Cách (và Tại sao) đăng lên Instagram từ PC hoặc Mac

Khi Instagram ra mắt vào năm 2010, người dùng chỉ có thể chia sẻ hình ảnh vuông từ thiết bị di động của họ. Kể từ đó, ứng dụng đã phát triển để bao gồm các tính năng như đăng nhiều hình ảnh, nhắn tin riêng tư và một loạt các công cụ chỉnh sửa có thể làm cho một bức ảnh điện thoại thông minh nghiệp dư trông giống như một bức ảnh chuyên nghiệp. Vào năm 2021, Instagram đã tung ra một tính năng mới khác: khả năng đăng lên ứng dụng từ PC hoặc Mac.

Người dùng bình thường có thể không cảm thấy bị bắt buộc phải đăng lên Instagram từ PC hoặc Mac. Nhưng đối với các nhà tiếp thị, tính năng mới này có thể đơn giản hóa và cải thiện việc quản lý Instagram.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích những lợi ích của việc đăng lên Instagram từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay và giải thích cách thực hiện.

Bắt đầu nào!

Tại sao một doanh nghiệp có thể đăng lên Instagram từ máy tính?

Các chuyên gia điều hành tài khoản doanh nghiệp có thể muốn tùy chọn đăng lên Instagram trên máy tính để bàn vì những lý do sau:

Đơn giản hóa quy trình xuất bản

Nếu bạn đã từng cố gắng tạo một bài đăng trên Instagram bằng cách sử dụng hình ảnh được lưu trữ trên máy chủ của công ty, bạn biết rằng quy trình này không lý tưởng. Bạn có thể phải gửi hình ảnh qua email cho chính mình, tải hình ảnh xuống điện thoại di động của bạn sau đó tải lên Instagram. Có thể đăng lên Instagram từ PC của bạn sẽ đơn giản hóa quá trình này.

Tạo nội dung hoàn hảo

Soát lỗi nội dung và thẻ bắt đầu bằng # có thể là một thách thức khi bạn đang nhìn vào màn hình điện thoại thông minh 6 inch. Khi đăng lên Instagram từ máy tính để bàn, bạn có thể viết nội dung của mình trong Google Tài liệu hoặc Microsoft Word, kiểm tra chính tả và ngữ pháp, sau đó sao chép và dán nội dung đó vào bài đăng của bạn.

Màn hình lớn hơn cũng rất hữu ích cho các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế, những người muốn xem hình ảnh sẽ hiển thị như thế nào. Trên máy tính để bàn, họ có thể dễ dàng phát hiện bất kỳ vấn đề nào về tỷ lệ khung hình hoặc độ phân giải.

Thiết lập sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Nhiều nhà tiếp thị quản lý tài khoản Instagram sử dụng điện thoại của chính họ để làm điều đó. Nếu bạn quên chuyển đổi giữa các tài khoản, bạn có thể đăng nhầm hồ sơ. Đăng lên Instagram từ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của công ty bạn sẽ ngăn chặn được sai sót này.

Cách đăng trên Instagram từ PC

Phiên bản web dành cho máy tính để bàn của Instagram cho phép bạn duyệt qua nguồn cấp dữ liệu, đăng ảnh và video lên hồ sơ, xem thông báo và trả lời tin nhắn trực tiếp (DM).
Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn ba cách đăng lên Instagram từ PC hoặc Mac:

 1. Cách đăng trên Instagram từ máy tính để bàn bằng Sprout Social
 2. Cách đăng trên Instagram từ máy tính bằng trình duyệt của bạn
 3. Cách đăng trên Instagram từ máy tính để bàn bằng Creator Studio

Hãy bắt đầu với Sprout Social.

1. Cách đăng trên Instagram từ máy tính để bàn bằng Sprout Social

Sử dụng Sprout Social, bạn có thể đăng ảnh, video, băng chuyền và Câu chuyện lên Hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram của mình. Bạn cũng có thể đăng chéo lên các kênh khác, xem phân tích chuyên sâu và cộng tác với nhóm của mình.

Để đăng lên Instagram, hãy mở Soạn, biên soạn trong ứng dụng Sprout trên máy tính để bàn và chọn (các) hình ảnh bạn muốn thêm. Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa ảnh của Sprout để điều chỉnh hình ảnh của mình trước khi đăng.

Sau khi hình ảnh của bạn đã sẵn sàng và bạn đã chọn tài khoản bạn muốn đăng lên, bạn có thể lên lịch cho nhận xét đầu tiên của mình, cùng với thẻ bắt đầu bằng # và gắn thẻ tối đa 20 người dùng. Như một phần thưởng bổ sung, bạn cũng có thể thêm các thẻ nội bộ để giúp tổ chức các bài đăng của mình theo chủ đề hoặc chiến dịch.

Chọn thời điểm bạn muốn xuất bản bài đăng của mình: ngay lập tức, vào một ngày cụ thể hoặc để Sprout Queue tự động lên lịch cho bài đăng đó.

Gif về cách đăng băng chuyền Instagram từ ứng dụng máy tính để bàn Sprout Social

2. Cách đăng trên Instagram từ máy tính bằng trình duyệt của bạn

Bạn có thể đăng lên Instagram từ trình duyệt web của mình, cho dù bạn đang sử dụng Mac hay PC. Phiên bản web của Instagram cho phép bạn tải lên và đăng ảnh hoặc video giống như trên ứng dụng di động. Đây là cách đăng lên Instagram từ PC hoặc Mac bằng Google Chrome, Safari hoặc bất kỳ trình duyệt web nào khác:

Mở trình duyệt của bạn và đăng nhập vào Instagram, sau đó nhấp vào + biểu tượng để thêm hình ảnh. Bạn có thể kéo hoặc thả hình ảnh hoặc chọn một hình ảnh để tải lên từ máy tính của mình.

Ảnh chụp màn hình về cách đăng lên Instagram từ máy tính để bàn thông qua ứng dụng gốc.

Điều chỉnh kích thước hình ảnh, nếu cần, và áp dụng các bộ lọc hoặc thực hiện các chỉnh sửa. Sau đó nhấp vào Tiếp theo. Giờ đây, bạn có thể gắn thẻ mọi người, thêm chú thích và chỉ định vị trí của mình. Bạn cũng có thể thêm văn bản thay thế bằng cách nhấp vào Trợ năng.

Nhấp chuột Đăng lại khi bạn đã sẵn sàng để đăng.

3. Cách đăng trên Instagram từ máy tính để bàn bằng Creator Studio

Nếu có tài khoản Instagram Business hoặc tài khoản Người sáng tạo, bạn có thể sử dụng Creator Studio để đăng, quản lý, kiếm tiền và đo lường nội dung trên tất cả các Trang Facebook và tài khoản Instagram của mình.

Bảng điều khiển trang chủ Instagram Creator Studio

Dưới đây là cách đăng và lên lịch cho ảnh, video và các bài đăng theo băng chuyền từ máy tính để bàn của bạn bằng Creator Studio cho Instagram:

Đăng nhập vào trang tổng quan Creator Studio của bạn bằng thông tin đăng nhập Facebook hoặc Instagram, sau đó nhấp vào Kết nối tài khoản của bạn.

Nhấp chuột Tạo bài đăngsau đó chọn Nguồn cấp dữ liệu Instagram và chọn tài khoản cho bài đăng của bạn. Viết chú thích của bạn. Bạn có thể bao gồm tối đa 30 thẻ bắt đầu bằng # và gắn thẻ tối đa 30 người dùng.

Sau đó, thêm hình ảnh của bạn — tải tệp lên từ máy tính của bạn hoặc chọn một hình ảnh từ hồ sơ Facebook của bạn. Nhấp chuột Công bố để đăng nội dung của bạn ngay lập tức hoặc lên lịch cho nội dung đó sau.

Cách đăng Câu chuyện trên Instagram từ máy tính để bàn của bạn

Mặc dù khác với các bài đăng thông thường, bạn vẫn có thể đăng Câu chuyện trên Instagram từ máy tính của mình bằng quy trình xuất bản trên thiết bị di động Sprout Instagram.

Lên lịch cho video Câu chuyện trên Instagram của bạn trong ứng dụng dành cho máy tính để bàn của Sprout và sau đó chỉ định Nhà xuất bản trên thiết bị di động — người chịu trách nhiệm xuất bản các bài đăng lên Instagram — xuất bản nội dung lên tài khoản Instagram của bạn thông qua ứng dụng di động của Sprout vào thời gian đã lên lịch.

Ví dụ về việc sử dụng tùy chọn Sprout Social Mobile Publisher.

Tại sao Sprout Social là giải pháp tốt nhất để đăng lên Instagram từ PC hoặc Mac

Giờ đây, bạn đã biết cách đăng ảnh trên Instagram từ PC hoặc Mac, cho dù sử dụng trình duyệt web hay Creator Studio của Facebook. Nhưng nếu bạn muốn có trải nghiệm máy tính để bàn tốt nhất, bạn sẽ muốn sử dụng ứng dụng máy tính để bàn của Sprout.

Đây là lý do tại sao:

Hỗ trợ cho tất cả các loại bài đăng

Sprout cho phép bạn đăng tất cả các loại nội dung Instagram — bao gồm hình ảnh, băng chuyền, video và Câu chuyện — từ máy tính của bạn.

Lên lịch đăng bài

Sử dụng Lịch nội dung của Sprout, bạn có thể lập kế hoạch và lên lịch trước cho nội dung Instagram của mình. Ngoài ra, bạn có thể điền trước Nhận xét đầu tiên với các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan để tăng phạm vi tiếp cận của mình.

Ảnh chụp màn hình của Sprout Social màn hình soạn bài đăng trên Instagram và lên lịch nhận xét đầu tiên.

Chỉnh sửa hình ảnh

Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa ảnh của Sprout để điều chỉnh kích thước hình ảnh và thêm bộ lọc, hiệu ứng, lớp phủ văn bản và nhãn dán.

Quản lý nhiều tài khoản Instagram

Bạn có thể kết nối nhiều Tài khoản Instagram Business với Sprout Social và chọn hồ sơ để xuất bản nội dung của bạn.

Ví dụ về Báo cáo và phân tích hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram của Sprout

CRM xã hội

CRM xã hội của Sprout cho phép bạn truy cập lịch sử hội thoại và thông tin liên hệ có liên quan để bạn có thể cá nhân hóa phản hồi cho các tin nhắn đến. Bạn cũng có thể đối sánh các địa chỉ liên hệ trên mạng xã hội với dữ liệu Salesforce của khách hàng tương ứng — mà không cần rời khỏi Sprout — để mang lại bức tranh toàn cảnh về bán hàng và tiếp thị.

Báo cáo chuyên sâu

Báo cáo Instagram của Sprout cho phép bạn phân tích hàng trăm điểm dữ liệu, bao gồm cả các câu chuyện, trên nhiều hồ sơ để bạn có thể theo dõi và tinh chỉnh chiến lược của mình.

Bạn đã sẵn sàng để xem Sprout Social đơn giản hóa việc quản lý mạng xã hội như thế nào chưa? Đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày!

About admin

Check Also

Instagram Story Hacks 2022: Thay đổi màu nền, chia sẻ lại video và hơn thế nữa

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu trò chơi Instagram của mình và biến những câu …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net