Cách truy cập điện thoại Android bị vỡ màn hình

Nếu bạn đang đọc bài viết này, rất có thể bạn đã kết thúc với màn hình bị hỏng trên điện thoại Android của mình. Mặc dù màn hình điện thoại khá cứng nhưng một cú rơi khó chịu có thể làm vỡ chúng hoàn toàn. Nếu bạn đang cố gắng lưu dữ liệu từ điện thoại của mình, hãy tiếp tục đọc hướng dẫn này và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách truy cập vào điện thoại Android bị vỡ màn hình.

Cách truy cập điện thoại Android bị vỡ màn hình

Làm thế nào để truy cập điện thoại Android bị vỡ màn hình?

Nếu bạn bị vỡ màn hình trên điện thoại, có một số cách để khôi phục dữ liệu. Đối với một số bước, bạn sẽ cần thêm thiết bị. Phương pháp bạn chọn để khôi phục dữ liệu tùy thuộc vào mức độ nứt màn hình của bạn. Hãy kiểm tra chúng ra.

Bạn có màn hình bị hỏng, màn hình hiển thị một chút và chức năng cảm ứng của bạn đang hoạt động

Đây là kịch bản tốt nhất có thể. Nếu màn hình của bạn bị vỡ thậm chí một phần, điều tốt nhất bạn nên làm là chuyển tất cả dữ liệu của mình vào máy tính, đề phòng trường hợp vết nứt lan rộng và bạn cần thay màn hình. Trong trường hợp này, bạn không cần thêm bất kỳ thiết bị nào, ngoại trừ cáp USB mà bạn thường sử dụng để sạc điện thoại.

 1. Mở khóa điện thoại của bạn.
 2. Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB.
 3. Nhấn vào tùy chọn “Chế độ truyền tệp”.
 4. Sử dụng máy tính của bạn để truy cập điện thoại và truy xuất tất cả các tệp của bạn.

Bạn bị vỡ màn hình, màn hình hiển thị nhưng chức năng cảm ứng của bạn không hoạt động

Bạn đã đánh rơi điện thoại, bạn có thể thấy mọi thứ trên màn hình của mình, nhưng màn hình cảm ứng của bạn không hoạt động. Nếu điều này nghe quen thuộc, có một cách để bạn có thể truy cập điện thoại của mình, nhưng bạn sẽ cần thêm thiết bị: chuột USB và bộ chia USB có cổng HDMI. Dưới đây là các bước bạn nên làm theo:

 1. Trước hết, hãy kiểm tra xem điện thoại của bạn đã được mở khóa chưa. Nếu bạn may mắn và bạn đã bật tùy chọn mở khóa bằng vân tay / khuôn mặt, bạn sẽ có thể mở khóa điện thoại của mình theo cách đó. Nếu bạn phải mở khóa bằng cách nhập mật khẩu, hãy xem các bước sau.
 2. Lấy cáp USB của bạn, kết nối nó với điện thoại của bạn và kết nối đầu kia với bộ chia USB.
 3. Lấy chuột USB và kết nối nó với trung tâm.
 4. Vì bạn có thể nhìn thấy màn hình trên điện thoại của mình, hãy sử dụng chuột để điều hướng, nhập mật khẩu và mở khóa điện thoại của bạn.
 5. Sau khi bạn đã mở khóa điện thoại, hãy kết nối bộ chia USB của bạn với PC.
 6. Khi bạn kết nối nó, bạn sẽ thấy một thông báo trên điện thoại của mình cho biết “Chế độ truyền tệp”.
 7. Nhấn vào điều này bằng cách sử dụng chuột.
 8. Bây giờ điện thoại của bạn sẽ được kết nối với PC của bạn. Bạn có thể sử dụng PC của mình để điều hướng qua điện thoại và lưu tất cả các tệp quan trọng vào máy tính.

Bạn có một màn hình bị nứt, nó hoàn toàn đen và chức năng cảm ứng của bạn đang hoạt động

Điều này có thể xảy ra do hư hỏng vật lý đối với điện thoại của bạn. Làm thế nào để bạn biết điện thoại của bạn đang hoạt động? Bạn nghe thấy âm thanh thông báo và cảm thấy rung. Nếu bạn cố gắng mở khóa điện thoại bằng trái tim, bạn cũng sẽ nghe thấy âm thanh mở khóa. May mắn thay, có một cách bạn có thể lấy dữ liệu từ điện thoại trong tình huống này. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần một điện thoại Android khác và chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao:

 1. Điều đầu tiên bạn cần làm là kết nối điện thoại với bộ sạc càng sớm càng tốt. Điện thoại của bạn cần được bật và sạc.
 2. Lấy điện thoại Android khác. Tốt hơn là điện thoại này cùng kiểu với của bạn. Nếu không, nó sẽ chạy cùng một phiên bản hệ điều hành với điện thoại của bạn.
 3. Kết nối điện thoại Android khác với máy tính của bạn bằng cáp USB.
 4. Bạn có thể thấy một màn hình bật lên, nơi bạn nên chọn “Chế độ truyền tệp”.
 5. Hãy nhớ nơi bạn đã nhấn màn hình trên điện thoại này.
 6. Bây giờ, hãy lấy điện thoại của bạn và kết nối nó với máy tính bằng cáp USB.
 7. Vì màn hình của bạn là màu đen, bạn sẽ không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì. May mắn thay, bạn đã thực hành điều này trên điện thoại Android khác và bây giờ bạn biết phần nào của màn hình để nhấn.
 8. Nếu bạn đã quản lý để kết nối nó, bạn sẽ nghe thấy âm thanh thông báo.
 9. Giờ đây, bạn có thể truy cập điện thoại từ máy tính và lưu tất cả các tệp quan trọng.

Ghi chú: Nếu điện thoại của bạn bị khóa bằng tùy chọn nhận dạng khuôn mặt / vân tay, bạn sẽ có thể dễ dàng mở khóa vì màn hình của bạn đang hoạt động. Nếu bạn có một mẫu cần sử dụng, hãy thử thực hành mẫu đó trên điện thoại Android khác trước khi nhập thuộc lòng. Điều tương tự cũng xảy ra nếu bạn có mật khẩu cần nhập.

Bạn có một màn hình bị nứt, nó hoàn toàn đen và chức năng cảm ứng của bạn không hoạt động

Đây là trường hợp xấu nhất. Lưu dữ liệu từ điện thoại trong điều kiện này là khó, nhưng không phải là không thể. Có một số điều bạn có thể thử.

Kết nối điện thoại của bạn với TV

Để thực hiện việc này, bạn cần có chuột USB, bộ chia USB, cáp HDMI, chuột và TV.

 1. Kết nối bộ chia USB với điện thoại của bạn.
 2. Kết nối cáp HDMI với TV của bạn.
 3. Kết nối đầu kia của cáp HDMI với bộ chia USB của bạn.
 4. Kết nối chuột với bộ chia USB của bạn. Nếu bạn có chuột Bluetooth và TV thông minh, bạn có thể kết nối trực tiếp với TV của mình.
 5. Bật TV và chọn nguồn HDMI.
 6. Bây giờ, bạn sẽ có thể truy cập điện thoại của mình thông qua TV. Bạn có thể sao lưu các tệp của mình, điều chỉnh cài đặt của mình hoặc bạn có thể thử và cài đặt một trong các ứng dụng sao lưu có sẵn trên thị trường.

Tìm kiếm và phát hiện lỗi thông qua USB

Khi được bật, tùy chọn này cho phép bạn truy cập điện thoại của mình thông qua máy tính bằng cáp USB mà không cần xin phép. Vì điều này cho phép truy cập vào điện thoại của bạn, nên nó bị tắt theo mặc định và nếu bạn muốn sử dụng, bạn phải bật nó trong cài đặt của mình. Tuy nhiên, nếu màn hình của bạn bị vỡ, màn hình đen và chức năng cảm ứng không hoạt động, bạn chỉ có thể thực hiện việc này nếu đã kết nối thành công điện thoại với TV, vì vậy hãy nhớ kiểm tra các bước đã đề cập ở trên trước khi đang tiến hành.

 1. Kết nối điện thoại của bạn với TV.
 2. Đi tới “Cài đặt.
 3. Nhấn vào “Giới thiệu về điện thoại”.
 4. Nhấn vào “Thông tin phần mềm”.
 5. Tìm tùy chọn “Số bản dựng”. Nhấn vào nó bảy lần.
 6. Quay lại “Cài đặt”.
 7. Nhấn vào “Tùy chọn nhà phát triển”.
 8. Nhấn nút bật tắt để bật gỡ lỗi USB.
 9. Khi bạn đã bật gỡ lỗi USB, hãy kết nối điện thoại với máy tính. Bạn sẽ có thể truy cập điện thoại của mình và truy xuất dữ liệu có giá trị.

Tài khoản Google

Nếu bạn có cùng một tài khoản Google trên điện thoại và máy tính, bạn có thể truy cập tài khoản từ máy tính và cố gắng lưu các tệp bạn cần. Tuy nhiên, nếu bạn chưa đồng bộ hóa điện thoại của mình, phương pháp này sẽ không thành công.

 1. Mở trình duyệt của bạn.
 2. Kiểu “Google Account ”và mở nó.
 3. Đăng nhập.
 4. Truy cập các tệp đã đồng bộ hóa.

Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba

Một số ứng dụng của bên thứ ba, ví dụ: Vysor, có thể giúp bạn truy cập điện thoại của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không cài đặt chúng trên điện thoại trước khi làm vỡ màn hình, thì hầu như không thể thực hiện được với màn hình tối hoàn toàn và không phản hồi. Hơn nữa, các ứng dụng này yêu cầu bạn kết nối điện thoại với máy tính của mình và vì điều đó, bạn sẽ phải bật gỡ lỗi USB.

Khi nói đến các ứng dụng này, hầu hết người dùng đều thấy chúng quá phức tạp để sử dụng, đặc biệt là với màn hình bị phá hủy hoàn toàn.

Khi không có gì hoạt động

Bạn đã thử tất cả các cách trên nhưng vẫn không thể truy cập vào điện thoại của mình? Thật không may, có vẻ như điện thoại của bạn đã bị hư hỏng nghiêm trọng. Trong trường hợp này, điều tốt nhất bạn có thể làm là đưa nó đến một chuyên gia có thể khôi phục dữ liệu của bạn và / hoặc thay thế màn hình của bạn.

Cẩn tắc vô ưu

Vỡ màn hình điện thoại có thể xảy ra với bất kỳ ai. Chỉ với một giọt, tất cả các tệp của bạn có thể bị kẹt trong thiết bị của bạn. Nếu màn hình của bạn bị hỏng hoàn toàn, rất khó để truy cập và trích xuất các tập tin từ nó. Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể làm để khôi phục các tệp của mình nếu có bất kỳ điều gì xảy ra với điện thoại của bạn.

Điều quan trọng là phải luôn sao lưu điện thoại của bạn. Bằng cách này, bạn có thể giữ các tệp và ảnh có giá trị ở một nơi. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ đám mây như Google Drive và thiết lập sao lưu tự động hoặc bạn có thể thực hiện thủ công. Hơn nữa, bạn có thể chuyển các tệp từ điện thoại sang máy tính bằng cáp USB hoặc giữ chúng trên ổ cứng ngoài hoặc ổ flash USB.

Để tránh điện thoại của bạn bị hỏng nếu bạn làm rơi, hãy đảm bảo bạn có vỏ điện thoại và màn hình bảo vệ. Những điều này sẽ giúp bạn giữ an toàn cho thiết bị của mình và tránh làm điện thoại bị hư hỏng nặng.

Màn hình vỡ là một cảnh kinh khủng

Nếu bạn đã từng bị vỡ màn hình, bạn đã quen với cảm giác sợ hãi khi nghĩ về tất cả các tập tin có thể đã bị mất. May mắn thay, có nhiều cách bạn có thể truy cập vào điện thoại của mình ngay cả khi bạn bị vỡ màn hình. Trong hướng dẫn từng bước này, chúng tôi đã bao gồm một số mẹo và thủ thuật mà bạn có thể sử dụng để trích xuất các tệp có giá trị từ điện thoại của mình. Nhưng, hãy nhớ rằng: phòng ngừa luôn tốt hơn! Cố gắng giữ cho dữ liệu của bạn luôn được sao lưu và điện thoại của bạn được bảo vệ.

Bạn đã bao giờ thử khôi phục dữ liệu từ điện thoại bị vỡ màn hình chưa? Hãy cho chúng tôi biết về điều đó trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

8 trình giả lập Nintendo DS tốt nhất cho Android và iOS (2021)

Máy chơi game Nintendo DS mang tính biểu tượng có thể đã ngừng sản xuất …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net