bạn là người giải quyết vấn đề hay một nhóm nhỏ muốn xem kết quả …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net