Cách truy cập Trang Khám phá Instagram 2022

Khi nói đến Instagram, truy cập trang Khám phá là một cách chắc chắn để có được nhiều người xem hơn. Thông qua trang Khám phá, bạn có thể tối đa hóa phạm vi tiếp cận của mình và hiển thị nội dung của mình cho những người dùng có liên quan và khách hàng tiềm năng. Điều đó có nghĩa là nhiều lượt xem và hiển thị hơn và có thể nhiều người theo dõi Instagram hơn.

Làm cách nào để thương hiệu của bạn có thể tận dụng tối đa bất động sản đắc địa này và có mặt trên trang Khám phá Instagram? Hãy cùng tìm hiểu.

Trang Khám phá Instagram là gì?

Trang Khám phá trên Instagram là tập hợp nội dung dựa trên sở thích cá nhân của người dùng. Thuật toán Instagram sắp xếp nội dung dựa trên các tài khoản hoặc nội dung tương tự được tương tác. Trang Khám phá bao gồm ảnh, video, Câu chuyện và thậm chí cả Câu chuyện. Instagram sắp xếp nội dung trên trang này theo sở thích của từng người dùng, vì vậy không có hai trang Khám phá nào giống nhau.

Người dùng Instagram truy cập trang Khám phá bằng cách nhấn vào biểu tượng kính lúp ở cuối màn hình ứng dụng.

Trang Khám phá Instagram với tìm kiếm "khoảng trống"

Nguồn: Instagram

Từ thanh tìm kiếm trên cùng, bạn có thể sử dụng từ khóa để tìm nội dung, tài khoản và thẻ phổ biến liên quan đến một chủ đề cụ thể.

Bạn có thể lọc thêm các kết quả theo các danh mục thích hợp. Ví dụ: trang Khám phá cho “Đồ thủ công tự làm” hiển thị nhiều bộ lọc hơn để thu hẹp tìm kiếm của bạn theo chất liệu hoặc phương tiện. Điều này giúp người dùng Instagram xác định cụ thể các tìm kiếm của họ. Với tư cách là chủ doanh nghiệp, nó có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về loại nội dung mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm dựa trên kết quả tìm kiếm mà Instagram trả về.

Tại sao trang Khám phá Instagram lại quan trọng đối với thương hiệu của bạn

Thương hiệu của bạn nên quan tâm đến việc truy cập trang Khám phá Instagram vì điều đó có nghĩa là nhiều người có thể xem nội dung của bạn hơn. Với việc Instagram dự kiến ​​sẽ có gần 1,2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng vào năm 2023, việc tăng khả năng hiển thị này sẽ mang lại một số lợi ích liên quan:

 • Tăng người theo dõi: Hơn 200 triệu tài khoản truy cập trang Khám phá Instagram hàng ngày. Đó là 50% cơ sở người dùng nền tảng. Và trong số những người dùng này, Instagram sẽ hiển thị nội dung của bạn trước những người có khả năng quan tâm đến tài khoản của bạn nhất. Điều này có nghĩa là bạn có cơ hội tốt để biến một số người trong số họ thành những người theo dõi mới.
 • Tăng mức độ tương tác: Nếu người dùng thích nội dung họ xem, họ có thể sẽ tương tác với nội dung đó bằng cách thích, bình luận hoặc thậm chí chia sẻ với bạn bè. Vì vậy, khi họ khám phá nội dung của bạn thông qua trang Khám phá, điều đó có thể thúc đẩy sự tương tác cho thương hiệu của bạn.
 • Tăng doanh số bán hàng: Khi có nhiều người khám phá nội dung của bạn thông qua trang Khám phá, điều này sẽ giúp đưa sản phẩm của bạn đến với những người phù hợp. Hơn nữa, các bài đăng trên Instagram có thể mua sắm của bạn cũng có thể hiển thị trong trang Khám phá. Nhiều người khám phá sản phẩm của bạn hơn có thể làm tăng doanh số bán hàng.

Cách hoạt động của thuật toán trang Khám phá Instagram

Instagram sử dụng Hệ thống xếp hạng nguồn cấp dữ liệu để cá nhân hóa nguồn cấp dữ liệu và trang Khám phá của mỗi người dùng. Thuật toán trang Khám phá dựa vào công nghệ máy học để thu thập các tín hiệu xếp hạng và quyết định nội dung sẽ hiển thị. Nó sử dụng “hệ thống đề xuất không được kết nối”, nơi nền tảng này chọn các bài đăng dựa trên hoạt động của mỗi người dùng trên Instagram.

Thuật toán Instagram sau đó xếp hạng các bài đăng này dựa trên một số yếu tố. Những yếu tố này bao gồm mức độ tương tác, tính mới, chất lượng nội dung và mức độ liên quan.

Trình bày trực quan các đề xuất được kết nối và các đề xuất không được kết nối được sử dụng trong thuật toán Instagram

Tóm lại, Instagram cá nhân hóa trang Khám phá dựa trên:

 • Các bài đăng mới và có rất nhiều lượt tương tác
 • Các loại nội dung bạn thường xuyên tham gia
 • Các tài khoản bạn đã theo dõi
 • Các loại bài đăng cho thấy mức độ tương tác từ những người bạn theo dõi

Ví dụ: giả sử bạn theo dõi nhiều tài khoản thực phẩm và tham gia vào các Câu chuyện liên quan đến nấu ăn. Trong trường hợp này, Instagram sẽ thu thập nội dung phổ biến liên quan đến thực phẩm cho trang Khám phá của bạn.

Hệ thống xếp hạng hiện đang dựa trên mức độ liên quan và tương tác. Miễn là họ đáp ứng các tiêu chí cần thiết, Instagram ưu đãi như nhau đối với nội dung từ tất cả các loại tài khoản. Đây là một tin tuyệt vời nếu bạn đang điều hành một tài khoản doanh nghiệp Instagram. Điều đó có nghĩa là bạn có cơ hội tốt để vào trang Khám phá với tư cách là người có ảnh hưởng hoặc tài khoản cá nhân.

5 mẹo về cách truy cập trang Khám phá Instagram

Với hàng triệu bài đăng được tạo mỗi ngày, khả năng hiển thị trên Instagram rất cạnh tranh. Điều này cũng gây khó khăn cho các bài đăng hiển thị trong trang Khám phá. Sử dụng các phương pháp hay nhất sau đây cho Instagram để cải thiện cơ hội của bạn:

1. Chia sẻ nội dung hấp dẫn

Mức độ tương tác là một trong những tín hiệu xếp hạng chính mà thuật toán trang Khám phá Instagram tìm kiếm. Tạo nội dung hấp dẫn nói dễ hơn làm. Hãy xem nội dung hiện có và đối tượng mục tiêu của bạn. Họ tương tác với những loại nội dung Instagram nào nhất? Kiểm tra nhanh Instagram có thể giúp bạn với những khám phá này.

Tốt nhất, nội dung của bạn nên có hai phẩm chất chính – nó phải hữu ích và bắt mắt. Nội dung của bạn có tăng thêm giá trị không? Nó có giúp những người theo dõi của bạn đạt được bất cứ điều gì hoặc giải quyết một vấn đề nào không? Hoặc có lẽ nó thông báo và giáo dục họ. Bạn thậm chí có thể tạo nội dung chỉ để giải trí cho họ nếu nội dung đó phù hợp với tính cách thương hiệu của bạn.

2. Lấy cảm hứng từ các bài đăng khác trên trang Khám phá

Nếu bạn không chắc chắn về cách tạo nội dung hấp dẫn, hãy xem những loại nội dung nào thường đưa nó đến trang Khám phá. Điều này có thể truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra các loại bài đăng mà đối tượng mục tiêu của bạn đang thu hút. Nó có thể cho bạn biết cách tiếp cận nào đang hoạt động cho các tài khoản khác có liên quan đến ngành của bạn để bạn có thể lấy cảm hứng và xây dựng chiến lược nội dung của mình.

Có lẽ mọi người đang thưởng thức các video hướng dẫn thực hiện có kích thước nhỏ. Hoặc có thể các băng chuyền đồ họa thông tin dường như nhận thấy mức độ tương tác cao. Bạn có thấy nhiều sự thay đổi “trước và sau” hơn những câu chuyện của khách hàng thông thường không?

Ghi lại những “công thức” chiến thắng và tìm cách sử dụng chúng cho chiến lược nội dung Instagram của riêng bạn.

3. Hoàn thiện thời gian của bạn để tương tác tối ưu

Thời gian là một yếu tố quan trọng khi nói đến sự tương tác trên mạng xã hội. Với hàng nghìn nội dung mới xuất hiện mỗi phút, bài đăng của bạn có thể bị mất trong nguồn cấp dữ liệu nếu nó không nhận thấy sự tương tác ngay lập tức. Chìa khóa để giải quyết vấn đề này là đăng khi những người theo dõi của bạn có nhiều khả năng nhìn thấy nó.

Thời điểm tốt nhất để đăng có thể khác nhau tùy theo vị trí, ngành và đối tượng. Vì vậy, hãy xem những người theo dõi của bạn đang hoạt động như thế nào để biết khi nào nên xuất bản nội dung của bạn. Một nền tảng như Sprout Social giúp bạn dễ dàng tìm thấy thời điểm tốt nhất để đăng bài. Với tính năng Thời gian gửi tối ưu, Sprout sử dụng dữ liệu tương tác từ hồ sơ của bạn để xác định thời điểm tốt nhất để đăng bài nhằm thu hút nhiều người xem nhất.

Sprout Social có tính năng thời gian gửi tối ưu sử dụng dữ liệu tương tác để đề xuất thời gian tốt nhất để bạn đăng bài vào bất kỳ ngày nào.

4. Giữ mọi thứ luôn mới mẻ với các định dạng mới

Khi Instagram giới thiệu các định dạng nội dung mới, nó có xu hướng hiển thị các định dạng này một cách nổi bật để người dùng tương tác. Lưu ý cách Reels có một tab chuyên dụng trên ứng dụng Instagram. Đó là bởi vì Instagram muốn tính năng này thành công.

Tạo Câu chuyện cải thiện cơ hội thúc đẩy mức độ tương tác và phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của bạn. Nó cũng có thể giúp đa dạng hóa nguồn cấp dữ liệu của bạn, cho phép bạn giữ cho khán giả của mình quan tâm và tương tác. Ngoài Reels, hãy đảm bảo rằng bạn cũng thử nghiệm với các định dạng nội dung khác. Điều này có thể bao gồm Câu chuyện, băng chuyền và bài đăng có thể mua được. Tốt nhất, hãy xem định dạng nội dung thịnh hành ngay bây giờ và sau đó tận dụng nó cho chiến lược của riêng bạn.

Ví dụ: tài khoản Instagram của Sprout thường xuyên chuyển đổi các định dạng để bao gồm video, đồ họa băng chuyền, ảnh nhân viên nổi bật và Reels giữ cho nguồn cấp dữ liệu đa dạng.

5. Cân nhắc đầu tư vào các quảng cáo trả phí

Tiếp cận khán giả thông qua các bài đăng không phải trả tiền có thể khó, vì vậy sẽ hữu ích nếu bạn có thể tăng cường nỗ lực của mình bằng một số quảng cáo trả phí. Instagram cho phép bạn chạy quảng cáo trong Khám phá, hiển thị nổi bật nội dung của bạn cho người dùng đang duyệt trang Khám phá.

Hãy nhớ rằng những quảng cáo này sẽ không đảm bảo cho bạn một vị trí trên trang Khám phá chính. Nhưng chúng sẽ xuất hiện khi người dùng nhấp vào một trong các bài đăng từ trang Khám phá của họ và cuộn xuống. Điều này vẫn cải thiện đáng kể khả năng hiển thị nội dung của bạn. Và nó cho phép bạn tiếp cận những người dùng có liên quan ngay cả khi bạn chưa vào trang Khám phá không phải trả tiền của họ.

Kiếm được vị trí của bạn trên trang Khám phá Instagram

Hơn 157 triệu người dùng Instagram ở Mỹ và là nhóm khán giả lớn thứ hai theo quốc gia. Vì vậy, tận dụng trang Khám phá mang lại cho bạn tiềm năng tiếp cận hàng triệu người dùng mới và có liên quan.

Tin tốt là việc truy cập trang Khám phá Instagram không cần phải là khoa học về tên lửa. Sử dụng sự kết hợp phù hợp giữa nội dung tốt, thời gian và định dạng nội dung mới có thể giúp bạn dẫn đầu cuộc đua. Nhưng để hoàn thiện cách tiếp cận của mình, bạn cần hiểu rõ hơn về những gì khán giả muốn thấy ở bạn.

Bạn muốn biết người tiêu dùng mong đợi gì từ các thương hiệu trên mạng xã hội? Tải xuống Sprout Social Index, Edition XVII: Tăng tốc để khám phá những thông tin chi tiết có giá trị về người tiêu dùng xã hội.About admin

Check Also

Tầm nhìn của Instagram cho tương lai: Điều đó có ý nghĩa gì đối với các thương hiệu và công việc kinh doanh trên mạng xã hội?

Gần đây, đã có một loạt các cập nhật lớn từ các nền tảng truyền …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net