Cách Tua lại hoặc Quay lại Câu chuyện trên Instagram

Tính năng Câu chuyện của Instagram liên tục được cải thiện với các bản cập nhật. Giờ đây, bạn có thể sử dụng nhiều bộ lọc và hiệu ứng thú vị khác nhau, đính kèm ảnh GIF, chuyển tiếp câu chuyện cho người dùng khác, v.v.

Cách Tua lại hoặc Quay lại Câu chuyện trên Instagram

Tuy nhiên, bạn có thể chưa biết về các tính năng khác, chẳng hạn như tua lại và tạm dừng Instagram Stories. Bài viết này sẽ cho bạn thấy những tính năng đáng giá khác mà nhiều người bỏ lỡ hoặc quên mất.

Làm thế nào để Tua lại, Tạm dừng, Bỏ qua và Tua đi nhanh các Câu chuyện trên Instagram?

Vì Instagram Stories chỉ kéo dài trong vài giây, nên chỉ cần chú ý một chút thôi cũng đủ để bỏ lỡ những gì đang xảy ra. May mắn thay, Instagram đã suy nghĩ về vấn đề này nên họ đã đưa vào các phương pháp cho phép người dùng tạm dừng, tua lại, bỏ qua và tua đi nhanh tất cả các Câu chuyện.

Nếu bạn muốn tạm dừng một Câu chuyện Instagram nào đó, tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào màn hình và giữ. Thao tác này sẽ dừng bộ đếm thời gian và bạn sẽ có thể xem Câu chuyện đó bao lâu tùy thích. Điều này rất tốt cho các Câu chuyện bằng hình ảnh. Tạm dừng video Câu chuyện sẽ đóng băng chúng tại thời điểm bạn nhấn vào màn hình.

Nếu bạn muốn tua lại một Câu chuyện trên Instagram sau khi nó đã trôi qua, chỉ cần nhấn vào bên trái màn hình và Câu chuyện trước đó sẽ xuất hiện lại.

Nếu người bạn đang theo dõi trên Instagram đã đăng nhiều Câu chuyện, bạn có thể xem qua chúng nhanh hơn bằng cách chạm vào bên phải màn hình. Để bỏ qua hoàn toàn tập hợp Câu chuyện của người đó, chỉ cần vuốt sang phải trên màn hình của bạn.

Tua lại câu chuyện trên Instagram

Làm thế nào để ẩn câu chuyện từ những người dùng cụ thể?

Tính năng Mute của Instagram chắc chắn sẽ rất hữu ích. Bất kể lý do tại sao bạn muốn tránh Câu chuyện của ai đó, bạn có thể xóa họ khỏi Nguồn cấp dữ liệu câu chuyện của mình chỉ bằng một vài lần nhấn.

Để sử dụng tính năng Tắt tiếng, tất cả những gì bạn cần làm là chạm và giữ Vòng kết nối câu chuyện của người mà bạn không muốn xem.

Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện, cung cấp cho bạn tùy chọn xem hồ sơ của người dùng đó hoặc Bỏ qua Câu chuyện của họ.

Cách tua lại câu chuyện trên Instagram

Chọn Mute và công việc của bạn đã hoàn thành. Câu chuyện của người đó sẽ xuất hiện ở cuối Nguồn cấp dữ liệu câu chuyện của bạn và họ sẽ không tự động phát.

Làm thế nào để lọc các bình luận không phù hợp?

Bạn đã bao giờ nhìn vào phần bình luận của một Câu chuyện được đăng bởi một người có hơn 5.000 người theo dõi? Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy ít nhất những bình luận vô lý không phù hợp.

Một khi bạn đạt đến một mức độ phổ biến nhất định, bạn không thể xem qua tất cả các nhận xét và xóa những nhận xét không phù hợp theo cách thủ công. Vì vậy, Instagram đã đưa vào một tính năng giúp bạn có thể tự động lọc những bình luận không được hoan nghênh.

Điều tuyệt vời về tính năng này là nó có thể tùy chỉnh hoàn toàn, nghĩa là bạn có thể nhập chính xác những từ mà bạn cho là không phù hợp.

Để thực hiện việc này, hãy điều hướng đến cài đặt người dùng từ hồ sơ của bạn. Từ đó, cuộn xuống và nhấn vào Điều khiển nhận xét, nằm trong phần Cài đặt.

Tua lại câu chuyện trên Instagram

Khi bạn đã ở đó, bạn có thể làm rối tung các bộ lọc khác nhau và dùng thử chúng.

Làm thế nào để Tua lại một câu chuyện

Làm thế nào để ẩn câu chuyện của bạn khỏi một số người dùng nhất định?

Muốn ẩn Câu chuyện của bạn với một số người dùng khác là một tình huống rất phổ biến. May mắn thay, Instagram cũng đã nghĩ ra điều này.

Để ẩn Câu chuyện của bạn với ai đó, hãy điều hướng đến cài đặt người dùng của bạn và chọn Cài đặt câu chuyện. Điều này nằm trong phần Quyền riêng tư.

Sau đó, nhập tên người dùng của những người bạn muốn ẩn Câu chuyện của mình và xác nhận. Bạn cũng có thể ẩn Câu chuyện của mình với ai đó bằng cách truy cập hồ sơ Instagram của họ, nhấn vào ba dấu chấm nằm ở phía trên bên phải của màn hình và chọn Ẩn Câu chuyện của bạn.

Làm thế nào để xem những bài viết nào bạn đã thích?

Tặng trái tim trên Instagram tương đương với lượt thích trên Facebook và việc xem lại lượt thích trước đó có thể hữu ích.

Để xem hoạt động trên Instagram của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là điều hướng đến hồ sơ Instagram của bạn. Từ đó, nhấn vào ba đường ngang.

Thao tác này sẽ mở ra một menu với các tùy chọn như Hoạt động của bạn, Thẻ tên, Đã lưu, Đóng bạn bè, v.v. Ở cuối menu, bạn sẽ tìm thấy Cài đặt, tách biệt với các tùy chọn trước đó.

Nhấn vào Cài đặt và chọn Tài khoản. Tìm tùy chọn Bài đăng mà bạn đã thích và nhấn vào tùy chọn đó.

Tua lại một câu chuyện trên Instagram

Điều này sẽ hiển thị cho bạn tất cả các bài đăng bạn đã thích gần đây.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể tạm dừng Câu chuyện trên Instagram không?

Đúng. Bởi vì Câu chuyện rất ngắn nhưng đôi khi chứa rất nhiều thông tin, bạn có thể cần phải tạm dừng nó. Để làm như vậy, chỉ cần chạm vào màn hình để Câu chuyện tạm dừng. Khi bạn đã sẵn sàng để tiếp tục, hãy nhấn lại vào màn hình.

Liệu ai đó có biết nếu tôi xem Câu chuyện của họ không?

Đúng. Instagram cho phép người sáng tạo biết ai đã xem Câu chuyện của họ. Khi mở Câu chuyện mà bạn đã tạo, bạn có thể nhìn thấy người xem bằng cách nhấn vào biểu tượng con mắt.

May mắn thay cho những người trong chúng ta, những người muốn xem lại cùng một Câu chuyện, người dùng sẽ không biết chúng ta đã xem nó bao nhiêu lần. Vì vậy, nếu bạn không có cơ hội tạm dừng Câu chuyện, chỉ cần tua lại và xem lại.

Bạn càng biết nhiều

Instagram có tất cả các loại tính năng thú vị giúp thu hút người dùng. Chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian để tìm hiểu tất cả các thủ thuật của Instagram và đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ các tính năng mới được bổ sung. Trong phần bình luận bên dưới, vui lòng cho chúng tôi biết nếu chúng tôi quên điều gì đó quan trọng.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply