Cách tính điểm Snapchat

Snapchat đã thành thạo nghệ thuật thu hút người dùng của mình tương tác nhiều hơn. Họ đã đánh cược ứng dụng của mình bằng điểm Snapchat, một con số bí ẩn cho phép bạn biết gần như mức độ tích cực của bạn trên nền tảng truyền thông xã hội. Tuy nhiên, họ không đưa ra chính xác cách tính điểm đó.

Cách tính điểm Snapchat

Nếu bạn xem Câu hỏi thường gặp về Snapchat về điểm số này, họ gọi nó là một “phương trình đặc biệt siêu bí mật”. Họ gợi ý rằng phương trình này liên quan đến số lượng snaps bạn đã gửi và nhận. Tuy nhiên, họ cũng đề cập đến “một vài yếu tố khác”. Tóm lại, bạn có thể yên tâm rằng hoạt động trên ứng dụng có thể sẽ giúp bạn ghi điểm, nhưng bạn không thể biết chính xác cách thức.

Hiểu về Snapscore.

Nhiều blog công nghệ và các trang web của bên thứ ba đã cố gắng khắc phục những điểm số này để tìm hiểu sâu về cách hoạt động Snapchat ảnh hưởng đến chúng. Nhiều người trong số họ đã quản lý để xác định một số yếu tố chung. Tuy nhiên, những điều này chưa chắc đã được xác nhận bởi các nhà phát triển ứng dụng. Hãy xem xét thực phẩm này để suy nghĩ.

 • Snaps đã được gửi và nhận – Hãy loại bỏ những thứ rõ ràng ra khỏi con đường. Snapchat đã xác nhận rằng những chức năng cơ bản này đóng vai trò quan trọng trong điểm số.
 • Người dùng đã được Thêm – Bạn theo dõi bao nhiêu người? Bạn có bao nhiêu bạn với?
 • Tần suất Snap – Bạn sử dụng ứng dụng thường xuyên như thế nào?
 • Độ dài của SnapStreaks – Bạn có thể có SnapStreaks với bạn bè bằng cách gửi và nhận snaps trong vài ngày liên tiếp.
 • Các câu chuyện đã được đăng – Bạn thường đăng truyện như thế nào?
 • Điểm thưởng khi quay lại – Nhiều trang web đưa ra giả thuyết rằng nếu bạn không sử dụng ứng dụng trong một thời gian và sau đó quay lại và bắt đầu sử dụng, thì bạn sẽ được tăng điểm số của mình.

Nói tóm lại, hãy sử dụng ứng dụng. Sử dụng nó thường xuyên. Tận dụng nhiều tính năng của nó. Làm điều này và bạn sẽ có một điểm Snapchat tốt.

Cách tìm điểm Snapchat của bạn

Nhưng, chờ một chút. Đây là lần đầu tiên bạn nghe về điểm số. Làm thế nào để bạn biết điểm số của riêng bạn là gì? Bạn của cậu thì sao’? Điểm của họ có lớn hơn của bạn không? Thực ra, việc tìm điểm Snapchat dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Tìm SnapScore của bạn

 1. Chuyển đến màn hình hồ sơ của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấn vào Biểu tượng Bitmoji hoặc vòng tròn ở góc trên bên trái nếu bạn không có biểu tượng Bitmoji.
 2. Tìm tên hiển thị của bạn dưới hình ảnh Snapcode của bạn. Nhìn bên dưới đó để tìm thông tin bổ sung. Số ở giữa tên người dùng và dấu hiệu hoàng đạo là điểm Snapchat của bạn.
 3. Nhấn vào điểm Snapchat để hiển thị hai số khác. Đây là số lượng snaps bạn đã gửi và nhận.

Đừng cố gắng làm phép toán với số lượng snaps được gửi và nhận. Nó sẽ không cộng điểm của bạn theo bất kỳ cách nào có ý nghĩa.

Tìm điểm nhanh cho bạn bè của bạn

Bây giờ bạn đã biết SnapScore của mình là gì, nhưng bạn bè của bạn thì sao? Họ có nhiều điểm hơn bạn không? Snapchat không cung cấp bất kỳ loại bảng xếp hạng nào để bạn có thể trố mắt nhìn những người dùng có khối lượng cao nhất. Thay vào đó, bạn chỉ cần xem điểm từng cá nhân bằng cách kiểm tra hồ sơ của bạn bè.

 1. Tìm người dùng được đề cập.
 2. Vuốt sang phải trên người dùng để mở cửa sổ trò chuyện.
 3. Chạm vào biểu tượng menu để mở một trang hiển thị tên hiển thị, tên người dùng và điểm số của họ.

Bây giờ bạn sẽ làm gì? Bạn có thể viết nó ra để tạo một bảng xếp hạng của riêng mình, nhưng hãy biết rằng SnapScores có thể thay đổi trong… tốt… trong tích tắc.

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao tôi không thể xem Snapscore của bạn bè mình?

Nếu bạn là một người dùng Snapchat cuồng nhiệt, bạn sẽ biết Snapscore thực sự nghiêm trọng như thế nào. Ngoài biểu tượng cảm xúc của bạn bè và nhận được phản hồi cho Snaps của bạn kịp thời, việc giữ bạn bè và phát triển danh sách bạn bè của bạn cũng quan trọng không kém.

Nếu bạn có một người bạn trên Snapchat nhưng không thể nhìn thấy Điểm nhanh của họ, điều đó có nghĩa là họ chưa thêm bạn vào danh sách bạn bè của họ hoặc họ đã xóa bạn. Snapchat chỉ hiển thị cho bạn Điểm nhanh của những người dùng đồng thời là bạn của bạn.

Nếu đây là mối quan tâm của bạn, bạn có thể thử gửi tin nhắn cho người dùng trên Snapchat hoặc sử dụng một trang mạng xã hội bên ngoài để xem liệu họ có thêm bạn hay không.

Tôi đã dành rất nhiều thời gian để sắp xếp các nhóm, nhưng điểm số của tôi không tăng lên. Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Mặc dù nó chưa được các nhà phát triển của Snapchat xác nhận, nhưng đó là niềm tin được chấp nhận chung dựa trên các bài kiểm tra rằng việc đi chơi theo nhóm trên ứng dụng sẽ không làm tăng Snapscore của bạn.

Thật không may, nếu bạn đang tìm kiếm một cách để tăng Snapscore của mình một cách nhanh chóng, các nhóm không phải là câu trả lời.

Làm cách nào tôi có thể tăng Snapscore của mình?

Các cách tốt nhất để tăng Điểm nhanh của bạn là thêm bạn bè và gửi Snaps riêng lẻ. Nếu bạn thực sự tận tâm và bạn có một người bạn tốt đang cố gắng hoàn thành công việc giống bạn, hãy thường xuyên thỏa thuận với họ về Snap.

Như một phần thưởng bổ sung, bạn có thể nhận được Snap Streak. Điều này sẽ dẫn đến các biểu tượng cảm xúc đặc biệt như một dấu hiệu của tình bạn Snapchat thực sự.

Snapscore của tôi có thể giảm xuống không?

Về mặt kỹ thuật là không. Điều này có nghĩa là bạn không nên mất điểm. Nhưng chúng tôi nói về mặt kỹ thuật bởi vì sự cố đã được báo cáo trong quá khứ trong đó Snapscores của người dùng đã giảm.

Vì vậy, Snapscore thực sự chỉ có một cách để đạt được, và đó là giá trị tăng lên. Tuy nhiên, nếu điểm của bạn giảm, bạn có thể muốn sử dụng liên kết ‘Báo cáo sự cố’ trong Snapchat để liên hệ với ai đó để được trợ giúp.

Tại sao Snapscore của tôi không tăng?

Nếu Snapscore của bạn không tăng thì đó là do bạn không thực hiện các hành vi thích hợp (bắt cá nhân, thêm bạn bè, v.v.) để tăng điểm. Tuy nhiên, lỗi vẫn xảy ra. Hành động tốt nhất của bạn là đảm bảo ứng dụng của bạn được cập nhật, đóng ứng dụng và mở lại, đồng thời liên hệ với bộ phận hỗ trợ Snapchat.

Tất cả nó có nghĩa gì?

Nói một cách ngắn gọn: không có gì. Điểm Snapchat của bạn sẽ không mở khóa các tính năng Snapchat đặc biệt. Nó sẽ không giúp mọi người tìm thấy và theo dõi bạn dễ dàng hơn. Nó thực sự không có chức năng gì (mà chúng ta có thể nói). Nó sẽ mang lại cho bạn những danh hiệu mà bạn có thể khoe khoang với bạn bè của mình.

Hãy ghi nhớ điều này khi bạn đang gặp khó khăn về điểm số Snapchat của mình. Đừng để các trang web lừa bạn vì nghĩ rằng họ có thể tăng điểm của bạn một cách giả tạo nếu bạn trả tiền cho họ. Họ không thể làm những gì họ yêu cầu, và không đáng để bạn gặp khó khăn khi tìm ra con đường khó khăn.

Chỉ cần chụp thật nhiều, kết bạn mới và chiêm ngưỡng những danh hiệu trên internet của bạn.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply