Cách vượt qua lệnh cấm Instagram

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số trang trên trang web này có thể bao gồm một liên kết liên kết. Điều này không ảnh hưởng đến việc biên tập của chúng tôi theo bất kỳ cách nào.

Tất cả các nền tảng truyền thông xã hội đều có những điểm chung, nhưng mỗi nền tảng cũng có đối tượng mục tiêu của nó. Đối với Instagram, gần như là tất cả về nguồn cấp dữ liệu và ảnh du lịch được sắp xếp hoàn hảo. Nền tảng này rất thú vị và giúp bạn dễ dàng tiếp cận. Và Instagram cũng là nơi có những người nổi tiếng.

Cách vượt qua lệnh cấm Instagram

Đó là lý do tại sao bạn có thể khá khó chịu khi đột nhiên thấy mình bị cấm IP Instagram. Một khoảnh khắc bạn vui vẻ cuộn qua ảnh và video và giây phút tiếp theo, bạn tạm thời bị chặn.

Lệnh cấm có thể gây tổn hại và thậm chí có thể là bất công. Vì vậy, có cách nào để vượt qua nó? Hãy xem xét kỹ hơn tất cả các tùy chọn có sẵn của bạn để tránh bị cấm Instagram.

Ưu đãi có hạn: 3 tháng MIỄN PHÍ!

Tại sao bạn bị cấm?

Đây là câu hỏi triệu đô la. Khi bạn sắp nhận được lệnh cấm IP Instagram, bạn sẽ tự hỏi mình đã làm gì sai. Nhưng trước tiên, điều cần thiết là phải hiểu các nguyên tắc cơ bản của Instagram.

Nền tảng xem xét tất cả các yếu tố điểm tin cậy tích cực và tiêu cực. Trong chương trình hành động tích cực, có khoảng thời gian bạn giữ tài khoản của mình.

Ngoài ra còn có sự tương tác không phải trả tiền được nhắc đến nhiều (nhận được lượt thích, v.v. mà không cần nhắc nhở mọi người làm như vậy) và số lượng người theo dõi, là những nền tảng của một tài khoản Instagram thành công. Nhưng bản chất của địa chỉ IP của tài khoản cũng rất quan trọng.

Ưu đãi có hạn: 3 tháng MIỄN PHÍ!

Theo Instagram, IP di động là đáng tin cậy nhất, tiếp theo là IP dân cư. Cuối cùng, các IP công cộng và proxy là những địa chỉ cuối cùng trong danh sách.

Để có ý tưởng rõ ràng hơn về lý do tại sao ai đó có thể bị cấm IP, điểm tin cậy tiêu cực cũng cần được xem xét.

Sử dụng quá mức các hoạt động giống nhau

Ở đầu danh sách các hành động sẽ dẫn đến lệnh cấm IP Instagram là các hành động lặp đi lặp lại và nhanh. Một ví dụ về điều đó sẽ có lượt theo dõi / hủy theo dõi lớn. Nếu bạn dành một giờ chỉ để gửi yêu cầu theo dõi đến các tài khoản ngẫu nhiên, điều đó có thể dẫn đến lệnh cấm Instagram. Điều tương tự cũng áp dụng nếu bạn đột nhiên quyết định hủy theo dõi một số lượng đáng kể tài khoản.

Ưu đãi có hạn: 3 tháng MIỄN PHÍ!

Một hành vi đáng ngờ khác trong danh mục tin tưởng tiêu cực là tạo ra quá nhiều lượt thích cùng một lúc. Nó không phải là thích ba đến năm bức ảnh mỗi phút, vì điều đó được coi là khá bình thường. Chúng ta đang nói về việc đạt được gần một trăm bức ảnh hoặc video trong một hoặc hai phút.

Cuối cùng, quy tắc tương tự cũng áp dụng cho việc đưa ra quá nhiều nhận xét trên một số bài đăng. Đúng vậy, để lại nhận xét là một chiến lược hiệu quả để thu hút sự chú ý đến tài khoản của bạn. Nhưng theo như Instagram được biết, quá nhiều bình luận tương tự trong một thời gian ngắn có vẻ đáng ngờ và có thể phản tác dụng. Lý do tại sao những hoạt động này có thể dẫn đến lệnh cấm Instagram là chúng bị coi là spam.

Hành động đồng thời

Một cách khác để khiến Instagram nghĩ rằng bạn là người mà họ nên cấm là truy cập tài khoản của bạn từ nhiều thiết bị khác nhau cùng một lúc.

Nếu bạn chỉ đăng nhập từ các địa chỉ IP khác nhau trên một thiết bị, nó có thể không tăng bất kỳ cờ nào. Tuy nhiên, nếu có lượt thích, nhận xét và tương tác khác đến từ tài khoản của bạn từ hai nơi khác nhau, điều đó có thể dẫn đến lệnh cấm.

Một hành động bị chặn trong quá khứ

Nếu gần đây bạn đã bị chặn một hành động trên Instagram, nền tảng này có thể hạn chế tài khoản của bạn theo một cách nào đó.

Những ngày và tuần sau khi hành động bị chặn là lúc người dùng có thể dễ dàng hơn với các lượt thích, theo dõi và nhận xét. Nếu không, Instagram có thể áp dụng lệnh cấm IP.

Phần mềm của bên thứ ba

Các lệnh cấm IP thường xảy ra nếu Instagram tin rằng bạn là bot, dựa trên hành động của bạn. Điều này có nghĩa là nếu bạn có thể bị cấm vì hành vi như một bot trên trang web và bạn không phải là một người như vậy, thì việc sử dụng một bot thực tế sẽ có nhiều khả năng dẫn đến kết quả tương tự.

Vì vậy, mặc dù có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời của bên thứ ba có thể giúp người dùng Instagram tăng cường sự hiện diện của họ, nhưng việc lạm dụng quá mức các công cụ hữu ích này có thể dẫn đến lệnh cấm. Thuật toán Instagram có thể khá khó tha thứ.

Bản chất của địa chỉ IP

Nếu bạn chỉ kết nối với Instagram từ một Wi-Fi công cộng, thì Instagram có thể coi đó là một lá cờ đỏ. Điều này không có nghĩa là đăng nhập vào Instagram một hoặc hai lần từ một quán cà phê sẽ dẫn đến lệnh cấm. Nhưng nếu đó là cách duy nhất bạn có thể kết nối với nền tảng và làm điều đó thường xuyên, bạn có thể bị Instagram gắn cờ và cấm, đặc biệt nếu bạn tham gia vào một số hành động được đề cập ở trên.

Cách vượt qua lệnh cấm IP Instagram bằng VPN

Câu hỏi chính của nhiều người dùng về lệnh cấm IP Instagram là làm thế nào để vượt qua nó. Một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí hơn là sử dụng proxy, nhưng chúng không an toàn lắm và có khả năng chúng sẽ không hoạt động.

Mặt khác, việc sử dụng một dịch vụ VPN đáng tin cậy có thể làm được điều này. VPN ẩn IP của bạn, tạo ra một tùy chọn đáng tin cậy khác.

Có rất nhiều dịch vụ VPN trên mạng và thực tế là không phải tất cả chúng đều có thể đánh bại Instagram. Hãy nhớ rằng Facebook sở hữu Instagram và họ có những cách tinh vi để xem khi nào người dùng đang cố gắng ẩn địa chỉ IP của họ.

Tin tốt là một số dịch vụ VPN cũng có các giao thức toàn diện. Ví dụ: ExpressVPN thường là lựa chọn phù hợp cho những người dùng Instagram đang vật lộn với lệnh cấm IP. Họ xuất bản các ứng dụng cho Android, iPhone, cũng như các tiện ích mở rộng cho Chrome

Bạn có thể chỉ cần thử chờ đợi

Một trong những khía cạnh quan trọng của lệnh cấm IP Instagram là nó thường là tạm thời. Nếu việc đăng ký VPN có vẻ phức tạp hoặc quá tốn kém, bạn có thể chỉ cần đợi lệnh cấm.

Sau một thời gian, Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) sẽ thay đổi địa chỉ IP của bạn. Bạn có thể không biết chính xác khi nào điều đó sẽ xảy ra, nhưng tất cả các ISP đều thay đổi nó sau một thời gian.

Nếu bạn muốn tránh quá trình này, hãy thử chuyển sang sử dụng kết nối dữ liệu di động trong một thời gian. Các nhà khai thác mạng di động thường nhanh hơn nhiều trong việc gán lại các IP cho người dùng của họ.

Nhưng chờ đợi lệnh cấm Instagram được dỡ bỏ thường là hành động tốt nhất vì nó có nghĩa là bạn đã tuân thủ triệt để các quy tắc của Instagram.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Cấm Instagram kéo dài bao lâu?

Thông thường, bạn sẽ bị cấm sử dụng Instagram từ 24-48 giờ. Tuy nhiên, tất cả các hành động tiếp theo của bạn sẽ được xem xét và lệnh cấm có thể dễ dàng được gia hạn.

Một vài ngày có thể không nhiều, nhưng bất cứ điều gì lâu hơn thế có thể khiến người dùng tìm kiếm các giải pháp thay thế để quay lại nền tảng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Lệnh cấm Instagram là một sai lầm?

Lệnh cấm IP Instagram luôn gây nhức nhối và đôi khi nó có thể cảm thấy hoàn toàn không công bằng. Điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả những gì bạn làm chỉ giống như một vài bức ảnh so với bình thường và tắm cho bạn bè bằng hàng loạt bình luận yêu thương?

Rất may, nếu bạn cho rằng lệnh cấm là một sai lầm, bạn có thể đưa ra trường hợp của mình với Instagram. Khi bạn nhận được lệnh cấm, một cửa sổ Instagram sẽ bật lên trên màn hình của bạn để thông báo rằng bạn đang “tạm thời bị chặn”.

Bạn sẽ thấy một thông báo cho biết bạn đã sử dụng sai một số tính năng. Tuy nhiên, thông báo cũng có thể nói rằng bạn có thể cho họ biết nếu bạn tin rằng đây là một sự nhầm lẫn.

Do đó, bạn có thể chọn một trong hai hành động: “Cho chúng tôi biết” hoặc “Bỏ qua”. Nếu bạn chọn “Cho chúng tôi biết”, bạn có thể giải thích lý do tại sao bạn cho rằng lệnh cấm là không công bằng và Instagram sẽ xem xét điều đó.

Shadowban Instagram là gì?

Nếu bạn đang cố gắng phát triển tài khoản Instagram của mình, bạn có thể đã nghe nói đến “Instagram shadowban” khét tiếng. Đó là điều mà nhiều người sáng tạo trên Instagram lo sợ, và đó thực sự là một sự kiện có thật.

Về cơ bản, loại lệnh cấm này thể hiện nỗ lực của Instagram trong việc hạn chế các loại nội dung và tài khoản cụ thể mà không cho người dùng biết.

Nếu Instagram thấy nội dung cụ thể không được chấp nhận vì một lý do nào đó, nó chỉ đơn giản là sẽ không hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu hoặc trang khám phá của bất kỳ ai, mặc dù bạn có thể thấy nội dung đó trên lưới của mình.

Việc thực thi này đã bị chỉ trích trong một thời gian, nhưng hãy nhớ rằng Instagram đã không công khai thừa nhận rằng họ làm điều này có chủ đích. Nhưng có rất nhiều bằng chứng mang tính giai thoại.

Instagram có thể vô hiệu hóa vĩnh viễn tài khoản của bạn không?

Câu trả lời ngắn gọn là có – Instagram có thể và sẽ vô hiệu hóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản của bạn trong những trường hợp cụ thể. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa?

Một thông báo sẽ bật lên khi bạn cố gắng đăng nhập. Ví dụ: tài khoản Instagram của bạn có thể bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền.

Bạn có thể đã vô tình chia sẻ nội dung mà bạn không được phép hợp pháp. Hoặc nội dung bạn đã chia sẻ có các hoạt động bất hợp pháp, bạo lực hoặc nội dung khiêu dâm, tất cả đều là lý do để hủy kích hoạt. Cuối cùng, nếu ai đó báo cáo tài khoản của bạn, Instagram có thể tạm thời vô hiệu hóa nó để xem xét hoạt động của bạn.

Hãy nhớ rằng các loại lệnh cấm này không giống như việc IP Instagram của bạn bị cấm. Nguyên nhân là khác nhau, và kết quả cũng vậy.

Không bao giờ mất không gian Instagram của bạn

Instagram là một nền tảng khổng lồ và có những nguyên tắc nghiêm ngặt mà người dùng phải tuân theo. Một mặt, các quy tắc không phải lúc nào cũng rõ ràng, và đôi khi người dùng có thể là nạn nhân của một lệnh cấm không công bằng. Mặt khác, những người phụ thuộc nhiều vào các ứng dụng của bên thứ ba để phát triển tài khoản của họ có thể đang phạm tội bị cấm một cách rõ ràng.

Tuy nhiên, không phải tất cả đều bị mất. Nếu bạn kiên nhẫn, lệnh cấm sẽ biến mất sau vài ngày và bạn có thể thử một chiến lược khác để phát triển tài khoản của mình. Tuy nhiên, nếu thời gian là một yếu tố quan trọng, thì một dịch vụ VPN thay thế đáng tin cậy có thể là giải pháp tối ưu để quay trở lại nền tảng.

Điểm mấu chốt là lệnh cấm Instagram là một bất tiện lớn, đặc biệt là đối với những người coi trọng sự hiện diện trực tuyến của họ. Nhưng nó không phải là một vấn đề không thể vượt qua.

Bạn đã bao giờ bị Instagram cấm chưa? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply